Hàn Môn Trạng Nguyên - Trà chanh chém gió

Trang 6/7 ĐầuĐầu ... 4567 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 51 tới 60 của 62

Chủ đề: Hàn Môn Trạng Nguyên - Trà chanh chém gió

 1. #51
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gửi
  818
  lên hàng đi mấy bác

 2. The Following User Says Thank You to riversedge For This Useful Post:


 3. #52
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Mai thứ ba em post bù luôn 8c nha Vip ơi, hôm nay em về trễ quá, nên chưa xong kịp ạ.

 4. The Following User Says Thank You to gauthichdocsach For This Useful Post:


 5. #53
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Vip ơi, hôm nay em có việc nên xin phép nghỉ ạ, hẹn các Vip ngày mai nhé. Chúc các Vip cuối tuần vui vẻ

 6. The Following User Says Thank You to gauthichdocsach For This Useful Post:


 7. #54
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Vip ơi, em xin phép nghỉ thêm ngày hôm nay nữa thôi ạ, thật sự em đuối quá, chỉ cố lết lên đây để xin phép. Mong các Vip tha lỗi cho em.

 8. The Following User Says Thank You to gauthichdocsach For This Useful Post:


 9. #55
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Thân gửi các bạn ăn cướp truyện,


  Nếu các bạn đã có cả 1 sân chơi thì vui lòng thành lập nhóm dịch và tự dịch giùm. Các bạn vì tư lợi bản thân mà ăn cướp bao công sức và thời gian của bọn dịch giả tụi tôi. Các bạn biết dịch 1 chương HMTN mất bao lâu không. HMTN không dễ dịch, và mỗi chương cũng khá dài. Tụi tôi mất bao công sức mới dịch được tới đây, các bạn tưởng dễ lắm. Ăn cướp thì dễ thôi.


  Các bạn à, rất nhiều Vip chọn đọc truyện khi truyện hoàn tất hoặc ra thật thật là nhiều. Chẳng được mấy Vip chịu đọc theo sát đâu, tôi tính tới nay chỉ chừng 1 - 3 Vip. Thế các bạn nghĩ tụi tôi kiếm được bao nhiêu. Cả đội ngũ trên dưới 10 người và từ khi triển khai dịch cho tới nay đã hơn 1 năm.


  Chúng tôi dịch và duy trì cho tới nay 1 phần vì nơi đây chứa đựng bao nhiêu tâm huyết của chúng tôi. Và chúng tôi cũng hy vọng mình có thể có được thu nhập từ việc dịch thuật. Cũng như niềm đam mê dịch thuật và tri ân sự ủng hộ của một vài độc giả trung thành. Nhưng nhờ ơn các bạn, chúng tôi vắt kiệt sức cũng chẳng bõ công, nhiệt huyết hay đam mê có bao nhiêu thì cũng bị dập tắt.


  Tôi thấy các bạn vẫn rất coi trọng việc ai lấy đồ của mình mà sao các bạn không đặt bản thân vào vị trí của chúng tôi. Nghĩ thử coi có diễn đàn khác cứ lăm le lấy bản dịch của các bạn đấy.


  Thưa các bạn độc giả, METRUYEN là nơi duy nhất được chúng tôi đăng tải truyện, và được diễn đàn hỗ trợ thu nhập. Các bạn đọc ở nơi khác thì cũng như việc chọn mua sách giả mà không mua sách thật, dịch giả bọn tôi hoàn toàn trắng tay.


  Các bạn nào cho rằng chúng tôi rất giàu có thì chi bằng thử xin 1 vị trí Dịch gỉả đi rồi sẽ biết vất vả như nào.


  Nhờ các bạn ăn cướp tôi mất hết cả hứng thú dịch và biên tập. Tôi nhịn hết nổi rồi cho nên tôi mới nói ra đây, mọi Dịch giả của METRUYEN đều rất ức chế đấy các bạn. Các bạn tưởng tượng đồ các bạn bị người ta lấy đi coi, cảm giác ra sao. Tôi thấy mệt mỏi lắm.


  Thân
  Lần sửa cuối bởi gauthichdocsach; 22/11/2017 lúc 21:17:34

 10. Đã có 3 thành viên nói lời cảm ơn tới gauthichdocsach cho bài viết này:


 11. #56
  Tham gia ngày
  Oct 2017
  Bài gửi
  2
  Bài viết đã phản ánh đúng tình trạng hiện nay của Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng. Cài phần mềm thì toàn đòi hack, thuốc. Truyện thì chỉ mong free, cop lậu. Như thế thì đến bao giờ VN mới văn minh được. Rất mong công sức của dịch giả được đền đáp xứng đáng. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

 12. Đã có 3 thành viên nói lời cảm ơn tới tunglanh123 cho bài viết này:


 13. #57
  Avatar của bravegirl
  bravegirl đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  859
  Đúng rồi, đây chính là điều khiến mình luôn mâu thuẫn bấy lâu khi lựa chọn giữa đam mê và thực tế. Mình học chuyên ngành tiếng trung ra nhưng ngoài đi làm vẫn cặm cụi dịch mỗi chiều, mỗi tối, nói 1 cách khó nghe nhưng thực tế đó là khi có mối dịch tài liệu, mình dịch 4 tờ giấy ngắn cũng đc vài trăm rồi, chứ k như dịch từng chương truyện, từng tình tiết như này, mất rất nhiều thời gian mà chưa kể điểm lên được là nhờ độc giả đọc.
  Nhưng cái đam mê đc dịch, được biết các tình tiết và hơn hết là còn có độc giả đọc nên mình vẫn dịch nhưng nghĩ cảnh ngồi cả tiếng lọ mọ nhìn chữ để dịch rồi đánh máy, đến khi nhìn thành quả của mình được post lên, có vip đọc ấn thanks thì lúc đó thấy vui nhưng lại buồn khi có những kẻ 'ăn không ngồi rồi' cướp trắng thành quả của ng khác, hưởng lợi 1 cách trắng trợn trên công sức của người khác.
  Khi ai lấy đồ của mình thì hô to lên rồi phân vua, còn đi lấy đồ của ng khác thì coi như hiển nhiên. Các bạn lấy trộm tr thế này, k phạm pháp nhưng tòa án lương tâm có tha cho các bạn không. Hỡi những ng ăn cắp truyện, xin các bạn hãy thực tế 1 chút, các bạn đi lấy thành quả của ng khác thì sẽ có một ngày ng khác cũng làm y như vậy với bạn đó!
  Còn mình, ngày nào mê truyện còn tồn tại, ngày nào niềm đam mê với truyện còn, thì mình vẫn sẽ dịch vẫn sẽ cố gắng!!!!!!!!!!!!!!
  有缘千里来相会,无缘对面不相逢
  “我现在所拥有的一切都是我努力得来的”。

 14. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới bravegirl cho bài viết này:


 15. #58
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Thân gửi các Vip - những bạn độc giả chân chính,


  Do thời gian cuối năm quá nhiều công việc cần xử lý, em lo thật sự không xuể. Các Vip thông cảm cho bên em nghỉ vài hôm, để em giải quyết bớt phần nào công việc.
  Em sẽ cố gắng cho đăng tải bình thường trở lại vào thứ năm 7/12.
  Chân thành cảm ơn các Vip đã và đang ủng hộ Hàn Môn Trạng Nguyên.


  Gấu Thích Đọc Sách

 16. The Following User Says Thank You to gauthichdocsach For This Useful Post:


 17. #59
  Avatar của gauthichdocsach
  gauthichdocsach đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1.725
  Các Vip ăn Tết vui chứ ạ? Sorry các Vip vì bên em nghỉ Tết mà không thông báo. Thật ra thì vì em bận lu xu bu đến hết 29 âm mới được nghỉ Tết, thời gian đó là cao điểm đối với công việc của em. Tới lúc bắt đầu nghỉ Tết rồi thì lại phải lo tới việc nhà, thành ra em quên bẵng luôn thông báo. Chân thành tạ lỗi với các Vip cùng các bạn dịch giả.
  Bắt đầu từ ngày mai 22/2 bên em sẽ post bài trở lại. Em cũng sẽ tranh thủ để Thế Thiên Hành Đạo, tác phẩm mới của bác Thạch Chương Ngư chóng được lên sàn. Thời gian tới bọn em sẽ cố gắng để truyện được đăng đều đặn và ổn định hơn. Mong các Vip thông cảm cho bọn em thời gian bấp bênh vừa qua và tiếp tục ủng hộ bọn em.
  Truyện của bọn em chỉ đăng duy nhất tại diễn đàn METRUYEN.COM, các Vip đừng đọc đâu khác nhé, những nơi khác toàn là ăn cướp công sức của bọn em thôi ạ. Em cảm ơn.

  Gấu

 18. The Following User Says Thank You to gauthichdocsach For This Useful Post:


 19. #60
  Avatar của bravegirl
  bravegirl đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  859
  Sao nay e lướt lại những chương đầu của truyện Hàn Môn thấy có vip Riversedge đọc tr này mà giờ k thấy vip ủng hộ nữa nhỉ, vip ấy k đọc tr này nữa rồi sao (((((((((((
  有缘千里来相会,无缘对面不相逢
  “我现在所拥有的一切都是我努力得来的”。

 20. The Following User Says Thank You to bravegirl For This Useful Post:


Trang 6/7 ĐầuĐầu ... 4567 CuốiCuối

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh