[Dị Giới] Dị Giới Dược Sư - TG: Vô Xỉ Đạo Tặc

Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 60

Chủ đề: [Dị Giới] Dị Giới Dược Sư - TG: Vô Xỉ Đạo Tặc

 1. #1
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685

  [Dị Giới] Dị Giới Dược Sư - TG: Vô Xỉ Đạo Tặc

  Giới thiệu:
  Một sinh viên y khoa chẳng có chí lớn, suốt ngày lấy chuyện tán gái làm thú vui trong một lần mưa to gió lớn, sấm chớp đì đùng bất hạnh bị hắc động hút vào dị giới —— Thần Phong đại lục. Đây là nơi cổ quái bất đồng với thế giới của hắn, đủ loại sinh vật lớn nhỏ, quái vật khổng lồ cùng chung sống, cá lớn nuốt cá nhỏ, kẻ mạnh mới có thể tồn tại. Một kẻ có lực lượng nhỏ yếu như hắn làm sao có thể lợi dụng sở học về ý khoa mà sống sót, thậm chí làm nên sự nghiệp đây? Kinh hiểm, kích thích, hương diễm kỳ huyễn bắt đầu......
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 29/10/2011 lúc 06:29:07
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 2. Đã có 15 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 3. #2
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 148: Ác đậu
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com  Liên quân Tây Bắc giận nhưng không loạn. Đội ngũ của chúng vẫn rất nghiêm chỉnh rõ ràng. Dù sao cũng là quân đội có tính kỷ luật, được rèn luyện đã lâu, không thể đánh đồng với đám quân ô hợp.

  Theo ánh bình minh đang hé ở phương đông, tiếng kèn công kích vang lên. Đội quân tiên phong số lượng hai ngàn, vô luận là lực tấn công hay phòng thủ đều vô cùng mạnh mẽ - kỹ sĩ, toàn thân mang trọng giáp, chỉ để lộ hai mắt.

  Thiết kỵ sĩ của liên quân Tây Bắc cực kỳ nổi danh. Thứ nhất là người ngựa của chúng đều rất to lớn, lực lượng mạnh mẽ, so với kỵ sĩ tầm thường của Lam Nguyệt đế quốc phải hơn gấp rưỡi, thực sự là kinh ngươi. Từng dãy trường thương đem đến áp bức với đối phương. Tay trái cầm tháp thuẫn, diện tích lớn có thể giúp kỵ tọa ngăn cản công kích từ xa của cung tiễn thủ.

  Mắt tọa kỵ của chúng như chuông đồng, hai cái răng nanh lộ ra, trên da thịt nổi lên từng tảng. Đây là một loại Đa Kỳ ma thú, ngoài khả năng chịu đựng công kích tốt, khí lực lớn, da dày thịt chắc, phòng ngự cao, linh lực tiễn bình thường không thể khiến chúng bị thương. Loại ma thú này sinh sản nhiều ở nơi cực hàn của Tây Bắc, liên quân kỵ sĩ đoàn hoành hoành ngang ngược không thể không kể tới công lao của chúng.

  Đội kỹ sĩ này chỉ là tiên phong, cho tiến lên thử sức. Chẳng qua vẻn vẹn đợt công kích đầu tiên đã có thể dùng tới hai ngàn kỵ sĩ, cơ hồ đã vượt qua tổng số quân của binh chủng này bên Mộ Dung Thiên, có thể thấy được rằng thực lực quân địch thực sự cường đại.

  Nếu như bình thường, đội kỵ sĩ như vậy rất có thể bẻ gãy, nghiền nát phòng tuyến của địch quân, mở toang một lỗ hổng, sau đó tấn công vào đó. Chẳng qua hiện tại không phải là bình thường, bởi bọn họ đụng phải một đối thủ xảo trá nhất.

  Nếu đối kháng chính diện thì đoàn 376 rất nhanh sẽ bị đánh tan. Nhưng Mộ Dung Thiên đem binh lực bố trí ở những địa phương có thể phát huy tác dụng lớn nhất, tỷ như cung tiễn thủ quấy rầy địch nhân, làm cho chúng không tài nào ngủ ngon giấc. Còn các binh chủng khác cũng được vận dụng rất kỳ diệu, bởi vậy không thể so sánh thực lực một cách đơn thuần được.

  Kỵ sĩ liên quân theo triền dốc đứng vọt lên, thực sự là sức bật của Đa Kỳ thú rất mạnh, dưới triền dốc nghiêng như vậy vẫn có thể tiến lên, hơn nữa tốc độ không giảm mà còn tăng. Mắt thấy chỉ còn cách đỉnh gò Lan Lăng một đoạn, bọn kỵ sĩ thấy kỳ quái chính là cho tới giờ vẫn chưa gặp phải bất cứ sự ngăn cản nào. Tình huống này có chút quỷ bí, cho dù là đối phương có không chống đỡ nổi thì cũng phải đi ra vài người chứ. Làm sao lại có chuyện tốt thế này. Căn cứ vào kinh nghiệm trước đây, đã chạy qua hơn nửa lộ trình, kỵ sĩ gia tăng tốc độ, cơ hồ đã tới cực đại, phối hợp với nhau tạo thành khí thế trước nay chưa từng có. Lấy số lượng binh sĩ đối phương, dù là binh chủng nào cũng không thể kháng cự, khẳng định là bị hai ngàn cái trường thương này xuyên thủng.

  Đang khi khí thế liên quân hừng hực, phía trước bỗng xuất hiện binh sĩ thuộc Tứ tí tộc*. Bọn kỵ sĩ chả thèm để ý, tiếp tục thúc tọa kỵ xông lên không ngừng. Cho dù là dã man nhân to lớn cũng không có khả năng chống lại khí thế xông lên cực đại này, giống như cơn lốc có thể quét sạch tất cả, đừng nói là Tứ tí tộc.
  *: tộc bốn tay

  Cách Tứ tí tộc chỉ còn vẻn vẹn hơn trăm mét, đám kỵ sĩ chỉnh tề giơ trường thương, thân thể ép xuống cùng tọa kỵ, đội hình đột nhiên chia thành nhiều nhóm. Phía trước ba trăm người, phía sau ba trăm người, đợt một công kích sau đó ba trăm người phía sau tiếp tục công kích. Hai ngàn một trăm người tạo thành bảy đợt sóng

  Kỵ sĩ giỏi đánh phá, nếu bị ngăn cản, cận thân tác chiến không có lợi. Cũng như Lợi Ngang chiến đấu với Mộ Dung Thiên, tiến xong lại lùi, lùi lại xông lên, thế công đã hình thành thì không thay đổi nhưng lại hữu hiệu nhất. Nếu nhóm đầu không xé rách được phòng tuyến của đối phương thì họ sẽ tỏa ra hai bên, quay lại, để cho nhóm sau xông lên tấn công, sau đó đợi đợt tấn công tiếp theo. Đây cũng chính là liên quân kỵ sĩ –binh chủng đặc thù của quân Tây Bắc “Lưỡng thủy trùng kích”, bức bách đối phương phải lấy cứng đối cứng, thừa nhận áp lực vô cùng vô tận, liên miên bất tuyệt. Chiêu này của bọn họ lúc công thành phá trại vô cùng hiệu quả.

  Bọn kỵ sĩ rất nhanh phát hiện ra binh lính Tứ tí tộc không xuất ra hậu thuẫn để phòng ngự mà mỗi tay là một cái rổ. Đang nghi hoặc thì mù mịt đất trời những điểm đen bay tới, bọn kỵ sĩ không biết đây là thứ vũ khí gì. Vốn từ xưa tới nay, những thứ không biết là những thứ đáng sợ nhất. Trong lòng bọn chúng rùng mình, không dám chậm trễ, lập tức giơ tháp thuẫn lên ngăn trước mặt Đa Kỳ của mình, nhưng những điểm đen quá nhiều, hai đợt kỵ sĩ đều bị đánh trúng người, chẳng qua thứ đó liền bị trọng giác bắn ra, không gây chút thương tổn nào.

  Bọn kỵ sĩ đang nghi hoặc, bỗng nhiên thân thể nghiêng đi, trời đất xoay chuyển, trong tiếng Đa Kỳ thú kêu to, nặng nề rơi phịch xuống đất. Bởi đang mặc trọng giáp, tốc độ lại chả khác gì xe lửa, dưới quán tính cự đại rơi tới choáng váng đầu óc, khí huyết hỗn loạn, có một số còn bị tọa kỵ mấy trăm cân của mình đè lên, bị thương không nhẹ. Bọn chúng lúc này mới phát hiện trên mặt đất là những thứ tròn tròn, trơn mượt, cứng rắn – hạt đậu. Những thứ nhìn không ra gì này lại phá tan hoàn toàn công kích sắc bén của mình, người rơi ngựa ngã, đối với kỵ sĩ là nỗi sỉ nhục lớn nhất. Hơn nữa mang lại sỉ nhục này cho bọn chúng lại là mấy hạt đậu chả đáng một đồng. Bọn chúng quả thực là buồn tới muốn mất cân bằng nội tiết tố.

  Nhưng mọi chuyện chưa chấm dứt ở đây, bởi vì đội hình phía trước đột nhiên hỗn loạn, kỵ sĩ phía sau cũng hoảng loạn, luống cuống chân tay, muốn cho Đa Kỳ dừng lại cũng không được. Vì thế cả người cả ngựa lao lên đụng vào đồng bạn không may phía trước, bay ra xa hơn chục mét, đạt tới cao trào, cực kỳ đã nghiền.

  Chẳng qua như thế còn chưa đủ, lập tức bọn chúng lại theo gót “những người đi trước” bị ngã sấp xuống, sau đó lại bị đánh bay vèo vèo. Giống như những quân đô - mi – nô vậy, dạng phản ứng dây chuyền này kéo dài không dứt. Vốn những kỵ sĩ vô cùng bệ vệ kiêu ngạo, mang dáng vẻ “cản ta phải chết” cùng với vật cưỡi của bọn chúng từng mảng, từng mảng dưới dâm uy của hạt đậu ngã xuống.

  Những kỵ sĩ ở cuối cùng miễn cưỡng có đủ thời gian “phanh lại”, chẳng qua động cũng không dám động, chẳng may giẫm phải hạt đậu thì chỉ có thân bại danh liệt, tôn nghiêm bị hủy hoại trong chốc lát. Những binh chủng khác đang vận sức đợi xông lên đều trợn mắt há mồm. Kỵ sĩ uy phong bát diện trong quá khứ, hôm nay chưa đụng được một cọng lông kẻ địch đã thất bại, hơn nữa là thảm bại phi thường.

  Cả đội hình đã loạn cả lên, trên mặt đất toàn là một đám như rùa đen xoay người muốn đứng dậy, lại dẫm phải hạt đậu mà ngã chổng vó. Chỉ có đoàn trưởng đoàn kỵ sĩ có đấu khí may mắn thoát được, chẳng qua hắn nhìn tình hình trước mắt tức muốn ói máu. Hắn thề nếu có thể thuận lợi chiếm được thành Uy Nhĩ, việc làm đầu tiên là đem đốt hết con mẹ nó họ hàng nhà đậu.

  Mắt thấy Đa Kỳ trên mặt đất không tài nào đứng nổi, bọn kỵ sĩ đành vứt bỏ thú cưỡi, tiến về phía trận doanh của đối phương. Cũng may là có phòng ngự siêu cường, nếu không vớ phải một đám cung tiễn thủ bây giờ thì có mà biến thành nhím cả lũ. Chẳng qua cái gì cũng có hai mặt, bọn kỵ sĩ rất nhanh lĩnh ngộ được chân lý này, chẳng qua là phải chịu giáo huấn đau đớn thê thảm mà thôi.

  Một cột khói bốc lên, những cây gỗ tròn cháy bừng bừng từ trên đỉnh gò Lan Lăng lăn xuống. Một đám Dã man nhân không ngừng đẩy hỏa mộc lăn xuống. Hơn nữa Lệ Toa còn lợi hại hơn, dưới kỹ năng khu vật đã tiến hóa, “đồng hóa thao túng”, hỏa mộc quả thực so với “Lưỡng thủy trùng kích” của kỵ sĩ còn ghê hơn, liên miên bất tuyệt. Những khối gỗ này chỉ cần lăn một nhát là cứ thế tiến, chẳng tiêu hao linh lực là mấy, Lệ Toa thoải mái vui sướng, coi như đang chơi đùa.

  Phía sau nàng lại càng điên cuồng, Tạp Tháp thích phóng hỏa nhất, dẫn đầu một đám tinh thông hỏa đấu khí, nhanh chóng đốt cháy các khối gỗ, trong miệng biến thái kêu to:

  - Sướng quá! Sướng quá!

  Kỵ sĩ hồn phi phách tán, không kịp chạy bị hỏa mộc bao phủ. Trọng giáp trên người chúng lúc này lại trở thành vướng víu, căn bản không cách nào thi triển khinh thân thuật. Mà mọi người đều biết là tính dẫn nhiệt của sắt rất tốt, những kỵ sĩ này bị nhốt trong trọng giáp chả khác gì bị nướng chả. Tiếng kêu gào thảm thiết khiến những binh chủng phía sau nghe sởn hết gai ốc, không dám tiến lên cứu viện. Kỵ sĩ trùng kích là khâu thứ nhất, nếu không phá vỡ được phòng ngự của đối phương, những kẻ khác xông lên thì kết quả duy nhất là diệt vong.

  Phía dưới sườn dốc gò Lan Lăng mấy ngàn thước bỗng biến thành biển lửa, thiêu đốt hai giờ, liên quân Tây Bắc ngoại trừ kỵ sĩ trưởng và một đám đằng sau chớp được thời cơ, lập tức gỡ trọng giáp, bỏ tọa kỵ mà chạy ra, chẳng có ai may mắn sống sót. Vốn kỵ sĩ trên chiến trường chạy trối chết là chuyện vô cùng đáng xấu hổ, nhưng hiện tại chẳng ai trách họ. Nếu không chạy mà còn đứng đó thì giờ đã thành than rồi.

  Liên quân Tây Bắc quá tự cao. Đợt công kích thứ nhất liền phái ra hai ngàn kỵ sĩ, điều này khiến chúng trả giá đắt. Hai ngàn một trăm kỵ sĩ, chỉ còn lại hơn ba trăm người, mà Da Kỳ toàn quân bị diệt, nhuệ khí hoàn toàn biến mất. Liên quân chỉ còn cách lặng lẽ lui về doanh địa tính kế tiếp.

  Cơ hồ toàn quân tấn công lần thứ nhất của đối phương bị diệt, mà bên mình trừ vài Dã man nhân khi phóng hỏa mộc vô ý bị bỏng tay ra, không có chút thương vong. Chiến tích này tuyệt đối đáng kiêu ngạo, phấn chấn nhân tâm. Không hề nghi ngờ gì nữa, đây là chiến dịch kinh điển nhất trong chiến tranh của đế quốc. Người trên gò Lan Lăng, tất cả đều hưng phấn vỗ tay chúc mừng.

  Mà quân địch lúc này thương nghị kế hoạch công kích tiếp theo, nhiệm vụ hàng đầu chính là làm sao giải quyết lũ “ác đậu” kia.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 15:10:13
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 4. Đã có 13 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 5. #3
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 149: Không thành
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com  Liên quân Tây Bắc cũng không phải ngu ngốc, bọn họ rất nhanh tìm được biện pháp ứng phó. Kỵ sĩ, dã man nhân chiến sĩ, còn có kết giới sư lực phòng ngự cường đại, toàn lực che trở cho một đám thủy hệ pháp sư, chậm rãi khiến cho đất đai cứng rắn của sườn dốc trở lên lầy lộ, hạt đậu bị dính vào đất, có dẫm lên cũng không trượt ngã được nữa, lại có thể chống được hỏa mộc công kích.

  Mộ Dung Thiên cũng biết loại chiến thuật đơn giản này không thể có hiệu quả lâu dài, chỉ dùng một lần, sau đó bỏ qua. Chính thức mặt đối mặt chém giết bây giờ mới bắt đầu.

  Ỷ vào ưu thế tuyệt đối về địa hình, bên Mộ Dung Thiên hiển nhiên là chiếm thế thượng phong, chẳng qua thực lực song phong cách nhau quá xa, hơn nữa quân địch liều chết xông lên, kỵ sĩ, dã man nhân, thạch nhân, toàn những binh chủng sức tấn công mạnh lao tới, dù là năng lực điều binh của Khẳng Đặc rất mạnh, cuối cùng cũng không chống đỡ nôi. Kịch chiến một ngày, gò Lan Lăng sắp bị quân địch chiếm mất. Nhưng quân địch tấn công điên cuồng như vậy, thương vong cũng rất thảm trọng. Gò Lan Lăng thây chất như núi, đất bị nhuộm một màu đỏ rực, hơn nữa tử trạng rất khác nhau. Có kẻ bị đốt thành than, có người bị đá đè nát, mộc linh xâm nhập thất khiếu chảy máu, vẻ mặt vặn vẹo thống khổ mà chết, bị phong nhận cắt thành từng mảnh, bị mũi tên bắn thành con nhím, đúng là thiên kỳ bách quái. Những binh sĩ bình thường này không thể so sánh được với cao thủ đấu khí, rất nhiều người căn bản không có cả cơ hội phục đan liền mất mạng.

  Đầy đất là chân tay cụt , nội tạng, mùi máu tươi nồng nặc theo gió núi truyền tới, khiến người ta muốn nôn mửa. Mộ Dung Thiên lần đầu tiên được chứng kiến cảnh chiến tranh cơ hồ là dẫm đạp lên thi thể mà chiến đấu, vô cùng tàn khốc. Tính mạng chỉ như cọng cỏ, một thứ rẻ mạt, tùy ý để lưỡi hái tử thân thu gặt, không có chút năng lực phản kháng. Nhưng hắn cũng không thể tỏ vẻ đồng tình. Bên nào mềm lòng sẽ chết nhanh hơn.

  Kỵ sĩ địch chỉ còn cách đỉnh gò vẻn vẹn mấy trăm mét. Dưới sự yểm hộ của cung tiễn thủ và ma pháp sư viễn trình công kích, Khẳng Đặc bất đắc dĩ hạ lệnh rút lui, toàn quân nhanh chóng lùi về thành Uy Nhĩ. Có thể bức quân địch phải trả giá đắt như vậy đã là rất khó khăn rồi. Bọn họ tổn thất một phần mười, mà đối phương tổn thất ba phần mười. So sánh tỉ lệ thương vong vẫn coi như có lời.

  Quân địch sau khi chiếm được gò Lan Lăng cũng không tiếp tục truy kích, hơn nữa một ngày hỗn chiến cũng quá mệt nhọc, không có khả năng tiếp tục công thành. Tốt hơn là nghỉ ngơi một đêm, sáng mai tiếp tục tái chiến. Lần này đóng quân, liên quân phá lệ cẩn thận, cơ hồ đào sâu ba thước để phòng ngừa lương thực lại bị hủy một lần nữa. Ngày hôm qua bị đốt lương, bọn họ chỉ có thể cứu được một chút lương thực ít tới thảm thương, có một số lương thực cách quân canh gác quá gần, những người mai phục không dám đốt, sợ kinh động tới chúng, cuối cùng may mắn còn sót lại.

  Buổi tối không bị quấy rầy nhiều lắm. Dù sao Mộ Dung Thiên cũng đã mất địa hình có lợi, không dám ra khỏi thành để tránh cung tiễn thủ bị quân địch bao vây tiêu diệt. Bởi vậy liên quân Tây Bắc được ngủ một giấc thoải mái. Chẳng qua lúc hôm sau khi tinh thần đã đầy đủ, tới trước thành Uy Nhĩ họ thấy một cảnh khiến người ta muốn ngất --- các cửa thành đều chất đầy nham thạch.

  Chỉ nghe chuyện đóng cửa thành, sắp xếp nhân thủ bảo vệ cửa chứ chưa nghe tới chuyện đem đá lấp kín cửa thành thế này bao giờ. Mẹ nó thế này rõ ràng là chẳng đếm xỉa gì tới quy tắc cuộc chơi, lại có thể ra chiêu số vô lại cực độ này. Liên quân Tây Bắc quả thực phục sát đất, cơ hồ mỗi người đều lôi mẫu thân và các thân bằng cố hữu của kẻ đưa ra kế này tụng niệm cả trăm lần.

  Rơi vào đường cùng, binh lính dã man nhân đành phải mặc trọng giáp, đầu đội trọng khôi, sau đó chạy tới cổng thành, muốn chuyển những tảng đá kia đi, hơn nữa cung tiễn thủ và ma pháp sư viễn trình công kích không ngừng yểm trợ họ. Nhưng lần này họ thực sự tính sai rồi. Dã man nhân chạy được nửa đường mới phát hiện ra mình không phải đụng với linh lực tiễn, phong nhận, hỏa cầu hay trường mâu đại đao mà là hồng thủy. Mộ Dung Thiên sớm đã cho người đắp đập trúc ở con sông phía trên, mực nước dâng cao tới đỉnh tạo nên hồng thủy. Nước là nguyên tố có lực công kích thấp nhất trong tất cả các nguyên tố, lại trở thành ác mộng của dã man nhân. Bọn họ vốn không biết bơi, không thể sử dụng khinh thân thuật, mặc trọng giáp nên liền chìm xuống đáy, không thể hô hấp thì ăn hồi phục đan cũng chẳng có tác dụng gì, cuối cùng chỉ là tử vong. Địa thế thành Uy Nhĩ trũng, hồng thủy trực tiếp bao phủ một mảng đất lớn ngoài thành, dã man nhân không cách nào rút lui, lập tức toàn bộ biến thành quỷ nước.

  Lực lượng công thành chủ yếu lại một lần nữa bị tổn hại một số lớn. Đây không nghi ngờ gì nữa, là đả kích thảm trọng đối với liên quân sau đòn phủ đầu “hạt đậu”. Vốn cho rằng hôm nay có thể nghiền nát phòng tuyến này, cuối cùng lại khó giải quyết vô cùng. Các tướng lĩnh đối với kế hoạch vô sỉ của đối phương cũng cảm thấy rùng mình. Nào là rải đậu, đá lăn, hỏa thiêu, nước lụt, lần sau sẽ tới cái gì nữa?

  Nếu như chính diện giao tranh thì dù bên mình có tổn thất thảm trọng cũng không có uất ức như thế này. Đối phương không tổn hại một người, lại khiến rất nhiều chiến sĩ dã man nhân thiệt mạng. Thành Uy Nhĩ dịu dàng ngoan ngoãn như chú cừu non đột nhiên hóa thành đầu ác lang, dưới tình thế này không biết là hươu chết về tay ai.

  Chăm chú theo dõi chiến đấu một ngày một đêm, Mộ Dung Thiên cũng hơi chịu không nổi, trong trướng đoàn trưởng tựa vào Lộ Thiến nghỉ ngơi. Dù sao cũng đã có Khẳng Đặc chỉ huy, hắn mới biết một chút về việc thống lĩnh cũng không cần hao tổn tâm trí.

  Một tay nắm trái đào tiên của tiểu tinh linh, Mộ Dung Thiên ngủ say vẫn thể hiện cá tính háo sắc của hắn. Lệ Toa và Lạc Na cũng nằm bên cạnh nghỉ ngơi. Mộ Dung Thiên dùng dâm uy của mình bắt hai nàng đợi nhiệm vụ trọng yếu sắp tới, đưa trở thành “thiếp thân” hộ vệ, không cho các nàng rời mình.

  Đột nhiên nghe có người gõ cửa, mơ hồ trả lời, sau đó Bích Dạ vội vã đi vào.

  Mộ Dung Thiên hé mắt, hữu khí vô lực nói:

  - Bích Dạ tiểu thư, ngủ với ta một lúc!

  Bích Dạ nhìn thấy bộ dạng thối nát của hắn, không biết làm sao lại đem hai yêu tộc phục vụ trong quấn rượu tới đây, tức giận nói:

  - La Địch đoàn trưởng, ta có chuyện quan trọng cần bẩm báo, mời ngươi nghiêm túc một chút.
  Bình thường những người chỉ huy binh sĩ nếu có việc sẽ trực tiếp tìm Khẳng Đặc. Nếu tìm tới Mộ Dung Thiên tức là có vấn đề về chiến thuật cần hỏi, muốn cái đầu quỷ dị của hắn cung cấp ít kiến nghị ngoan độc để giải quyết.

  Mộ Dung Thiên rút tay ra khỏi áo Lộ Thiến, ngáp một cái nói:
  - Chuyện gì vậy? Rõ ràng là còn gấp hơn cả việc nghỉ ngơi của bản đoàn trưởng nữa. Chẳng nhẽ quân địch phái mỹ nữ để lộ PP* tới dụ dỗ binh lính bên ta không thành? Chuyện này thực sự quá nghiêm trọng rồi!

  *: hoàn toàn tượng hình, tưởng tượng ra cái PP nó giống cái gì ^^

  Bích Dạ không biết là xấu hổ hay bị chọc giận nói:

  - Ngươi theo ta sẽ biết.

  Khi Mộ Dung Thiên tới tường thành đã thấy hồng thủy mất không ít, phía xa xa binh sĩ liên quân đang đào mương dẫn nước, không phát động công kích.

  Mộ Dung Thiên cười ha ha nói:

  - Những tên này cũng hay nhỉ, lại học theo Đại Vũ!

  Bích Dạ tức giận nói:
  - Ngươi còn cười được! Tuy chúng ta khiến kỵ sĩ và dã man nhân thiệt hại nặng nhưng nghe nói quân địch còn có một lượng lớn thổ hệ ma pháp sư, chí ít cũng hơn ngàn người. Tuy dã man nhân chết một số lớn làm trở ngại tới thời gian công thành, nhưng nếu dùng một lượng lớn thổ hệ ma pháp sư thì chỉ cần một ngày là họ có thể hợp lực dùng “khu thổ thuật” khống chế đất đá dưới tường thành, dựng lên một đoạn dốc chạy tới đỉnh tường thành, đến lúc đó thì chúng ta phiền to.

  Khẳng Đặc cũng gật đầu nói:

  - Đúng là vậy. Không ngờ bọn chúng là có nhiều thổ hệ pháp sư như vậy, thật là phiền phức. La Địch đoàn trưởng có đề nghị gì không?

  Mộ Dung Thiên lơ đễnh nói:

  - Diệt hết bọn chúng không phải là xong sao?

  Khẳng Đặc xấu hổ cười cười không nói gì.

  Bích Dạ trợn mắt nhìn hắn nói:

  - La Địch đoàn trưởng, ngươi nói dễ nghe nhỉ. Tầm quan trọng của ma pháp sư ai chẳng biết. Bọn họ có kỵ sĩ đoàn, có kết giới sư bảo vệ, lại cách không thi thuật. Ngoài sáu bảy mươi mét, cung tiễn thủ của chúng ta hoàn toàn không có biện pháp. Kỵ sĩ và kết giới sư của bọn họ sẽ đánh tan hoàn toàn công kích của ta, trừ phi là tiến hành cận chiến. Nhưng chúng ta không thể làm chuyện ngu ngốc như vậy chứ?

  Nếu có vật chất cùng nguyên tố là vật dẫn, rất nhiều ma pháp sư có thể phát động kỹ năng cách không thao túng, mà thổ hệ chính là dễ nhất trong số đó.

  Mộ Dung Thiên thản nhiên nói:

  - Sáu bảy mươi mét sao, không có vấn đề. Bích Dạ tham mưu, Khẳng Đặc tham mưu, các ngươi chờ xem kịch vui đi. Nhóm người này để ta xử lý hết. Gọi cung tiễn thủ chuẩn bị sẵn sàng, bọn họ đều có cơ hội.

  Bích Dạ và Khẳng Đặc thấy hắn nói chắc chắn như vậy có hơi nghi hoặc. Mặc dù không biết hắn dùng biện pháp gì nhưng cuối cùng cũng an tâm hơn nhiều. Bích Dạ biết rõ Mộ Dung Thiên có ma bạo phá uy lực kinh người, chẳng qua muốn nổ chết hơn một ngàn ma pháp sư thì tuyệt không có khả năng. Ngay cả ám hắc lôi bạo thì cũng chỉ đánh chết bảy tám chục người là cực hạn.

  Khẳng Đặc và Bích Dạ suy đoán không sai. Sau khi dẫn nước thoát đi, kỵ sĩ và kết giới sư yểm hộ cho thổ hệ ma pháp sư, ở cách sáu bảy mươi mét bắt đầu thi thuật tập thể. Ngay từ đầu đã có hơn sáu trăm người, sau đó nhanh chóng tăng lên tám trăm. Bởi vì chiến thuật quỷ dị của đối phương, thời gian công thành đã nhiều hơn so với dự tính rất nhiều. Liên quân Tây Bắc cảm thấy gấp gáp, không thể chờ đợi được. Huống hồ bọn họ cũng không thể tưởng tượng ra được nguy hiểm gì nữa.

  Chỉ là không nghĩ ra nguy hiểm gì không có nghĩa là không có. Ngay khi ma pháp sư lên tới tám trăm, kỳ biến xuất hiện. Không có cung tên của đối phương uy hiếp, không phải hỏa thiêu, đá lăn, nước ngập, những mưu kế này hôm nay không dùng.

  Nổ mạnh, hoàn toàn không hề có tín hiệu báo trước, nổ liên hoàn. Cách xa tường thành bảy mươi mét, dưới chân ma pháp sư, cho dù đã có lực phòng ngự cường đại của kỵ sĩ và kết giới sư nhưng thân thể yếu ớt của ma pháp sư dưới vụ nổ trầm trọng kia như con diều đứt dây bay lên trời. Tám trăm người lập tức chết tới năm sáu trăm, hơn nữa trên thành cung tiễn thủ đang chuẩn bị sẵn đục nước béo cò, một loạt tên bắn ra, ít nhất có ba trăm rưỡi ma pháp sư vừa bị nổ bay, chưa chết, nhưng giờ không được kỵ sĩ và kết giới sư bảo hộ liền biến thành con nhím.

  Liên quân Tây Bắc mở to mắt khiếp sợ, trong đầu đầy dấu hỏi. Đây là kỹ năng cổ quái gì mà đáng sợ thế này, lại có thể đặt sẵn trong đất, kích nổ từ xa, thần kỳ quá mức rồi?

  Đương nhiên đây là màn biểu diễn của hai vị có linh lực biến dị Lệ Toa và Lạc Na. Trước khi quân địch thoát nước đi các nàng đã bí mật chế tạo rất nhiều “linh lôi” rồi dùng “đồng hóa thao túng” vận chuyển tới chỗ cách tường thành sáu bảy trăm mét chôn xuống, chậm rãi đợi đám ma pháp sư kia mắc câu. Khoảng cách“ Đồng hóa thao túng” của Lệ Toa có thể vận chuyển tỷ lệ nghịch với trọng lượng vật cần vận chuyển. Nhưng “linh lôi” chỉ nhẹ như mấy viên đá nhỏ, sáu bảy trăm mét dễ dàng vô cùng.

  Một băng một hỏa linh lực cầu hiện lên, hai tay Mộ Dung Thiên hợp lại, “ma phá” hướng những ma pháp sư may mắn còn sống bay tới, một kỵ sĩ không biết kỹ năng gì vội vã đưa lá chắn lên đỡ.

  “Ầm ầm” Tiếng nổ so với lần thứ nhất còn to hơn. Đừng nói là ma pháp sư, lúc này cả kỵ sĩ cùng tọa kỵ đều bay lên không. Ngoài kẻ đứng mũi chịu sào là hắn ra, ba vị kỵ sĩ cách đó mấy mét cũng bị ném cao lên không, rơi xuống mặt đất không biết sống chết.

  Nhìn vài vị ma pháp sư sợ vỡ mật đang hướng về doanh trại chạy vắt chân lên cổ, Mộ Dung Thiên biết rằng giờ có phát ma phá cũng không kịp nữa. Hắn ngáp một cái, đôi mắt nhìn Bích Dạ chằm chằm nói:

  - Bích Dạ tham mưu trưởng, ta đi ngủ đây. Có rảnh rỗi cũng đừng tới tìm ta. Đương nhiên nếu muốn gối đầu tâm sự thì ta rất hoan nghênh, hắc hắc.

  Ba ngày sau đó, liên quân Tây Bắc ổn định tâm lý, cẩn cẩn thận thận khổ cực chiếm được thành Uy Nhĩ. Nhưng lúc này bọn chúng phát hiện đây là một toàn thành trống, trong ngoài đều không có một bóng người, lương thực vật tư đều bị đốt sạch, lửa cháy rực trời, ngọn lửa như đang cười nhạo chúng. Cả tòa thành bị bao phủ trong mù mịt khói

  Hao tổn tâm cơ, lương thảo bị hủy, lại bị hỏa thiêu, nước ngập, đá lăn, trải qua bao nhiêu cực khổ, trả giá bằng thương vong gấp mấy lần đối phương, cuối cùng đạt được một tòa phế thành trống rỗng sao? Liên quân Tây Bắc muốn khóc to, bọn họ vẫn đánh giá quá thấp sự vô sỉ của thống soái đối phương. Mà thuận lợi chống cự bốn ngày, toàn bộ thị dân thành Uy Nhĩ đã sớm được Mộ Dung Thiên mang theo, rời đi cùng các dũng sĩ đoàn 376, rút lui an toàn.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 15:11:25
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 6. Đã có 9 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 7. #4
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 150: Dự cảm
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com


  - Bích Dạ tiểu thư, ngươi nói khi liên quân Tây Bắc phát hiện thành Uy Nhĩ chỉ có cái xác không, không thể cung cấp bất cứ một chút vật tư cần thiết nào cho chúng thì sẽ có phản ứng gì?

  Mộ Dung Thiên cợt nhả nói.

  Đoàn 376 đã rút lui, sau một ngày đường, buổi tối hạ trại nghỉ ngơi. Hắn cũng không lo lắng liên quân đuổi giết. Không có một chút lương thảo, chúng cũng chẳng có lá gan này. Viện quân đế quốc khoảng hai ngày sau sẽ tới, việc liên quân có thể làm bây giờ là tranh thủ thời gian rời khỏi thành Uy Nhĩ, nếu không bọn chúng sẽ không thể chạy nổi nữa. Chúng có thể rút về các địa phương khác có liên quân. Dù sao liên quân Tây Bắc cũng đã chiếm không ít thành thị trọng yếu, có thể tự cấp tự túc. Xem ra trận nội chiến này trong thời gian ngắn sẽ rơi vào cục diện giằng co.

  Một trận chiến hấp dẫn làm Mộ Dung Thiên hăng hái. Hai ngày căng thẳng khiến sắc tâm hắn nổi lên, đêm đó lợi dụng “có chuyện quân tình trọng yếu cần thương lượng” gọi Bích Dạ vào trong doanh trướng của mình, suốt một đêm dâm đãng. Nếu không phải là trường bồng không đủ lớn, lại sợ Bích Dạ phản cảm, Mộ Dung Thiên đã đem của Lệ Toa và Lạc Na nói ngủ chung. Chẳng qua các nàng là cận vệ của mình, trướng bồng cách có mấy mét, đi hai ba bước, Mộ Dung Thiên cũng đang nghĩ tới chuyện nửa đêm đi thâu hương một phen.

  Bích Dạ vũ mị vô cùng liếc hắn:

  - La Địch đoàn trưởng, ngươi đang khoe khoang chiến tích sao?

  Mộ Dung Thiên cực kỳ đắc ý nói:

  - Ta nghĩ tâm tình bọn chúng giờ khẳng định giống như đã vất vả lột sạch quần áo một nữ nhân ra định cường bạo, lại phát hiện nữ nhân kia hóa ra là một nhân yêu*, ha ha….
  *: gay

  Nghe hắn so sánh như vậy, Bích Dạ cảm thấy có hơi ghê, chẳng qua nói về âm mưu của Mộ Dung Thiên, nàng lại bội phục từ tận trong lòng:

  - La Địch đoàn trưởng, ta thực sự nghĩ mãi không ra, đầu óc ngươi cấu tạo có giống người bình thường hay không, sao lại có nhiều chủ ý quỷ quái như vậy?

  Mộ Dung Thiên thầm nghĩ, cái này là đương nhiên, lão tử vốn không phải là người thế giới này, không có chút ít cổ quái thì thực là có lỗi với Đảng và nhân dân. Hiện tại giữa hai người đúng là nửa thượng cấp hạ cấp, nửa nam nữ liếc mắt đưa tình. Mộ Dung Thiên bị loại quan hệ đặc thù này kích thích, không kìm lòng nổi.

  Kéo đại mỹ nữ tới nói:

  - Bích Dạ tham mưu trưởng. Bản đoàn trưởng cứu cứu vớt nhân dân thành Uy Nhĩ khỏi nước sôi lửa bỏng, có nên có chút phần thưởng hay không?

  Hắn tuy đang hỏi nhưng đã tự mình nhận thưởng, một tay đưa tới ngực Bích Dạ.

  Bích Dạ tránh cũng không tránh nổi, đành để hắn nắm lấy. Nói thật nàng cũng vì việc hoàn thành nhiệm vụ vô cùng khó khăn này mà vô cùng cao hứng. Nhân dân toàn thành rời đi, đối phương thương vong tới hơn một vạn sáu ngàn, mà trả giá lớn như vậy chỉ để đổi lấy một tòa thành trì vô dụng. Có thể đạt được điều đó thì quỷ kế do sắc lang đưa ra chiếm tới tám phần công lao, nhất là khiến những binh chủng trọng yếu của quân địch tổn thất thảm trọng. Tất cả đều xuất phát từ những ám chiêu xấu xa của hắn, trực tiếp ảnh hưởng tới mấu chốt của trận chiến.

  Bởi vậy Bích Dạ cũng hiểu là nên cho sắc lang hưởng chút ngon ngọt, nếu không nghe lời chắc hắn sẽ vô cùng mất hứng. Hơn nữa sau khi nàng thấy khí chất hắn bàn luận chuyện dùng binh, trấn định tự nhiên, không hiểu sao lại có hơi động tâm.

  Lộ Thiến chớp mắt cười nói:

  - La Địch ca ca, huynh hiện giờ đang chuẩn bị chơi đấu vật với Bích Dạ tỷ tỷ sao?

  Có lần Mộ Dung Thiên và Bích Dạ, Khải Sắt Lâm cuồng hoan lại quên đóng cửa. Lộ Thiến nửa đêm tỉnh lại, không thấy Mộ Dung Thiên nhưng lại nghe thấy thanh âm từ phòng bên, không cẩn thận đi vào, nhìn thấy cảnh tượng xấu hổ kia. ( Ta thấy là cố ý). Vì thế Mộ Dung Thiên mặt dạn mày dày nói là đang chơi đấu vật. Lộ Thiến tất nhiên không ngốc tới mức không biết quan hệ của họ, chẳng qua nàng giả bộ hồ đồ, hơn nữa thỉnh thoảng lại lấy chuyện này ra trêu Bích Dạ và Khải Sắt Lâm.

  - Đúng vậy, chờ tới khi Lộ Thiến lớn, La Địch ca ca sẽ chơi với ngươi.

  Mộ Dung Thiên cười dâm đãng đưa tay kia vào giữa hai đùa của nàng, ngón tay mơn trớn kích phát dục vọng của nàng.

  Chiến thuật của Mộ Dung Thiên ở phương diện này tuyệt đối không thua kém khi đối phó với liên quân Tây Bắc, thậm chí còn có phần hơn. Bích Dạ bị ma trảo tà ác của hắn trên dưới giáp công, xuân ý nhộn nhạo, không tự chủ nổi, lồng ngực phập phồng kịch liệt, hơi thở hổn hển, cơ thể như tê dại.

  Mộ Dung Thiên rút ngón tay ra, trên ngón trỏ đã ướt sũng một thứ chất lỏng đặc dính, tản mát ra ánh sáng dâm mỹ, trong không khí tràn ngập hương vị gợi dục vọng. Lộ Thiến thấy cảnh này, mặt đỏ tới mang tại, trong nội tâm như có thứ gì cào nhẹ, có một cảm giác không thể diễn tả bằng lời.

  - Hô, Bích Dạ tham mưu trưởng, ngươi thật là một nữ nhân mẫn cảm!

  Mộ Dung Thiên thở dài một hơi. Loại nữ nhân ướt át này, cũng rất cuồng dã, trên giường rất phóng khoáng, là trời ban cho nam nhân. Mộ Dung Thiên trong lòng đắc ý. Vưu vật gợi cảm thành thục này hôm nay là tình nhân của mình, tùy ý để mình đùa bỡn hưởng thụ, tự nhiên cảm thấy thật sự thành công.

  Chẳng cần biết Lộ Thiến đang ở trong trướng, nhẫn nhịn nhiều ngày như vậy, Mộ Dung Thiên quả thực khó chịu. Âm dương nhị khí của hắn có năng lực sinh tinh khí rất mạnh, nhu cầu so với người thường cũng nhiều hơn rất nhiều. Lập tức bắt đầu một hồi nhân thú đại chiến, mỹ nhân đấu với cầm thú. Trong trướng bồng có một tầng kết giới cách âm một chiều, tiếng động từ bên ngoài có thể truyền vào, nhưng lại không thể từ trong truyền ra, không cần lo lắng dâm ngôn uế ngữ, tiếng rên rỉ mãnh liệt của hai người bị người ngoài nghe được.

  Mộ Dung Thiên hưởng hết khoái hoạt, Bích Dạ cũng triền miên không dứt, hai bên đều cố gắng, còn định cởi sạch Lộ Thiến ra chơi. Tuy tạm thời không thể ăn ngay, nhưng lại tăng thêm không ít tình thú. Chỉ khổ cho Lộ Thiến, tuy chưa hoàn toàn phát dục nhưng tình dục của thiếu nữ vẫn có, lại thường xuyên bị Mộ Dung Thiên vuốt ve, đối với chyện nam nữ sớm đã như hiểu như không, có khát vọng mông lung vô cùng. Nàng cũng muốn sớm hiến thân cho nam nhân mình yêu thương, chẳng cần quan tâm tới hiện tại, cùng nhau khoái hoạt. Chỉ tiếc là mình ngàn tình vạn nguyện, La Địch ca ca thường ngày mê đắm lại so với quân tử còn quân tử hơn. Vô luận là ám chỉ thế nào vẫn thờ ơ. Trên thực tế không phải là Mộ Dung Thiên không động tâm, nhưng hắn thấy khuôn mặt Lộ Thiến còn non nớt, cơ thể chưa phát dục đầy dủ, nếu như “xơi” ngay thì không khác gì mấy kẻ ham thích trẻ em.

  Mây tan mưa tạnh, đại loạn trong trướng bồng đã được dẹp, mà ngay cả Lộ Thiến cũng được hưởng khoái cảm mãnh liệt nhất thế gian, chìm vào giấc ngủ.

  Mộ Dung Thiên đưa bàn tay còn dư vị kích tình mãnh liệt, đặt lên nhũ phong của Bích Dạ đang nhắm đôi mắt đẹp thở dốc, ngón trỏ nhẹ nhàng gẩy viên bồ đào đỏ tươi.

  Bích Dạ tỉnh lại từ cảm giác thất thần vì cực khoái, nhẹ nhàng thở phào một hơi:

  - La Địch đoàn trưởng, người càng ngày càng lợi hại.

  Mộ Dung Thiên cực kỳ đắc ý nói:

  - Nhờ có tham mưu Bích Dạ chỉ bảo, ta mới vừa học xong chiến thuật tứ lộ tịnh tiến.

  Nhớ lại vừa rồi mình dâm loạn điên cuồng trước mặt Lộ Thiến, hoàn toàn không còn dáng vẻ tỷ tỷ, Bích Dạ hơi đỏ mặt, hữu khí vô lực véo Mộ Dung Thiên một cái:

  - Lúc này ngươi có thể uy phong rồi. Diệu kế phá địch, đến lúc đó chức đoàn trưởng tạm thời của ngươi không chừng sẽ trở thành chính thức.

  Mộ Dung Thiên cũng ảo tưởng mình trở lại Phật Lạc Lý Tư, dân chúng hoan nghênh, vô số thiếu nữ hoài xuân dùng tiếng hét chói tai để biểu lộ ái mộ với anh hùng.Thậm chí vụng trộm tìm tới cửa thể hiện yêu thương nhung nhớ. Mộ Dung Thiên thực sự hưng phấn không thôi. Hoa tươi, tiếng vỗ tay, mỹ nữ ngưỡng mộ, đãi ngộ của anh hùng luôn khiến lòng người mê say!

  Đúng rồi, nếu như nữ nhân kia biết trượng phu nhát gan của nàng đã trở thành một thiếu niên anh hùng, không biết sẽ có cảm nghĩ gì? Mộ Dung Thiên bỗng có một loại khoái cảm không nói lên lời, nói:

  - Cái lão cáo già Cát Tư này, muốn ta đi làm pháo hôi, thực sẽ là lật thuyền trong mương rồi.

  Căn cứ theo phân tích của Mộ Dung Thiên, những kẻ đối đầu với Cát Tư sẽ dùng chiến công này phóng đại lên, đề bạt mình. Nếu như có thể nhận được địa vị cao, mục tiêu huy hoàng của mình lại gần thêm một chút rồi.

  Bích Dạ thấy nụ cười Mộ Dung Thiên có chút quỷ dị, có cảm giác bí hiểm. Cái gã sắc lang này bề ngoài có vẻ như trừ nữ nhân ra không biết tới thứ gì. Nhưng càng tiếp xúc càng thấy hắn không đơn giản, vô luận là võ kỹ cá nhân, tư tưởng, tâm cơ đều hơn xa mình tưởng tượng. Chỉ có điều người bình thường đều dễ bị bề ngoài của hắn làm cho mê muội. Trong tiềm thức Bích Dạ cảm thấy Mộ Dung Thiên thật là một người đáng sợ, không hề đơn giản, thậm chí có thể thâm trầm hơn cả Cát Tư. Chẳng qua sự thâm trầm của hắn tuyệt sẽ không dùng đối với người thân. Hắn đối với Lộ Thiến, đối với mình và Khải Sắt Lâm đều là toàn tâm toàn ý. Điểm đó thì trực giác nữ nhân của Bích Dạ có thể khẳng định.

  - La Địch đoàn trưởng, xin hỏi tham mưu Bích Dạ có ở đây không? Khẳng Đặc phó đoàn trưởng có chuyện quan trọng tìm nàng.

  Ngày hôm sau trời còn chưa sáng, Mộ Dung Thiên đã bị nữ binh thông báo đánh thức. Nếu như lúc này là người khác tới tìm hắn, Mộ Dung Thiên hẳn sẽ nổi trận lôi đình. Chẳng qua người này lại là phó đoàn trưởng kiêm tham mưu, đoàn trưởng “ Cuồng bạo dong binh đoàn” Khẳng Đặc , một lão nhân thiện lương đại trí. Vô luận là thân phận nào của La Địch, Mộ Dung Thiên cũng không dám chậm trễ.

  Chắc tối qua Khẳng Đặc từ miệng binh sĩ tuần đêm biết Bích Dạ tới đây cho nên hắn mới biết mình “cấu kết” với mỹ nữ dong binh dưới quyền. Mộ Dung Thiên da mặt tuy dày nhưng vẫn hơi xấu hổ.

  Để đoàn trường kính yêu biết mình có quan hệ với sắc lang, Bích Dạ dù có phóng khoáng tới đâu cũng hơi đỏ mặt, nhưng không dám chậm trễ. Mệnh lệnh của Khẳng Đặc nàng tuyệt sẽ không cãi lại, vội vàng mặc quần áo tử tế đứng dậy.

  Thấy Bích Dạ đi ra khỏi trướng bồng, Mộ Dung Thiên trong lòng tràn ngập nghi ngờ. Sự tình khẳng định không tầm thường, nếu không Khẳng Đặc nhất định sẽ không bổng đả uyên ương*. Dự cảm không lành khi chuẩn bị xuất chinh, rời khỏi Phật Lạc Lý Tư bỗng đột nhiên từ đáy lòng dâng lên.
  *: nôm na là vác gậy ra oánh uyên ương. Nghĩa đơn giản là chia rẽ đôi lứa.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 15:13:04
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 8. Đã có 8 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 9. #5
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 151: Truy nã
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com


  Khi Bích Dạ trở về, sắc mặt nàng không được tốt, nét vui vẻ vừa nãy chẳng còn. Mộ Dung Thiên trong lòng khẽ động:

  - Bích Dạ, có chuyện gì xảy ra, quân địch có biến, liên quân đuổi tới sao?

  Bích Dạ cười có chút miễn cưỡng:

  - Không có gì, ngươi đừng lo lắng.

  Nhưng người mù cũng thấy được nàng khẳng định có tâm sự.

  Tình huống quân đội không có liên quan, vậy thì phải là việc tư của Bích Dạ. Chẳng lẽ gia tộc nàng xảy ra chuyện không may? Chẳng hạn thân nhân bị triệu tập đi chiến đấu hi sinh. Chuyện này càng nghĩ càng thấy có khả năng. Nếu như là việc công, Khẳng Đặc nhất định sẽ không gọi nàng một mình tới, ít nhất cũng phải tôn trọng gọi mình nữa chứ. Mộ Dung Thiên nghĩ vậy nên cảm thấy an tâm hơn một chút. Loại chuyện không vui này tốt hơn không nên hỏi nhiều. Mộ Dung Thiên “ài” một tiếng, sau đó không nói nữa.

  Nhưng lúc Mộ Dung Thiên và Lộ Thiến, Lệ Tư và Lạc Na tới gặp mặt các tướng lĩnh, phát hiện mọi người sắc mặt đều cổ quái, đại bộ phận đều liếc mình vài lần. Nhất là Tạp Tháp Tắc vốn không biết che dấu tâm tình.

  Mộ Dung Thiên sờ lên mũi. Chẳng lẽ chuyện mình và Bích Dạ đã tới tai họ? Mọi người đều biết vị cung tiễn thủ xinh đẹp của “ Cuồng bạo dong binh đoàn” không thích nam chỉ thích nữ, là tình nhân của ca sĩ nổi tiếng Khải Sắt Lâm. Bởi vậy khi họ biết tin này mới lộ ra thần sắc quái dị này chăng? Mộ Dung Thiên da mặt cũng dày nhưng thấy mọi người ai cũng nhìn mình với mục quanh “mập mờ” như vậy quả thực cũng có chút ăn không tiêu:

  - Các vị, trên mặt bản đoàn trưởng nở hoa sao?

  Mấy người Tạp Tháp gượng cười hai tiếng thay cho trả lời. Nếu bình thường thì họ cũng đùa một chút, không khí thoải mái đi rất nhiều. Chẳng qua hôm nay là ngoại lệ. Mộ Dung Thiên thấy nụ cười cứng ngắc của bọ họ lại càng thêm xấu hổ.

  Cuối cùng Mộ Dung Thiên ho khan hai tiếng:

  - Khẳng Đặc phó đoàn trưởng, chúng ta lên đường thôi.

  Chỉ có Khẳng Đặc là luôn có vẻ mặt bình thường, phẳng phất trời sập xuống cũng không nhíu mày:

  - La Địch đoàn trưởng, ta nghĩ tạm thời chúng ta không cần đi.

  Mộ Dung Thiên nghi ngờ nói:

  - Vì sao?

  Khẳng Đặc thản nhiên nói:

  - Tối qua lính truyền tin đưa tới, quan tổng chỉ huy viện quân của đế quốc Hán Khắc muốn chúng ta lưu lại đây đợi hợp quân với họ. Giữa trưa mai họ sẽ tới.

  Mộ Dung Thiên cau mày nói:

  - Có chuyện này sao?

  Bởi vì đoàn 376 nhiều tạp binh, binh lính chính quy không nhiều, đa số đều là thái điểu và đệ tử học viện. Những người này đều là do đế quốc cần người gấp, lâm vào đường cùng mới triệu tập. Bởi vậy Mộ Dung Thiên trước đó nhận được lệnh là khi viện quân vừa tới, lệnh cho quân mình rút lui, tiếp tục ma luyện. Nếu bởi vì thiếu kinh nghiệm chiến đấu mà để cho nhiều nhân tài có tiềm lực hy sinh một cách không minh bạch thì thực sự là tổn thất lớn.

  Vì sao mệnh lệnh lại thay đổi? Hơn nữa người nhận lệnh không phải là đoàn trưởng là hắn, có phải đế quốc cho mình chỉ là bù nhìn, mà Khẳng Đặc mới chính là chỉ huy của đội quân này không? Mộ Dung Thiên tin tưởng Khẳng Đặc không lừa mình, vì vậy cười nói:

  - Vậy cũng được. Lại được nghỉ ngơi.

  Cả buổi sáng Mộ Dung Thiên đều trong tâm trạng đầy áp lực, ù ù cạc cạc. Theo lý thuyết thì vinh quang hoàn thành nhiệm vụ, cảnh mình trở về phải rất nhẹ nhàng vui sướng mới đúng, nhưng giờ lại không cao hứng nổi. Khẳng Đặc và các tướng lĩnh đều có vẻ xa cách, không giống vẻ thân mật khăng khít, kề vai sát cánh chiến đấu ngày trước.

  Đến gần trưa, bầu trời đang đầy nắng ấm bỗng dưng biến đổi. Mây đen cuồn cuộn kéo tới, giống như yêu ma giáng xuống, không khí nặng nề dị thường. Dự cảm không tốt trong lòng Mộ Dung Thiên lại càng mãnh liệt. Mà lúc này, tiếng chân ma kỵ dày đặc xen trong gió bay tới – viện quân của đế quốc đã tới.

  Nhưng trước khi Mộ Dung Thiên kịp ra đón, lại bị Bích Dạ kéo lại:

  - La Địch đoàn trưởng, ngươi không cần đi, Khẳng Đặc sẽ xử lý.

  Mộ Dung Thiên ngạc nhiên nói:

  - Vì sao? Dù gì thì trên danh nghĩa ta cũng là đoàn trưởng đoàn 376 mà. Như vậy quá thất lễ.

  Bích Dạ sắc mặt âm tình bất định:

  - Ta sẽ cho ngươi biết sau. Tóm lại là lúc này ngươi tốt nhất hãy ở đây.

  Hán Khắc là một lang nhân bưu hãn, một trong những thú nhân dũng sĩ nổi tiếng của Lam Nguyệt đế quốc, nắm được kỹ năng hóa thú và đã đột phá được cấp ba. Thú nhân có thể đạt được đến mức này trong nước chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Hắn cưỡi cự đại ma liêm, đằng sau là đại quân đông nghìn nghịt.

  Khẳng Đặc hành lễ nói:
  - Tướng quân Hán Khắc, hoan nghênh ngài cùng quý bộ thuộc tới đây.

  Hán Khắc khẽ gật đầu, sau đó nói với Khẳng Đặc:

  - Khẳng Đặc đoàn trưởng, La Địch, đã bắt hay chưa?

  Những lời này quả là thạch phá thiên kinh, ngoại trừ những vị tướng lãnh cao tầng như Tạp Tháp đã có chuẩn bị về tâm lý, rất nhiều liên trưởng, đại, tiểu đội trưởng và một số binh lính bình thường ở gần đó lập tức xôn xao. Tuy rằng việc điều hành quân đội mấy ngày nay đều do Khẳng Đặc nhưng mọi người đều biết rằng những kế sách thần kỳ kia đều là từ vị thống soái trẻ tuổi kia mà ra. Nếu như không có hắn, đừng nói là nhân dân toàn thành Uy Nhĩ không có cách nào rút lui, mọi người rất có thể đã phải hi sinh liều chết thủ thành. Có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ mà còn sống, có thể nói tuyệt đại bộ phận công lao đều là của vị đoàn trưởng này. Công trạng như vậy sao lại bị xử tội?

  Khẳng Đặc tiến lên một bước:

  - Hán Khắc tổng chỉ huy, ta không rõ vì sao thượng cấp lại hạ lệnh truy nã, nhưng ta lấy nhân cách cam đoan, La Địch đoàn trưởng tuyệt đối xứng đáng là người lãnh tụ của chúng ta. Trong chuyện này nhất định có hiểu lầm.

  Kỳ thật hắn nhận được mật thư, nội dung bên trong ngoài việc để quân đội tiếp tục đóng quân còn có một số việc khác: lập tức tiếp nhận chức đoàn trưởng đoàn 376, sau đó bắt ngay Mộ Dung Thiên!

  Đây cũng chính là lý do Khẳng Đặc gọi Bích Dạ ra thương nghị. Hắn không thể cãi lệnh quân đội đế quốc, nhưng cũng không thể thi hành một mệnh lệnh không rõ ràng như vậy.

  Mà ngay cả Tạp Lâm bình thường hay thẹn thùng như vậy cũng kích động nói:

  - Hán Khắc tổng chỉ huy, xin hãy cho chúng ta biết, thực ra là vì sao?

  Tát Na Lâm Cách cũng đứng dậy:

  - Xin hãy cho chúng ta một lý do hợp lý, nếu không chúng ta không thể giao La Địch đoàn trưởng ra được.

  Tạp Tháp nóng nảy nhất, hắn lại bội phục nhất mưu kế của Mộ Dung Thiên:

  - Con bà nói, kẻ nào muốn đối phó với La Địch đoàn trưởng thì phải qua cửa của ta trước đã!

  Cả Bố Lỗ Tư, và cả người cực kỳ bảo thủ, coi trọng quân kỷ, Lao Luân Tư khuôn mặt cứng ngắc cũng lên tiếng ủng hộ Mộ Dung Thiên, bởi vì lệnh bắt này thật sự là quá vô lý.

  Hán Khắc mặt không biểu tình:

  - Ta chỉ phụng mệnh hành sự thôi! Có nghi vấn gì thì áp giải La Địch về rồi hãy bàn!

  Nói xong hắn vung tay lên. Hơn mười dũng sĩ nhiều chức nghiệp, trang bị hoàn mỹ, vô thanh vô tức xuất hiện trong quân. Hành động nhanh nhẹn này chứng tỏ hộ đều là cường giả. Mà trên vai trái của họ đều có một cái tiêu chí tử thần tay cầm liễm liềm đầy máu, phảng phất như đang cười lạnh lùng, trông sống động không khác gì người thật, khiến ai nhìn lâu cũng sinh cảm giác không thoải mái. Càng đáng sợ chính là tiêu chí này đại biểu cho ý nghĩa – Đoàn truy sát tử thần của đế quốc, chuyên môn truy sát những kẻ tội ác tày trời, gây tổn hại nghiêm trọng tới lợi ích của đế quốc.

  Bích Dạ và những người liên quan thấy đoàn truy sát tử thần trong lòng đều chấn động. Khẳng Đặc biết rõ không còn cách nào đàm phán, hắn lạnh lùng nói:

  - Hán Khắc tướng quân, đã như vậy hạ quan xin đắc tội!

  Nói xong trên tay hắn toát lên một đoàn lãnh khí. Tạp Tháp và những người còn lại không hẹn mà rút vũ khí ra.

  Hán Khắc cả giận nói:

  - Khẳng Đặc, ngươi dám cả gan chống lệnh!

  Khẳng Đặc lơ đễnh nói:

  - Ta chỉ muốn đòi sự công bằng cho La Địch đoàn trưởng mà thôi!

  Sớm đã nghe nói tới ân oán giữa Mộ Dung Thiên và Mông Na Lâm, chuyện này nhất định có quan hệ tới Cát Tư. Nếu không có chuyện ngoài ý muốn, lúc đoàn 376 đối kháng với quân Tây Bắc đáng lẽ toàn quân phải bị diệt. Cát Tư phái Mộ Dung Thiên đảm nhiệm chức đoàn trưởng hiển nhiên là mượn việc công báo thù riêng. Bây giờ đoàn 376 bình yên vô sự, thậm chí còn lập đại công, Cát Tư tất nhiên là không thể để cái đinh trong mắt tiếp tục tồn tại, cho nên mới hạ cái mệnh lệnh mơ hồ kia. Tuy thân là đoàn trưởng dong binh đoàn, Khẳng Đặc rất rõ ràng tầm quan trọng của việc phục tùng mệnh lệnh, nhưng hắn quyết không thể để người thống soái đã cứu mạng ít nhất mấy vạn bình dân và hơn hai vạn quân lính vô duyên vô cớ bị bắt đi.

  Một đạo thất thải quang hoa từ tay Khẳng Đặc bay lên, dưới bầu trời dày đặc mây đen trông vô cùng chói lọi.

  Hán Khắc sắc mặt đại biến. Hắn biết rõ loại đạn tín hiệu phát ra lúc mấu chốt này, khẳng định là có ý nghĩa đặc biệt. Hắn vung tay lên:

  - Kẻ trái lệnh, giết không tha! Tất cả các binh lính khác không được nhúc nhích!

  Tuy hắn bằng mọi giá phải bắt được Mộ Dung Thiên, nhưng cũng không thể vì thế mà động can qua, khiến trong nội bộ quân đội chém giết sống mái được.

  Binh sĩ đoàn 376 này mặc dù không biết chuyện minh tranh ám đấu trong quân đội, nhưng Khẳng Đặc đã cùng họ vào sinh ra tử, chiến đấu đẫm máu không nghi ngờ gì nữa là người lãnh tụ trong lòng họ. Hơn nữa đây phần lớn là những thái điểu chưa qua huấn luyện, huyết khí dâng lên, liền mặc kệ lời nói của Hán Khắc, nhất tề giơ binh khí lên.

  Khẳng Đặc tỉnh táo nói:

  - Tất cả nghe lệnh, không được hành động thiếu suy nghĩ!

  Mặc dù không giao Mộ Dung Thiên ra, nhưng Khẳng Đặc vẫn phải lấy đại cục làm trọng, không có khả năng để song phương sống mái. Hán Khắc đã định ra quy tắc, vậy cứ theo quy tắc đó mà hành xử cho tốt.

  Mà lúc này Bích Dạ và Mộ Dung Thiên ở quân doanh phía sau nhìn thấy đạn tín hiệu đại biểu cho tình thế khẩn cấp bay lên, Mộ Dung Thiên cau mày nói:

  - Rốt cục là xảy ra chuyện gì, Bích Dạ tham mưu trưởng. Ngươi nhất định có chuyện gạt ta!

  Bích Dạ khuôn mặt tái nhợt, từ trong ngực lấy ra một quyển trục nhét vào tay Mộ Dung Thiên:

  - La Địch, lập tức mang theo Lộ Thiến, theo bản đồ ma pháp này chạy trốn. Ngươi đã bị hạ lệnh truy nã trên toàn đế quốc. Cả Lam Nguyệt đế quốc chỉ sợ không còn chỗ dung thân cho ngươi!

  - Cái gì?

  Mộ Dung Thiên nghe vậy lập tức ngây ra như phỗng.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 14:38:35
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 10. Đã có 7 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 11. #6
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 152: Bỏ mạng
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com

  Mưa vẫn điên cuồng trút xuống, sắc trời xám xịt, nặng nề, phía trước là một mảng mê mang. Nhưng dưới mưa to như vậy, có bốn đạo nhân ảnh cưỡi Thủy kỳ thú ngược mưa gió lao đi vội vã.

  Tâm tình Mộ Dung Thiên cũng đang ác liệt như thời tiết này, bởi lẽ hôm nay hắn đã là người đắc tội với cả Lam Nguyệt đế quốc, thậm chí là công địch của tất cả các quốc gia phía Đông Nam, Trung bộ. Tội danh là: Phản quốc. Giữ trách nhiệm thủ thành Uy Nhĩ lại bỏ thành chạy trốn, thành Uy Nhĩ thất thủ khiến đế quốc bị tổn thất nặng nề. May mắn viện quân kịp thời tới, anh dũng tác chiến đã đoạt lại thành Uy Nhĩ.

  Cái tội danh này khiến Mộ Dung Thiên tức muốn hộc máu nhưng lại khó có thể giãi bày. Đừng nói hắn là một tiểu đoàn trưởng, cho dù hắn có là một trong những nhân sĩ cao tầng của Lam Nguyệt đế quốc cũng vẫn bị định tội danh này. Mà người định tội này không ai khác là Cát Tư hoặc nhân vật trọng yếu dưới tay hắn.

  Sự việc đột nhiên xảy ra, trận chiến tranh này đại quyền quân đội tạm thời nằm trong tay Cát Tư. Là hội trưởng liên hiệp công hội, hắn đúng là một nhân tuyển. Với chuyện này Cát Tư vốn không tính trước được. Nhưng không ai ngờ nội chiến lại xảy ra, quân Tây Bắc tập kích đột ngột. Cát Tư lợi dụng cơ hội này đưa đoàn 376 vào thế mượn đao giết người, hoặc tùy ý bẻ cong sự thật, lại lợi dụng quân quyền trong tay trực tiếp tiêu diệt những kẻ đối đầu với mình, với lý do kháng lệnh hoặc phản quốc. Trong chiến tranh mọi người rơi vào trạng thái vô cùng hỗn loạn, chỉ chú ý nhiều nhất tới kết quả trận chiến, chú ý tới bản thân mình ngày mai ra sao. Cát Tư vốn bình thường đều chưng ra bộ mặt giả nhân giả nghĩa, lại thêm nhiều lời đồn thổi, tuyệt đại đa số người dân đều cho rằng hắn không có khả năng làm những chuyện vô sỉ như vậy, mọi người đều tin tưởng hắn, cho rằng những kẻ kia đều không nghe lệnh, thậm chí trong chiến tranh tình cảm dân chúng mãnh liệt, còn không tiếc lời chửi mắng. Tuy nhiên cũng có một số lời đồn Cát Tư lợi dụng quyền lực sát hại đồng liêu, chẳng qua nhanh chóng bị trấn áp.

  Trong lúc nhất thời cao tầng đế quốc đại biến, rất nhiều người thấy chuyện không xong đều quy thuận Cát Tư. Sau khi đấu đá bè cánh xong, quyền thế Cát Tư đạt tới đỉnh điểm, không thể lay chuyển được.

  Mộ Dung Thiên đã đánh giá thấp Cát Tư. Ngoài “Nhẫn” ra hắn còn có thủ đoạn “ngoan” và “độc”, không từ bất kỳ thủ đoạn tồi tệ nào. Đoàn truy sát tử thần vốn theo ý hắn sáng lập, mục đích là để tiêu diệt những kẻ sâu mọt gây hại cho đế quốc. Chẳng qua lần này chúng không tiêu diệt sâu mọt mà tiêu diệt những kẻ đáng ghét trong mắt Cát Tư. Hắn được nhân dân ủng hộ, những người bị hắn vu hại luôn bị đoàn truy sát tử thần mai phục trong quân trực tiếp giết chết.

  Cát Tư phát động một kích lôi đình này đã chọn thời cơ rất chuẩn xác, vào đúng lúc viện quân của đế quốc tới, thế cục đã định, thỏ chết chó vào nồi, không còn ảnh hưởng gì tới an nguy của đế quốc. Chuyện này trong lịch sử cổ đại Địa Cầu không ít quân chủ đã từng làm. Đơn giản mà hiệu quả. Tuy rằng có ảnh hưởng chút ít tới thanh danh nhưng ảnh hưởng cũng không thể so sánh tới lợi ích to lớn thu được. Cái tên cáo già này cũng thật quá độc, mượn lúc tâm lý mọi người buông lỏng, mượn đao giết người, chớp lấy thời cơ. Ngoại trừ mặt nạ hơi bị lộ ra, tổn thất chút ủng hộ bên ngoài, mọi thứ còn lại đều hoàn mỹ.

  Mộ Dung Thiên lúc đầu còn cảm thấy mình oan ức, nhưng khi biết rõ những thay đổi lớn của đế quốc, hắn không còn có thể làm gì được nữa. So với những kẻ đối đầu với hắn, Mộ Dung Thiên chỉ là một con kiến mà thôi. Nếu không phải hắn làm Mông Na Lâm bị thương nặng, Cát Tư cũng chẳng thèm ngó tới một tiểu nhân vật như mình. Chỉ là “thuận tiện” thêm một người chôn cùng với những nhân vật cao tầng của đế quốc mà thôi. Nếu không cũng không phải chỉ có vẻn vẹn mười thành viên của đoàn truy sát tử thần tới đây.

  Liều mạng chạy trốn đã bảy ngày, Mộ Dung Thiên cũng hơi mệt mỏi. Lộ Thiến và Lệ Toa, Lạc Na thì càng khỏi phải nói. Cũng may Lộ Thiến có thủy kỹ Nguyên tố khôi lỗi, trong mưa to không ngừng được bổ xung, có thể chở mấy người viễn độn. Nếu không thì dù hai vị thị nữ có linh lực biến dị tăng mạnh, thành thạo vận chuyển linh lực theo chu thiên chỉ sợ cũng tài nào chịu nổi.

  Trước mắt sáng ngời, mọi người phát hiện đã rời khỏi khu rừng rậm, đứng trên đỉnh một vách núi, mà bên dưới là biển rộng khôn cùng hiện ra. Ở xa xa ven biển, một tòa thành trì loáng thoáng hiện ra trong màn mưa.

  Chạy trối chết hàng đêm, thể xác và tinh thần mệt mỏi là không thể tránh. Nhìn vẻ mặt của hai vị thị nữ, Mộ Dung Thiên cuối cùng nói:

  - Lộ Thiến, Lệ Toa, Lạc Na, chúng ta nghỉ ngơi một chút đi, ăn chút gì rồi hãy nói.

  Lộ Thiến nhẹ gật đầu, dưới ý niệm khống chế thủy kỳ dần dần giảm tốc độ, cuối cùng dừng lại.

  Từ trong không gian châu lấy ra ít đồ ăn chín, đưa cho tam nữ, Mộ Dung Thiên cắn hai cái liền ăn không vào. Nhớ tới nhà mình, địa vị mình vất vả mới có được, tình nhân của mình. Lúc này mọi thứ đều không còn. Cuộc sống bảy ngày trước thật tràn đầy hi vọng, không ngờ hôm nay lại chạy trốn như chó nhà tang. Tội phản quốc nặng vô cùng, người người phỉ nhổ. Mộ Dung Thiên tuyệt không ngờ tới có một ngày mình lại lâm vào tình cảnh này. Những thế lực đối đầu với Cát Tư mạnh như vậy đều lật thuyền trong mương. Đoàn 376 hơn hai vạn người thì có thể thanh minh được gì? Rất có thể thực sự vĩnh viễn hắn không còn cách nào dung thân tại Lam Nguyệt đế quốc. Tổ quốc của hắn trên Thần Phong đại lục. Mộ Dung Thiên cảm thấy thật đau lòng!

  - A! Đcm! Lão tử không trở về được! Vĩnh viễn không được trở về nữa rồi!

  Trong lòng buồn bực không nhịn nổi, hắn đấm một quyền vào thân Lam Tinh mộc bên cạnh. Đại thụ lập tức gãy rời, rầm một tiếng rơi xuống đất, cành lá mang theo nước bùn bắn đầy lên mặt lên cổ Mộ Dung Thiên.

  Tam nữ thấy thế đều ngây ngẩn cả người. Các nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy Mộ Dung Thiên cả ngày hi hi ha ha lại có bộ dáng nóng nảy như vậy. Một lúc lâu sau Lộ Thiến mới cúi đầu tiến tới:

  - Thực xin lỗi, La Địch ca ca. Nếu không phải tại muội, huynh cũng không kết thù với Cát Tư.

  Mộ Dung Thiên lửa giận đã phát tiết ra hơn phân nửa, nghe thấy Lộ Thiến xin lỗi, nắm lấy bờ vai nàng nghiêm mặt nói:

  - Lộ Thiến, cái này không liên quan tới muội.

  Nhìn thấy vẻ e lệ nhút nhát của tiểu tinh linh, Mộ Dung Thiên nổi lên lòng thương tiếc. Mặc dù không còn vinh quang, thậm chí bị quốc gia vứt bỏ nhưng ít nhất vẫn còn có Lộ Thiến. Vì nữ hài này cho hắn cảm giác gia đình, cho hắn cảm giác thân thiết nhất. Đừng nói là Cát Tư, Lam Nguyệt đế quốc, thậm chí Mộ Dung Thiên có thể đối địch với cả Thần Phong đại lục.

  Lệ Toa và Lạc Na đều đồng thanh nói:

  - La Địch tiên sinh, chúng ta vĩnh viễn ở bên người!

  Từ lúc Mộ Dung Thiên dạy các nàng cách tu luyện, hai vị thị nữ đã coi mình là người của hắn. Trong hoàn cảnh hiểm nguy như vậy mà họ vẫn không nghe lời khuyên nhủ, kiên quyết ở bên hắn. Phẩm hạnh tri ân tất báo của yêu tộc tầng thấp nhất trên Thần Phong đại lục lúc này lại biểu lộ hoàn toàn. Hoạn nạn mới thấu chân tình, Mộ Dung Thiên cảm kích không nói lên lời.

  Chính mình không có lỗi với Lam Nguyệt đế quốc. Cứu mấy vạn dân chúng, mình không thẹn với bất cứ ai. Những người bình dân được cứu sống của thành Uy Nhĩ vì để giữ tính mạng tất nhiên không dám chống đối dâm uy của Cát Tư, nhưng trong lòng họ khẳng định cảm kích vị đoàn trưởng đoàn 376 này. Một ý nghĩ này khiến tâm trạng tồi tệ của Mộ Dung Thiên bay biến, tinh thần phấn chấn, móc bản đồ Bích Dạ đưa cho ra:

  - Nhiều nhất chỉ còn nửa ngày, chúng ta có thể tới nội hải Đạt Lạp, sau đó đi thuyền tới đảo quốc Tát La, cũng là đích cuối cùng của chúng ta.

  Ngoài hai bờ đại dương An Tác Tố Á bị cuốn vào chiến tranh, trên đại lục còn một số thế lực đặc thù. Bọn họ không xung đột lợi ích với bất kỳ phương nào, hoặc xung đột vô cùng nhỏ bé, bởi vậy cuối cùng nhất định chọn bảo trì trung lập. Liên quân Tây Bắc và liên quân Đông Nam Trung bộ lôi kéo họ không có kết quả, cũng không cường ngạnh xâm phạm để tránh tình trạng bị bức lại gia nhập phe địch. Vì thế bộ phận trung lập này lại vi diệu tránh khỏi chiến tranh, tiếp tục phát triển. Đế quốc Tát La là một trong số đó, cũng là một trong những địa phương Mộ Dung Thiên có thể tới. “Phản bội” Lam Nguyệt đế quốc, hắn cũng bị đồng minh của Lam Nguyệt phỉ nhổ, nếu tới chỗ họ thì chỉ có con đường chết.

  Đạt Lạp nội hải hải cảng là một trong những trung tâm mậu dịch trong yếu, vị trí đặc thù. Liên quân Tây Bắc và phía Lam Nguyệt đế quốc không dám ở nơi này công nhiên động võ, nhiều nhất chỉ phải một số lượng nhỏ tới ám sát đào phạm. Nếu Mộ Dung Thiên đến được nơi đó thì sự an toàn tăng lên rất nhiều. Đoàn truy sát tử thần rất giỏi theo dấu vết, giống như giòi trong xương, cực kỳ khó chịu. Cũng may là có nhóm người Khẳng Đặc ngăn cản một lúc, hơn nữa lúc ấy lại xảy ra một chuyện kì dị. Đoàn truy sát tử thần thấy một “La Địch” khác một mình chạy theo hướng ngược lại, thu hút sự chú ý của chúng, tạo thời gian quý báu cho Mộ Dung Thiên may mắn thoát đi. Chỉ là người kia không biết là ai? Ai lại có thể bất chấp nguy hiểm tính mạng để trợ giúp mình, hơn nữa lại có năng lực qua mắt đoàn truy sát tử thần đây? Mộ Dung Thiên nghĩ nát óc cũng không ra.

  Trận mưa liên miên không dứt, khiến dấu vết bị xóa nhòa không ít. Đoàn truy sát tử thần dù có giỏi truy tung cũng rất khó khăn. Lộ Thiến lại thả vài phong khôi lỗi ra trinh sát, đều không phát hiện bóng dáng chúng. Loại phong khôi lỗi này có tầm trinh sát lớn nhất trong phạm vi một trăm dặm. Như vậy ít nhất Mộ Dung Thiên đã bỏ xa đối phương hơn trăm dặm. Hải cảng nội hải Lạp Đạt cơ hồ lúc nào cũng có thuyền ra vào, nếu không có gì xảy ra, đoàn truy sát tử thần có đuổi tới cũng không kịp. Mộ Dung Thiên lúc này mới thở phào một hơi. Liên quân Tây Bắc và Lam Nguyệt đã rơi vào thế giằng co. Lam Nguyệt căn cứ vào tình hình chiến tranh điều chỉnh một số chế độ, giảm đấu tranh chính trị. Mà quân Tây Bắc thì củng cố thành trì, phòng ngừa phản công. Bởi vậy tạm thời quân đội đều lặng lẽ, không dám hành động thiếu suy nghĩ.

  - Tốt lắm, chúng ta đi thôi, sẽ tới cảng ngay thôi.

  Mộ Dung Thiên đứng dậy nhưng bỗng nhiên cảnh giác, cơ hồ vô thức tránh gấp.

  Một đạo dịch nhờn màu đen bay xẹt qua hắn, rơi xuống mặt đất, phát ra âm thanh xèo xèo. Mà cỏ bị dính vào liền héo úa, giống như sinh mệnh lực bị rút sạch vậy. Khí tức quen thuộc này khiến Mộ Dung Thiên lập tức nhớ tới một người, nhưng hắn không thể nào lại xuất hiện ở đây!
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 14:40:28
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 12. Đã có 7 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 13. #7
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 153: Chặn lại.
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com
  Lộ Thiến vận phong hệ lên, một người toàn thân hắc y từ trong rừng rậm chậm rãi đi ra:

  - Lão bằng hữu, đã lâu không gặp, kiệt kiệt!

  Âm thanh đầy hàn khí, tiếng cười lạnh lẽo, hết thảy đều khiến người ta không thoải mái. Lộ Thiến nhìn thấy người này, thân hình nhỏ nhắn lập tức run rẩy – U minh đồng lưu lại tác dụng phụ.

  Đồng tử của Mộ Dung Thiên co rút lại:

  - Mông Na Lâm?

  Khuôn mặt như xác chết, một nửa lộ xương trắng, so với một cái khô lâu còn xấu xí ghê tởm hơn nhiều. Nhưng Mộ Dung Thiên vẫn nhận ra được, chỉ là hắn không hiểu, Mông Na Lâm phải bị trọng thương, hắc ám đấu khí cơ hồ toàn bộ bị hủy, mất đi năng lực hành động, thậm chí còn yếu hơn một người dân bình thường mới phải, sao lại có thể xuất hiện ở đây? Hơn nữa nhìn hắc ám hủ thực vừa rồi, đấu khí của hắn thậm chí đã khôi phục, chuyện này rốt cục là sao? Mộ Dung Thiên vô cùng nghi hoặc, nhưng hắn không có thời gian bởi đại phiền toái đã tới.

  Theo sự xuất hiện lặng lẽ của Mông Na Lâm còn có mười hai người mặc áo choàng đen, toàn thân phát ra khí tức tử vong. Trên người chúng là đồ án khô lâu, cũng là tiêu chí Mộ Dung Thiên căm thù tới tận xương tủy. Không nghi ngờ gì nữa, đúng là đoàn truy sát tử thần chết tiệt đó. Nhưng theo vóc người mà phán đoán, tựa hồ không cùng một đội với những kẻ truy sát mình từ đoàn 376, hẳn là những thành viên khác.

  Mà cuối cùng lại xuất hiện một người, đánh chết Mộ Dung Thiên cũng không ngờ tới --- Lăng Đế Tư!

  So với vẻ mặt kinh ngạc vô cùng của Mộ Dung Thiên, nét mặt Lăng Đế Tư cực kỳ bình tĩnh, căn bản như không thấy Mộ Dung Thiên.

  - Vừa may là ta vừa tới quản lý Âu Đa Thành ngay sát nội hải Đạt Lạp. Lão bằng hữu muốn đi xa, tự nhiên ta phải đưa tiễn chứ! Nếu không chẳng phải rất thất lễ sao?

  Lời nói Mông Na Lâm lại thật sự mang theo vẻ lưu luyến khi chia tay. Chỉ tiếc ánh mắt hắn oán độc, đối với kẻ thù đã hại hắn sống không bằng chết này, Mông Na Lâm lúc nào cũng muốn xẻ thịt hắn. Nhưng cơ hội đã tới trước mắt, hắn ngược lại vô cùng thoải mái.

  Ánh mắt Mộ Dung Thiên từ khuôn mặt Lăng Đế Tư thu lại, nhìn lên người Mông Na Lâm, trong lòng thầm tính toán nhanh chóng. Lạc Na, Lệ Toa hai người có biến dị linh lực rất mạnh, hoàn toàn ngoài dự đoán của mọi người, chẳng qua kinh nghiệm chiến đấu quá ít. Lộ Thiến tốc độ tạo nguyên tố khôi lỗi khẳng định không bằng tốc độ phá hủy của đối phương, còn có mười hai người trong đoàn truy sát tử thần, chắc chắn thực lực không tầm thường, lại cộng thêm Mông Na Lâm đấu khí đã khôi phục bốn năm thành, còn có Lăng Đế Tư đáng sợ trước mắt, phần thắng thực sự không nhiều. Sau lưng là vách núi, bên dưới biển rộng mênh mông, nếu bên dưới có đá ngầm, rơi xuống là chết chắc. Muốn theo đường khác chạy trốn mà nói, chỉ có cách thi triển khinh công toàn lực, một mình mình cũng không có 40% khả năng thành công. Lộ Thiến, Lạc Na và Lệ Toa hẳn là phải chết. Đương nhiên sắc lang tuyệt đối không thể bỏ họ lại mà chạy.

  Dù Mộ Dung Thiên gian trá như hồ ly lúc này cũng không nghĩ ra biện pháp nào, dù liều mạng chạy trốn, hay các loại ám chiêu đùa bỡn với tử thần đều không xong. Trong lòng hắn lo lắng tới cực điểm, mồ hôi lạnh cuồn cuộn tuôn ra. Hắn rất muốn tự mình tỉnh táo, không để Mông Na Lâm nhận ra nhưng không có cách nào làm được. Không ngờ đã tới nội hải Đạt Lạp, nhìn thấy hải cảng xa xa lại thất bại trong gang tấc, đụng với cừu nhân bất cộng đái thiên này. Mộ Dung Thiên ảo não muốn phát điên.

  Mông Na Lâm vẫn ung dung, không vội hạ lệnh ra tay, tựa hồ tận hưởng cảm giác mèo vờn chuột, khiến đối phương tuyệt vọng, tận hưởng khoái cảm chậm rãi dày vò Mộ Dung Thiên trong thống khổ. Chứng kiến gương mặt Mộ Dung Thiên thay đổi trong nháy mắt, dị thường đặc sắc, hiển nhiên là với tình huống trước mắt vô kế khả thi, trong lòng Mông Na Lâm đại khoái.

  Hắn dùng một loại bí thuật dị thường ác động, thiên lý không dung giống như U Minh đồng, nhanh chóng khôi phục linh lực nhưng lại tuổi thọ lại rút ngắn rất nhiều, rất có thể không sống tới hai mươi tuổi. Nhưng Mông Na Lâm tự kiêu như vậy không thể chịu nổi việc mất đi vũ kĩ, oán hận Mộ Dung Thiên cùng cực, ngay cả Cát Tư tận lực đều không thể thuyết phục đứa con hoàn toàn bị cừu hận che mắt, đành nhịn đau đớn giúp hắn hoàn thành tâm nguyện. Đối với bên ngoài tuyên bố thời gian Mông Na Lâm bị phạt nặng đã hết, hơn nữa dùng thuật tự tổn thọ để khôi phục linh lực, hi vọng trong lúc đế quốc gặp nạn có thể cống hiến lực lượng ít ỏi của mình. Những người không rõ sự tình còn khen ngợi hắn biết hối cải, đồng thời Mông Na Lâm danh chính ngôn thuận ngồi lên chức tổng chỉ huy thành Âu Đa Mỗ.

  Đối kháng cùng quân Tây Bắc tưởng chừng nguy hiểm, nhưng thực tế lại vô cùng thoải mái. Tới gần khu cảng trung tâm mậu dịch, liên quân Tây Bắc dù thế nào đi nữa cũng không dám gây tổn thất lớn.

  Hưởng thụ sự thoải mái này còn có những nhân vật trọng yếu khác. Lăng Đế Tư chính là một trong số đó. Lăng Đế Tư là người của gia tộc Khải Âm, là gia tộc lớn nhất Lam Nguyệt đế quốc, cường giả như mây. Bọn họ trước kia đối với sự chuyên quyền của Cát Tư luôn bảo trì thái độ trung lập, mắt nhắm mắt mở, chỉ cần không đụng chạm tới lợi ích của mình là được, tránh chuyện thị phi. Mà phụ thân Lăng Đế Tư là Phất Lan Đa Khải Âm là nhân vật đứng đầu gia tộc, vô cùng khôn khéo lợi hại, không kém gì so với Cát Tư, liền liên hợp với những gia tộc khác tạo thành uy hiếp. Lúc chiến tranh nổ ra, Cát Tư dùng thủ đoạn diệt trừ địch thủ nhưng vẫn phải kiêng kị Phất Lan Đa ba phần. Hơn nữa Khải Âm gia tộc lại liên kết chặt chẽ với Thụy Nạn gia tộc, nếu muốn diệt trừ họ quả là khó khăn. Cân nhắc lợi hại, loại cáo già như Cát Tư tất nhiên là sáng suốt lựa chọn việc hai nhà quan hệ hữu hảo, hòa khí sinh tài, không gây tổn hại cho nhau. Lăng Đế Tư là một thành viên của gia tộc, tự nhiên cũng được chút lợi ích, vì vậy được an bài cùng với Mông Na Lâm ở Âu Đa Mỗ thành.

  Mông Na Lâm vài giờ trước được cấp báo, đại cừu nhân của hắn đang chạy qua Âu Đa Mỗ thành, hướng tới Đạt Lạp nội hải. Tin tức này giống như sét đánh ngang tai. Chẳng qua đây là thời kỳ phi thường, đuổi giết tù phạm chiến tranh là nhiệm vụ đặc biệt của đoàn truy sát tử thần, các lực lượng thủ thành phải lấy đại cục làm trọng, không thể sai quá nhiều lực lượng hiệp trợ. Tuy Âu Đa Mỗ thành không có nhiều nguy hiểm nhưng vẫn phải làm bộ chứ. Nếu người ta biết đường đường tổng chỉ huy rời thành truy đuổi đào phạm, một chút thanh danh của Mông Na Lâm vất vả tạo nên sẽ một lần nữa vì chuyện lấy việc công trả thù riêng mà bị hủy. Nhưng Mông Na Lâm cũng cực kỳ khát khao nhìn tận mắt Mộ Dung Thiên bị mình tra tấn mà chết. Bởi vậy hắn nghĩ ra một kế vẹn cả đôi đường, phái một bộ phận binh lính tuần tra, thấy người nào khả nghi phải lập tức báo cáo. Sau đó Mông Na Lâm tìm một tuần tra viên có hình thể giống mình, nhận được tin tức của Mộ Dung Thiên liền lập tức bí mật rời khỏi thành. Sau đó chặn được Mộ Dung Thiên trước Đạt Lạp nội hải.

  Cát Tư cấp cho hắn mười hai người cực kỳ đáng tin cậy thuộc đoàn truy sát tử thần, lực lượng vượt trội như vậy hẳn là có thể dễ dàng xử lý kẻ thù. Tuy vậy hắn suy đoán Mộ Dung Thiên trong cuộc đấu giữa hai học viện nhất định đã dùng một loại kỹ năng tương tự như Hắc ám giao hoán để lực lượng tăng vọt, sau khi sử dụng lập tức bị phản phệ. Vì vậy hắn vẫn không yên tâm, gọi thêm một cường giả có thể lấy một địch trăm, đó là Lăng Đế Tư.

  Mông Na Lâm và Lý Ngang có giao tình nhất định, đang theo đuổi Lăng Đế Tư mà chưa toại nguyện. Trong một lần Lý Ngang say rượu thổ lộ đôi lời về quan hệ giữa Mộ Dung Thiên và Lăng Đế Tư. Mông Na Lâm từ những thông tin không trọn vẹn kia suy đoán ra, Lăng Đế Tư và Mộ Dung Thiên phát sinh quan hệ là do “Linh lực phụng hiến”, mà Lăng Đế Tư dường như là bị ép. Sau đó quan hệ hai người vì lý do đặc thù nào đó mà giải trừ. Tuy Mông Na Lâm không nắm được đầy đủ thông tin, nhưng hắn xác định Lăng Đế Tư tất nhiên đối với kẻ đã “cưỡng gian” và “ uy hiếp” mình tiến hành linh lực phụng hiến tất nhiên là hận thấu xương. Bởi vậy Mông Na Lâm không chút do dự chọn Lăng Đế Tư hợp tác. Thêm nữ đạo tặc thiên tài này, kế hoạch truy sát càng nắm chắc. Mà đúng như ý muốn của hắn, Lăng Đế Tư phối hợp nhịp nhàng, còn dứt khoát hơn so với hắn tưởng tượng.

  Mắt thấy đại thù sắp được báo, trong nội tâm đang nghĩ xem nên tra tấn Mộ Dung Thiên như thế nào, hơn nữa trước mắt hắn làm nhục Lộ Thiến và hai nữ nhân yêu tộc kia, Mông Na Lâm vô cùng hưng phấn, nói với nữ đạo tặc sau lưng:

  - Lăng Đế Tư, La Địch giao cho ngươi. Chỉ có điều hãy lưu lại mạng cho hắn để ta “chiêu đãi” hắn thật tốt, ha ha ….

  Thuyền nát cũng còn ba cân đinh, Mông Na Lâm cho rằng dù Mộ Dung Thiên nếu sau khi dùng bí thuật bị tác dụng phụ thì cũng vẫn khó giải quyết, vì thế để Lăng Đế Tư xử lý, tốt nhất là hai người lưỡng bại câu thương. Đến lúc đó Lăng Đế Tư trọng thương rồi, hắc hắc…. trên mặt Mông Na Lâm hiện lên nụ cười đầy dâm tà.

  Lộ Thiến kinh hoảng nói:

  - Lăng Đế Tư tỷ tỷ, ngươi thật sự sẽ ra tay với La Địch ca ca sao? La Địch ca ca không có phản quốc, quyết không như trong tưởng tượng của ngươi đâu….

  Mông Na Lâm cũng biết Lăng Đế Tư và Lộ Thiến có chút giao tình, sợ nàng lúc này mềm lòng, vội nói:

  - Lăng Đế Tư, Lộ Thiến chỉ là người bị sai khiến. Chuyện có nguyên do của nó, ta dám cam đoan từ nay về sau đế quốc tuyệt sẽ không truy cứu trách nhiệm của nàng.

  Lăng Đế Tư lạnh lùng nói:

  - Đúng vậy, Lộ Thiến. Ngươi không hiểu rõ con người La Địch, trên thực tế hắn là một đại ác ma đáng bị chu diệt!

  Nàng dùng hành động để biểu lộ lập trường của mình, đấu khí bao bọc toàn thân, ngọn thanh hỏa trên tay đại thịnh.

  Mộ Dung Thiên nhìn thấy thanh hỏa trên tay nàng, xem ra là muốn toàn lực đánh chết mình, không chút lưu tình, đột nhiên cảm thấy nản lòng thoái chí. Đây chẳng phải là người đã từng là vợ mình, vậy mà sao lại hận mình như vậy?

  Mông Na Lâm nhìn vẻ thịnh nộ của Lăng Đế Tư, tảng đá lớn trong lòng đã được buông xuống, lạnh lùng nói với đoàn truy sát tử thần:

  - Lên!

  Khi hắn muốn phối hợp dùng đấu khí bắt mấy nữ nhân kia, đột nhiên sau lưng đau đớn, sau đó thấy một chủy thủ bọc hỏa diễm lợi hại xuyên qua ngực. Mà mười thành viên đoàn truy sát tử thần bên cạnh do không đề phòng cũng có kết cục tương tự, toàn bộ ngã xuống trong tiếng kêu thảm thiết. Điểm bất đồng chính là xuyên thủng trái tim họ không phải là thanh trủy thủ mà là phong nhận xanh thẫm.

  Hắc ám đấu khí của Mông Na Lâm dù sao cũng có năng lực hộ thể rất mạnh, không chết ngay tại chỗ. Máu tươi phun trào, hắn nắm lấy thanh trủy thủ quay đầu nhìn lại kẻ đánh lén mình - Lăng Đế Tư, trên mặt tràn ngập vẻ khó tin:

  - Ngươi? Vì sao?!

  Lăng Đế Tư giờ phút này tựa như một sát thủ lãnh huyết vô tình, mặt không chút biểu tình nói:

  - Mông Na Lâm, đến thiên quốc xin lỗi những nữ tử ngươi đã cưỡng gian và giết chết đi!

  Hai thành viên đoàn truy sát tử thần còn lại bị biến hóa bất ngờ này khiến sợ tới ngây người, nhưng họ đã quen với những cảnh này, lập tức lui nhanh, quay người bỏ chạy. Bọn họ là những kẻ vô cùng lão luyện, chia ra hai hướng chạy trốn.

  Lăng Đế Tư vội kêu lên:
  - Nhanh, lập tức giết chúng!

  Nói xong đuổi theo một người. Nếu hai người này có thể trốn thoát, mối họa ấy sẽ lớn vô cùng.

  Mộ Dung Thiên là người có phản ứng đầu tiên, lập tức triển khai khinh thân thuật đuổi theo. Ma Bạo phá hắc cầu hiện lên, sau đó Lộ Thiến lập tức cưỡi thủy kỳ, toàn lực phóng ra phong ưng tốc độ nhanh nhất chặn đường. Lạc Na đang cưỡi thủy kỳ cũng phát đồng hóa thao túng phù trong tay, một bức tường nước ở ngoài hai trăm mét bỗng xuất hiện, ngăn cản tên Mộ Dung Thiên đang truy đuổi. Mà hắc sắc hỏa diễm của Lệ Toa biến thành sáu khối linh lôi hướng về hắn oanh tạc.

  Đạo tặc vốn nổi tiếng bởi tốc độ, hơn nữa lại là Lăng Đế Tư, rất nhanh đuổi kịp một người, sau đó tay phải lấy chưởng làm đao, mang theo quang mang màu xanh đánh xuống. Người nọ chẳng kịp kêu một tiếng, đầu lâu theo áo choàng bay lên, máu phun đầy đất. Mà tên còn lại dưới hợp công của mấy người Mộ Dung Thiên cũng đã xương tan thịt nát, chỉ để lại vào mảnh thịt vụn trên mặt đất.

  Đột nhiên Lộ Thiến kinh hô:

  - Mông Na Lâm, Mông Na Lâm biến mất rồi!

  Mộ Dung Thiên và Lăng Đế Tư ở xa nghe vậy kinh hãi, lập tức dùng tốc độ nhanh nhất trở về. Quả nhiên như lời Lộ Thiến nói, Mông Na Lâm đã biến mất, chẳng qua chỗ hắn nằm trước đây có một vệt máu dài, kéo tới phía bờ vực.

  Lăng Đế Tư nhẹ nhàng thở ra:

  - Ta vừa rồi tập kích hắn, trái tim Mông Na Lâm nằm hơi lệch so với người thường, cho nên chưa chết hẳn. Chẳng qua hắn bò về phía đó, rơi xuống không thể sống được. Hắn trọng thương như vậy rồi, chắc chắn phải táng thân nơi biển rộng!
  Mặt Lăng Đế Tư hơi tái nhợt. Vừa rồi nàng có thể giết mười người trong đoàn truy sát tử thần một lúc ngoài nguyên nhân là do họ không đề phòng ra, còn phải dùng “ Tử vong chân không nhận vũ” – bí chiêu bảo mạng của gia tộc Khải Âm, trong nháy mắt đột phá cực hạn thanh hỏa diễm. Nhưng cái giá phải trả là tổn hại cơ linh, tuy không kinh khủng như Hắc ám giao hoán nhưng cũng đã phải cố hết sức.

  Lộ Thiến nói:

  - Lăng Đế Tư tỷ tỷ, thanh chủy thủ của tỷ thì sao?

  Không biết có phải vì muốn cho hai người kia cơ hội bỏ chạy hay không mà Mông Na Lâm nắm chặt thanh chủy thủ, Lăng Đế Tư vội vã đuổi theo cũng không kịp rút ra.

  Lăng Đế Tư lấy ra vài viên khôi phục đan uống, sau đó nói:

  - Không sao đâu, chỉ là một thanh vũ khí mà thôi.

  Mộ Dung Thiên nhịn không được lên tiếng:

  - Vì sao lại cứu ta?

  Lăng Đế Tư thản nhiên nói:

  - Mông Na Lâm lợi dụng “Hắc ám hấp thu” trong lúc chiến loạn cưỡng gian rồi giết chết không dưới mấy trăm nữ tử có tố chất hắc ám để khôi phục linh lực. Loại người này tội ác tày trời, đáng chết vạn lần. Hơn nữa theo ta được biết, ngươi không phản quốc!

  Mộ Dung Thiên nghi ngờ nói:

  - Hai chuyện này sao ngươi lại biết?

  Bởi vì hắn bị vu oan phản quốc, tin tức đã lan ra cả đế quốc, không có khả năng rửa sạch. Mà chuyện Mông Na Lâm dùng “hắc ám hấp thu” là chuyện thương thiên hại lý, phải giữ bí mật phi thường mới đúng.

  Lăng đế tư không trả lời thẳng, mà là ngạo nghễ nói:

  - Bởi vì Khải Âm gia tộc chúng có tin tức linh thông và chuẩn xác nhất trên toàn đại lục!

  Bởi vì Lăng Đế Tư và Mông Na Lâm cùng giữ thành, cơ hội tiếp xúc rất nhiều, Khải Âm sợ loại người điên cuồng như Mông Na Lâm sẽ ra tay với Lăng Đế Tư nên mới gửi thư nhắc nhở, nếu không bắt buộc tuyệt không được ở cùng Mông Na Lâm.

  Mộ Dung Thiên im lặng nửa ngày mới nói:

  - Cám ơn.

  Lăng đế tư nghe vậy sững sờ, sau đó mỉm cười nói:

  - Không cần, với lá gan của ngươi, dám làm chuyện phản quốc sao?

  Lời này vừa thốt ra Lăng Đế Tư đã có chút hối hận, nhưng nàng cũng chẳng hiểu tại sao mình lại nói những lời thừa này.

  Mộ Dung Thiên vốn đang cảm kích nàng, nghe vậy tức giận bừng bừng:

  - Vậy sao? Dưới con mắt của Lăng Đế Tư tiểu thư, ta xác thực không có gan này. Đại ân không lời nào cảm tạ cho hết, từ nay về sau nếu còn có cơ hội, ta nhất định sẽ báo đáp! Lộ Thiến, chúng ta đi!

  Bình thường Mộ Dung Thiên chỉ cần hơi suy nghĩ là hiểu Lăng Đế Tư không có định nói như vậy nhưng hắn trước mặt người từng là thê tử mình này luôn không bảo trì được tỉnh táo, dễ dàng bị lửa giận che mắt, cái gì cũng không thèm quan tâm.

  Lạc Na, Lệ Toa đương nhiên cũng cưỡi thủy kỳ đi theo Mộ Dung Thiên, mà Lộ Thiến còn hơi do dự, nói với Lăng Đế Tư:

  - Cám ơn ngươi, Lăng Đế Tư tỷ tỷ!

  Nói xong liền cưỡi thủy kỳ thú đuổi theo.

  - Lộ Thiến!

  Lăng Đế Tư gọi tiểu tinh linh, nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Mộ Dung Thiên lớn tiếng nói:

  - Hãy bảo trọng!

  Lộ Thiến nhẹ gật đầu, sau đó thủy kỳ phi nước đại chạy đi.

  Sau khi chạy được một đoạn, Mộ Dung Thiên cuối cùng không nhịn được, quay đầu nhìn lại. Bóng dáng Lăng Đế Tư mờ mịt trong mưa, nhưng vẫn đứng tại đó, xa xa tiễn hắn. Mộ Dung Thiên trong lòng rung động, phảng phất như bị vật gì chạm phải.

  Lăng Đế Tư cũng nhìn thấy Mộ Dung Thiên quay đầu lại, thở dài buồn bã nói:

  - La Địch, ngươi đúng là đồ ngốc!
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 14:42:23
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 14. Đã có 6 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 15. #8
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 154: Tát La
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com


  Chúc mừng năm mới !!!!
  - U u ….

  Tiếng còi tàu vang lên báo hiệu sắp tới nơi. Một loạt đảo nhỏ hiện lên xa xa phía đường chân trời. Những tia nắng mặt trời sắp tắt phủ lên vô số hòn đảo, trông giống như là tỏa ra ánh hoàng kim. Nếu không phải là bị bức bách phải trốn tới nơi đây mà là đi du ngoạn thì đây thực sự sẽ là một chuyến đi vui vẻ.

  Đây là lần đầu tiên Mộ Dung Thiên rời khỏi đại lục Thần Phong, ngồi thuyền thật là kỳ lạ, không có động cơ, không có buồm, không có việc chuẩn bị mọi thứ nhu yếu phẩm như những đội thuyền trên Địa Cầu. Xác thực mà nói đây không phải là thuyền, mà là một loại sinh vật kỳ dị gọi là Hải Mao, to lớn phi thường, tựa như một cái tiểu đảo trôi nổi vậy. Vỏ cứng như mai rùa chính là boong tàu, chẳng qua so với mai rùa thì bằng phẳng hơn nhiều, đi phía trên như đi trên đất bằng vậy. Hành khách căn bản không có cảm giác như đang ở trên biển.

  Loại sinh vật này cũng không hung mãnh, thậm chí còn ôn thuận hơn cả mèo Ba Tư, chẳng bao giờ nổi giận, được xưng là “Cự tích trên biển”, nổi danh như cự tích trên đất liền. Mậu dịch giữa hai bờ biển có thể phát đạt như vậy, công lao của Hải Mao đương nhiên không nhỏ.

  Ngoài Hải Mao ra , bơi xung quanh còn vài chục đầu hải thú là tiểu kình ngư (cá voi nhỏ) hỗ trợ, dưới sự chỉ huy của đám tuần thú sư hướng về phía bờ bên kia thẳng tiến, lướt gió phá sóng, tốc độ còn nhanh hơn du thuyền trên Địa Cầu nhiều. Chỉ mất gần tám ngày tám đêm là đã từ Đạt Lạp nội hải tới Tát La.

  Thuyền từ từ cập vào bờ, là một tiểu đảo ngoại vi phía đông, cũng là thành thị tam cấp của Tát La -- Ủy Thụy Lạp. Trong quần đảo trong Đạt Lạp nội hải, mỗi cái đảo nhỏ đều là một thành thị của Tát La. Đương nhiên đảo quốc không thể lớn như lục địa, cả quần đảo cũng chỉ có một siêu cấp thành thị, chính là thủ đô Tát La, đảo lớn nhất cả nước --- Tư Ba Đạt Khắc Lộ. Thành thị cấp một cũng không nhiều, chủ yếu đều là thành thị, cấp hai cấp 3.

  Mộ Dung Thiên nhìn địa phương giàu có, cảnh vật mỹ lệ nơi hải dương, trong nội tâm cảm khái vạn lần. Một thời gian dài từ nay trở đi, thậm chí là vĩnh viễn cũng chỉ có thể sống ở nơi này rồi. Cũng may hoàn cảnh xem chừng cũng không tệ. Bên ngoài chiến hỏa hỗn loạn là vậy, Tát La vẫn yên bình như thế, không bị chút ảnh hưởng, thật giống như một nơi thế ngoại đào viên, chẳng nhiễm chút bụi trần. Ở đây mọi người bàn về rượu ngon, gái đẹp, tiền tài là nhiều, không phải là ma thú, chức nghiệp, tiến giai và chiến tranh, rất giống Địa Cầu. Xem ra dùng mậu dịch phát triển khiến thành thị của Tát La yên bình gần giống với Địa Cầu rồi.

  - Hoan nghênh quang lâm Tát La, mong các vị có một thời gian vui vẻ ở nơi đây!

  Quay về phía âm thanh, Mộ Dung Thiên lần đầu tiên thấy được mỹ nhân ngư trong truyền thuyết, không, ở Thần Phong đại lục phải gọi là Hải nhân trong ngư tộc. Các nàng là mỹ nhân ngư độc nhất vô nhị, đầu người thân cá, diện mạo hầu hết đều khá đẹp, dáng người uyển chuyển, lộ bờ vai mượt mà mềm mại. Hai cánh tay như ngó sen, trước ngực là hai trái đào tiên, không có mặc áo ngoài, chỉ có một ít dây chuyền hạt sen nửa che nửa đậy, còn mái tóc dài xổ tung cũng có chút tác dụng che đậy. Nhìn qua thực vô cùng gợi cảm, điều này khiến Mộ Dung Thiên tự dưng nảy sinh một tia xúc động, tự cảm thấy bản thân thật tà ác. Đúng rồi, những mỹ nhân ngư này làm sao giao phối nhỉ? Mộ Dung Thiên mang theo nghi vấn đi vòng quanh ngắm nghía từ trên xuống dưới thiếu nữ mỹ nhân ngư ra đón tiếp kia, cuối cùng chỉ phát hiện một cái đuôi cá thật dài, không có “vườn hoa” thần bí. Mộ Dung Thiên nghĩ mãi không ra, nhưng thấy cái miệng anh đào nhỏ nhắn và đôi môi gợi cảm, nghĩ tới việc về sau ở đây, kiếm được một mỹ nhân ngư đặt chiếc đuôi cá mềm mại ra làm những cảnh không nên để nhi đồng thấy, Mộ Dung Thiên cảm thấy miệng khô lưỡi nóng.

  Hải nhân tộc không thể sinh sống xa nguồn nước, bởi vậy ba người Lộ Thiến cũng chưa từng gặp. Lệ Toa hiếu kỳ dò xét trên người họ:

  - La Địch tiên sinh, các nàng trông thật lạ lùng nhỉ.

  Lạc Na cũng chưa từng gặp:

  - Đúng vậy, không có chân thì làm sao đi đường nhỉ?

  Một vị mỹ nhân ngư đón khách lập tức giải mối nghi hoặc của mấy người. Nàng dùng đuôi, phối hợp với động tác lắc eo, vững vàng “đi” về phía trước, trông rất dễ dàng.

  Sau khi thoát khỏi nguy hiểm, tâm tình mọi người đều tốt hơn nhiều. Lộ Thiến vỗ bàn tay nhỏ bé hưng phấn nói:

  - Thực là thần kỳ, La Địch ca ca nhỉ!

  Mộ Dung Thiên cười nói:

  - Đúng vậy. Nếu không nhờ lão quy đầu Cát Tư, chúng ta vĩnh viễn không có khả năng nhìn thấy những điều mới lạ thế này!

  Hắn là loại người vĩnh viễn sẽ không sa sút tinh thần. Chỉ cần có nữ nhân, nhất là địa phương nhiều mỹ nữ, sắc lang vĩnh viễn sẽ không mất đi sức sống. Giờ phút này tuy có chán nản, nhưng đằng nào cũng vậy rồi. Vốn mình cũng không phải là người được sinh ra ở Lam Nguyệt đế quốc, đi rồi thì thôi. Dù sao những nữ nhân thân nhất đều ở bên cạnh, ở đâu mà chả là nhà?

  Có thể vì phải sống thường xuyên trong nước, những thiếu nữ hải ngư có khuôn mặt nhỏ nhắn mịn màng, trắng hồng. Các nàng chỉ có một điểm giống nhau đó là màu mái tóc và đuôi cá, chắc là bởi vì nguyên nhân gien đấy mà. Không biết là do tộc nhân này hay thẹn thùng hay là bị Mộ Dung Thiên nhìn không có ý tứ, khuôn mặt các nàng đều đỏ bừng, hơi cúi đầu. Loại xấu hổ này mang vẻ động lòng người khiến kích thích tố sinh dục của Mộ Dung Thiên tự dưng tập trung về một số vị trí.

  Những thiếu nữ mỹ nhân ngư này là hướng dẫn viên du lịch, nếu có lời yêu cầu, các này có thể đưa khách mới từ trên thuyền xuống đi ngắm cảnh thành Ủy Thụy Lạp, tìm kiếm nơi nghỉ chân, tận hưởng những món ăn nổi tiếng hải quốc, hoặc tới nay giao dịch buôn bán, tới đấu giá hội tìm vận may….Các nàng quen thuộc hết mọi ngõ ngách, dù là trên phương diện sinh hoạt hay buôn bán, các nàng cũng có thể đưa ra những đề nghị để cho khách nhân tham khảo. Mà giá tiền lại rẻ vô cùng, một ngày vẻn vẹn chỉ cần một ngân tệ. Loại đãi ngộ này tương đương với thuật sĩ trồng trọt trên đại lục hoặc người chăn nuôi, thậm chí còn thấp hơn một chút, phi thường ít ỏi. Hơn nữa nhận một số chức nghiệp phụ của công hội hàng tháng thì mới gần đủ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Muốn hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp trên Thần Phong đại lục thì dù ở đâu cũng phải có thực lực, cho dù ở hải quốc giàu có này cũng vậy.

  Bởi Tát La là vương quốc trên biển, lương thực chủ yếu là hải sản chứ không phải cây nông nghiệp, đất đai rất thưa thớt trân quý, chủ yếu là để xây nhà và là thương nghiệp, nếu lấy để trồng trọt thì thực lãng phí. Tài nguyên trên biển nhiều vô tận, chẳng cần phải bỏ gốc lấy ngọn.

  Lạc Na, Lệ Toa thấy sắc lang sau khi thoát khỏi nguy hiểm liền khôi phục bản tính, hơi hờn dỗi nói:

  - La Địch tiên sinh ~~

  Nếu như bình thường mà nói, muốn tên sắc lang này không ngắm mỹ nữ vài lần thì còn khó hơn cấm chó ăn phân, chẳng qua bây giờ đang giữa chốn đông người, người này lại công nhiên dùng mục quang dâm tà uy hiếp thiếu nữ hải ngư tộc, thật là quá thất lễ, khiến các nàng đều ngượng ngùng.

  Mộ Dung Thiên lưu luyến thu lại mục quang, có hơi cảm thấy oan uổng. Thầy giáo không phải dậy chúng ta phải tích cực tìm tòi khám phá để con người mau chóng tiến bộ hay sao?

  Mới tới đất khách, tự nhiên phải tìm hiểu địa phương, nhìn thấy một loạt mỹ nhân ngư điềm đạm đáng yêu, vừa ngượng ngùng vừa khao khát được thuê, Mộ Dung Thiên quả không biết chọn ai. Cuối cùng hắn chọn một thiếu nữ mỹ nhân ngư tóc lam. Nàng có vẻ đặc biệt thẹn thùng, mặt cúi gằm xuống ngực, trong mái tóc cuộn sóng như ẩn như hiện nhũ phong rất đầy đặn, mà khuôn mặt còn chưa hết trẻ con thể hiện rõ ràng nàng là một thiếu nữ mới trưởng thành, thậm chí là còn vị thành niên, chỉ là trưởng thành tương đối sớm mà thôi.

  Thần Phong đại lục dù sao cũng không phải là thiên đường. Mộ Dung Thiên rất đồng tình với những người phải mưu sinh kiếm sống này. Ở Địa Cầu, mỹ nhân ngư trong truyền thuyết luôn được nâng niu, nhưng ở Thần Phong đại lục, các nàng không thể dùng cái đuôi cá nhỏ nhắn yếu ớt để dẫn khách nhân bôn ba khắp đảo, vì sinh tồn mà vật lộn. Rất nhiều cái đuôi của mỹ nhân ngư đều có một tầng thô ráp. Đó là dấu ấn của cuộc sống cực khổ lưu lại. Nhìn cách tiếp đãi này, hiển nhiên là “lính mới”. Bị động như vậy làm sao mà có khách chứ? Mộ Dung Thiên thầm thở dài quay về phía nàng nói:

  - Xin chào, tiểu thư khỏe chứ.

  Đương nhiên ngoài cảm thông ra, sắc lang không thể phủ nhận là --- mỹ nhân ngư này so với người khác càng đẹp hơn, có khí chất hơn. Có lẽ bởi vì vừa mới đi làm, mộng đẹp của thiếu nữ còn chưa bị áp lực cuộc sống xé nát.

  Mỹ nhân ngư khác nghe hắn nói vậy thất vọng vô cùng, nhưng vẫn lễ phép hành lễ, sau đó đi tìm khách nhân khác.

  Mỹ nhân ngư tóc xanh trên mặt tràn ngập vẻ vui mừng và bất ngờ, không tưởng tượng được mình mới lần đầu đi làm công tác hướng dẫn viên đã may mắn được chọn. Rất nhiều người khổ cực cả một ngày vẫn không thể tìm được một người khách. Nàng liên tục gật đầu nói:

  - Cám ơn ngài, tiên sinh!

  Thanh âm nàng rất dễ nghe, giống như tiếng chuôn gió.

  - Nàng tên là gì?

  - Helena, tiên sinh.

  - Ồ, được. Helena, ngươi có hiểu rõ Ủy Thụy Lạp không?

  Bởi nàng là người mới, Mộ Dung Thiên phải hỏi kỹ càng. Đương nhiên nếu chưa quen thuộc thì Mộ Dung Thiên cũng vì cảm thông mà không lập tức đuổi nàng đi, cùng lắm là thuê thêm người nữa. Dù hai người hướng dẫn cũng không tốn bao nhiêu.

  Helena khẩn trương hẳn lên:

  - Hiểu rõ chứ, rất rõ. Ta đã có hơn một ngàn năm kinh nghiệm công tác!

  Mộ Dung Thiên cười nói:

  - Helena tiểu thư, nếu ta đoán không sai, ngươi nhiều nhất cũng chưa công tác được một tháng nhỉ?

  Lời nói dối bị vạch trần, Helena có vẻ cực kỳ sợ hãi, bởi vì lừa gạt khách nhân là một loại rất hành vi rất sai trái, nếu bị tố cáo tới công hội thì coi như mất miếng ăn. Bởi vậy Helena cơ hồ sợ tới muốn khóc:

  - Tiên sinh, thực xin lỗi, ta không phải cố ý lừa gạt ngài. Nhưng ta có nỗi khổ tâm, xin ngài nhất định phải tin tưởng ta. Ba tuổi ta đã chuẩn bị cho chức nghiệp này, cả ngày đều chạy trong thành. Helena có thể cam đoan, ta rất hiểu thành Uy Thụy Lạp, nắm rõ hơn so với hầu hết mọi người!

  (Mỹ nhân ngư hàng năm phần vảy cá đều tự động tróc ra, mọc vảy mới, cho tới trưởng thành. Bởi vậy đuôi cá Helena còn rất non)

  Mộ Dung Thiên vốn chỉ là chỉ đùa một chút mà thôi, không nghĩ tới nàng sợ thành ra như vậy, ngược lại cảm thấy có lỗi nói:

  - Helena, ta chỉ là tùy tiện nói thôi, ngươi không phải sợ, ha ha.

  Helena lúc này mới như trút được gánh nặng, nhẹ nhàng thở phào một hơi, vẫn còn lo lắng, lại nói vài câu xin lỗi.

  Mộ Dung Thiên cười cười nói:

  - Được rồi, chúng ta đi thôi.

  Helena gật đầu nói:

  - Tiên sinh, xin hỏi ngài muốn tới đâu? Hay tiên sinh muốn ăn thứ gì, tìm nơi nghỉ chân, hay muốn đi mua bán thứ gì?

  Mộ Dung Thiên suy nghĩ một chút nói:

  - Trước tiên đi dạo một vòng đã.

  Liên tục bị đuổi giết nhiều ngày, tâm trạng buồn bực vô cùng, Mộ Dung Thiên thầm nghĩ cứ đi giải tỏa chút đã.

  Thành thị ở lục địa và hải dương quả thật bất đồng, vật liệu làm phòng ốc là đủ loại đá san hô nhiều màu, hoặc các loại sinh vật biển hóa thạch, rất có quy tắc, nhưng so với so với vẻ chính xác ở Lam Nguyệt thì hoàn toàn khác biệt. Những những sinh vật biển này đều có vẻ đẹp tự nhiên, càng nhìn càng đẹp, trông rất tinh xảo. Căn cứ vào giải thích của Helena, những phòng ốc này được tạo nên một cách kỳ lạ. Những kiến trúc sư thao túng các loài san hô tạo chất lỏng để cố định dàn giáo, xây lên từng tầng một, sau đó đợi chúng hóa thành thể rắn thì hoàn thành. Đương nhiên các loại san hô này tốc độ phải nhanh hơn bình thường rất nhiều, khoảng bốn năm ngày gì đó là có thể hoàn thành một tòa nhà nhỏ.

  Phương tiện giao thông của hải quốc tràn đầy vẻ đặc sắc của hải dương. Đều là một số loài sên biển, bạch tuộc, vừa có thể di chuyển trên cạn, vừa ở được dưới nước. Bởi lẽ Ủy Thụy Lạp có sông ngòi trong thành, thỉnh thoảng lại phải đi qua nước. Mộ Dung Thiên thuê một con vật trông giống như bạch tuộc ở Địa Cầu, chỉ là lớn hơn vài lần, hơn nữa có mười chân, từ từ đi ngắm cảnh.

  Trên đường đi nhìn thấy đủ loại hải nhân hình dạng màu sắc kỳ quái, giải nhân (người cua) đi ngang, còn có sa nhân (người cá mập) có hàm răng sắc bén, có bọt biển nhễu ra chất nhờn sền sệt phong tỏa hành động của đối thủ, trong thấy ghê người; lại có quy nhân mang mai rùa trong rất buồn cười, mẫu ngư nhân hai đầu, ngao nhân uy phong lẫm lẫm, bỉ mục nhân một mắt… Mộ Dung Thiên cảm thấy như lạc tới Hải Long cung trong Tây Du Ký, nhất thời không tiếp nhận nổi.

  Những cư dân này có tỉ lệ không cao ở Tát La, bởi vì nguyên nhân mậu dịch, thương nhân các quốc gia khác ngược lại chiếm tuyệt đại đa số, tộc nào cũng có. Bởi vậy nhân loại, tinh linh, yêu tộc như Mộ Dung Thiên, Lộ Thiến, Lạc Na, Lệ Toa cũng không bị mọi người chú ý.

  Sau khi thăm quan khắp nơi, Mộ Dung Thiên nghĩ tới một chuyện nói”

  - A, đúng rồi, Helena, hãy dẫn ta tới tiền trang quốc tế đi.

  Bọn họ trên người cũng không mang nhiều kim tệ, mua vé tàu và tám ngày tiêu xài sang quý đã gần hết sạch, phải rút một ít tiền mới được.

  Khi Mộ Dung Thiên quét ma pháp tạp qua nơi rút tiền, một âm thanh thanh thúy vang lên:

  - Thực xin lỗi, ma pháp tạp của quý khách đã bị đóng băng!

  ( Y hệt thẻ ATM @@)
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 28/10/2011 lúc 22:23:23
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 16. Đã có 4 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 17. #9
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 155
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com


  Chúc mừng năm mới !!!!


  Mộ Dung Thiên nhất thời ngây ngẩn cả người, tam nữ sau lưng cũng mở to hai mắt.

  Sắc lang không cam lòng lại quét một lần nữa, chỉ tiếc câu nói thanh thúy kia vẫn không thay đổi:

  - Thực xin lỗi, ma pháp tạp của quý khách đã bị đóng băng!

  Mộ Dung Thiên bực tức nói:

  - Ông nội ngươi, ông nội ngươi mới bị đóng băng!

  Tuy biết đây chỉ là một dụng cụ không có sinh mạng nhưng đang buồn bực, Mộ Dung Thiên nhịn không được chửi ầm lên.

  Mấy nữ nhân phía sau vốn biết hắn thô tục cũng không thèm để ý. Lệ Toa bất đắc dĩ nói:

  - La Địch tiên sinh. Ta nghĩ hẳn là đế quốc công hội đã hủy quốc tịch của ngươi, không còn tư cách sử dụng ma pháp tạp nữa.

  Mộ Dung Thiên cảm thấy thật sa sút tinh thần. Đương nhiên hắn không phải không biết là ai làm, chuyện này đơn giản đến dùng mông cũng nghĩ ra. Hôm nay hắn đã là “giặc bán nước”, đế quốc còn cho hắn hưởng đặc quyền sao? Mộ Dung Thiên đau lòng gần chết. Tiền lương của mình và Lộ Thiến nhận hàng tháng, lại cả tiền thưởng vừa nhậm chức, tiền đấu giá hai biệt thự, tổng cộng hơn hai vạn kim tệ! Nhoáng một cái đã không còn. Đó đều là kim tệ, sáng loáng, kêu leng keng, đáng yêu vô cùng đó! Mộ Dung Thiên cảm thấy thế giới của mình như đã sụp đổ một nửa.

  Lệ Toa, Lạc Na lúc này nói:

  - La Địch tiên sinh, hay thử của chúng tôi xem?

  Mộ Dung Thiên nghe vậy tinh thần chấn động. Đúng thế, kim tạp bình dân của các nàng không phải là ma pháp tạp, nhưng vẫn có thể lấy tiền từ tiền trang quốc tế. Mình đã cho hai nàng một khoản tiền lớn như vậy, cũng có thể dùng trong một thời gian ngắn, liền không ngừng nói:

  - Tốt, các ngươi thử xem sao.

  Trong ánh mắt trông đợi của mọi người, dụng cụ lại lặp lại câu trên. Mộ Dung Thiên tức tới mức muốn thổ huyết, muốn lập tức dùng ma pháp phá tan thứ này. Nhưng cuối cùng hắn kìm chế được. Nếu không ngược lại không đền nổi thì chết. Hẳn là đế quốc đã tra ra quan hệ của mình và Lệ Toa, Lạc Na, cũng đóng băng tài khoản của các nàng. Không biết Tư Ân có gặp chuyện không may gì hay không? Mộ Dung Thiên hơi lo lắng, nhưng nghĩ chắc Cát Tư sẽ không có những hành vi trả thù vô nghĩa với lão nhân này. Hơn nữa Lệ Toa, Lạc Na và Tư Ân mặc dù có tình cha con, nhưng quan hệ thể hiện ra ngoài vẫn là người làm thuê. Cát Tư chắc không thèm làm chuyện ăn no rửng mỡ này. Đúng, lão cáo già này còn bận chuyện nội chính, chắc là không làm mấy chuyện này đâu. Nghĩ vậy Mộ Dung Thiên cảm thấy an tâm hơn một chút.

  Hắn thở dài nói:

  - Ai, chúng ta lấy hết tiền trên người ra, thử xem còn tổng cộng bao nhiêu rồi mới quyết định.

  Vì thế mọi người đem tất cả vật phẩm trong không gian châu lấy ra, tính toán lại còn được: ba kim tệ, hai ngân tệ, năm đồng tệ.

  Mộ Dung Thiên nhíu mày, chút tiền ấy thật sự là ít tới đáng thương. Chi phí ở Tát La hơi cao, chút tiền ấy dùng vài ngày là hết. Chỉ đêm này, chi phí ăn ở của bốn người cũng tốn không ít. Trước kia còn tưởng được ở Tát La hưởng thụ một thời gian, không ngờ mơ ước tốt đẹp luôn như bọt xà phòng dễ dàng tan theo gió.

  Lộ Thiến lo lắng nói:

  - La Địch ca ca, làm thế nào bây giờ? Muội lúc ở trên thuyền đã từng nghe, ngoại trừ buôn bán ra, dân ngoại tịch ở Tát La không thể đảm nhiệm bất cứ chức nghiệp gì.

  Do đây là thời kỳ vô cùng hỗn loạn của đại lục, đề phòng bị các quốc gia khác phái gián điệp trà trộn, đảm nhiệm chức vụ cao rồi thôn tính mình, công hội Tát La đặc biệt hạ một pháp lệnh mới. Nói cách khác, những người ngoại tịch muốn sống ở trên đảo này chỉ có cách kiếm tiền bằng con đường buôn bán.

  Lệ Toa và Lạc Na cũng lo lắng nhìn Mộ Dung Thiên. Các nàng từ nhỏ đều làm thị nữ ở quán rượu của Tư Ân mãi cho tới giờ. Kinh nghiệm nong cạn, chỉ có thể đặt hi vọng vào Mộ Dung Thiên. Các nàng biết nam tử này thường có những biện pháp vô cùng cổ quái kinh nhân.

  Sắc lang gần đây cũng không làm người khác thất vọng, lúc này cũng không phải ngoại lệ. Hắn không trả lời, chỉ cúi đầu trầm tư. Hai phút sau, lông mày đang nhíu của hắn giãn ra, trên mặt lộ ra nụ cười:

  - Ha ha ha, tốt, vậy thì buôn bán, cũng không phải là không được.

  Tam nữ nhìn thấy thần thái của Mộ Dung Thiên chỉ biết trong lòng hắn đã có biện pháp. Chẳng qua hai vị thiếu nữ yêu tộc vẫn nghi hoặc, Lạc Na nói:

  - La Địch tiên sinh, ta trước kia chưa từng nghe nói ngươi có kinh nghiệm buôn bán mà. Buôn bán không phải chuyện đơn giản, nhất là ở quốc gia như Tát La, cạnh tranh rất kịch liệt.

  Lệ Toa nói chen vào:

  - Hơn nữa tiền vốn của chúng ta không đủ.

  Các nàng dù sao cũng làm ở quán của Tư Ân một thời gian dài, đối với đạo lý kinh doanh cơ bản cũng biết một chút. Lộ Thiến nghe không hiểu, chỉ có thể nhìn hai nàng đưa ra nghi vấn. Chẳng qua nàng đối với Mộ Dung Thiên gần như là tin tưởng tuyệt đối, đã tới mức mù quáng. Nếu hắn đã nói không có vấn đề, vậy chắc là không có vấn đề.

  Mộ Dung Thiên cười hắc hắc, sau đó nói từng chữ:

  - Đầu tư kiếm lợi!

  Lúc này Lệ Toa à Lạc Na đều không hiểu:

  -Đầu tư kiếm lợi?


  Mộ Dung Thiên giải thích:

  - Chính là những thứ càng hiếm thì càng đáng giá.

  Hai nàng giật mình, nhưng lại nói:

  - Chúng ta làm gì có thứ gì quý hiếm đáng giá chứ?

  Mộ Dung Thiên chớp chớp mắt:

  - Hiện tại không có, nhưng rất nhanh sẽ có. Tóm lại là cứ tin ở ta. Ta sẽ để các ngươi vài ngày sau liền nổi tiếng, ăn ngon, uống tốt, chơi gái đẹp….oái, là hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp.

  Hai nàng thấy Mộ Dung Thiên thừa nước dục thả câu, không truy vấn nhiều. Tóm lại chỉ cần để mọi người có nơi trú chân là được.

  Thấy sắc trời dần tối mịt, Mộ Dung Thiên tự nhủ:

  - Nhưng trước lúc đó, chúng ta phải chi tiêu tiết kiệm một chút mới được.

  Hắn mang tam nữ tới gặp Helena đang đợi nói:

  - Helena tiểu thư, mặc dù có chút mạo muội nhưng ta có một yêu cầu quá đáng, không biết ngươi có thể đáp ứng hay không?

  Helena sững người, sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng. Nàng từng nghe bạn bè kể có một số khách nhân yêu cầu mỹ nhân ngư xinh đẹp hướng dẫn du lịch yêu cầu các nàng cùng qua đêm, nếu đáp ứng sẽ được một số tiền lớn, cao hơn nhiều so với tiền công một ngày. Các bạn đều cảm thấy Helena xinh đẹp và có khí chất như vậy, rất có điều kiện làm việc này, cũng khuyên nàng nếu gặp chuyện tốt như vậy thì nên đồng ý. Dù sao cơ hội cũng không nhiều lắm. Hầu hết nhân loại đều coi ngư nhân là chủng tổng thấp nhất, nếu phát sinh quan hệ là tự hạ mình. Bởi vậy đưa ra yêu cầu này cũng thường là những người ở tầng lớp thấp như thủy thủ hay ngư dân. Những người này xa nhà lâu ngày, gặp nhiều nguy hiểm, có lương cao một chút nhưng thường gặp nguy hiểm tới tính mạng nên ra tay không hề keo kiệt, rất ít khi để dành tiền. Dù sao thì cầm tiền vui vẻ hưởng thụ còn hơn một ngày nào đó đem chúng chìm xuống biển cùng mình.

  Helena không nghĩ tới ngày đầu tiên đi làm đã “may mắn” trúng thưởng. Trái tim nàng như nai con nhảy loạn. Nam tử trước mặt ăn mặc cũng không tồi, còn đem theo một tinh linh xinh đẹp, hai thị nữ yêu tộc, lại có ma pháp tạp mà chỉ có nhân sĩ thượng tầng mới có, nhìn qua không phải là người có thân phận thấp mới phải, sao lại để ý tới mình? Trên đường tiếp xúc cảm thấy hắn không đáng ghét, thậm chí là hòa ái dễ gần, nhưng Helena cảm thấy thế quá ngại ngùng. Hơn nữa nàng không muốn dựa vào thân thể mình kiếm tiền. Rất nhiều người đều nói trước kia cũng có ý nghĩ như nàng, nhưng dần quen đi, hoặc nói cách khác là từ từ khuất phục. Chẳng qua Helena vẫn kiên trì với nguyên tắc của mình, ít nhất nàng chưa sa vào hoàn cảnh các bạn mình, vẫn có thể tiếp tục mang hy vọng hồn nhiên của thiếu nữ.

  - Tiên sinh, ngài muốn nói chuyện gì?

  Helena cúi đầu nhỏ giọng thăm dò. Một khi đối phương đưa ra yêu cầu kia liền lập tức cự tuyệt.

  Mộ Dung Thiên gãi gãi đầu ngượng ngùng nói:

  - Chuyện này … ma pháp tạp của ta vì nguyên nhân đặc thù mà không thể sử dụng. Trên người chúng ta không còn nhiều tiền lắm, mà ở Tát La không có bằng hữu, sợ rằng không thể chịu được giá cả của khách điếm, có thể tá túc ở nhà ngươi một đêm không?

  - Hả?

  Helena có chút kinh ngạc, nhìn Mộ Dung Thiên không có vẻ đang nói đùa. Hơn nữa hắn lại muốn ở nhờ một đêm ở nơi ở của ngư nhân thấp kém. Chẳng lẽ đây là yêu cầu quá đáng của hắn sao? Hóa ra là mình hiểu lầm, lại suy nghĩ lệch lạc. Khuôn mặt Helena đỏ bừng.

  Mộ Dung Thiên thấy Helena ngẩn người vẫn không trả lời, tưởng nàng do dự, vội vàng bổ xung:

  - Helena tiểu thư, ta cam đoan chúng ta không phải người xấu. Hơn nữa ta có thể trả ngươi mỗi ngày hai ngân tệ, coi như là phí ăn ở. Chờ mấy ngày nữa giải quyết xong vấn đề của ma pháp tạp, ta còn có hậu tạ.

  Mộ Dung Thiên đương nhiên biết ma pháp tạp của mình cả đời cũng không thể sử dụng nữa. Sở dĩ nói như vậy là vì hắn tin rằng trong vài ngày có thể kiếm được tiền mà thôi.

  Helena có hơi thụ sủng nhược kinh (được yêu quá mà sợ hãi):

  - Tiên sinh, ngài quá lời rồi. Được mà, mời tới hàn xá làm khách. Đó là vinh hạnh của Helena. Chỉ sợ nhà ta đơn sơ nhỏ hẹp lại khiên tiên sinh chịu ủy khuất.

  Được Helena đáp ứng, Mộ Dung Thiên dứt khoát nói:

  - Không ủy khuất chút nào. Cứ quyết định như vậy đi, ha ha ha….  Chỗ ở của Helena là một khu dân nghèo trên một bờ sông nhỏ, cách nội thành rất xa. Helena chỉ có khả năng làm thuê ở bến tàu, đi rất xa, mà ngồi ma thú thì quá xa xỉ đối với nàng. Bởi vậy nàng mỗi sáng phải dậy thật sớm đi làm. Hầu hết các đội thuyền đều tới vào buổi sáng, nếu chậm thì không có cơ hội kiếm được việc. Nếu cả ngày không kiểm nổi một người khách thì chỉ có cách nhịn đói. Bởi lẽ trong nhà chỉ có dành dụm được một chút mà thôi.

  Nhà ở bờ sông nối liền với nhau, đều dùng đá vôi thô lậu, có từng khối đặt lại với nhau, nhiều chỗ không kín thì dùng ít da động vật biển ngăn lại để tránh mưa gió, chỉ che chắn được là tốt rồi, quan tâm tới đẹp làm gì.

  Trong đây toàn là nữ tử ngư nhân, thấy Helena dẫn bốn người xa lạ thuộc chủng tộc khác về đều rất ngạc nhiên, chạy lại xem náo nhiệt. Nhưng lại không dám tới gần, chỉ đứng từ xa chỉ trỏ, đều rất hâm mộ vận khí của nàng. Mộ Dung Thiên là người ngoài nên không phát hiện ra, ngược lại Helena cúi đầu vội vàng bước về phía trước. Cũng may màn đêm đã buông xuống, đèn đường khu dân nghèo không nhiều lắm, nếu không xấu hổ chết đi được.

  Sau khi mở khóa phòng, Helena mới nhẹ nhàng thở phào.

  Mộ Dung Thiên tinh tế đánh giá “hàn xá” theo lời Helena mô tả; đúng là lạnh lẽo trống trải, cả phòng khách chỉ có một tấm ván gỗ, một cái bàn, còn một số vật dụng hàng ngày. Chẳng qua Helena dùng ốc biển các màu, vỏ sò hợp lại thành từng chuỗi trang trí, khiến căn phòng trong lịch sự tao nhã hơn rất nhiều.

  Thấy Mộ Dung Thiên nhìn tới nhìn lui trong phòng khách, Helena thẹn thùng nói:

  - Đan Ni tiên sinh, thật xin lỗi. Nhà ta quả thật quá đơn sơ.
  Trên đường đi Mộ Dung Thiên đã giới thiệu tên mấy người, đương nhiên là tên giả. Chính là tên mà khi cũng Bích Dạ dự tiệc đã dùng một lần. Đương nhiên mấy người Lộ Thiến cũng tạm thời đổi tên.


  Cả quang hệ kính cũng không có, như vậy những thứ giải trí tinh thần cơ bản nhất của nhân loại thì sao? Xem ra sự phân hóa giàu nghèo ở Tát La quả là nghiêm trọng. Cuộc sống của ngư nhân còn kém hơn những tầng lớp thấp nhất ở Lam Nguyệt đế quốc. Chẳng qua Mộ Dung Thiên cũng không ngại. Ít nhất so với căn phòng nhỏ lão nhân để lại cho mình trên Địa Cầu còn rộng rãi hơn. Hơn nữa sau phòng là sông nhỏ, mang theo hơi nước tươi mát xuyên qua cửa sổ thổi vào, thật là thoải mái. Lộ Thiến lại càng không ngại, nàng vốn không có chức nghiệp, cảnh ngộ gặp phải còn thê thảm hơn nhiều. Lạc Na và Lệ Toa trước kia cùng Tư Ân kiếm sống cũng không khác lắm, đều cảm thấy chẳng có vấn đề gì.

  Mộ Dung Thiên lơ đễnh cười nói:

  - Không sao đâu. Nhưng Helena này, ngươi cũng thật là khéo tay.

  Lộ Thiến đồng ý nói:

  - Đúng vậy, những vật này đều thật xinh đẹp đó, Helena.

  Lạc Na và Lệ Toa cũng phụ họa. Nhìn bộ dáng ngượng ngùng của Helena, ngược lại như thấy mình mới là chủ nhân còn nàng lại là khách, đúng là xấu hổ.

  Helena chỉ nói đó là nàng làm mấy món trang trí bằng vỏ sò, thấy hắn không chê, lo lắng lúc trước liền tan biến, trong lòng vui mừng nói:

  - Cám ơn mọi người đã khích lệ.

  Mời Mộ Dung Thiên và mọi người ngồi xuống, Helena rót trà cho mọi người.

  Uống một ngụm, đúng là không phải loại trà ngon gì, nhưng mùi thơm ngát mê người, mang hương vị của biển rộng. Mộ Dung Thiên nói với mỹ nhân ngư đang bận rộn:

  - Đúng rồi, Helena tiểu thư, mẫu thân ngươi đâu?

  Bởi vì ngư nhân tộc không có nam giới, đến khi sinh lý trưởng thành liền tự sinh ra đời sau. Bởi vậy Mộ Dung Thiên không hỏi về cha.

  Bóng lưng Helena run rẩy, sau đó dừng lại nói:

  - Mẫu thân ta đã qua đời vài ngày trước. Bởi vậy ta mới được nhận trước trước tuổi thành niên.

  Mộ Dung Thiên buồn bã nói:

  - Thực xin lỗi, Helena tiểu thư.

  Hơn nữa hắn cũng không ngờ Helena còn chưa trưởng thành. Đại khái là do dáng người phát dục đầy đủ, không giống như còn nhỏ tuổi.

  Helena cười lớn nói:

  - Không sao đâu. Người ta luôn phải đối mặt với hiện thực phải không? Hơn nữa mẫu thân trước khi lâm chung nói với ta, nhất định phải sống tốt, phải quý mạng sống của mình!

  Ấn tượng của Mộ Dung Thiên đối với nàng lại tốt hơn một chút. Vị tiểu mỹ nhân ngư đáng thương này lại rất kiên cường, rất lạc quan. Mà mẫu thân nàng tuy rằng địa vị thấp kém nhưng tuyệt đối là một người đáng kính.

  Lộ Thiến tam nữ đều là những người có thân thế đáng thương, nghe vậy đều thương xót, chỉ tiếc bây giờ lực bất tòng tâm. Chẳng qua trong lòng đã có quyết định, nếu như Mộ Dung Thiên có thể kiếm đủ tiền, đến lúc đó thế nào cũng phải xin hắn hỗ trợ Helena.

  Hội trưởng đấu giá công hội Ủy Thụy Lạp – Lợi An Đức Nhĩ hôm nay rất tức giận, bởi lẽ sinh hoạt tình dục hôm qua không được hài hòa. Chính xác mà nói mấy năm nay đều không hài hòa. Bởi lẽ hơn bốn mươi năm qua hắn sinh hoạt quá độ nên bây giờ phương diện kia suy giảm hẳn, cuối cùng đã gần như bất lực. Càng chết nỗi chính là nửa năm trước tiểu thiếp thứ ba mươi tám của hắn trong lúc nói chuyện phiếm với mấy vị thái thái tiểu thư quan viên quý tộc trong thành vô ý để lộ ra. Kết quả là một truyền mười, mười truyền trăm. Không bao lâu cả thành đều biết. Trên thực tế người bị thế này không chỉ có hắn, thậm chí rất nhiều. Những kẻ ở lớp trên của xã hội, kẻ nào không dâm loạn? Rất nhiều kẻ lúc còn trẻ cũng như hắn không biết tiết chế, đều có vấn đề tương tự. Hơi dùng đầu óc nghĩ một chút, nếu có mỹ nữ trong tay, kim ốc tàng kiều, có nam nhân nào là không điên cuồng đây?

  Chẳng qua những người kia giữ bí mật tốt hơn mà thôi. Hôm nay chuyện này bị truyền đi, mọi người tự nhiên là giễu cợt hết mình, dùng điều đó để biểu hiện ta đây bình thường, hơn nữa lấy khoái cảm đó để bù đắp tự ti của bản thân. Tâm tính của nhân loại khiến Lợi An Đức Nhĩ bất hạnh đã trở thành trò cười cho cả thành phố. Cũng may là xấu hổ dần qua đi, Lợi An Đức Nhĩ cũng quen dần. Chẳng qua khiến hắn căm tức chính là hôm qua dùng “Nhất chỉ thiền” bù đắp, những người thiếp của hắn đều giả vờ rên rỉ, vừa nghe là biết. Ngón tay dù sao cũng không thể thay thế lâu dài cho công cụ kia được.

  Nếu nói Lợi An Đức Nhĩ bất lực đã làm thế giới của hắn sụp đổ một nửa thì chuyện an ủi nhỏ nhoi duy nhất của hắn là “Nhất chỉ thiền” mất đi tác dụng đã khiến cả thế giới của hắn suy sụp. Đã lúc Lợi An Đức Nhĩ mang tâm tình bực bội ra khỏi nhà, lập tức nhìn thấy một người, trông không ra gì, vẻ mặt cười hì hì nói một câu:

  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, ta nghe nói, ài, cái kia, phương diện nào đó của ngươi có vấn đề khó nói phải không?

  Lời này quả như đổ dầu vào lửa, Lợi An Đức Nhĩ giận tím mặt, đang muốn đập bét mặt hay đem cái tên khốn này ném xuống nước cho cá mập xơi thì hắn móc ra một bình nhỏ, cười mỉm đặt trước mặt gã nói:

  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, ta nghĩ bình “Kim thương bất đảo” này có thể giúp được ngươi.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 03/01/2011 lúc 07:09:52
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 18. Đã có 8 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 19. #10
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Dị Giới Dược Sư
  Tác giả: Vô Xỉ Đạo Tặc
  Chương 156: Phất nhanh
  Người dịch: metruyen.com
  Biên tập: metruyen.com

  Nguồn: feiku. com


  Chúc mừng năm mới !!!!
  Lợi An Đức Nhĩ tạm đè nén ý muốn xé xác tên này thành mười tám khối, lạnh lùng nói:

  - Ngươi nói cái gì, cái gì bất đảo?

  Mộ Dung Thiên giờ phút này thoạt nhìn cực kỳ hèn mọn bỉ ổi:
  - Kim thương bất đảo!!

  Lợi An Đức Nhĩ cau mày nói:
  - Loại thuốc này có tác dụng gì, liên quan gì tới ta?

  Mộ Dung Thiên thấp giọng nói:
  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, cái này rất có quan hệ tới ngươi. Tác dụng của nó như tên gọi, làm cho nam nhân trên giường khôi phục hùng phong, tung hoành vô địch, kim thương bất đảo! Làm cho nữ nhân đối với ngươi vừa thương vừa sợ, hắc hắc ….
  Nói xong hắn lại cười dâm một chập, lộ rõ bộ mặt “ta với ngươi cùng một loại người”.

  Kim thương bất đảo, tên này thật khoa trương! Trên giường khiến nữ nhân vừa thương vừa sợ. Không nghi ngờ gì nữa, đây là ước mơ lớn nhất của nam nhân. Lợi An Đức Nhĩ từng có thành tựu như vậy, chỉ là lúc đó tuổi trẻ khí thịnh, quanh năm suốt tháng miệt mài, vốn liếng đã hết sạch. Lúc này nghe vậy, tim không khỏi đập thình thịch.

  Thuốc tráng dương hắn đã nếm qua không ít, nhưng có tác dụng như loại đan dược này mới là lần đầu nghe thấy. Lợi An Đức Nhĩ lạnh lùng nói:

  - Không cần phải dùng mưu kế thấp kém này lừa tiền ta. Nếu không đại hải chính là nơi chôn thây của ngươi!

  Mộ Dung Thiên cười ha ha nói:

  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh đại danh truyền khắp Tát La, có ăn gan cá voi cũng không dám động thủ trên đầu thái tuế. Chẳng lẽ Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh không có lòng tin đối với uy nghiêm của mình sao?

  Mấy lời vỗ mông ngựa này thật là đúng lúc. Lợi An Đức Nhĩ như ăn được nhân sâm quả, toàn thân một vạn sáu ngàn cọng lông đều thư thái, sắc mặt tốt hơn hẳn. Chẳng qua hắn vẫn còn bán tín bán nghi:

  - Ngươi nói thật sao? Đồ tốt như vậy ta tại sao chưa bao giờ nghe tới?

  Mộ Dung Thiên vỗ ngực nói:

  - Tất nhiên rồi. Nếu không làm sao ta dám đề nghị với Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh chứ. Đây là phương thuốc bí truyền, không được tiết lộ. Nếu không phải chiến tranh khiến gia đình xuống dốc, gặp rủi ro phải tới Tát La này, ta cũng không lấy ra để mưu sinh, ai….

  Hắn biểu diễn như thật, lại thở dài một tiếng.

  Thấy Lợi An Đức Nhĩ còn có vẻ do dự, Mộ Dung Thiên một lần nữa cho hắn ăn một viên thuốc an thần:

  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, bình Kim Thương Bất Đảo này ta xin miễn phí tặng cho ngài, tuyệt không lấy một xu!

  Lợi An Đức Nhĩ nghe vậy đã quyết tâm. Hắn cũng không phải keo kiệt, nếu có thể trị khỏi căn bệnh khó nói này, khôi phục cuộc sống tình dục mà nói, có bao nhiêu tiền hắn cũng dám bỏ. Nhưng nhiều năm như vậy đã dùng bao đủ loại thuốc bổ cho nam giới mà đều không có hiệu quả gì, Lợi An Đức Nhĩ đã dần dần mất lòng tin. Hôm nay nguyên nhân hắn cao hứng không phải bởi vì đối phương không lấy tiền, mà bởi như vậy tức là đối phương tuyệt đối tự tin. Nếu là kẻ lừa đảo thì phải nhân cơ hội dùng mọi lời lẽ để lấy được tiền, sau đó lập tức bỏ trốn.

  Nói không chừng cái thứ “Kim thương bất đảo” này thực sự có hiệu lực. Lợi An Đức Nhĩ trong nội tâm xuất hiện một tia hưng phấn đã lâu không có. Nhưng hắn rất nhanh tỉnh táo lại:
  - Nói! Ngươi muốn gì?

  Hắn là lão gian thương, đối phương tất nhiên không phải vô duyên vô cớ đối với hắn “tuyết trung tống thán”*, khẳng định là có mưu mô. Lợi An Đức Nhĩ còn phải tính toán lợi hại được mất sau đó mới quyết định.

  *: Tặng than trong ngày tuyết, ý chỉ hành động giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn.

  Mộ Dung Thiên cười nói:

  - Cũng không có gì, chỉ là ta muốn Lợi An Đức Nhĩ cho phép “Kim thương bất đảo” của ta trở thành vật phẩm được đấu giá mà thôi.

  Bởi vì đấu giá thương hội đều đòi hỏi vật phẩm đấu giá phải có giá trị hoặc những vật nổi tiếng, mà loại thuốc của Mộ Dung Thiên lại chẳng có tiếng tăm gì, đấu giá hội tất nhiên sẽ không nhận đấu giá.

  Lợi An Đức Nhĩ khó xử nói:

  - Cái này, ngươi cũng biết quy định của đấu giá hội. “Kim thương bất đảo” của ngươi ta cũng chưa từng nghe qua.

  Mộ Dung Thiên cười nói:

  - Đây chính là nguyên nhân ta tìm tới Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh. Nếu người đã dùng thử như ngài chứng thực tác dụng, loại đan dược này của ta còn không có tư cách đấu giá sao? Những quý tộc phú hào không có đủ “năng lực” trong thành hẳn cũng không ít, thuốc này chắc sẽ được hoan nghênh nhiệt tình. Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, ngươi hãy thử xem đã, nếu quả thật không có hiệu quả như lời ta nói, ta cũng không dám nài ép, được chứ?

  Lợi An Đức Nhĩ không còn băn khoăn nữa:

  - Được!
  Nếu có thể có hiệu quả như vậy, giải quyết được vấn đề thống khổ của các thế lực cao tầng, thế thì so với kỳ trân dị bảo đem đấu giá còn hữu dụng hơn nhiều. Hắn là người đưa ra cũng có mặt mũi, chuyện tốt thế này tìm ở đâu ra chứ?

  Màn đêm buông xuống, trong hậu viện phủ đệ của hội trưởng đấu giá hội tụ tập hơn mười mỹ nữ chủng tộc khác nhau, trong phòng là một chiếc giường siêu lớn. Lợi An Đức Nhĩ cũng quá dâm loạn, nhưng chỉ là trước kia thôi. Từ khi thân thể hắn mắc tật này, chuyện rầm rộ như vậy không còn nữa, mỗi đêm chỉ có thể dùng ngón tay hoặc “toy” để giúp một hai nữ nhân đỡ “thèm”. Bởi vậy trên mặt những nữ nhân này đều là vẻ mặt dâm phụ bất mãn. Chỉ là các nàng đều thấy kỳ quái, Lợi An Đức Nhĩ vì cái gì mà hôm nay lại triệu tập các nàng tới cùng một chỗ thế này, hơn nữa còn lâu mới tới giờ ngủ.

  Đang lúc các nàng bàn tán, suy đoán hay là Lợi An Đức Nhĩ mới tìm được một vài thứ “toy” mới thì cửa “rầm” một cái mở ra. Những cô gái này đều giật mình, sau đó liền gặp Lợi An Đức Nhĩ kích động xông tới. Mấy nữ nhân này thấy hai tay hắn trống trơn đều vô cùng thất vọng. Vốn trượng phu đã bất lực, giờ tới công cụ phụ trợ tìm khoái cám cũng không có, không ít người đã thầm chửi bới. Những mặt mũi Lợi An Đức Nhĩ đầy hồng quang, ngẩng đầu ưỡn ngực, cùng với bộ dạng như con gà chết thường ngày hoàn toàn khác nhau. Những oán phụ này đều tấm tắc lấy làm kỳ lạ. Chẳng lẽ đấu giá hội bán được món hời, thu được một khoản lớn sao?

  Lợi An Đức Nhĩ hưng phấn tới toàn thân run rẩy, giống như trâu đực động dục chỉ ngón tay, như tướng quân nơi sa trường điểm binh nói:

  - Ba Lỵ, ngươi tới đây!

  Dáng người thon thả, cặp mông căng mẩy, toàn thân làn da rám nắng tỏa sáng, hàm răng lại đặc biệt trắng, nữ tử này chậm rãi leo lên giường. Đây là Ba Lỵ, Lợi An Đức Nhĩ mới cưới không lâu, là thị nữ trẻ tuổi nhất, Dạ Xoa tộc. Nữ nhân Dạ Xoa tộc đều tràn đầy nhục tính, thích hưởng thụ tình ái, từ khi theo Lợi An Đức Nhĩ lại chỉ có thể dựa vào tỷ muội đồng tính giải quyết vấn đề sinh lý, vẫn hậm hực cực kỳ. Nghĩ tới giờ lại phải phụng dưỡng cái tên trông khá mà bất lực này, trong nội tâm không tình nguyện. Đương nhiên nàng cũng không dám kháng lệnh, thậm chí không dám tỏ chút bất mãn nào, chỉ là trong lòng sớm đã mắng chửi không biết bao nhiêu lần.

  Đợi Ba Lỵ đi tới trước người mình, Lợi An Đức Nhĩ lúc này đè mạnh đầu nàng xuống, khiến cho nàng quỳ xuống, miệng vừa vặn nằm ở phần hông mình.

  Ba Lỵ lập tức minh bạch ý đồ của hắn, trong lòng khinh thường: Hừ, dù có thế nào cũng vô dụng thôi. Song nàng vừa cởi nội khố của Lợi An Đức Nhĩ ra, lập tức bị một thứ nóng như lửa áp lên mặt, vô thức hét lên một tiếng. Người kinh ngạc không chỉ có mình nàng, mà các nữ tử khác trong phòng đều không hẹn mà cùng kêu lên. Bởi vì các nàng thấy hạ thể của Lợi An Đức Nhĩ không còn là con rắn chết, mà là một con rồng hung mãnh dị thường.

  Ba Lỵ từ khiếp sợ nhanh chóng chuyển thành vui mừng, sau đó không do dự nắm lấy đút vào miệng.

  Lợi An Đức Nhĩ hạnh phúc rên rỉ, hơn nữa phối hợp với động tác của Ba Lỵ. Đã bao lâu rồi không được hưởng cảm giác này nhỉ? Tự tôn nam nhân đã bị hủy diệt nhanh chóng được tạo dựng lại. Nhìn một đống kiều thê mỹ thiếp trước mắt, Lợi An Đức Nhĩ trong lòng hào khí dâng lên. Dám xem thường ta, hôm nay ta “làm” các người chết, ít nhất ba ngày cũng không xuống được giường!

  Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Mộ Dung Thiên đúng thời gian đã hẹn đi vào phủ hội trưởng. Giờ phút này Lợi An Đức Nhĩ đã coi hắn như cứu tinh được thần phái tới, khách khí dị thường mời hắn tới phòng khách quý, hơn nữa còn sai hạ nhân dâng lên trà thơm tốt nhất.

  Đan Ni tiên sinh, chúng ta chậm rãi bàn lại.

  Sau khi chủ, khách đã yên vị, Mộ Dung Thiên mới đánh giá Lợi An Đức Nhĩ trên dưới một phen, giả bộ kinh ngạc nói:

  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh , không biết, có phải ta cảm giác sai hay không, ngươi hôm nay trông như trẻ ra mười tuổi vậy.

  Lợi An Đức Nhĩ cao hứng nói:

  - Đúng vậy, thê thiếp của ta cũng đều nói thế.

  Mộ Dung Thiên cười nói:

  - Xem bộ dáng Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, tối qua chắc là phi thường dũng mãnh đây!

  Lợi An Đức Nhĩ đắc ý phi phàm:

  - Đan Ni tiên sinh, thuốc ngươi đem tới quả là loại tuyệt thế, có hiệu quả khởi tử hồi sinh.

  Hắn hạ giọng nói:

  - Mười mấy người vợ của ta giờ vẫn còn nằm nhuyễn ra trên giường, không đứng dậy nổi! Kim thương bất đảo, thật sự đúng là Kim thương bất đảo!

  Nói xong hắn cười rộ lên, Mộ Dung Thiên cũng lập tức phụ họa. Hai gã cười lên thực là cực kỳ dâm đãng, ngầm hiểu với nhau, khiến cho thị nữ dâng trà sợ tới vỡ mật, không hiểu họ trao đổi kế hoạch biến thái gì. Tối hôm qua hậu viện tràn ngập tiếng kêu vừa khoái hoạt vừa thống khổ, khiến toàn bộ thị nữ trong phủ đều kinh hồn táng đởm, hơn nữa hôm nay toàn bộ phu nhân đều không không rời khỏi giường, chẳng biết sống chết. Không phải là lão gia tâm tình không tốt đem họ lọc thịt nướng chả hết rồi chứ? Nghĩ tới đây hai chân thị nữ mềm nhũn ra.

  Sau khi uống một ngụm trà, Mộ Dung Thiên nói:
  - Như vậy thì chuyện đấu giá....

  Lợi An Đức Nhĩ trả lời rất kiên quyết:
  - Không thành vấn đề! Vừa vặn hai ngày tới chúng ta sẽ cử hành một cuộc đấu giá khổng lồ. Đến lúc đó ta sẽ tự mình đề cử. Dennis tiên sinh, việc này ngươi có thể hoàn toàn yên tâm.

  Mặc dù Mộ Dung Thiên sớm đã biết là tỷ lệ thành công của mình là 99,99 phần trăm nhưng khi nghe Lợi An Đức Nhĩ tự mình đáp ứng thì vẫn vui mừng khôn xiết, vươn tay nói:
  - Lợi An Đức Nhĩ tiên sinh, hợp tác vui vẻ.

  Lợi An Đức Nhĩ cũng vươn tay:
  - Ha ha, đúng, hợp tác vui vẻ!

  Sau đó hắn móc ra một thứ:
  - Đây là kim tạp không hạn chế, bên trong có hai ngàn kim tệ. Dennis tiên sinh, đây là chút lòng thành của ta. Chỉ là một chút lòng thành mà thôi.

  Kim tạp vô hạn chế là thứ mà người không có chức nghiệp cũng có thể dùng. Người không có chức nghiệp chỉ cần dùng máu tươi mở ra là có thể sở hữu. Đương nhiên đối với những đãi ngộ có được nhờ huy chương chức nghiệp như tiến vào phòng ăn cao cấp hưởng thụ vân vân thì vẫn hơi khó khăn. Loại kim tạp này có thể dùng để chi trả, hối lộ, biếu tặng rất là tiện lợi.

  Mộ Dung Thiên biết Lợi An Đức Nhĩ ắt là có chuyện muốn nhờ. Quả nhiên một khắc sau hắn lại có vẻ khó khăn nói:
  - Đúng rồi, Dennis có thể bán cho ta mỗi tháng một lọ " kim thương bất đảo" không? Về phương diện giá cả thì ta sẽ không để ngươi thất vọng đâu.

  Một lọ " Kim thương bất đảo " đại khái khoảng chừng hai mươi viên. Cho dù mỗi đêm đều hành sự thì nếu không phải ứng phó với quá nhiều nữ nhân thì một viên có thể chia ra dùng, cũng đủ trong một tháng. Dựa theo giá trước đây bán cho Lợi An Đức Nhĩ thì một viên đan dược giá năm mươi kim tệ, đắt tới dọa người. Chẳng qua Lợi An Đức Nhĩ nói chỉ cần khi nó lộ diện ở hội đấu giá thì giá tiền có thể lên tới gấp nhiều lần hiện nay. Mộ Dung Thiên cũng kể ra đủ thứ nguyên nhân sâu xa, nói rằng số lượng đan dược này hàng tháng không sản xuất được nhiều lắm như thế mới càng trân quý. Đến lúc đó chỉ sợ người ta phải điên cuồng tranh đoạt, cung không đủ cầu. Lợi An Đức Nhĩ sợ tới lúc đó sợ rằng không thể tranh đoạt với những người có địa vị hơn. Không dám đắc tội với người thì tháng sau mình hết "lương", lại trở lại như cũ. Bởi vậy hắn mới nhân cơ hội này thỏa thuận trước với Mộ Dung Thiên.

  Mộ Dung Thiên cũng không khách khí, tiếp nhận kim tạp cười ha hả, hào phóng nói:
  - Không có vấn đề!

  Hắn hôm nay đã có chút tiền, hoàn toàn thoát khỏi nỗi buồn bực mấy ngày nay.

  Lợi An Đức Nhĩ cảm kích rơi nước mắt:

  - Cám ơn, cám ơn!

  Mộ Dung Thiên cầm hai ngàn kim tệ, nhắm mắt lại, dùng cảm nhận tinh tế mà lắng nghe âm thanh leng keng của nó:

  - Tiếng kim tệ vĩnh viễn đều tuyệt vời như vậy, vĩnh viễn đều không khiến người ta chán ghét!

  Hắn thở phào một hơi.

  Lộ Thiến, Lạc Na, Lệ Toa đều nhìn tới ngây ngốc. Trên bàn là một đống vàng sáng chói, lóng lánh, ít nhất phải tới hơn một trăm đồng. Các nàng chỉ biết là Mộ Dung Thiên rất có bản lãnh nhưng cũng không ngờ là hắn chỉ trong ngắn ngủi vài ngày là có thể phát tài. Ánh mắt Hải Luân Na sững sờ. Từ nhỏ tới giờ nàng đã bao giờ thấy nhiều tiền như thế này, trong nhất thời không nói lên lời.

  Đây là Mộ Dung Thiên lấy tiền từ trong kim tạp do Lợi An Đức Nhĩ ra bốn trăm đồng, đặt lên đầy cả cái bàn của Hải Luân Na, đầy ngập cả bàn.

  Tùy tiện cầm hai nắm đầy kim tệ, ít nhất cũng có tới sáu bảy mươi đồng, tiện tay nhét vào trong lòng mỹ nhân ngư, Mộ Dung Thiên đắc ý vô cùng cười nói:

  - Hải Luân Na, lấy chút tiền tiêu vặt đi mua ít quần áo đồ dùng đi, ha ha ha....

  Có gì sánh được với tâm trạng cao hứng của một kẻ nghèo mạt rệp đột nhiên trở thành người đại phú, có thế đem tiền đi cứu trợ người đã từng giúp mình chứ, nhất là đó lại là mỹ nữ.

  Hải Luân Na thiếu chút nữa là sợ tới ngã ngửa ra đất. Khoản tiền nhiều như thế này mà chỉ là chút tiền tiêu vặt sao. Nàng lắp bắp nói:

  - Dennis tiên sinh, cái này....cái này quá nhiều, Hải Luân Na không dám tiếp nhận.

  Mộ Dung Thiên lơ đễnh móc ra năm tờ giấy gì đó, giơ lên nói:

  - Không sao đâu. Tận lực mà tiêu. Tiền mà thôi, phải dùng chứ. Sau hai ngày nữa chúng ta sẽ còn có nhiều hơn nhiều. Đến lúc đó chúng ta sẽ tự mình chứng kiến đến cuối cùng là có bao nhiêu, hắc hắc....
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 03/01/2011 lúc 07:10:27
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 20. Đã có 9 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


Trang 1/6 123 ... CuốiCuối

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh