(FULL) Thí Thiên Đao (Tg: Tiểu Đao Phong Lợi) - Boom FULL

Trang 3/200 ĐầuĐầu 123451353103 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 21 tới 30 của 1995

Chủ đề: (FULL) Thí Thiên Đao (Tg: Tiểu Đao Phong Lợi) - Boom FULL

 1. #21
  Avatar của QuanTruong
  QuanTruong đang ẩn Ban Quản Trị
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Bài gửi
  3.368
  THÍ THIÊN ĐAO
  Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi
  Chương 20: Con đường trở về nhà.
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Quan Trường - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: Niepo.net
  - Lại đây!

  Sở Mặc lẩm bẩm một câu, lúc này hắn có kinh nghiệm, trực tiếp tập trung tinh lực tiến vào không gian ngọc trong ngực.

  Trải qua mấy lần liên tục sờ soạng hắn đã không cần lấy khối ngọc ra. Chỉ cần tập trung tinh lực nghĩ tới khối ngọc kia là có thể tiến vào.

  Mới vừa đi vào, Sở Mặc liền nhịn không được trừng to mắt, lộ ra thần sắc khó có thể tin. Tuy đã phán đoán trước, nhưng tận nhìn thấy cây nhỏ mang theo cả vùng đất vừa bị mình nhổ lên, cắm rễ ở giữa vẫn có loại cảm giác là lạ.

  Thiên Ý Ngã Ý cũng lẳng lặng nằm ở trên khối nguyên bản trên tảng đá ở trong ngọc.

  Cũng không phải là bị hút vào mà chính Sở Mặc bỏ vào, dù sao nơi này cũng là đảm bảo nhất.

  Cũng không biết có phải là ảo giác hay không, cây nhỏ ở trong không gian ngọc này dường như nhiều thêm vài phần sức sống. Sở Mặc đến gần quan sát, phát hiện một cành cây trên đó lại toát ra một chồi non màu xanh.

  Cũng là do nhãn lực của Sở Mặc đủ tốt, chứ người bình thường thật đúng là nhìn không thấy.

  - Đây là có chuyện gì?
  Sở Mặc không hiểu lầu bầu, sau đó đưa tay muốn thử một chút có thể rút cây nhỏ này ra hay không.

  Kết quả hắn cố gắng nửa ngày, nhưng vị khách mới tới trong ngọc không gian nửa ngày đã sớm cắm rễ ở trong này giống đại thụ che trời, cho dù Sở Mặc dùng sức thế nào đều không chút sứt mẻ.

  - Được rồi, bụi cỏ này…. Khụ khụ, gốc thần thụ trên bầu trời khó gặp trên mặt đất khó tìm này sẽ đưa cho ngươi! Chở có quên chỗ tốt của ta!
  Sở Mặc giả thần giả thánh lẩm bẩm, trợn trắng mắt nói xong mà ngay cả mình cũng không thể tin.

  Bởi vì hắn thật sự không cảm giác được cây nhỏ này có giá trị gì. Nếu khối ngọc này thích thì cứ lấy đi.

  Đang chuẩn bị rời khỏi, bỗng nhiên trong lòng Sở Mặc khẽ động, khẽ vươn tay nắm Thiên Ý Ngã Ý trong tay, sau đó ra khỏi ngọc không gian.

  Sau khi đi ra liền thả Thiên Ý Ngã Ý ra, miệng còn lầu bầu:
  - Tặng cho ngươi một gốc thần thụ, vậy cũng nên trả cho ta vài chữ chứ?

  Tờ thứ nhất không có thay đổi gì. Khi mở ra tờ thứ hai, ánh mắt của Sở Mặc đột nhiên ngưng lại/

  - Hửm?

  Mặt trên tờ thứ hai của Thiên Ý Ngã Ý không ngờ xuất hiện thêm hai hàng chữ!

  - Cái này là thật sao?

  Sở Mặc yên lặng đọc hai hàng chữ khẩu quyết, phát hiện vừa lúc có thể tiến thêm một bước tu luyện Thiên Ý quyển, trọn vẹn một khối, hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác khác thường.

  Hắn lập tức bắt đầu vận hành hai hàng chữ tâm pháp trong Thiên Ý quyển, một ngày sau liền phát hiện tốc độ hấp thu nguyên lực của mình rõ ràng được nâng cao!

  Quan trọng nhất là, những nguyên lực được hấp thu này tinh thuần hơn so với trước một ít. Điều này cũng nói lên, sau khi lấy được cây nhỏ kia, khối ngọc này đích xác trả lại cho hắn chỗ tốt không thể tưởng tượng nổi.

  Tuy rằng chỉ có hai hàng chữ, nhưng Sở Mặc rất rõ ràng, giá trị của hai hàng chữ này—— không thể đo lường!

  - Thật là có chuyện như vậy sao!
  Mặt Sở Mặc mang theo niềm vui bất ngờ cảm thán, sau đó nói:
  - Về sau ngươi muốn cái gì cứ làm nóng ta, ta khẳng định đều chuẩn bị cho ngươi!

  - Ha ha ha ha, bảo bối, thật sự là một bảo bối!

  Sở Mặc trực tiếp nhớ kỹ hai hàng chữ khẩu quyết kia, sau đó lại cất Thiên Ý Ngã Ý vào trong ngọc không gian. Vẻ mặt vui vẻ trèo lên trên ngọn núi lớn.

  Thời gian nhanh chóng trôi qua, trong nháy mắt Sở Mặc rời khỏi sư phụ, một mình bước trên con đường trở về nhà đã hơn một tháng.

  Dọc theo đường ddi gặp vào nguyên thú bậc thấp chặn đường, mạnh nhất cũng không vượt qua Xích Mục Hàn Băng Mãng kia. Đến cuối cùng đều thành con mồi của Sở Mặc.

  Chiến lực của Sở Mặc cũng không lúc vô tình mà nhanh chóng được nâng cao.

  Trong khoảng thời gian này, thiếu nữ váy xanh xinh đẹp Kỹ Tiêu Vũ xuất hiện qua hai ba lần. Mỗi một lần sau khi Sở Mặc giết hết nguyên thú, nàng liền không biết từ chỗ nào đó mà xuất hiện, giúp đỡ Sở Mặc thu thập nguyên thú.

  Thù lao làm việc là Sở Mặc mời nàng ăn một bữa thịt nướng lớn, sau khi ăn uống no đủ liền nhẹ nhàng bay đi. Sở Mặc thậm chí có chút hoài nghi nha đầu kia có phải ngụ ở trong đám núi mênh mông cuồn cuộn kia không. Nếu không làm sao có thể quen thuộc với nơi này như thế chứ.

  Thời điểm Sở Mặc hỏi này mấy ngày biến mất đã đi đâu, Kỹ Tiêu Vũ luôn là vẻ mặt khờ dại nhìn Sở Mặc:
  - Người ta đi chơi nha!

  Đến cuối cùng Sở Mặc cũng không nhịn được phải chấp nhận nàng chính là đang đùa.

  Cuộc sống rèn luyện hơn một tháng khiến Sở Mặc có được chỗ tốt không hề nhỏ. Điều duy nhất làm hắn tiếc nuối chính là, khối ngọc kia không còn cho hắn bất cứ yêu cầu gì.

  Nói cách khác, một tháng này, ngoại trừ cây nhỏ kia, không còn đồ vật gì có thể khiến nó coi trọng.

  Nói tóm lại, tâm tình của Sở Mặc vẫn rất vui vẻ, cảnh giới của hắn chỉ ngắn ngủi trong một tháng, đầu tiên là đột phá Nguyên Quan, sau đó lại nhanh chóng tăng trưởng tới tầng thứ ba trung kỳ.

  Loại tiến bộ này nếu là lúc trước quả thật không dám tưởng tượng.

  Cho dù đột phá Nguyên quan, nhưng muốn đạt tới trình độ tầng thứ bat rung kỳ ít nhất cũng cần tích lũy một tới hai năm. Cái này còn phải có thiên phú vô cùng tốt, hơn nữa còn cần số lượng lớn tài nguyên mới có thể đạt tới.

  Mà Sở Mặc, một người đang trở về nhà chỉ dùng một tháng đã làm được.

  Không thể không nói, cái này đã được xem như là một kỳ tích không lớn không nhỏ rồi!

  Trên lưng Sở Mặc mang theo đầy xương cốt, gân và da của nguyên thú. Mấy thứ này Kỹ Tiêu Vũ ăn hàng tự nhiên là nhìn không thuận mắt, coi thường không thèm để ý.

  Nhưng đối với Sở Mặc mà nói, đây đều là tiền!

  Đừng nhìn Sở Mặc từ nhỏ sinh trưởng ở trong gia đình tướng quân, nhưng cuộc sống của hắn cũng không giàu có như vậy. Cuộc sống của Phàn phủ kham khổ khó có thể nói rõ, nếu so sánh với những gia tộc các đại thần trong triều chính là nhà giàu và nhà nghèo.

  Sở Mặc lúc còn nhỏ thấy các học sinh ở thư viện ăn ngon mặc đẹp cũng từng hỏi ông nội: Vì sao cuộc sống của bọn họ tốt như vậy, mà nhà ta lại kém như thế?

  Ông cụ đã trầm mặc thật lâu, mới nói với Sở Mặc tuổi còn nhỏ:
  - Nếu nhà chúng ta lúc nào cũng giống như bọn họ, thường xuyên mặc áo gấm, ăn đồ ngon, ở gác cao…. Vậy quốc gia này cũng liền sắp tiêu rồi! cuộc sống xa hoa lãng phí của những người đó cũng sắp chấm dứt!

  Thời điểm năm đó khi ông cụ nói lời này, có chút cảm thán nói thêm một câu:
  - Đương nhiên những người kia không có tiết tháo và cốt khí, cho dù quốc gia bị diệt, bọn họ là thế phiệt cao đại cũng không chắc sẽ xong đời. Chỉ cần nhẹ tênh nói ra hai chữ đầu hàng, cuộc sống xa hoa lãng phí của bọn họ sẽ được tiếp tục.

  - Chúng ta khác với bọn họ, chúng ta là quân nhân! Nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ quốc gia. Bảo vệ nhân dân của quốc gia này.

  Lúc ấy Sở Mặc hỏi:
  - Cũng bao gồm cả việc thủ hộ những người không có khí tiết và cốt khí như bọn họ sao?

  Ông cụ cười cười, sờ sờ đầu Sở Mặc, không trả lời vấn đề này của hắn mà nói:
  - Con còn quá nhỏ, một ngày nào đó ngươi sẽ hiểu rõ, tạo thành quốc gia này không chỉ là những quan to trọng thần, còn có hàng nghìn hàng vạn con dân!

  - Chúng ta thủ hộ nhân dân, cũng chính là bọn họ!

  Lưng Sở Mặc mang theo gân, cốt và da của nguyên thú nặng trịch hồi tưởng lại cuộc nói chuyện với ông nội năm đó, trên mặt lộ vẻ tươi cười:
  - Ông nội, người là một quân nhân thật sự! Những lời dạy bảo của người cháu đều ghi tạc trong lòng. Ngài không phải vẫn muốn trợ giúp người tàn tật rời khỏi quân doanh mà không có được nhiều trợ cấp binh lính sao? Cháu nghĩ hiện tại chúng ta có thể miễn cường làm mấy thứ gì đó vì bọn họ rồi!

  Tuy rằng Sở Mặc không biết giá trị cụ thể của mấy món mình mang trên người, nhưng lại biết chúng nó tuyệt đối rất đáng tiếc!

  Tùy tiện gân cốt của một nguyên thú bậc bốn đều có thể được bán với giá trên trời ở Viêm Hoàng Thành.

  Răng nguyên thú được nói là có thể trừ tà lại ra giá mà không ai bán!

  Những kẻ có tiền nhìn thấy bảo vật quý hiếm, phản ứng cơ bản nhất chính là dùng tiền mua được nó.

  Vẻ mặt Sở Mặc hạnh phúc tính toán, sau khi bán xong những thứ trên người mình, trước tiên có thể tu sửa lại Phàn phủ một chút.

  Sân Phàn phủ tuy rằng không nhỏ, nhưng rất nhiều phòng nhỏ lâu năm không được tu sửa, sớm đã rách nát không chịu nổi. Chỉ còn một ít phòng có thế miễn cường chống đỡ tôn nghiêm của phủ tướng quân.

  - Sau đó tiền còn dư lại có thể giao cho thúc thúc cụt một tay.

  - Thúc thúc cụt một tay rất lợi hại, năm đó chính là một mãnh tướng trên chiến trường, sau khi trọng thương xuất ngũ đã vào Phàn gia làm quản gia, lại xử lý cao thấp Phàn gia vô cùng gọn gàng ngăn nắp.

  - Nếu không có thúc thúc cụt một tay, chỉ sợ toàn bộ Phàn phủ đã sớm không chống đỡ nổi.

  - Với tính cách của ông nội, có bao nhiêu gia tài đều bị người phân phát hết. Bởi vì người không chịu nổi nhất chính là những lính dưới trướng chịu khổ sau khi rời khỏi quân doanh.

  - Chỉ cần tới cửa cầu cạnh, ông cụ cho dù khó khăn cũng sẽ giúp đỡ một chút.

  Rất nhiều người không rõ, nghĩ tới ông cụ đường đường là một tướng quân Đại Hạ, cho dù không phải cự phú thì cũng không thể trở thành rất nghèo được. Nhưng trên thực tế, ông cụ thật chính là một người nghèo điển hình.

  - Năng lực quản lý tài sản của thúc thúc cụt một tay vẫn rất mạnh, mang tiền giao cho hắn đáng tin cậy hơn so với giao cho ông nội.

  - Ít nhất, thúc thúc cụt một tay vẫn hiểu rõ phải làm thế nào mới gọi là trợ giúp người hơn ông nội.

  Sở Mặc lầu bầu, sau đó khẽ thở dài:
  - Đáng tiếc ta lúc này vẫn không thể quang minh chính đại tiến vào Viêm Hoàng Thành, Hạ Kiệt…. không biết ngươi có vào cung làm thái giám không!

  - Lại nói tới, ta nhưng thật ra vô cùng muốn cảm ta ngươi. Nếu như lúc trước ngươi không nói xấu ta, thành thật nhận tội đền tội, Sở Mặc ta…. Cũng sẽ không lần gặp gỡ như hôm nay. Tự nhiên cũng không gặp được sư phụ của ta.

  Sở Mặc nói xong, ánh mắt lại rơi vào trên bình nguyên vô tận trước mặt, lúc này hắn đã đi ra khỏi mảnh núi lớn ngàn dặm kia.

  Quay đầu nhìn lại dãy núi dày rộng phía sau, trong lòng Sở Mặc có chút kích động, hạ giọng nói:
  - Cuối cùng cũng đi ra được!

  - Nơi này hẳn là địa giới của Đại Tề rồi!

  Sở Mặc híp mắt, nhìn về phương xa, nơi đó có một đội nhân mã đang chậm rãi đi tới bên này.

  Khi hắn phát hiện đối phương thì đối phương cũng phát hiện ra hắn. Sau đó nhanh chóng tăng tốc đi tới phía hắn.

  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Xin mời Khách bàn luận - THÍ THIÊN ĐAO

  (Trọn bộ) Tạo Thần – (tg: Thương Thiên Bạch Hạc)
  (Trọn bộ) Trọng Sinh Vi Quan – Thế giới QUAN TRƯỜNG gay cấn, kịch tính, giàu cảm xúc
  (Trọn bộ) Sáp huyết – Uống máu - (tg: Mặc Vũ)
  (Trọn bộ) Thiên hạ kiêu hùng - tg: Cao Nguyệt - (Kinh điển Tùy Đường)
  (Trọn bộ) Nhất phẩm Giang sơn - (tg: Tam Giới Đại Sư)
  (Trọn bộ) Tuần Thú Đại Minh – (Tg: Thần Đăng)
  (Trọn bộ) Quan Thần – Đô thị Quan trường (tg: Hà Thường Tại)
  (Trọn bộ) Lãng Tử Tại Đô Thị - Tác giả: Tiểu Mạc
  (Trọn bộ) Lẳng Lơ Tao Nhã – Tác giả Tặc Đạo Tam Si
  Cảnh Lộ Quan Đồ - Phá án, Quan trường, Tình cảm
  Tiên Lộ Tranh Phong – Tiên hiệp trí mưu
  Trạch Thiên Ký – đã được làm Game 2,5D + làm Phim

 2. Đã có 5 thành viên nói lời cảm ơn tới QuanTruong cho bài viết này:


 3. #22
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:30:42
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 4. Đã có 4 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 5. #23
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:31:01
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 6. Đã có 3 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 7. #24
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:31:14
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 8. Đã có 3 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 9. #25
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:31:28
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 10. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 11. #26
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:31:46
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 12. Đã có 4 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 13. #27
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:32:00
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 14. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 15. #28
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:32:14
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 16. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 17. #29
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:32:29
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 18. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


 19. #30
  Avatar của LalayaCrime
  LalayaCrime đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  368
  Lần sửa cuối bởi Huyen_Huong; 02/03/2017 lúc 12:32:46
  LalayaCrime
  ---- Nhóm dịch Thí Thiên ----

 20. Đã có 3 thành viên nói lời cảm ơn tới LalayaCrime cho bài viết này:


Trang 3/200 ĐầuĐầu 123451353103 ... CuốiCuối

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh