[Huyền Ảo] - Kiếm Tinh tg Phiêu Linh Huyễn - Top1 Hot Qidian.com

Trang 1/16 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 157

Chủ đề: [Huyền Ảo] - Kiếm Tinh tg Phiêu Linh Huyễn - Top1 Hot Qidian.com

 1. #1
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685

  Post [Huyền Ảo] - Kiếm Tinh tg Phiêu Linh Huyễn - Top1 Hot Qidian.com

  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn
  Dịch gi: huyphamvan

  2400373.jpg
  Ưu nhã, kiêu ngạo, chí thành vi kiếm!

  Lấy kiếm chi quy tắc, hóa diễn bản mạng tinh, kiếm phá vạn pháp.

  Tĩnh Tắc, bạch y như tuyết , theo kiếm mỉm cười, nộ thì lại, kiếm phá bầu trời, máu nhuộm bầu trời xanh.

  Người cầm kiếm, một chiêu kiếm nơi tay, óng ánh vạn cổ tinh không, là vì kiếm tinh!


  Link: 剑星,剑星最新章节-起点

  Bộ truyện này sfree 20c nhé! ACE vào ủng hộ mình nhé!


  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 1: Gã sai vặt áo xanh, gọt trúc làm kiếm


  Không sơn mới mưa.
  Xung quanh mười dặm rừng trúc có tiếng đàn du dương như phác họa một bức tranh tuyệt mỹ
  Rừng trúc rất yên tĩnh, yên tĩnh đến đáng sợ, mặc dù tiếng đàn liên miên cũng khó có thể che lấp cảm giác ngột ngạt của cơn mưa, mấy cái gã sai vặt đi đi lại lại trước cửa không dám động tĩnh càng không dám đẩy cửa đi vào.
  Đồng dạng là một gã sai vặt nhưng Giang Sở tồn tại nhưng cùng với người khác hoàn toàn không hợp, khoác trên mình thanh y vải thô không đáng tiền nhưng tiêu sái sạch sẽ hiếm thấy.
  Ngồi trước lối vào rừng trúc, Giang Sở nắm trong tay tiểu Đao đang chăm chú điêu khắc một cây gậy trúc, hai tay trắng nõn trầm ổn như núi, mỗi một đao đều khắc xuống cực kỳ tinh chuẩn, như nước chảy mây trôi. Cây trúc trong tay tuy rằng vẫn chỉ là bán thành phẩm thế nhưng cũng lộ ra một nét nhân vật sống động rất có thần.
  Bỗng nhiên bước chân hỗn loạn mà trầm trọng từ trong rừng trúc vang lên, gã sai vặt cùng hộ vệ thủ hộ trước cửa đồng dạng đứng dậy, khẩn trương nhìn chằm chằm vào rừng trúc, chỉ có Giang Sở vẫn như cũ lẳng lặng ngồi trước cửa hết sức chuyên chú hoàn thành tác phẩm điêu khắc, trong lòng không bận tâm bất cứ chuyện gì khác.
  - “Haha, rừng trúc thật là phong nhã, Ngụy tiểu thư thật là một tay hảo cầm, thực khiến cho lòng người ta say mê đắm chìm”.
  Tiếng cười phát ra từ bên trong, hơn mười gã hộ vệ cũng một thanh niên chật vật lùi đến trước rừng trúc, trong tay gắt gao đao kiếm thủ hộ trước cửa.
  Nhoáng một cái một thanh niên mặc trường sam kim sắc nhàn nhạt trong tay lắc cái quạt giấy, khóe miệng mang theo vài phần trêu tức chậm rãi mà đến, phía sau hắn ba, năm tên hộ vệ thần thái thong dong không nhanh không chậm.
  - “ Trương Dần, ngươi thật khinh người quá đáng!”. Thanh niên bộ dạng chật vật gắt gao siết chặt kiếm trong tay, giọng điệu căm hận, chỉ là khó tránh khỏi không đủ niềm tin.
  - “Ngụy Vũ , không phải bổn công tử coi khinh ngươi, chỉ bằng loại người như ngươi đủ tư cách để bổn công tử khi dễ hay sao”. Lông mày khẽ rướn, Trương Dần lắc quạt giấy cười lạnh nói: “Bây giờ, bổn công tử bất quá chì là hướng Ngụy gia Đại tiểu thư cầu hôn mà thôi, ngươi luôn mãi ngăn cản, chẳng lẽ cho rằng bổn công tử không dám đánh gãy chân chó của ngươi sao?”
  Sắc mặt như tương, Ngụy Vũ bị tức đến run cả người: “Có loại cầu hôn như ngươi sao? Ngươi đây là bức hôn!”.
  Trong mắt lóe ra vẻ khinh thường, Trương Dần nhàn nhạt hỏi ngược: “ Bức hôn thì lại làm sao? Ngụy gia thế hệ thanh niên các ngươi có một người có thể tiếp ta mười chiêu bất bại, ta lập tức liền đi. Nếu ngay cả chút bổn sự ấy cũng không có thì có tư cách gì ngăn cản ta bức hôn?”.
  Lời này tuy cuồng ngạo, nhưng mà hết lần này tới lần khác khiến người ta không thể cãi lại.
  Bên trong Sở quận, Trương gia và Ngụy gia hai nhà vi tôn, nhưng mà trước đó Ngụy gia lão tổ bị vết thương cũ bạo phát mà chết, dần đến Ngụy gia rơi vào tình huống thế yếu cục diện khó mà xoay chuyển, hết lần này đến lần khác thế hệ trẻ Trương gia xuất hiện lớp lớp, Tam công tử Trương Dần trong Sở quận được ca tụng nhân vật thiên tài số một trong thế hệ trẻ tuổi.
  Bây giờ lấy cớ bức hôn thực chất đó là một lần dò xét thạm chí là có thể Trương gia hướng vệ Ngụy gia báo trước động thủ. Ngụy gia thế hệ trẻ tất cả đều bị đánh toàn bộ, cho dù là người được kỳ vọng cao Ngụy Vũ cũng đồng dạng bại trong tay Trương Dần bất quá mười chiêu.
  "Coong!"
  Trong khi nói chuyện, dây đàn đột nhiên đoạn, tiếng đàn du dương tùy theo im bặt đi.
  -"Tam ca, không cần nói nữa , hôn sự này, ta đáp ứng là được." Âm thanh hơi có chút lành lạnh từ bên trong rừng trúc nhỏ chậm rãi truyền ra.
  Cánh cửa đóng chặt đột nhiên mở ra, nữ tử khuôn mặt thanh lệ đẩy cửa mà ra, sắc mặt bình tĩnh, không nhìn ra mảy may tâm ý buồn vui .
  Trong mắt loé ra một tia vẻ kinh ngạc, Trương Dần nhàn nhạt bổ sung nói: "Ngụy đại tiểu thư, quả nhiên danh bất hư truyền, bất quá, lấy địa vị Ngụy gia ngươi bây giờ , ngươi, chỉ có thể làm thiếp."
  Đây cũng là nhục nhã thẳng thừng, Ngụy gia cùng Trương gia thế lực tương đương, bức hôn thì cũng thôi, lại muốn để Ngụy đại tiểu thư làm thiếp, cái này căn bản rõ ràng là khiêu khích.

  - "Trương Dần!" Mí mắt như muốn rách ra, Ngụy Vũ không nhịn được rống lớn một tiếng, vung kiếm điên cuồng hướng về Trương Dần chém tới.
  Đùng!
  Trong mắt loé ra một tia khinh miệt, quạt giấy khẽ nhếch, Trương Dần thậm chí liền thân thể cũng không di động, khép lại quạt giấy trong nháy mắt, thuận thế chém xuống, nhẹ nhàng xảo xảo liền đem trường kiếm Ngụy Vũ đánh gạt ra mở ra.
  "Dừng tay!"
  Tú mục trừng lên, Ngụy Đại tiểu thư lạnh giọng quát lớn nói: "Ngụy gia ta tài nghệ không bằng người, việc này Ngụy Nguyên ta đáp ứng là được."
  "Đại tiểu thư!" Ngụy Nguyên nói chuyện đồng thời, thị nữ bên người nhất thời quỳ xuống, nước mắt như thể hạt châu lướt xuống, khuất nhục như vậy, cho dù là người này làm ra cũng căn bản không cách nào khoan dung, nhưng mà, Ngụy Nguyên nhưng hết lần này tới lần khác như chặt đinh chém sắt đồng ý.

  Hơi gật đầu, Trương Dần trong mắt rốt cục lộ ra một vệt vẻ ngưng trọng, hắn vốn là không có hi vọng Ngụy Nguyên đáp ứng. Lần này căn bản là muốn mượn thế làm tức giận Ngụy gia, tìm một cái lý do động thủ đối với Ngụy gia mà thôi, có thể Ngụy Nguyên nhưng hết lần này tới lần khác quả đoán đồng ý, ngược lại là tạm thời khiến Trương gia cảm giác ghê gớm.

  "Không cần nói nữa ." Khẽ lắc đầu, Ngụy Nguyên từ trong tay áo lấy ra vài tờ giấy mỏng, chậm rãi mở miệng nói, "Các ngươi làm tuỳ tùng ta nhiều năm, bây giờ thế người ta so với mạnh, ta không đành lòng các ngươi lại theo ta bị khổ, đây là giấy bán thân của các ngươi , bây giờ còn cho các ngươi, từ rày về sau các ngươi tự do."
  Lời này vừa nói, mấy gã sai vặt trước cửa nhất loạt ào ào ào quỳ xuống, dùng sức dập đầu,khuôn mặt là thần sắc bi thương .
  Nghe vậy, động tác điêu khắc trúc trong tay Giang Sở lẳng lặng hơi chậm lại, thoáng suy tư một thoáng, nhẹ nhàng buông ra trong tay khắc trúc, đứng dậy hướng về Ngụy Nguyên đi đến.
  "Đây là ngươi giấy bán thân, bên cạnh ta còn có một chút ngân lượng, một hồi để Tây nhi phân phối cho các ngươi, cũng coi như những năm này tình cảm chủ tớ , không muốn liên lụy." Từ trong tay lấy ra giấy bán thân của Giang Sở , đưa cho Giang Sở, Ngụy Nguyên nhẹ giọng nói, "Ta biết ngươi yêu thích khắc trúc, cũng xem qua một ít khắc trúc của ngươi , bằng phần này tay nghề, sau khi ngươi rời khỏi Ngụy gia , cũng có thể ung dung thu được một phần sinh kế ."
  Yên lặng tiếp nhận giấy bán thân từ trong tay Ngụy Nguyên , Giang Sở hơi thở dài một tiếng, chợt tiện tay đem xé nát:" Tạ tiểu thư thành toàn."
  "Giang Sở, tiểu thư đối ngươi không tệ, mấy năm qua, ngươi ngày ngày điêu trúc, tiểu thư cũng chưa bao giờ từng nói nửa chữ, bây giờ, ngươi dĩ nhiên vong ân phụ nghĩa, muốn vào lúc này thoát ly tiểu thư mà đi sao?" Mấy cái gã sai vặt nhất thời tàn bạo trừng mắt về phía Giang Sở, quả thực muốn đem Giang Sở ăn tươi nuốt sống.
  "Hồ đồ, đó là ý tứ của ta, không chỉ là Giang Sở, các ngươi cũng đều như thế, ai đều không cho từ chối." Trong mắt loé ra một tia kiên quyết, Ngụy Nguyên trầm giọng nói.

  Cũng không để ý tới mọi người nghi vấn, Giang Sở xoay người đến bên cạnh rừng trúc, tiện tay bẻ một cái gậy trúc, trong tay tiểu Đao vung lên tước đoạn trúc thành một cây tựa như kiếm không dài không ngắn, nhẹ nhàng nắm trong tay, trở lại trước mặt Ngụy Nguyên khẽ khom người.
  "Đại tiểu thư, Giang Sở bây giờ đã không phải người Ngụy gia , bất quá, còn có một câu nói, cũng muốn hỏi cái rõ ràng." Sắc mặt bình tĩnh cực điểm, Giang Sở không uý kỵ tí nào cùng Ngụy Nguyên đối diện, nhẹ giọng hỏi, "Đại tiểu thư, ngươi là thật nguyện ý gả cho hắn sao?".
  Vô cùng kinh ngạc nhìn Giang Sở, Ngụy Nguyên trong lúc nhất thời nhưng cũng nói không rõ, Giang Sở tại sao đưa ra câu hỏi như thế, lắc đầu nói: "Không cần phải nói , ngươi đi đi.".
  "Ta chỉ muốn Đại tiểu thư trả lời thật tình, nguyện ý hay là không nguyện ý?" Trong mắt loé ra một tia kiên định vẻ, Giang Sở lần thứ hai hỏi.
  "Ha ha, nô tài thú vị ,loại vấn đề buồn chán này có ý nghĩa sao? Nàng nguyện ý hoặc là không muốn, đều không thể thay đổi kết quả." Rất có hứng thú đánh giá Giang Sở, Trương Dần xem thường mở miệng nói.
  Giang Sở cũng không quay đầu lại, thậm chí nhíu mày nháy mắt đều không có một cái, vẫn như cũ lẳng lặng nhìn con mắt Ngụy Nguyên .
  Trong lòng mềm nhũn, Ngụy Nguyên vô lực than thở, "Ta tự nhiên là không muốn, chỉ là chuyện đến nước này vì Ngụy gia ta không có lựa chọn..."
  Cũng không để ý Ngụy Nguyên giải thích vế sau, nghe đến “ta tự nhiên không muốn”, Giang Sở đột nhiên nở nụ cười, xán như sao.
  "Không muốn, cái kia liền được rồi."
  Bình thản âm thanh chậm rãi tại trong rừng trúc vang vọng, cũng không lớn trong thanh âm nhưng hết lần này tới lần khác lộ ra một loại tâm ý kiên định, khiến cho mọi người cũng không khỏi hơi ngẩn ra. Cánh tay trắng nõn, nhẹ nhàng nắm chặt thanh trúc, giống như cầm kiếm, hơi giương lên.
  "Nghe tiếng Trương công tử đã lâu,là người thế hệ tuổi trẻ số một Sở quận, Giang Sở bất tài, nguyện lĩnh giáo một hai chiêu."
  Bình tĩnh mở miệng, bình tĩnh giơ tay, bình tĩnh cầm kiếm!
  Nhưng mà, một câu nói đơn giản như vậy nhưng đột nhiên tại này trong rừng trúc, nhấc lên một mảnh sóng gió động trời.
  Ầm!
  Tất cả xôn xao, những thủ vệ nói Giang Sở cuồng bội này đều bị cảnh tượng như vậy dọa sợ ngây người, thậm chí liền đều quên quát lớn .
  Trương Dần là ai kia chứ? Trương gia công tử, được khen là người số một thế hệ tuổi trẻ Sở quận, là thiên tài có khả năng nhất bước vào Ngưng Tinh Cảnh .
  Giang Sở là ai đây? Bất quá là một cái gã sai vặt Ngụy gia mà thôi, thậm chí cái tên này Trương công tử cũng mới vừa biết nhưng chính là một cái thân phận gã sai vặt ti tiện như thế, dĩ nhiên to mồm bốc phét khoác lác khiêu chiến trương gia công tử, đây chẳng phải là chuyện cười lớn nhất rồi sao?.
  - "Hoang đường!" Lạnh lùng nhìn Giang Sở, Trương Dần không khỏi phát phì cười : "Cái gì a miêu a cẩu dĩ nhiên cũng dám hướng về bổn công tử khiêu chiến? Ngươi bất quá một cái nô tài Ngụy gia, tính là thứ gì cũng dám ở trước mặt bổn công tử làm càn ?"
  Muốn biểu hiện trung thành như vậy là việc tốt nhưng lựa chọn phương thức như vậy thật là trò cười lớn cho thiên hạ. Khẽ lắc đầu, Giang Sở từ tốn nói:"Giấy bán thân đã xé, bây giờ ta cũng không phải là người Ngụy gia, chỉ là người giết ngươi ."
  Một bước bước ra, Giang Sở lẳng lặng nói, "Rút kiếm đi, bằng không ngươi liền vĩnh viễn không có cơ hội dùng kiếm."
  "Giết hắn cho bổn công tử!" Sắc mặt lạnh lẽo, Trương Dần uy nghiêm đáng sợ hướng hộ vệ gào thét. Cùng với Trương Dần động thủ chỉ có thể bỏ đi cái thân phận nô tài của hắn thế nhưng Giang Sở quyết không để cho Trương Dần làm càn như vậy.
  Gần như là trong nháy mắt, hai cái hộ vệ phía sau Trương Dần liền đột nhiên ra tay, đối với loại nô tài không biết trời cao đất rộng này, bọn họ đã sớm không nhịn được, giết chết răn đe miễn cho lại có thêm cái loại người vớ va vớ vẩn nhảy ra hành hạ, làm nhục uy danh chủ nhân .
  "Phốc!"
  Giang Sở chân cũng không hề nửa phần di động, nhàn nhạt nhìn hai người tấn công mà tới, nhưng liền mí mắt đều không nháy mắt một cái, ngay hai người tới gần đến bên cạnh hắn khoảng cách một mét thì trúc kiếm trong tay Giang Sở bắt đầu động rồi.
  Một cái sát na, thanh ảnh chớp động, nhanh đến mức khó mà tin nổi, thậm chí khiến người ta không kịp thấy rõ động tác trong nháy mắt đó.
  Hai thân thể đột nhiên nhào ngã trên mặt đất, thậm chí một tiếng kêu rên đều không có phát sinh, liền thẳng thắn dứt khoát đã biến thành hai bộ thi thể.
  Giang Sở vẫn như cũ đứng tại nguyên chỗ, thậm chí liền tư thế cũng không từng có mảy may biến hóa, chỉ có bên trên cái trúc kiếm kia lưu lại một vệt màu máu nhàn nhạt, rõ ràng xác minh tất cả những thứ này tuyệt đối cũng không phải là chỉ là ảo giác.
  Sắc mặt thần tình không có một chút nào biến hóa, phảng phất chỉ là làm một chuyện bé nhỏ không đáng kể, Giang Sở âm thanh bình tĩnh lại vang lên.
  "Rút kiếm đi, bằng không, ngươi liền vĩnh viễn không có cơ hội dùng kiếm."
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:11:43

 2. Đã có 17 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 3. #2
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 2: Kiếm của ta - Ra tất nhuốm máu!
  Câu nói giống như đúc nhưng phân lượng liền khác biệt một trời một vực với thời điểm trước đó. Trong lúc hô hấp đột nhiên mồ hôi lạnh từ trong bối tâm của Trương Dần rỉ ra.
  Trông nhầm , mặc cho hắn nghĩ thế nào cũng không nghĩ tới gã sai vặt áo xanh nhìn như hèn mọn trước mặt này thậm chí có thực lực kinh khủng như thế! Một sát na kia, thậm chí coi như là hắn, cũng vẻn vẹn chỉ có thể miễn cưỡng thấy rõ kiếm chiêu mà thôi.
  Ngụy gia, làm sao sẽ ẩn giấu cao thủ kiếm đạo kinh khủng như vậy ?
  -"Các hạ đến tột cùng người phương nào?" Sắc mặt ngưng trọng, Trương Dần hai tay ôm quyền nói, "Bây giờ Ngụy gia lão tổ đã chết, Ngụy gia sự suy thoái, bất luận Ngụy gia cho các hạ chỗ tốt gì? Trương gia nguyện dâng gấp đôi, kính xin các hạ không muốn nhúng tay vào trong đó."
  Chỉ là một cái gã sai vặt? Lời này chỉ có lừa gạt quỷ mà thôi .
  Thân thủ như vậy, kiếm pháp như vậy, Trương Dần cũng căn bản không muốn đắc tội, vừa há miệng đó là trần trụi mượn hơi, đồng thời chỉ ra sự thực Ngụy gia lão tổ nổ chết, cũng là gián tiếp nhắc nhở Giang Sở, Trương gia cao thủ xuất hiện lớp lớp, bây giờ Ngụy gia căn bản không có tư cách chống lại.
  Quả thật, Giang Sở thực lực rất mạnh, thế nhưng, đối mặt Trương gia cao thủ chân chính, vậy cũng đồng dạng không tính là gì, chân chính có thể quyết định tất cả vẫn là những Ngưng Tinh Cảnh cường giả kia.
  "Đã xé nát giấy bán thân, ngươi cho đạt được ta hai phần sao?" Nắm trúc kiếm, Giang Sở nhẹ giọng mở miệng, cũng không hề lại cho Trương Dần phí lời ý tứ, trúc kiếm hời hợt đưa ra, động tác phạm vi rất nhỏ, nhưng nhanh vượt qua chớp giật.
  Sự sống còn Ngụy gia cùng Trương gia đối với Giang Sở mà nói kỳ thực vẫn chưa để ở trong lòng. Nếu không phải Ngụy Nguyên lấy ra giấy bán thân hay là bây giờ Giang Sở vẫn như cũ vẫn ngồi ở tại chỗ hoàn thành khắc trúc, đầu đều sẽ không thèm nhấc lên. Thậm chí nếu là Ngụy Nguyên không có dũng khí nói ra không muốn gả đến Trương gia, Giang Sở cũng đồng dạng sẽ không xuất thủ.
  Một tấm giấy bán thân đối với Giang Sở mà nói cũng không tính là gì, chỉ cần hắn muốn chạy, một trang giấy ràng buộc hắn không được. Thế nhưng, như vậy tình cảm nhưng lại không thể không báo. Đây mới là nguyên nhân Giang Sở ra tay nhưng đáng tiếc Trương Dần căn bản không sẽ minh bạch những điều này.
  Trúc kiếm phá không, cũng căn bản cũng không có cho Trương Dần tự hỏi cơ hội đành theo bản năng triển khai quạt giấy đi chặn đòn, tư thái giống với thời điểm đối mặt với Ngụy Vũ, có thể chơi hữu mô hữu dạng, khí độ mười phần. Nhưng mà, đối mặt trúc kiếm đã tới trong chớp mắt này , một đòn quạt giấy chân chính bị đâm thúng, trúc kiếm thế đi không giảm, hiểm hiểm sát Trương Dần lướt qua lỗ tai , trọng phá một tầng da giấy.
  "Rút kiếm!"
  Thanh âm lãnh đạm lại vang lên, dường như gió lạnh mùa đông khắc nghiệt , khiến cho khắp cả người phát lạnh.
  "Các hạ không cần khinh người quá đáng!" Kinh sợ! Trương Dần tức đến nổ phổi mắng lên tiếng, tuy rằng cảm giác được Giang Sở vướng tay chân, thế nhưng hắn dù sao cũng không phải là những hộ vệ kia có thể so sánh với tuy rằng kiêng kỵ nhưng cũng không thể nói là quá mức sợ hãi.
  Phiên trong tay, bên hông bội kiếm đột nhiên tới tay, sáng lấp lóa, lạnh lùng chỉ về Giang Sở. Kiếm là hảo kiếm, nói là chém sắt như chém bùn cũng không quá đáng, huống chi trong tay Giang Sở bất quá là đem trúc kiếm mà thôi, trong nháy mắt giao kích chỉ sợ cũng sẽ bị chặt đứt.
  Một bước bước ra, trong tay Giang Sở trúc kiếm lần thứ hai chớp động, một hơi xuất liên tục bảy kiếm, kiếm kiếm nhằm thẳng chỗ yếu, nhưng mà lạc ở trong mắt những người khác phảng phất chỉ đưa ra một chiêu kiếm mà thôi.
  Trương Dần cũng không phải là chưa từng thấy qua cao thủ dùng khoái kiếm thế nhưng dưới Ngưng Tinh Cảnh cũng tuyệt đối không ai có thể hời hợt làm được một bước này. Kiếm pháp nghệ thuật như vậy, quả thực dường như kinh tâm động phách.
  Đáng sợ nhất chính là bảy kiếm này làm liền một mạch, trong nháy mắt đóng kín hắn hết thảy đường lui, bất kể như thế nào xê dịch né tránh, quanh thân chỗ yếu hại đều bị ánh kiếm đối phương bao phủ bên dưới. Kiếm thế đều thấy không rõ lắm, nguyên bản muốn đâm ra một chiêu kiếm, tự nhiên thay đổi không ra, chỉ có thể vội vàng múa thành một mảnh bảo vệ trước ngực cùng yết hầu hai nơi chỗ yếu trí mạng này mà thôi .
  "Phốc!"
  Trong nháy mắt, hai đạo mũi tên máu đột nhiên từ hai bên vai Trương Dần chảy ra, tay cầm kiếm bỗng nhiên run lên, suýt chút nữa liền ngay cả kiếm đều cầm không được . Lần này, Trương Dần mới chính thức là sợ , nguyên bản còn tưởng rằng, lấy thực lực của mình dù cho đánh không lại Giang Sở liều đến cũng sẽ không ăn thiệt thòi quá lớn, chỉ là lúc này mới hai chiêu, liền hầu như đem trọng thương chính mình , thế thì còn đánh như thế nào đây?.
  "Dừng tay! Các hạ kiếm pháp tinh diệu, Trương Dần nhận không bằng, chuyện hôm nay như vậy xem như xong thôi."
  Trong lòng mềm nhũn đến bước xấu hổ này cũng không phụ thuộc vào Trương Dần nữa. Hảo hán không sợ thiệt thòi trước mắt, chỉ cần tránh được phong mang, tự nhiên sẽ có gia tộc cao thủ ra tay, bất kể là Giang Sở vẫn là Ngụy gia đều muốn trả giá bằng máu như vậy nhất thời chịu thiệt một chút, xuống nước thì có đáng gì?
  "Đi? Nào dễ dàng như vậy." Trong mắt loé ra một vệt sát khí, Giang Sở tà tà một bước bước ra, trúc kiếm thuận thế mà rơi thanh ảnh chớp động , dĩ nhiên vững vàng rơi xuống bên trên yết hầu Trương Dần, trúc kiếm nhuốm máu lộ ra một vệt nhàn nhạt sát khí, bức Trương Dần không dám tiếp tục mảy may nhúc nhích .
  "Thả ra thiếu gia nhà ta!" Mắt thấy Trương Dần bị khống chế, hai tên hộ vệ Trương gia còn lại nhất thời rất là khẩn trương, ngoài mạnh trong yếu hô.
  "Ngươi muốn như thế nào?" Cảm giác trong lòng nặng nề, Trương Dần nhìn chằm chằm Giang Sở, lông mày đột nhiên bốc lên. Việc đến mức độ này, hắn cũng không cho là Giang Sở dám bắt hắn, phía sau Trương gia đó là bùa hộ mệnh của hắn, "Đừng quên, ta là Trương gia Nhị công tử, ta nếu có chuyện bất trắc, Ngụy gia lập tức phải chôn cùng."
  Không chút nào lùi bước đón nhận ánh mắt Giang Sở , Trương Dần lạnh lùng nói.
  "Dừng tay!" Mắt thấy cục diện đến mức độ này, Ngụy Vũ cũng nhất thời bắt đầu kinh hoảng, một cái gã sai vặt áo xanh tại sao có thể có thực lực như vậy, hắn căn bản không thể nào hiểu được cũng không thời gian suy nghĩ. Thế nhưng hắn cũng hiểu được Trương Dần chết ở chỗ này hậu quả gì: "Giang Sở, ngươi làm cái gì, còn không mau thả thanh kiếm xuống."
  Trong mắt lộ ra một vệt trào phúng vẻ, Trương Dần cũng không nói chuyện, chỉ là lạnh lùng nhìn Giang Sở, bây giờ liền Ngụy Vũ cũng đã nói chuyện, ngươi còn dám làm sao?
  "Vậy thì như thế nào?" Khóe miệng lộ ra vẻ xem thường, Giang Sở thản nhiên nói: "Trương công tử, ngươi cũng đừng quên, bây giờ, ta đã không phải người Ngụy gia , tồn vong Ngụy gia , có liên quan gì tới ta?"
  Chưa hề đem ý tứ của Ngụy Vũ để ý chút nào, Trúc kiếm trong tay Giang Sở nhoáng một cái xuyên qua yết hầu Trương Dần.
  - "Kiếm của ta, ra tất nhuốm máu!"
  Xoay người bình tĩnh thu kiếm, mặc dù Trương Dần hai tay bưng yết hầu, trong miệng phát âm thanh ặc ặc, kinh hãi trợn to hai mắt cũng không cách nào để ánh mắt Giang Sở dừng ở trên người hắn cho dù chỉ là một giây.
  Trong nháy mắt, toàn trường hoàn toàn tĩnh mịch!
  Căn bản không ai có thể nghĩ đến, Giang Sở dĩ nhiên thẳng thắn như vậy gọn gàng chém giết Trương Dần, nửa phần do dự đều không có, tựa hồ giết bất quá cũng chỉ là giết một con chó, một con gà mà thôi.
  "Ngươi, ngươi sao dám giết hắn? Ngươi có biết, bây giờ vì Ngụy gia ta rước vào mối họa to lớn đến mức nào?" Từ bên trong chấn động phản ứng lại, Ngụy Vũ nhất thời nhảy lên, chỉ vào Giang Sở tức đến nổ phổi mắng to.
  Trong mắt lộ ra một vệt tinh mang, Giang Sở ánh mắt bỗng nhiên rơi xuống trên mặt Ngụy Vũ, ánh mắt như đao. Tuy không nói được lời nào, nhưng mạnh mẽ đem câu chửi bới sau của Ngụy Vũ nghẹn lại.
  Cũng không để ý tới Ngụy Vũ, Giang Sở chuyển thẳng hướng Ngụy Nguyên nói: "Đại tiểu thư, việc nơi này, Giang Sở cáo từ."
  Người chết, tự nhiên thì không cách nào thành hôn cùng Ngụy Nguyên . Xuất kiếm chỉ là vì đáp lại ân Ngụy Nguyên đưa ra giấy bán thân, bây giờ ra tay chém giết Trương Dần cũng xong rồi . Còn Ngụy gia muốn khắc phục hậu quả ra sao cũng căn bản không có quan hệ gì với hắn.
  "Được lắm Ngụy gia, nợ máu trả bằng máu, các ngươi Ngụy gia cả nhà chờ chôn cùng công tử nhà ta đi" Hai tên hộ vệ Trương gia từ trong chấn động Trương Dần bỏ mình phản ứng lại sau khi, cắn răng dặn dò một thoáng câu khách sáo quay đầu bỏ chạy.
  Giang Sở như vậy với thực lực của 2 người bọn họ sao dám nhảy vào báo thù rửa hận cho công tử bọn chúng chứ!
  - "Ngăn cản bọn họ, giết chết không cần luận tội!"
  Trong nháy mắt, Ngụy Nguyên âm thanh lành lạnh liền đột nhiên vang lên sát phạt quả đoán.

  Có mệnh lệnh Ngụy Nguyên, hộ vệ Ngụy gia đối phó với 2 cái gia hỏa hoàn toàn không có đấu chí, quả thực chính là dễ như trở bàn tay, trong chốc lát hai người liền bị chém giết tại chỗ. Chỉ là, Ngụy Vũ nhưng sớm đã bị biến cố bất thình lình này làm bối rối, lẽ nàolần này muốn cùng Trương gia liều mạng sao? Nhưng là bây giờ trận đánh này căn bản cũng không có chút nào phần thắng nào.
  Ngụy Nguyên quyết đoán như vậy nhất thời để Giang Sở trong lòng càng nhiều hơn mấy phần ý tán thưởng.
  Sự tình đã đến mức độ này, bất kể nói thế nào cũng phải trước tiên diệt khẩu bằng không tin tức truyền quay lại Trương gia tình huống mới thật sự đã xảy ra là không thể ngăn cản .
  Trước đó, Giang Sở không cố kỵ chút nào chém giết Trương Dần, kỳ thực cũng không phải hành động theo cảm tính, mà là rõ ràng, thả Trương Dần trở lại, cũng không thể mang đến chút nào chỗ tốt. Thậm chí chính mình đi rồi, Ngụy Nguyên cũng chung quy chạy không thoát vận mệnh gả cho Trương Dần. Ngược lại là đem hết thảy sự tình đẩy lên trên người mình miễn cưỡng cứu vãn phần nào Ngụy gia vì trong nhóm bọn họ cũng không ai có thực lực giết chết Trương Dần.Đã như vậy đơn giản là giết sạch bọn chúng.
  "Giang công tử xin dừng bước." Trong nháy mắt, Ngụy Nguyên liền rõ ràng sáng tỏ thân phận địa vị, bất luận trước đó Giang Sở là thân phận gì, từ lúc Giang Sở xé giấy bán thân, sau khi chém giết Trương Dần, liền cùng Ngụy gia lại không nửa phần quan hệ, điểm này vạn phần trọng yếu.
  "Đại tiểu thư, còn có phân phó gì?" Dừng bước lại, Giang Sở bình tĩnh lần thứ hai hỏi.

  "Ngụy Nguyên có một yêu cầu quá đáng, kính xin công tử giúp đỡ." Trong mắt loé ra một vẻ kiên định, Ngụy Nguyên hướng về Giang Sở thi lễ một cái, nghiêm nghị nói rằng.
  "Ồ?" Trong lòng vì làm hơi kinh ngạc, Giang Sở tầm mắt cũng lần thứ hai rơi xuống trên người Ngụy Nguyên.
  "Việc này, sẽ làm công tử rơi vào trong nguy hiểm, chỉ là bây giờ đối với Ngụy gia ta mà nói, nhưng là cơ hội duy nhất thay đổi địa vị ! Công tử, Ngụy Nguyên cả gan, thỉnh công tử cứu ta."
  Dứt tiếng, Ngụy Nguyên càng là trực tiếp quỳ xuống, trong mắt mơ hồ ngấn lệ thoáng hiện.
  "Tiểu thư!"
  Trong nháy mắt, mọi người Ngụy gia kinh hãi đến biến sắc, cũng đồng thời quỳ xuống, nhưng cũng thực sự không thể nào tiếp thu được loại thân phận chuyển đổi này. Làm sao chỉ chớp mắt Đại tiểu thư dĩ nhiên quỳ xuống gã sai vặt ?
  Như vậy tuyệt nhiên, quyết đoán thẳng thắn như vậy , ngay cả là Giang Sở, cũng không nhịn được trở nên động dung.
  Nghĩ đến mấy năm qua, bất luận chính mình làm viêc công lẫn tư, mỗi ngày chỉ là ngồi ở trước rừng trúc chuyên tâm điêu trúc, Ngụy Nguyên cũng trước sau chưa từng chất vấn quá một câu, Giang Sở trong lòng không khỏi mềm nhũn, thở dài một tiếng, tiến lên nâng dậy Ngụy Nguyên nói.
  "Đại tiểu thư không cần như vậy, Giang Sở liền đáp ứng ngươi ."
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:12:01

 4. Đã có 18 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 5. #3
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 3: Cưỡng ép Đại tiểu thư
  Mưa.
  Toàn bộ Sở quận mưa dầm liên miên, âm u, ngột ngạt giống tâm tình Trương Hành Thiên giờ khắc này .
  Trương gia con cháu tuy nhiều, nhưng xuất sắc như Trương Dần như vậy cũng tuyệt đối cực nhỏ. Đối với Trương Hành Thiên mà nói, hậu bối như vậy có thể hoàn toàn không phải mấy cái công tử bột có thể so sánh với. Càng bết bát hơn chính là, cảm giác này hoàn toàn không nắm được trong tay, để trong lòng hắn sinh ra một tia bất an. Đánh rắn không chết, ắt gặp phản phệ, Ngụy so với rắn rết càng đáng sợ hơn.
  - "Gia chủ, người chúng ta đã phong tỏa Sở quận, bất luận người kia là ai, chắc chắn sẽ không để hắn chạy đi." Nhanh chân bước vào thư phòng, lão quản gia nhẹ giọng mở miệng, trong giọng nói bình thản mà tràn ngập sát khí.
  - "Ngụy gia phản ứng gì?" Lông mày đưa lên, Trương Hành Thiên trầm giọng hỏi.
  - "Hộ vệ và sai vặt Ngụy gia toàn bộ bị giết, chỉ có Ngụy Vũ chạy trốn được, Ngụy gia Đại tiểu thư bị đối phương cưỡng ép, Ngụy gia đồng dạng phái một lượng lớn người đuổi giết, tạm thời chưa có tin tức." Dừng một thoáng, lão quản gia tiếp tục nói: "Lão nô hoài nghi, đây căn bản là âm mưu của Ngụy gia , một cái gã sai vặt làm sao có khả năng cưỡng ép Ngụy gia Đại tiểu thư?"
  - "Không tiếc bất cứ giá nào, cần phải đem người mang về cho ta bằng được." Nâng chung trà lên, Trương Hành Thiên nhàn nhạt phân phó: "Bất luận là sống hay là chết."
  ... ... . . . .
  Xe ngựa rất xóc nảy, Ngụy Nguyên chân mày hơi nhíu lại, ánh mắt nhưng rốt cục vẫn là rơi xuống trên người Giang Sở .
  Cánh tay trắng nõn, tinh tế như nữ nhân, nhưng hết lần này tới lần khác trầm ổn như núi, cho dù là trên xe ngựa xóc nảy này, tay cầm đao cũng không có mảy may ảnh hưởng, trông rất sống động khắc trúc từ từ thành hình, Giang Sở ánh mắt vẫn như cũ bình tĩnh như nước.
  - "Ngươi vẫn không có chút nào lo lắng sao?" Ngụy Nguyên rốt cục vẫn là lên tiếng phá vỡ phần yên tĩnh này.
  - "Lo lắng, hữu dụng sao?" Cũng không hề ngẩng đầu, Giang Sở như trước điêu khắc gậy trúc trong tay, phảng phất Ngụy Nguyên hỏi một cái vấn đề vô bổ.
  Hơi chậm lại, Ngụy Nguyên trên mặt bất giác lộ nở một nụ cười khổ, đạo lý này rất đơn giản, nhưng nàng cũng không phải là thật sự muốn hỏi cái này. Mở miệng, chỉ là muốn đánh vỡ phần này bầu không khí ngột ngạt mà thôi, đương nhiên trên thực tế vẻn vẹn chỉ là nàng cảm thấy ngột ngạt cũng mà thôi.
  Lấy cớ bị cưỡng ép bắt cóc, muốn tìm ra sự thực, cho dù là Ngụy gia cũng đồng dạng cũng không biết chân tướng, bây giờ Ngụy -Trương hai nhà phái nhân mã toàn lực truy sát, mặc dù Ngụy Vũ có ý định đánh lạc hướng đối phương, nhưng trên đường vẫn còn hơi thở sát khí.
  Bất luận mặt ngoài rất kiên định quả đoán, cũng chung quy không cách nào hóa giải nội tâm khẩn trương, vẫn là tự nhiên để lại dấu vết. Nhưng là, trước mặt gia hoả này nhưng phảng phất căn bản cũng không có cái loại tâm tình này, điều này làm cho Ngụy Nguyên có chút thất bại đồng thời, cũng càng ngày càng hiếu kỳ, gia hoả này đến tột cùng là có thân phận gì?
  - "Tại sao vẫn điêu trúc?" Suy nghĩ một chút, Ngụy Nguyên thay đổi chủ đề. Nếu như là một gã sai vặt bình thường yêu thích khắc trúc là không có khả năng, đều là một dạng nghề nghiệp, Giang Sở rõ ràng không cần làm như vậy.
  - "So với vấn đề này ngươi tốt nhất nên quan tâm hơn là khi nào mới có thể rời khỏi Sở quận." Hoàn thành một đao cuối cùng, Giang Sở buông xuống gậy trúc chưa xong, nắm lấy kiếm trúc bên sườn vén rèm nhảy ra khỏi xe ngựa.
  Trong mưa gió truyền đến một trận tiếng vó ngựa, cùng với sát khí nồng nặc. Ngụy Nguyên vẫn chưa vén rèm xe lên, nàng cũng rất muốn nhìn đến Giang Sở ra tay.
  Ánh mắt rơi xuống gậy trúc còn khắc chưa xong, Ngụy Nguyên rốt cục vẫn là đưa tay đem cầm lên, tuy rằng vẫn còn chưa hoàn thành, thế nhưng là đã có thể nhìn ra, đó là một người cầm kiếm trọng yếu nhất trong lúc mới cầm lên tay, Ngụy Nguyên thậm chí cảm nhận được một tia kiếm ý nhàn nhạt .
  Giang Sở đi ra ngoài nhanh, trở về cũng nhanh, trước sau bất quá thời gian năm phút, liền từ ngoài trở lại trên xe ngựa, trong lúc xe ngựa thậm chí không giảm nửa điểm tốc độ.
  Thanh y bằng vải thô bị nước mưa làm ướt nhẹp áp sát lên người Giang Sở, trên kiếm trúc còn nhìn thấy vết máu nhàn nhạt, mặc dù bị nước mưa rửa qua cũng rất khó triệt để gột hết đi vết máu trên đó. Đem kiếm trúc thả xuống bên người, Giang Sở nhìn vào gậy trúc trên tay Ngụy Nguyên: “Nếu như ngươi thích, ta có thể cho ngươi, bất quá nó vẫn chưa hoàn thành”.
  "Tiếp tục đi vê hướng bắc, chính là Lăng Giang, trước khi trời tối chúng ta có thể đến bờ sông, thuyền đã chuẩn bị kỹ càng, vượt qua Lăng Giang, chính là Kinh Châu." Cũng không hề có ý đem khắc trúc trả lại cho Giang Sở, Ngụy Nguyên nhìn đôi mắt Giang Sở chăm chú trả lời.
  Giang Sở vẫn không có ý tứ đáp lại, ánh mắt vẫn như cũ rơi vào bên trên khắc trúc trong tay Ngụy Nguyên, điều này làm cho Ngụy Nguyên rất là tức tối, chính mình đường đường Ngụy gia Đại tiểu thư, chẳng lẽ còn không có một cái khắc trúc có sức hấp dẫn?
  - "Ngươi lẽ nào không hề có một tí hiếu kỳ, tại sao ta muốn đi Kinh Châu?" Tại rừng trúc, Ngụy Nguyên chỉ là nói rất đơn giản, để Giang Sở làm bộ cưỡng ép nàng rời khỏi Sở quận, trong lòng chuẩn bị rất nhiều lời giải thích, nhưng mà Giang Sở nhưng hết lần này tới lần khác một chữ cũng không hỏi. Cho dù là cho tới bây giờ cũng vẫn không có ý hỏi gì.
  - "Không cần nghĩ nhiều như thế, ta chỉ phụ trách mang ngươi rời khỏi Sở quận." Trầm mặc trong chốc lát, Giang Sở nhàn nhạt trả lời.
  - "Ngươi là ép ta giết những người đó diệt khẩu sao?" Ngụy Nguyên đột nhiên hỏi lên, nàng có thể cảm giác được, thái độ Giang Sở đối với nàng phát sinh ra biến hóa, mà loại biến hóa này từ lúc nàng hạ lệnh đem toàn bộ những người Trương gia trong rừng trúc giết người diệt khẩu không đối chứng.
  Giang Sở vẫn như cũ im lặng, cái này đương nhiên cũng là đồng dạng trả lời nàng.
  - "Ta không phải một người, phía sau của ta có toàn bộ người Ngụy gia, ta làm nhất định phải vì trách nhiêm đối với toàn bộ Ngụy gia! Bọn họ hay là rất trung thành, thế nhưng là không hẳn có thể chống đỡ bức cung của Trương gia , chỉ có người chết mới là bí mật tuyệt đối." Ngụy Nguyên cũng không biết tại sao chính mình muốn giải thích, thế nhưng những câu nói này tựa như một khối đá lớn giống như ép ở trong lòng, ép nàng không kịp thở.
  - "Nếu như ngươi không ưa, vậy ngươi bây giờ là có thể đi, ngươi nợ ta đã trả hết nợ ." Dùng sức đem khắc trúc ném về Giang Sở, Ngụy Nguyên vành mắt ửng đỏ, nước mắt không hề có một tiếng động nhỏ xuống.
  Theo bản năng tiếp lấy khắc trúc, Giang Sở trầm mặc rất lâu, chung quy thở dài một tiếng đem khắc trúc để xuống.
  - "Đại tiểu thư, đến Kinh Châu liền khẳng định an toàn sao?"
  - "Không thể nói khẳng định, thế nhưng chí ít sẽ có cơ hội có thể xoay chuyển cục diện, vì đổi lấy một tia hy vọng sống cho Ngụy gia." Dừng một lúc, Ngụy Nguyên nhẹ giọng tiếp tục nói: "Sau nửa tháng, Tinh Điện sẽ mở ra tinh chi truyền thừa."
  Nhíu nhíu mày, Giang Sở rốt cục vẫn lại là trầm mặc.
  - "Ngươi hiểu tinh lực sao? Ngụy gia ta có công pháp tu luyện tinh lực, ta có thể truyền cho ngươi để báo đáp." Do dự một chút, Ngụy Nguyên vẫn là hỏi: "Đương nhiên, nếu như có thể ta hi vọng ngươi cũng có thể đem kiếm pháp của ngươi, truyền cho Ngụy gia ta”.
  - "Không cần, ta tạm thời không cách nào ngưng tụ tinh lực." Giang Sở sắc mặt rất bình tĩnh, phảng phất này vốn là một cái sự việc không quan trọng gì.
  Không cách nào ngưng tụ tinh lực?Một câu nói đơn giản vậy rót vào tai Ngụy Nguyên giống như sét đánh ngang tai.
  Nếu như nói, trước đó Ngụy Nguyên đối với Giang Sở có tự tin rất lớn, như vậy một câu nói kia liền đập tan ảo mộng của Ngụy Nguyên. Thế giới này, chỉ có tinh lực mới là quyết định tất cả thống trị, không cách nào ngưng tụ tinh lực, mặc dù có loại kiếm pháp tinh diệu, cũng bất quá chỉ là lâu đài trên không mà thôi. Ngụy Nguyên rất khó tưởng tượng Giang Sở làm sao có thể thong dong như vậy trả lời, tự nhiên càng không thể chú ý tới hai chữ “tạm thời” trong miệng Giang Sở nói kia.
  Ngụy Nguyên cũng không có nói gì, Giang Sở nhưng rất dễ dàng từ trong mắt Ngụy Nguyên đọc ra được ý tứ của nàng.
  Khẽ lắc đầu, lần thứ hai cầm lấy khắc trúc, Giang Sở nhẹ giọng nói: "Kiếm pháp của ta, người khác muốn học không được."
  ... ... . .
  "Lăng Giang!"
  Một tay cầm lấy roi ngựa, Trương Dã trong mắt lộ ra tự tin mãnh liệt: "Bất luận hắn là ai vậy, mang Ngụy gia Đại tiểu thư đi đến chỗ cần đến, đều chỉ có thể là Kinh Châu! Chúng ta tại Lăng Giang chờ hắn."
  Ngụy gia Đại tiểu thư, cũng không chỉ có chỉ là một người phụ nữ mà thôi, sở dĩ ngầm đồng ý Trương Dần bức hôn, cũng là bởi vì đây là cơ hội Ngụy gia duy nhất vươn mình lên. Không gì khác, Ngụy Nguyên tuy rằng bây giờ thực lực không ra sao, thế nhưng tại trên thiên phú tinh lực nhưng cực giai. Mà nửa tháng sau tinh chi truyền thừa liền tiến hành tại Kinh Châu. Nếu như có thể thông qua tinh chi truyền thừa, liền có thể có thể bước vào Ngưng Tinh Cảnh, thậm chí là được Tinh Điện để ý.
  Bước vào Ngưng Tinh Cảnh trước đó, tinh lực tuy rằng có thể tăng lên tố chất thân thể, rèn luyện thân thể thế đối với thực lực tăng lên cũng không rõ ràng, thế nhưng một khi bước vào Ngưng Tinh Cảnh tinh lực bên ngoài, vậy thì tuyệt đối là biến hóa nghiêng trời một cường giả Ngưng Tinh Cảnh , thậm chí cũng đủ để chống đỡ được một gia tộc .
  Càng trọng yếu là, một khi bị Tinh Điện để ý, lúc đó cho dù Trương gia có thêm 10 cái lá gan cũng chẳng dám đối phó Ngụy Nguyên.
  Đáng tiếc, nắm chắc kế hoạch nhưng không hiểu đâu nhảy ra một gã sai vặt làm đảo lộn hoàn toàn kế hoạch , thậm chí một người có khả năng hấp thu tinh chi truyền thừa nhất Trương gia cũng đã chết đi.
  Trương Dã không tin cái kia gã sai vặt xuất hiện chỉ là một sự ngẫu nhiên, thậm chí hoài nghi cái này căn bản là Ngụy gia lão tổ hậu chiêu lưu lại trước khi chết.
  Đương nhiên, dù vậy, vậy cũng không có bất cứ ý nghĩa gì, dù như thế nào hắn không thể nào khoan dung Ngụy Nguyên trốn tới Kinh Châu, cho dù cùng Ngụy gia lập tức khai chiến toàn diện cũng không tiếc.
  ... ... … …
  Lẳng lặng ngồi ở đại sảnh, Ngụy Vĩnh Tín ngón tay nhẹ nhàng gõ nhẹ trên mặt bàn.
  - "Ngụy Vũ, ngươi nói thật với ta, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?"
  Người Ngụy gia đã đuổi theo, thế nhưng Ngụy Vĩnh Tín nhưng chưa để cao thủ gia tộc tham dự, cuối cùng cũng vẫn là hoài nghi tính chân thực cửa sự kiện lần này.
  "Nhị thúc." Hơi chút do dự, Ngụy Vũ nhưng vẫn là lắc đầu nói: - "Ta cũng không biết cái kia gã sai vặt làm sao mà ẩn tàng sâu như vậy, thậm chí Trương Dần cũng hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn."
  - "Ngươi biết, ta hỏi cũng không phải là những thứ này." Ánh mắt hơi có chút phát lạnh, Ngụy Vĩnh Tín trầm giọng nói: "Kỳ thực, vào lúc này những cái này đều không quan trọng, mặc dù Nguyên Nhi thật sự bị cưỡng ép, cũng rơi vào tay người Trương gia, ta hỏi người phán đoán ra sao?."
  Ngụy gia lão tổ chết rồi, Ngụy Vĩnh Tín là Ngụy gia nhị gia, tại Ngụy gia địa vị hầu như không có thể lay động, đối mặt Ngụy Vĩnh Tín chất vấn, Ngụy Vũ rốt cục vẫn là khuất phục .
  "Cái kia gã sai vặt giết Trương Dần là thật sự, thế nhưng là Nguyên muội cầu hắn “cưỡng ép” rời khỏi Sở quận." Cắn răng Ngụy Vũ tiếp tục nói: "Nhị thúc, chuyện đã đến mức này theo quyết không thừa nhận quan hệ Ngụy gia cùng gã sai vặt kia, bằng không Ngụy gia ta gặp tai ương ngập trời, lúc đó mọi người ở đấy, đều bị ta diệt khẩu. Bất luận bọn họ có thể hay không rời khỏi Sở quận, không liên quan tới người Ngụy gia ta."
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:12:16

 6. Đã có 15 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 7. #4
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 4: Bán b Ngưng Tinh cảnh!  Giết người diệt khẩu xác thực có thể triệt để hủy diệt chứng cứ. Thế nhưng, một số thời khắc, đối với những người khác mà nói, chứng cứ kỳ thực đều không quan trọng.
  Ngụy Vĩnh Tín rất rõ ràng quan hệ lợi hại trong chuyện này , vì lẽ đó, hắn đứng ở bên cạnh Lăng Giang .Mang theo thị vệ tinh nhuệ nhất Ngụy gia, đối lập với Trương Dã một bước cũng không lùi.
  "Ngụy nhị gia, ngươi đây là đang hướng về Trương gia ta khiêu khích sao?" Tay mang roi ngựa, Trương Dã tràn ngập sát khí hòa cùng với đêm tối hôn ám, đao kiếm ra khỏi vỏ, cung tiễn lên dây, chiến cuộc hết sức căng thẳng.
  - “Trương công tử nói đùa chư, tiểu thư Ngụy gia ta bị bắt cóc, ta tới chỉ là đảm bảo nàng không khỏi bị xúc phạm mà thôi”. Mắt không chớp động, Ngụy Vĩnh Tín từ tốn nói.
  - “Nực cười, nữ nhi Ngụy gia ngươi quý giá, chẳng lẽ con cháu Trương gia ta đều đáng chết?”. Một bước không nhường, Trương Dã điềm nhiên nói:”Ta là nhị ca Dần nhi, hôm nay ai cũng không thể ngăn cản chúng ta báo thù cho hắn. Ngụy gia nếu dám nhúng tay vào coi như là tử địch với Trương gia ta, không chết không ngừng”.
  Uy hiếp trắng trợn như vậy, đã biểu lộ triệt để thái độ Trương gia, dựa theo suy đoán Trương Dã, bây giờ Ngụy gia tuyệt đối không dám ngăn trở. Nhưng mà hắn cũng vẫn là coi thường quyết tâm cùng lòng dũng cảm của Ngụy Vĩnh Tín.
  - “ Trương công tử đây là đang uy hiếp ta?”. Lông mày hơi nhíu lên, Ngụy Vĩnh Tín đột nhiên khoát tay chặn lại, thị vệ phía sau đột nhiên lấy ra cường nỏ, gắt gao hướng về phía Trương gia:” Bây giờ Ngụy gia ta không là đối thủ Trương gia, bất quá ta đảm bảo Ngụy gia ta không có kẻ sợ chết dù là… ngọc đá cùng vỡ”.
  Lời nói này Ngụy Vĩnh Tín nói như chặt đinh chém sắt, phối hợp cái kia mấy chục thanh cường nỏ, càng là đem khí thế không tiếc tử chiến dấy lên tới đỉnh phong.
  Con ngươi đột nhiên co rụt lại, Trương Dã trong lòng cũng không nhịn được mạnh mẽ run lên một cái. Không sai, bây giờ Ngụy gia sự suy thoái, thế nhưng, hổ tử uy vẫn còn. Huống chi, bây giờ Ngụy gia con lão hổ này tuy rằng bị bệnh, lão , nhưng chung quy vẫn không có tắt thở. Trọng yếu nhất là, bây giờ cục diện này, nếu là Ngụy Vĩnh Tín thật sự bất chấp, Trương Dã cũng không phải đối thủ.

  Chỉ là, hắn vẫn là rất khó lý giải, đến tột cùng là cái gì cho Ngụy Vĩnh Tín tự tin cùng dũng cảm cường liệt như vậy .

  Cho dù là hắn ngày hôm nay chết ở chỗ này, một khi toàn diện khai chiến, Ngụy gia vẫn như cũ chỉ có một đường bị diệt môn, Ngụy Vĩnh Tín tại sao dám hò hét không cố kỵ chút nào với hắn như thế ?. Cân nhắc mãi, Trương Dã nở nụ cười lạnh: " Nhị gia Ngụy gia, quả nhiên danh bất hư truyền."
  Vung tay lên, hộ vệ Trương gia đồng thời thu hồi binh khí, Trương Dã phảng phất căn bản không nhìn tới những uy hiếp của cường nỏ kia, thong dong nói: "Dâng rượu, ta muốn cùng nhị gia Ngụy gia uống vài chén."
  Nghe vậy, Ngụy Vĩnh Tín lòng hơi trầm xuống, nhưng cũng không có lên tiếng phản đối. Trương gia phái nhân mà không chỉ có một đường Trương Dã, hắn tuy rằng ngăn cản Trương Dã, nhưng cũng đồng dạng bị Trương Dã ngăn cản. Nhưng là, bây giờ hắn cũng chỉ có thể làm đến một bước này . Còn lại, chỉ có thể cược Ngụy Nguyên bọn họ có thể thoát khỏi truy sát của Trương gia . Thậm chí cho dù là làm đến một bước này, cũng đã là phiêu lưu mạo hiểm rất lớn .
  Rượu mạnh nhập hầu (vào miệng), Ngụy Vĩnh Tín nhưng căn bản không cảm thấy bất cứ tư vị gì.
  ... ... . .
  Bóng đêm chậm rãi phủ xuống, sau cơn mưa bầu trời đêm chỉ có lác đác mấy vì sao lấp lóe.
  Chu vi âm u, cực kỳ mơ hồ, hầu như thấy không rõ hoàn cảnh chung quanh, chỉ có âm thanh nước sông không ngừng chảy, rõ ràng chứng minh đây đã là Lăng Giang . Bên trong đám cỏ lau bờ sông là chiếc thuyền nhỏ.
  Xe ngựa dừng bên bờ sông, cách chiếc thuyền nhỏ bất quá mấy chục mét, chỉ cần bước lên thuyền nhỏ là có thể vượt qua Lăng Giang đến Kinh Châu, thành công trong tầm mắt nhưng mà thời khắc này ngắn ngủi mấy chục mét này như là cao tận trời.
  Dựa vào ánh sao mờ ảo, mơ hồ có thể nhìn thấy bên bờ sông đang đứng một lão già đưa lưng về phương hướng xe ngựa, trong tay nắm lấy một thanh đao. Đao chưa ra khỏi vỏ nhưng nặng như Thái Sơn, khiến cho người ta cảm thấy mấy phần hô hấp ngứng trệ.
  - “Ngụy đại tiểu thư, lão nô đợi đã lâu, khí trời lạnh tốt hơn theo lão nô trở về đi thôi”.
  Lão nhân thanh âm có chút khàn khàn, tựa hồ mang theo một loại ma lực không thể từ chối khiến người ta rất khó sinh ra dũng khí phản kháng. Trong nháy mắt, Ngụy Nguyên lòng đột nhiên trầm đến đáy vực, há miệng nhưng rốt cục vẫn là không nói được lời nào.
  Cũng không để ý đến cay đắng trong lòng Ngụy Nguyên, Giang Sở trong mắt vẫn bình tĩnh như cũ, tay nắm kiếm trúc cũng không có nửa điểm run tay, lướt qua thân thể Ngụy Nguyên tiến lên một bước lẳng lặng ngẩng đầu lên.
  - "Người thiếu niên, quả thực có mấy phần sự can đảm, trách không được Ngụy gia tiểu thư dám mạo hiểm như vậy." Gật gù khen ngợi, lão nhân nhẹ giọng nói: "Đáng tiếc, trên người ngươi không có tinh lực."
  Chỉ đơn giản một câu nói, nhưng làm một tia hy vọng cuối cùng trong lòng Ngụy Nguyên tan nát, bất luận kiếm pháp tinh diệu ra sao, cũng chung quy không cách nào thay đổi được sự thực không có tinh lực này, nếu là người khác còn có sức mà liều mạng thế nhưng Ngụy Nguyên so với bất cứ người nào đều rõ ràng thực lục của đối phương, tuy rằng bởi vì tư chất có vấn đề, chung quy không thể bước vào Ngưng Tinh Cảnh thế nhưng tu luyện tinh lực cả đời, bây giờ lão nhân này cũng đã bán bộ Ngưng Tinh thực lực rồi.
  Phảng phất minh chứng tâm tư Ngụy Nguyên, sau một khắc một tia lam nhạt ánh sao lộ ra trên tay lão nhân tuy rằng yếu ớt, thế nhưng là xác thực chân thực tồn tại.
  Tinh lực bên ngoài, trên lí luận chỉ có bước vào Ngưng Tinh Cảnh cường giả mới có thể làm được, nhưng mà, lão nhân nhưng dựa vào thâm hậu tích lũy, có thể tại lúc chiến đấu tạm thời bên ngoài , khiến cho sức chiến đấu gấp mấy lần tăng vọt, tuy rằng vẫn không so được Ngưng Tinh cường giả, thế nhưng là cũng tuyệt đối không phải người bình thường có thể chống lại .
  Giang Sở cũng không hề trả lời, thậm chí liền trên mặt vẻ mặt đều không có một chút nào biến hóa. Trúc kiếm phá không, nhanh như chớp giật!
  Khoái kiểm so với lúc chiến đấu với Trương Dần tốc độ của Giang Sở nhanh hơn nhiều,một cái hô hấp trước đó, Giang Sở liền đầy đủ chém ra mười bảy kiếm, hơn nữa mỗi một kiếm đều tinh chuẩn hướng về chỗ yếu hại của đối phương. Giang sở vũ xuất quang ảnh dưới đêm tối lờ mờ một màn quỷ dị mà khủng bố
  "Vù!"
  Hai mắt cẩn thận mở ra đồng thời, lão nhân rung cổ tay, đao trong tay đột nhiên ra khỏi vỏ, một đao chém ngang, nhàn nhạt ánh sao bám vào tại lưỡi đao bên trên, một đao phá hết kiếm ảnh.
  Không giống với kiếm pháp Giang Sở , từ đầu tới đuôi lão nhân cũng vẻn vẹn chỉ ra rồi một đao, luận tinh diệu, một đao kia không so được kiếm pháp Giang Sở, nhưng là, một đao không hề hoa xảo( hoa mỹ xảo diệu ) nhưng vừa đúng phá tan kiếm ảnh, để hết thảy công kích của Giang Sở đều rơi vào khoảng không.

  - "Ta nói rồi, không có tinh lực, ngươi chung quy chỉ là người bình thường mà thôi." Không nhanh không chậm nhìn chằm chằm Giang Sở, lão nhân một bước bước ra, lưỡi đao đưa lên, sát khí hiện ra.
  Trúc kiếm bị mạnh mẽ lột bỏ một tấc, cái này cũng là nguyên nhân căn bản để hết thảy công kích của Giang Sở thất bại, khoảng cách gần xuống, lão nhân xuất đao tốc độ đồng dạng cực nhanh, mặc dù không có bất kỳ kỹ xảo, cũng có thể ung dung đối ứng ( đối chiến, ứng công ) công kích của Giang Sở.
  Cũng không cho Giang Sở thời gian suy tư, một đao đắc thủ, lão nhân càng là không chút do dự nào, dưới chân bỗng nhiên đạp xuống, ánh đao như luyện, tàn nhẫn chém xuống, hoàn toàn không cần kiêng kỵ Giang Sở ngăn cản, đao thế thẳng thắn, không chút nào giảng giả đạo lý.
  Nếu như là bình thường giao chiến, chỉ cần mũi kiếm hơi vẩy một cái, liền có thể rời khỏi lưỡi đao, nhưng là bây giờ một khi trúc kiếm cùng lưỡi đao đối phương tương giao, khả năng duy nhất chính là trúc kiếm lần thứ hai bị chém đứt, hơn nữa căn bản là không cách nào mảy may ngăn trở đối phương. Thậm chí cho dù không phải trúc kiếm, mà là bảo kiếm sắc bén, cũng đồng dạng thay đổi không được cái kết cục này, vệt ánh sao lam nhạt trên lưỡi đao đủ để phá tan tất cả trở ngại.
  Đây chính là thực lực lão nhân, bất luận ngươi dốc toàn lực, có bao nhiêu tinh xảo dưới loại chiêu thức thô bạo cũng hoàn toàn không có bất luận tác dụng gì.
  Dưới chân bỗng nhiên điểm xuống, thân thể Giang Sở đột nhiên ngửa ra sau, bắn ngược ra sau như mũi tên rời cung, lưỡi đao mạnh mẽ dừng lại trước khoảng cách ba tấc Giang Sở không cách nào đột phá
  "Đùng!"
  Trong vài hơi thở, trong tay trúc kiếm Giang Sở lần thứ hai điểm ra, làm ánh sao lam nhạt trên lưỡi đao đối phương tiêu tán trong nháy mắt, tinh chuẩn điểm đến lên trên thân đao, đem một đao kia tán ra.
  Bán bộ Ngưng Tinh dù sao chỉ là bán bộ Ngưng Tinh, vẻn vẹn chỉ có thể làm được tinh lực trong nháy mắt tạm thời ở bên ngoài, không cách nào kéo dài, cũng chỉ là như vậy, Giang Sở mới có thể nhạy cảm nắm lấy cơ hội, cơ hồ phá giải một đao.
  Tất cả những thứ này nói rất dài dòng, trên thực tế nhưng bất quá là động tác mau lẹ , một sát na giao phong mà thôi, thậm chí Ngụy Nguyên đều không thể thấy rõ động tác của hai người.
  Trúc kiếm trong tay Giang Sở đưa lên sát thân đao lướt qua, như tia chớp từ một bên gò má lão nhân xẹt qua, mũi kiếm lướt qua đột ngột làm đối phương chảy mồ hôi lạnh. Đơn giản thế cục chuyển đổi lão nhân không còn khinh miệt trước đó nữa lộ ra một vẻ ngưng trọng hiếm thấy.
  Hắn đương nhiên có thể rõ ràng cảm giác được, một kiếm kia trên cũng không một chút tinh lực sóng chấn động, có thể ngăn trở một đao kia, thậm chí là trong nháy mắt nắm lấy cơ hội hoàn thành một lần phản kích, hoàn toàn là dựa vào kiếm thuật tinh diệu đó.
  Nắm lấy thời cơ linh lực biến mất trong nháy mắt điểm lên lưỡi đao, lời này nói đến đơn giản nhưng làm được một bước chuẩn xác này trong chiến đấu quả thực khó hơn lên trời đổi lại chí ít lão nhân tự vấn tuyệt không có bản lĩnh này.

  - "Hảo tiểu tử, ta ngược lại là coi khinh ngươi ." Ánh mắt chớp động , lão nhân trầm giọng nói: "Quy thuận Trương gia ta, đem kiếm pháp này giao ra đây, ta có thể tha cho ngươi một mạng."
  Tay trái nhẹ nhàng nắm trên trúc kiếm, ánh mắt Giang Sở nhàn nhạt sát khí: “ Tinh lực cũng không phải là vô địch, chí ít bằng vào người loai gà mờ tinh lực, vẫn không có tư cách nói lời này với ta”.
  Bán bộ Ngưng Tinh cố nhiên đáng sợ, thế nhưng, đối với Giang Sở mà nói, cũng vẫn cũng không hề đạt đến mức độ không cách nào chống lại .
  Lấy “lực phá xảo” (lực lượng phá kỹ xảo – ý nói một đao kia mạnh mẽ phá giải kỹ xảo kiếm pháp tinh diệu) là không sai, thế nhưng khi kỹ xảo đạt tới trình độ nhất định, cũng đồng dạng có thể bỏ qua về mặt chênh lệch thực lực , hai cái này bản cũng không phải là nhất định. Nếu như nói trước đó giết Trương Dần mới chỉ chỉ là tiện tay mà làm , như vậy giờ khắc này đối mặt uy hiếp của lão nhân này, Giang Sở mới chính thức bắt đầu đem kiếm thuật triển hiện ra.
  Kiếm ra, nhưng không còn là cái loại này một mực khoái kiếm. Nhẹ nhàng một chiêu kiếm đưa ra, nhìn như vô lực, nhưng nhất thời làm lão nhân muốn xuất ra một đao kia xuất hiện ngưng trệ trong nháy mắt , giống như còn chưa ra tay, Giang Sở cũng đã tính tới phương thức hắn ra tay, giành trước xuất kiếm, nếu như hắn vẫn tiếp tục huy đao thì không khác gì đưa tay ra cho kiếm đâm tới.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:12:27

 8. Đã có 13 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 9. #5
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 5: Dịch Kiếm thuật!


  Thiên địa như ván cờ, hành kiếm như lạc tử ( ý câu này: Đây là dịch kiếm thuật của Giang Sở. Kiếm trong tay, đó chính là quy tắc, tu kiếm giả, tự có kiếm tâm).
  Tay trái ngón áp út cùng ngón cái chụm lại, tay phải xuất kiếm, Giang Sở sắc mặt không hề lay động, mỗi một kiếm ra tay đều không nhanh, tựa hồ tùy ý người nào đều có thể ung dung ứng phó, nhưng mà chính là kiểu xuất kiếm bình thản không có gì lạ này nhưng qua trong giây lát khiến lão nhân chảy mồ hôi lạnh khắp cả người.
  Mỗi một chiêu mỗi một thức, thậm chí là mỗi một cái động tác, phảng phất đều tại ở trong tính toán đối phương, bất luận hắn làm sao biến chiêu, làm sao xê dịch, đều trước sau bi bao phủ dưới kiếm của Giang Sở, phảng phất hắn ra tay, chính là vì kiếm của đối phương mà phối hợp. Nếu là tình cờ một, hai lần thì cũng thôi, nhưng là, bây giờ liên tiếp hơn hai mươi lần biến chiêu, nhưng hết mực đều tại khống chế của đối phương, kết quả như thế làm sao lão nhân không sợ hãi.
  Hắn từ trước tới nay chưa từng gặp qua kiếm pháp như vậy, thậm chí căn bản không thể nào tưởng tượng được, cõi đời này dĩ nhiên có người có thể dùng kiếm tới mức này, cho dù là những kia cao cao tại thượng Ngưng Tinh Cảnh cường giả cũng không được.
  "Đùng!"
  Dưới chân bước chân thoáng chậm một phần, cánh tay lão nhân cầm đao liền bị trúc kiếm điểm trúng dưới cơn đau nhức căn bản không cần vạch tay áo, lão nhân cũng có thể rõ ràng cảm giác được, vị trí bị trúc kiếm điểm trúng đã bầm tím , đây vẫn chỉ là trúc kiếm, nếu là chân chính kiếm, một chiêu này cũng đã đủ để quyết định thắng bại .
  Không thể ức chế cảm giác sợ hãi điên cuồng từ trong lòng sinh sôi, trong nháy mắt lão nhân liền cảm giác được, mình tựa như là rơi vào tầng tầng lưới kiếm trùng trùng bao phủ, bị người khống chế giật dây như con rối, cho dù là Bán bộ Ngưng Tinh thực lực, cũng hoàn toàn không cách nào trợ giúp chính mình đột phá loại trói buộc này.

  Mồ hôi lạnh trong chốc lát liền thấm thấu bối tâm, nếu là có thể được hắn thậm chí thà rằng xoay người bỏ chạy, nhưng là bây giờ tại bên trong thế kiếm này bao phủ, hắn nhưng thậm chí ngay cả chạy trốn chạy đều làm không được.
  - "Ta liều mạng với ngươi!"
  Cảm giác sợ hãi không ngừng ăn mòn, bỗng nhiên lão nhân cắn đầu lưỡi một ngụm máu phun ra, mượn cơn đau nhức mạnh mẽ ngưng tụ tinh thần, dưới chân đột nhiên đạp xuống, như con hổ bị đói nhiều ngày nhảy lên, trường đao trong tay nổi lên một đoàn tinh quang, lăn lộn đao hoa như hàn Mai toả ra.
  Ánh sao lam nhạt bao phủ toàn bộ trường đao lại, càng tăng thêm mấy phần rực rỡ, mấy phần sát khí.
  Như vậy một đao, hầu như đã đạt đến cực hạn bán bộ Ngưng Tinh có khả năng đạt đến, bất luận cường độ hay là tốc độ cũng đã vượt rất xa người thường có khả năng đạt đến cực hạn.

  Ngụy Nguyên con ngươi đột nhiên gắt gao theo đao kia, đang ở chiến cuộc ở ngoài, nàng cũng có thể rõ ràng cảm nhận được uy lực một đao kia, mang tư thế sấm rền phong giật mà tới, một đao như vậy, ngay cả là kiếm thuật tinh diệu của Giang Sở, chỉ sợ cũng chưa chắc có thể chặn được. Cơ hồ chính là đấu pháp lưỡng bại câu thương, mặc dù liều mạng bị trọng thương cũng muốn dưới đao đem Giang Sở chém giết .
  Nhưng mà, ngay khi ý niệm mới hình thành trong đầu Ngụy Nguyên, một đao kia dĩ nhiên lần thứ hai phát sinh ra biến hóa.
  Bất kể là ai đều khó có thể tưởng tượng, một đao này nhìn như tất sát, dĩ nhiên thời khắc này tuột khỏi tay, trên không trung lần thứ hai làm ra một lần chuyển ngoặt, càng lấy tốc độ nhanh hơn hướng bắn nhanh về Giang Sở mà đi.
  Trong mắt loé ra một tia điên cuồng, lão nhân khóe miệng tràn ra một vệt máu tươi, khuôn mặt tràn đầy thần sắc dữ tợn.
  Đây mới thực sự là một đao tuyệt sát, cũng là sát chiêu mạnh nhất, cho dù là Trương gia cũng căn bản không ai biết một chiêu này, bởi vì, người gặp gỡ một chiêu này hết thảy đều đã chết. Biến chiêu quỷ dị như vậy hắn trải qua vô số lần luyện tập, không tới bước ngoặt sinh tử, căn bản là sẽ không thi triển ra, đừng nói là không hiểu tinh lực, coi như là Ngưng Tinh Cảnh cường giả, nếu là bất cẩn rồi, tại dưới một chiêu này, chỉ sợ cũng ăn thiệt thòi lớn.
  Nụ cười đắc thắng trên mặt nhưng phảng phát trong nháy mắt bị cứng ngắc không thể tin được. Trường đao phá không, không thể không nói, đây là một đao kinh diễm , quỷ dị tàn nhẫn, đoạt mệnh truy hồn. Chỉ là Giang Sở nhưng căn bản con mắt đều không nháy mắt một cái, cánh tay trắng nõn lẳng lặng cầm kiếm, chân trái hơi trên di bán bộ (di chuyển nửa bước), cùng lúc đó trúc kiếm trong tay hơi giương lên, vẫn chưa đi chặn một đao kia, mà là lẳng lặng chỉ về không trung trống rỗng.
  Động tác như thế, nhìn như nông cạn vô dụng, nhưng mà hết lần này tới lần khác một đao kinh diễm kia, cứ như vậy tà tà sát sườn Giang Sở mà lướt qua thân thể, gắt gao cắm mặt đất, mà nguyên bản một kiếm chỉ về không trung kia, nhưng tinh chuẩn cực kỳ rơi xuống lão nhân yết hầu bên trên.
  Một chiêu kiếm, phong hầu!
  - “Ặc Ặc!" Một tay che cái cổ, lão nhân trong mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ, giẫy giụa muốn muốn lên tiếng, nhưng bởi vì trúc kiếm xuyên vào yết hầu , căn bản nói không ra nửa chữ được.
  Mặc dù là chết, hắn cũng căn bản không thể nào tưởng tượng được, Giang Sở làm sao có thể làm ra phán đoá tinh chuẩn như vậy, giống như đây căn bản là đã diễn luyện quá vô số lần biểu diễn như thế, bất kể là bước ra bán bộ (nửa bước), sườn hơi mở ra, trúc kiếm chỉ về khoảng không tinh chuẩn làm người giận sôi lên.
  - "Thiên địa như ván cờ, hành kiếm như lạc tử, đây là:“dịch kiếm thuật”!"
  Chậm rãi thu kiếm, Giang Sở bình tĩnh mở miệng, tựa hồ là giải thích cho lão nhân nghe, lại tựa hồ là nói cho Ngụy Nguyên, hoặc là nỉ non tự nói.
  Giọt máu từ mũi trúc kiếm lướt xuống, tầng tầng rơi trên mặt đất, tạo thành một vũng.
  - "Đại tiểu thư, thời điểm không còn sớm, lên thuyền đi."
  Trong gió, Giang Sở thanh âm chậm rãi truyền đến dưới màn đêm đặc biệt lành lạnh, nhưng lại rõ ràng dường như kề sát bên tai ra.
  ... ...
  Một con thuyền chậm rãi xuôi dòng.
  Đêm Lăng Giang (đây là dòng sông nhé – ánh sao phản chiếu đó mà ) rất đẹp, cho dù là bây giờ chỉ có ngờ ngợ vài điểm ánh sao cũng không cách nào che lấp phần nào vẻ mỹ lệ.
  Thiếu niên áo xanh đứng chắp tay, bên hông mang theo một cái trúc kiếm, phóng tầm mắt tới mặt sông, nữ hài ngồi ở mái chèo mũi thuyền , lặng im không hề có một tiếng động.
  Ngụy Vĩnh Tín đứng dậy, trên mặt mang theo nụ cười nhàn nhạt, bưng chén rượu lên trước mặt uống một hơi cạn sạch: "Trương công tử, sắc trời không còn sớm, Ngụy mỗ có chút việc, nên không bồi công tử uống rượu ."
  Trời tối làm cho Lăng giang cực kỳ mơ hồ ( mờ ảo ấy),hắn rõ ràng chiếc thuyền kia đã đi xa, đương nhiên Trương Dã cũng đồng dạng xem rõ rõ ràng ràng việc này.
  Liều lĩnh rất lớn phiêu lưu, cho dù là Ngụy Vĩnh Tín trong lòng sớm đã quyết đoán, đúng là vẫn còn có chút khẩn trương, cho đến giờ phút này, nỗi lo lắng trong lòng cũng đã được trút bỏ, trận “giao phong” không hề có tiếng động rõ rằng hắn đã thắng.
  "Đùng!"
  Chén rượu trong tay bị bóp nát tan, mảnh vỡ đâm vào lòng bàn tay, máu tươi từ khe hở bên trong chảy ra, nhưng Trương Dã vẫn không phát giác, sát khí âm trầm trong mắt theo gió tán tại bờ sông.
  - "Công tử, tìm thấy thi thể Lam Thúc ... Một kiếm đứt cổ."
  Hơi chậm lại, Trương Dã buông tay ra, tùy ý chén rượu mảnh vỡ rơi rắc, một lúc lâu mới đứng vững người, dùng tiếng nói khàn khàn.

  - "Ngụy Vĩnh Tín, Ngụy nhị gia, này món nợ chúng ta sớm muộn sẽ tính toán rõ ràng... Cho dù đến Kinh Châu, cũng chưa chắc liền có thể như ngươi mong muốn. Ngươi sẽ không còn vận may như vậy đâu."
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:12:50

 10. Đã có 13 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 11. #6
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 6: Tinh Điện, tinh bi
  Phóng tầm mắt tới bên bờ sông, không thấy một ai tiếp ứng, tuy rằng sớm chuẩn bị tâm tư chuyện này nhưng Ngụy Nguyên cũng khó tránh khỏi vẻ thất vọng.
  Từ Sở quận đến Kinh Châu, xuôi dòng mà tới cũng phải mất ba ngày rồi, quãng thời gian này, theo lý mà nói, đủ khiến Kinh Châu chấp sự Ngụy gia nhận được tin tức , chưa có tới giải thích duy nhất chính là, bây giờ này Kinh Châu chỉ sợ cũng không yên ổn, hoặc là nói bàn tay của Trương gia đã vươn đến Kinh Châu .
  Hoàn thành một đao khắc trúc cuối cùng, Giang Sở ngẩng đầu nói :"Đại tiểu thư, đến Kinh Châu rồi ."
  Yên lặng đem thuyền cặp bờ, Ngụy Nguyên cắn môi, mãi cho đến đứng vững bên bờ, lúc này mới không nhịn được mở miệng nói: - "Giang Sở, có thể lưu lại giúp ta không?"
  Đoạn đường này đi cũng không yên ổn, có thể đến Kinh Châu an toàn, cũng càng để Ngụy Nguyên thấy rõ thực lực Giang Sở, nhưng là cùng Giang Sở ước định cũng đã kết thúc, nếu là hào hiệp một tí, lẽ ra nên chủ động đưa ra lời chia tay. Nhưng là Ngụy Nguyên cũng không hào hiệp, cũng không phải là đại trượng phu, nàng chung quy chỉ là một bé gái mà thôi.
  "Tuy rằng còn chưa triệt để hoàn thành, bất quá nếu như ngươi yêu thích , hãy giữ đi." Đem khắc trúc trong tay đưa cho Ngụy Nguyên, Giang Sở sắc mặt lộ ra một nụ cười nhã nhặn: "Đại tiểu thư, ta đưa ngươi vào thành."
  Giang Sở cười rất trang nhã, giống nhau sơ thăng triều dương, nhưng mà làm lòng Ngụy Nguyên như chìm xuống đáy. Bất luận lại nói làm sao uyển chuyển cũng thay đổi không được sự thực Giang Sở từ chối .
  Nàng muốn giữ lại, nhưng không tìm được lý do. Hoặc là nói, nàng hôm nay căn bản là không bỏ ra nổi bất cứ là đồ vật gì có gía trị để có thể giữ lại Giang Sở.
  - "Vào thành đi, đi trước Tinh Điện, chiếm được tư cách tham gia tinh chi truyền thừa." Ngụy Nguyên trong lòng có chút chua xót, nhưng đúng là vẫn còn xoay người, thẳng hướng về Kinh Châu đi đến.
  ... . . . . .
  Trước Tinh Điện tụ tập rất nhiều người, tình huống như thế, từ ba ngày trước cũng đã bắt đầu. Khoảng cách tinh chi truyền thừa mở ra còn có thời gian mười hai ngày, mặc dù biết mình không có tử cách tinh chi truyền thừa nhưng vẫn là có rất nhiều người ôm chút lòng chờ mong vào vận may, bồi hồi ở trước cửa, lầm lì không chịu rời đi. Tham gia tinh chi truyền thừa tư cách nói đến rất đơn giản, chỉ có hai cái: Số một: tuổi hai mươi tuổi trở xuống.
  Thứ hai, năng lực tinh lực, tam tinh trở lên.
  Tinh Điện môn (cửa), không có gì lạ ngoài một tấm bia đá cổ thẳng, nhìn kỹ liền có thể nhìn thấy trên tấm bia đá khảm chín viên bảo thạch. Đưa tay đặt ở trên tấm bia đá, cảm ứng tinh lực, liền có thể rõ ràng kiểm tra ra tinh lực mạnh yếu. Bảo thạch sáng lên càng nhiều, đối với tinh lực lại càng cường. Cái gọi là tinh lực nhận biết tam tinh trở lên, chính là ba viên bảo thạch sáng lên trở lên.
  Trước Tinh Bi bất luận là ai đều không có khả năng dối trá, thậm chí tuổi vượt quá hai mươi, cho dù có cửu tinh tinh lực nhận biết, cũng đừng muốn cho một viên bảo thạch sáng lên.
  Thời gian ba ngày đã qua, người thí nghiệm qua có ít nhất hơn ngàn người, nhưng là có thể thông qua kiểm tra, người thuận lợi đạt được tư cách , nhưng cũng chỉ có không tới số lượng ba mươi .
  Những tình huống này, kỳ thực Ngụy Nguyên đã sớm biết, thế nhưng chân chính đứng ở trước Tinh Điện, nhìn từng người trắc nghiệm thất bại cũng không tránh được trong lòng thấp thỏm.
  Đơn giản kiểm tra, đối với nàng mà nói, quyết định không chỉ là một cái tư cách tham gia tinh chi truyền thừa, còn có tồn vongNgụy gia.
  Nếu như ngay cả tư cách tham gia tinh chi truyền thừa đều lấy không được, như vậy, nàng hao hết tâm tư chạy trốn tới Kinh Châu từ đầu đến cuối đều là một chuyện nực cười, tin tức một khi truyền quay lại Sở quận, Trương gia không còn cố kỵ nữa, chỉ sợ Ngụy gia thật sự bị diệt môn .
  Lòng bàn tay thấm một tia mồ hôi lạnh, Ngụy Nguyên theo bản năng đem ánh mắt rơi xuống trên người Giang Sở.
  - "Đại tiểu thư, ngươi nếu như đối với mình đều không có lòng tin, như vậy, mặc dù thông qua kiểm tra, thậm chí là tinh chi truyền thừa, cũng không có bất cứ ý nghĩa gì."
  Cũng không hề an ủi, Giang Sở bình tĩnh nhìn Ngụy Nguyên, thâm ý sâu sắc nói.
  - "Ai u, Ngụy đại tiểu thư, ngài cũng phải thử một chút sao?"

  Đẩy ra người trước mặt, mấy người đi tơi trước mặt Ngụy Nguyên mang theo nụ cười gằn, không chút cố kỵ mở miệng châm chọc.
  Ánh mắt hơi dừng lại, Ngụy Nguyên chợt khôi phục sắc mặt bình tĩnh: "Lúc nào, Trương gia có thể thay thế Tinh Điện làm lựa chọn?"
  Lời này thực sự ác tâm cực điểm, đừng nói mấy người này chỉ là nô tài Trương gia, ngay cả là Trương gia gia chủ tự thân tới, cũng không lá gan đáp lời này.
  "Chúng ta tự nhiên là không dám. Bất quá, Ngụy đại tiểu thư, ngài có thể chiếm được điểm trắc nghiệm, nếu là thất bại, e sợ là ngài không ra khỏi được Kinh Châu thành này đâu." Thanh âm cười lạnh một thoáng, kẻ dẫn đầu kia nhún vai có chút ít uy hiếp, tránh đường, nhìn thì như kính cẩn nhưng là sát khí lẫm liệt.
  - "Bàn tay của Trương gia, sợ là vẫn duỗi không tới Kinh Châu được." Không chờ Ngụy Nguyên trả lời, Giang Sở một bước bước ra, một tay đặt tại bên trên trúc kiếm, cũng không hề tiến thêm một bước, nhưng cũng không nhịn được để mấy người trù ẻo.
  Giang Sở cường thế ra tay, gần như là một đường mang theo Ngụy Nguyên giết tới Kinh Châu, tin tức này bọn họ sớm phải có được , trước đó nhìn thấy Ngụy Nguyên có chút đắc ý vênh váo, bây giờ Giang Sở tiếng nói vừa dứt, nhất thời mấy người phản ứng lại. Vị này mang theo sát khí muốn nặng hơn họ nhiều.
  "Ngũ tinh! Trời ạ!, lại có thể là ngũ tinh." Vừa lúc này nói chuyện trước tinh bi nhất thời vang lên một mảnh than thở, trong nháy mắt tràn ngập toàn bộ quảng trường.
  Thiếu niên trong mắt tràn đầy kiêu căng, tiếp nhận lệnh bài từ trong tay chấp sự Tinh Điện , quay người hướng về phương hướng Ngụy Nguyên đi tới.

  - "Bân Thiếu gia!" Nhìn thấy thiếu niên, Trương gia mấy người nhất thời thành thật không ít, cung kính thi lễ một cái: "Chúc mừng Bân Thiếu gia."
  Ánh mắt rơi xuống trên người Ngụy Nguyên, thiếu niên hờ hững mở miệng nói: "Đây chính là Ngụy gia tiểu thư các ngươi nhắc tới đấy ư? Quả nhiên có mấy phần tư sắc, chỉ không biết có phải là bình hoa hay không, bổn thiếu gia đối với bình hoa có thể không có hứng thú gì."
  Hít sâu một hơi, Ngụy Nguyên cũng không trả lời, từng bước thẳng hướng tinh bi mà đi, vào lúc này, nói cái gì đều là thừa thãi, chỉ có chân chính lấy ra thực lực, mới có thể thu được tôn trọng của người khác.
  Lẳng lặng đứng tại nguyên chỗ, Giang Sở ánh mắt không có một chút nào biến hóa, phảng phất tất cả những thứ này đều không thể khiến cho hắn nửa điểm hứng thú.
  - "Ngươi là gã sai vặt Ngụy gia?" Cũng không để ý phản ứng của Ngụy Nguyên, thiếu niên ngạo nghễ chuyển hướng Giang Sở nói, - "Nghe nói ngươi chém giết một tên bán bộ Ngưng Tinh, cũng coi như có điểm bản lĩnh, bổn thiếu gia cho ngươi cái cơ hội, theo ta không thể thiếu chỗ tốt cho ngươi ."
  Giang Sở trên mặt rốt cục lộ ra một nụ cười, chỉ là nét cười này bên trong nhưng tràn đầy châm chọc.
  Giang Sở không hề trả lời, thế nhưng không hề che giấu tâm ý châm chọc lại bị thiếu niên nhạy cảm nhào bắt được, trong lúc nhất thời, sắc mặt biến cực kỳ khó coi, điềm nhiên nói, "Bất quá chỉ là một cái nô tài, chẳng lẽ ngươi cho rằng bổn thiếu gia không dám giết ngươi sao?"
  Cùng người của Trương gia không giống, thiếu niên nói chuyện chi lúc mặc dù cũng không hề nồng nặc sát khí, thế nhưng là có một loại gần như tự tin cố chấp, phảng phất giết người ở trong mắt hắn bất quá chính là một cái sự tình đơn giản cực điểm , cho dù là tại Kinh Châu, tại này trước Tinh Điện môn .
  "Ngươi, có tư cách này sao?" Mí mắt hơi hạ xuống, Giang Sở nhìn về phía thiếu niên, chăm chú hỏi.
  Trên mặt loé lên một tia đến sắc, thiếu niên cười lạnh nói: "Bổn thiếu gia họ Lâm, thành chủ Kinh Châu Lâm Hiểu Đông."
  Thành chủ Kinh Châu ! lời này vừa nói, Giang Sở liền rõ ràng vì sao đối phương kiêu căng như vậy , làm nhi tử chủ nhân Kinh Châu , hắn xác thực có tư cách này tại Kinh Châu không chút kiêng kỵ. Đương nhiên, trong này cũng không bao gồm Giang Sở.
  - "Một cái hảo cha mà thôi, những này, không đủ." Ánh mắt không có một chút biến hoá nào, Giang Sở nhàn nhạt giễu cợt nói.
  Tại Kinh Châu vẫn là lần đầu tiên có người dám dùng như vậy giọng điệu nói chuyện với hắn, thiếu niên sắc mặt nhất thời liền tái nhợt: "Bổn thiếu gia vừa kiểm tra, tinh lực nhận biết ngũ tinh, ít ngày nữa, tất nhiên bước vào Ngưng Tinh Cảnh, những này có đủ hay không?"
  Không sai, hắn là nhi tử chủ nhân Kinh Châu, thế nhưng cho dù là dứt bỏ rồi thân phận này, ngũ tinh tinh lực , cũng đủ để khiến hắn kiêu ngạo , phần này kiêu ngạo có thể cùng thân phận không có quan hệ.
  - "Không đủ!"
  Nhàn nhạt mở miệng hai chữ, Giang Sở nhẹ giọng nói, phảng phất việc này vốn là chuyện thiên kinh địa nghĩa.
  Không ai biết tại sao Giang Sở tự tin như thế, thiếu niên càng là cảm thấy hứng chịu sỉ nhục to lớn, chợt nở nụ cười lạnh: "Ngươi cho rằng ngươi tính là thứ gì? Tại Sở quận ngươi vẫn tính là một nhân vật, nhưng ở Kinh Châu, bất quá giun dế mà thôi."
  - "Ngũ tinh! Lại là ngũ tinh, đáng chết ta không nhìn lầm chứ, làm sao có khả năng? Thậm chí xuất hiện ngay cả hai cái ngũ tinh."
  Không chờ Giang Sở trả lời, xung quanh khắp chốn lần thứ hai sôi trào, còn lần này tiêu điểm của mọi người, vẫn là một bé gái, một cái nữ hài khả ái.
  Hai tay dùng sức, nắm thật chặt lệnh bài, Ngụy Nguyên trong lòng cũng là một trận kích động, hầu như nói không ra lời.
  Một đường từ Sở quận chạy trốn nơi này, cho đến giờ phút này, rốt cục có thể thở ra một hơi , ngũ tinh tinh lực nhận biết, đây đã là một cái thành tích tương đối khủng bố, tiềm lực như vậy , ngày sau bước vào Ngưng Tinh Cảnh hầu như đã trở thành tất nhiên. Thậm chí coi như là Tinh Điện, cũng sẽ nhiều hơn mấy phần chú ý .
  - "Chúc mừng Đại tiểu thư." Khóe miệng lộ ra một tia nhàn nhạt mỉm cười, Giang Sở nhìn hướng Ngụy Nguyên đi nhẹ giọng nói.
  Trong nháy mắt, ngay cả là thiếu niên trong mắt cũng không nhịn được nhiều hơn mấy phần vẻ ngưng trọng, làm ấu tử chủ nhân Kinh Châu , hắn so với người khác nhận biết ý nghĩa rõ ràng thực lực ‘ngũ tinh tinh lực’. Nếu như nói trước đó, hắn có thể không chút kiêng kỵ sỉ nhục, thậm chí là một lời không hợp liền ra tay đánh giết, như vậy bây giờ cũng nhiều mấy phần kiêng kỵ, đặc biệt là tại lúc tinh chi truyền thừa sắp mở ra.
  - "Ngụy tiểu thư, bổn thiếu gia nhớ kỹ ngươi ." Gật đầu, thiếu niên đưa tay ra: "Một lần nữa một lần nhận thức, Lâm Bân, ấu tử thành chủ Kinh Châu ."

  - "Ngụy Nguyên, Sở quận, Ngụy gia." Trầm mặc một thoáng, Ngụy Nguyên vẫn là đưa tay ra, Lâm Bân nhưng bất đồng với Trương gia, cho dù là nàng bước chân vào Ngưng Tinh Cảnh, đối với nhi tử thành chủ Kinh Châu, cũng phải bảo trì tôn kính.
  -"Ngụy tiểu thư, ta muốn hỏi ngươi về một người." Chuyển đề tài, Lâm Bân chỉ về Giang Sở nói: "Cái này gã sai vặt, không biết Ngụy tiểu thư có thể hay không bỏ đi ?"
  Nói chuyện lúc này, Lâm Bân đồng dạng không cố kỵ chút nào, trước sau kiêu căng như một, ở trong mắt hắn, bất luận Giang Sở đặc thù làm sao, cũng chung quy bất quá là một cái nô tài mà thôi, vì một cái nô tài cùng Lâm gia trở mặt, chỉ cần người có đầu óc, chỉ sợ đều sẽ không ấu trĩ như vậy.
  Về phần Giang Sở nghĩ ra sao, căn bản không trọng yếu, tiểu nhân vật hèn mọn như vậy, căn bản cũng không có bất luận người nào có quyền có thể nói.
  Khóe miệng tràn ra một nụ cười lạnh lùng, Lâm Bân ánh mắt hơi phát lạnh, ngươi không phải cuồng vọng sao, chờ lúc ta đem ngươi về là lúc ngươi sẽ hối hận.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:13:03

 12. Đã có 12 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 13. #7
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 7: Cửu tinh trong nháy mắt!  Nếu như Giang Sở thật sự chỉ là nô tài Ngụy gia, Ngụy Nguyên thì không cách nào từ chối yêu cầu như vậy, nhưng đáng tiếc, Giang Sở đi ở căn bản không cũng không phải là người Ngụy Nguyên có thể chi phối. Trong mắt loé ra một tia xấu hổ, Ngụy Nguyên vẫn là rất nhanh điều chỉnh tốt tâm tình.
  - "Xin lỗi, Lâm công tử, Giang Sở là bằng hữu ta, không phải gã sai vặt Ngụy gia."
  Không nghi ngờ chút nào, cái này trả lời đại đại vượt ra khỏi dự liệu Lâm Bân, trong lúc nhất thời, dĩ nhiên hơi có chút thất thần.
  Mấy ngày nay, tin đồn liên quan đến Giang Sở không phải là ít, hơn nữa tin tức này được người của Trương gia chứng minh quá, bây giờ lại đột nhiên biến thành như vậy, không khỏi để Lâm Bân có chút mất mặt , trong một ý nghĩ, Lâm Bân trong mắt loé ra một tia vẻ âm lệ, hướng về phía mấy người Trương gia .
  Mở miệng muốn nói nhưng lại bị Lâm Bân cắt ngang.
  - "Nói như vậy, hắn cùng Ngụy gia cũng không quan hệ?" Ánh mắt có chút phát lạnh, Lâm Bân mở miệng lần nữa, một câu nói, sát khí lộ ra.
  Ngụy Nguyên có ngũ tinh thực lực, hiện nay hắn không muốn quá đáng trêu chọc, thế nhưng đối với Giang Sở cũng không cái gì kiêng kỵ, tiểu tử cuồng vọng như vậy, nếu không cho hắn một chút giáo huấn, chẳng phải là khiến người ta cười nhạo hắn Lâm Bân mềm yếu có thể bắt nạt?
  Cầm kiếm tay nắm thật chặt, Giang Sở nhưng đúng là vẫn còn vẫn chưa trả lời, yên lặng hướng về phương hướng tinh bi đi đến.
  - "Làm sao, ngươi cũng nghĩ thông qua kiểm tra đến ép ta sao?" Nhìn thấy Giang Sở phản ứng, Lâm Bân xem thường cười cười, nhưng không ngăn cản Giang Sở: "Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi cũng có thể có ngũ tinh tinh lực nhận biết hay sao?"
  Nắm giữ tinh lực không tính là gì, thậm chí cho dù Giang Sở đạt đến Tinh Điện yêu cầu, có tam tinh nhận biết, Lâm Bân cũng cũng không để ý, trừ phi cũng như Ngụy Nguyên, có ngũ tinh trở lên nhận biết, như vậy thiên phú mới có tư cách để Tinh Điện chú ý.
  Cùng Lâm Bân không giống, Ngụy Nguyên nhưng trong lòng thì hơi căng thẳng, nàng vẫn như cũ rõ ràng nhớ tới, trước đó Giang Sở từng nói qua, hắn cũng không thể ngưng tụ tinh lực, nếu như Giang Sở nói không giả, như vậy, bây giờ đi kiểm tra, lại có ý nghĩa gì đây?
  Bản thân Giang Sở không có bất kỳ tiếng tăm sẽ không có bất kỳ chú ý thế nhưng hắn cùng Lâm Bân tranh chấp làm cho rất nhiều người chú ý, dưới tình huống tiếp thu trắc nghiệm như vậy không thể nghi ngờ liền hấp dẫn sự chú ý của chúng nhân, tự động nhường ra một con đường cho Giang Sở đi vào.
  Tinh Điện chấp sự vẫn như cũ lẳng lặng ngồi ở trước tinh bi đó, vẻ mặt không có nửa phần biến hóa, cho dù là Ngụy Nguyên cùng Lâm Bân loại này nắm giữ Ngũ tinh năng lực nhận biết, cũng bất quá nhiều nhất là để hắn nhìn lâu một chút, còn bọn họ cùng người nào xung đột, có phải hay không nhờ vào đó gây sự, những điều này đều không trọng yếu.
  "Lấy tay đặt lên trên tinh bi, cảm ứng tinh lực, ngươi có mười tức thời gian (thời gian mười cái hô hấp)." Công thức hoá dặn một câu, Tinh Điện chấp sự bưng chén trà lên uống một hớp, hời hợt nhìn Giang Sở một chút.
  Cánh tay trắng nõn, đặt lên tinh bi, có vẻ cực kỳ chói mắt, nhưng lại mang theo vài phần ý nhị kỳ lạ .
  Một tức, hai tức, ba tức!
  Tinh bi bên trên vẫn như cũ không có bất kỳ biến hóa nào, u ám bảo thạch phảng phất nhếch miệng châm biếm Giang Sở vô tri, sắc mặt xem thường cùng Lâm Bân giống nhau.
  Mãi đến tận... Giang Sở nhắm hai mắt lại.

  Hai mắt khép lại, tựa hồ không thèm để ý xung quanh hết thảy, cánh tay trắng nõn nhẹ nhàng tại tinh bi trên vỗ một cái, nhưng mà chính là trong lúc nháy mắt nhắm mắt này, phong vân chợt biến, tay áo trên người Giang Sở không gió mà bay, trúc kiếm nhỏ bé bên hông không thể nhận ra nhẹ nhàng run rẩy một thoáng(một thoáng ít hơn 1 lúc). Nguyên bản bảo thạch tịch mịch ảm đạm đột nhiên tỏa ra ánh sao lấp lóe xuyên qua tất cả trở ngại, chói lòa con mắt mọi người xung quanh làm thành một trận đau nhói.
  Ngăn ngắn trong 1 hô hấp đó bên trên chín viên bảo thạch chỉnh tề toả ra, càng là tinh bi phảng phất tại trong nháy mắt sống lại, lộ ra khí tức cao quý, ngoại trừ Giang Sở cùng Tinh Điện chấp sự ở ngoài, mọi người ở đây cũng không khỏi có trong thất thần một lúc, càng có người không tự chủ liền thối lui ra khỏi mấy bước, đầu đầy mồ hôi lạnh.
  Cửu tinh!
  Trong nhất thời, toàn trường hoàn toàn tĩnh mịch, tựa hồ dù là ai đều không thể nào tiếp thu được kết quả như thế!
  Từ lúc tinh bi đứng ở chỗ này, Kinh Châu vẫn không có người có thể làm tinh bi sáng lên cửu tinh, mà hết thảy việc này kết thúc trong tay một thiếu niên bình thường trước mặt, không nghi ngờ chút nào, đây là một cái ghi nhận đáng sợ, thậm chí sau khi bao nhiêu năm, cũng chưa chắc có thể có người phá vỡ ghi nhận này.
  Nhưng mà, cửu tinh này lấp loé cũng tồn tại vẻn vẹn trong nháy mắt, thậm chí không giống nhau : không chờ mọi người nhiều hơn nữa nhìn một chút, liền lần thứ hai hôi tối xuống, phảng phất tất cả những thứ này đều căn bản chưa từng xảy ra.
  Một lần nữa mở mắt ra, Giang Sở sắc mặt có chút tái nhợt, giống cái kia cánh tay trắng nõn kia, khóe miệng lộ ra một tia tự giễu, chậm rãi thu tay về, còn nói thời gian còn chưa tới mười tức (hô hấp) quy định , Giang Sở cũng không thèm quan tâm. Chỉ là bình tĩnh chuyển hướng Tinh Điện chấp sự: "Như vậy, tính là thông qua không?"
  Ngắn ngủi im lặng, dưới câu nói của Giang Sở tức thì bạo phát. Đoàn người quả thực dường như điên rồi như thể liều mạng chen chúc về trước, chỉ vì gần hơn một tí, nhìn cho được người nắm giữ cửu tinh tinh lực dáng dấp ra sao.
  Cửu tinh, vậy đơn giản hai chữ nhưng có vô cùng mị lực, khiến người ta liền hô hấp đều trầm trọng lên.
  So sánh với trước đó, Lâm Bân sắc mặt lúc này trở nên tái nhợt, cho dù là lấy thân phận của hắn, đắc tội một vị thiên tài nắm giữ cửu tinh nhận biết, cũng tuyệt đối là chuyện phi thường phiền phức. Từ đầu tới cuồi không nói được gì liền cúi đầu hướng đối phương . Điều này làm cho hắn cảm thấy phi thường lúng túng, thế nhưng dưới tình huống này, nhưng là một chữ đều không nói ra được.
  Trong mắt loé ra kích động, Tinh Điện chấp sự cũng lại không kiềm chế nổi bắt lấy tay Giang Sở: "Tại sao đột nhiên gián đoạn? Thời gian quá ngắn , đây là cửu tinh nhận biết a."
  Chỉ là sau một khắc, Tinh Điện chấp sự sắc mặt biến nhất thời biến quái lạ lên, bởi vì sau khi kích động nhất thời, hắn liền rõ ràng cảm ứng được, trên người Giang Sở dĩ nhiên không có nửa điểm tinh lực, cho dù là nhỏ tí tẹo đều không có. Đây căn bản không phù hợp lẽ thường.
  Một người nắm giữ cửu tinh nhận biết, mặc dù hắn cũng không chuyên tâm ngưng tụ tinh lực, cũng không thể không có nửa điểm tinh lực. Nhưng là, trước đó tinh bi lấp loé cửu tinh, nhưng là tuyệt đối không làm giả được.
  - "Bởi vì, ta vẻn vẹn chỉ có thể để nó sáng lên trong nháy mắt." Cũng không để ý cái ánh mắt khác người , thậm chí cũng không thèm để ý thái độ Tinh Điện chấp sự, Giang Sở không có nửa điểm do dự, nhàn nhạt hồi đáp.
  - "Chỉ có thể để nó sáng lên trong nháy mắt?" Lập lại trong mấy chữ hàm nghĩa này, Tinh Điện chấp sự sắc mặt càng ngày càng ngưng trọng, đầu ngón tay một vệt xanh thẳm ánh sao đột nhiên sáng lên, đem tinh lực hướng về trong cơ thể Giang Sở dò xét.
  Loại cổ quái này tình hình, chỉ có tự mình lấy tinh lực đi nhận biết Giang Sở thân thể mới có thể xác định, cho nên hắn liền như thế làm, thẳng thắn dứt khoát. Trong chốc lát, Tinh Điện chấp sự sắc mặt càng ngày càng khó nhìn lại, buông tay ra, một lúc lâu lúc này mới thở dài một tiếng, trong mắt lộ ra một vệt không đành lòng vẻ, "Đáng tiếc, thực sự là quá là đáng tiếc."

  Mọi người hoàn toàn không rõ trong đó tâm ý, nhưng mà Giang Sở nhưng là trong lòng biết rõ ràng.

  Từ vừa tinh bi phản ứng đến xem, chính mình nắm giữ vô cùng tốt tinh lực nhận biết đây là không thể nghi ngờ, thế nhưng, mặc dù có ưu tú như vậy tinh lực nhận biết, cũng căn bản không cách nào làm cho chính mình ngưng tụ tinh lực.

  "Lan đại nhân, đến cùng chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ hắn dối trá sao?" Bản năng đã nhận ra một tia dị dạng, Lâm Bân rốt cục vẫn là không nhịn được mở miệng hỏi.

  "Dối trá?" Cười lạnh một tiếng, Tinh Điện chấp sự xem thường hừ nói, "Tinh bi trước đó, ngươi đến dối trá một thoáng cho ta nhìn một chút."

  Tuy rằng Lâm Bân là Kinh Châu chủ nhân ấu tử, thế nhưng làm Tinh Điện chấp sự, Hải Lan vẫn như cũ không cần cho hắn nửa chút mặt mũi.

  "Lan đại nhân, ta toán là thông qua kiểm tra sao?" Cũng không để ý tới Lâm Bân nghi vấn, Giang Sở bình tĩnh mở miệng lần nữa. Kết quả như thế, vốn là nằm trong dự liệu, Giang Sở tự nhiên cũng không mảy may bất ngờ.

  Nhìn Giang Sở, muốn nói lại thôi, một lúc lâu Hải Lan này mới chậm rãi mở miệng nói, "Tiểu tử, ta có thể lý giải tâm tình của ngươi, thế nhưng, ta nhất định phải nói cho ngươi biết, ngươi không cách nào ngưng tụ tinh lực, bất luận ngươi tinh lực nhận biết nhiều ưu tú, ngươi cũng không cách nào ngưng tụ tinh lực, bước vào Ngưng Tinh Cảnh."

  Rào!

  Này vừa nói, toàn trường nhất thời tất cả xôn xao, không ai lý giải, đây tột cùng là chuyện ra sao, xem Hải Lan dáng vẻ, Giang Sở không giống như là dối trá dáng vẻ, thế nhưng, cửu tinh tinh lực nhận biết, kinh khủng như vậy thiên phú, làm sao có khả năng không cách nào ngưng tụ tinh lực? Theo lý mà nói, mới có thể ung dung bước vào Ngưng Tinh Cảnh mới đúng a.

  Phảng phất vì bang chúng nhân mở ra trong lòng nghi hoặc giống như vậy, Hải Lan tiếp tục nói, "Kiểm tra đối với ngươi mà nói, căn bản không có chút ý nghĩa nào, bởi vì, ngươi tinh hải là hoàn toàn bế tắc."

  Tinh hải bế tắc!

  Đơn giản bốn chữ, nhưng nhất thời rõ ràng đem tất cả đều giải thích rõ ràng , ở đây mọi người đều phi thường rõ ràng, bốn chữ này ý nghĩa.

  Tinh hải, đây là tu luyện tinh lực căn nguyên vị trí, tinh hải bế tắc liền căn bản không cách nào làm cho tinh lực lưu lại ở trong người, tự nhiên càng không cách nào tu luyện, cho dù là nắm giữ cửu tinh nhận biết cũng căn bản không cách nào thay đổi sự thực này.

  Nhất định phải đánh một cái tỷ dụ , như vậy Giang Sở giống như là một cái cái phễu, bất luận cái phễu bao lớn, cũng nhất định không thể để cho thủy ở lại cái phễu bên trong.

  Trong nháy mắt, Ngụy Nguyên ánh mắt trở nên cực kỳ phức tạp, cho đến giờ phút này, nàng mới hiểu được, trước đó Giang Sở nói tới, không cách nào ngưng tụ tinh lực là có ý gì.

  Cứ việc Giang Sở biểu hiện phi thường hờ hững, thế nhưng, không nghi ngờ chút nào đây là trí mạng khuyết điểm, bất luận Giang Sở ủng có kinh khủng đến mức nào kiếm kỹ, không cách nào ngưng tụ tinh lực, liền nhất định hắn không thể nào trở thành chân chính cường giả, nửa điểm hi vọng đều không có.

  Chuyển tiếp đột ngột, chuyện này quả thật không khác từ Thiên Đường đến Địa ngục thống khổ.

  Mọi người đều cho rằng Giang Sở hẳn là phi thường thất lạc, thậm chí là tuyệt vọng.

  Nhưng mà, Giang Sở nhưng chỉ là nói đơn giản xuất ra ba chữ, ba cái khiến người ta không biết làm sao tự.

  "Ta biết."

  Không sai, từ vừa mới bắt đầu, Giang Sở liền phi thường rõ ràng điểm này, bây giờ Hải Lan điểm ra đến, cũng bất quá là để hắn xác định chính mình suy đoán mà thôi.

  Dừng một thoáng, Giang Sở tiếp tục nói, "Ta chỉ muốn biết, như vậy có tính hay không thông qua kiểm tra?"

  Giang Sở có vẻ phi thường cố chấp, nhưng vẻ mặt nhưng rất chăm chú, tựa hồ hoàn toàn không có bị kết quả như thế đả kích.

  "Ngươi là gọi Giang Sở chứ?" Nhìn Giang Sở chấp nhất ánh mắt, Hải Lan trầm giọng mở miệng nói, "Nếu như ngươi muốn, ta có thể cho ngươi lệnh bài, có thể khiến tinh bi sáng lên tam tinh trở lên, dù cho chỉ là trong nháy mắt, cũng có tư cách tham gia tinh chi truyền thừa. Thế nhưng, ngươi nhất định phải rõ ràng, cho dù là tinh chi truyền thừa, cũng không cách nào thay đổi tình trạng của ngươi, bế tắc tinh hải, trừ phi có trong truyền thuyết Toái Tinh cảnh cường giả ra tay, mới có thể giúp ngươi đả thông... Nhưng, Kinh Châu bên trong, không có cường giả như vậy."

  Muốn tu luyện tinh lực, nhất định phải đả thông tinh hải, thế nhưng, nhưng căn bản cũng không có nhân có thể giúp Giang Sở đả thông tinh hải.

  Toái Tinh cảnh cường giả, đối với Kinh Châu mà nói, chỉ là một cái xa xôi truyền thuyết, thậm chí căn bản cũng không có nhân gặp gỡ cấp độ kia cảnh giới cường giả. Huống hồ, coi như là có, Giang Sở tiểu nhân vật như vậy, lại có tư cách gì để nhân gia ra tay giúp hắn đả thông tinh hải?

  "Ta biết." Giang Sở khẽ lắc đầu, nhẹ giọng nói rằng, "Nhưng ta muốn thử xem, cõi đời này, đều sẽ có kỳ tích phát sinh."

  Giang Sở âm thanh rất nhẹ, nhưng hết sức chăm chú, thậm chí mang theo một loại Hải Lan cũng không thể nào hiểu được tự tin, phảng phất bế tắc tinh hải, đối với hắn mà nói, cũng vẻn vẹn chỉ là một cái rất nhanh có thể giải quyết phiền toái nhỏ như thế.
  .
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:13:15

 14. Đã có 12 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 15. #8
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn

  Chương 8: Cửu bộ tinh vân bậc thang!
  Giang Sở bước chân rất nhẹ, thậm chí liền tiếng bước chân đều nhỏ đến mức không thể nghe thấy.
  Lệnh bài liền treo ở bên hông, lại tựa hồ như đặc biệt chói mắt, đoàn người tự nhiên tránh ra một con đường, nhưng lại không người nào muốn tiến lên bắt chuyện. Cõi đời này, có lẽ có kỳ tích nhưng kỳ tích lại tựa hồ như cũng không sẽ xuất hiện ở đây, bây giờ lại xuất hiện trên người một thiếu niên không hề có bối cảnh gì, cái gọi là chấp nhất đến cuối cùng, cũng vẻn vẹn chỉ là một chuyện cười mà thôi.
  Ngụy Nguyên há hốc miệng, nhưng không thể nào phát ra âm thanh được. Tinh hải bế tắc, Giang Sở này nhất định sẽ không có gí trị gì , mặc dù Giang Sở có ân với nàng, vào lúc này cũng không có thể phiêu lưu liều lĩnh đắc tội Lâm Bân đi giữ hắn lại, giống như Ngụy Nguyên trước đó từng nói, nàng cũng không phải là một người bình thường mà là người phải gánh chịu toàn bộ tồn vong Ngụy gia .
  Giang Sở từng bước đi xa, trên mặt không đau khổ không vui... Chí ít, không ai có thể nhìn ra buồn vui.
  Lâm Bân cũng chưa lại gây khó dễ, chỉ là lắc lắc đầu, xoay người rời đi. Cho dù là cửu tinh trong nháy mắt, cũng nhất định là người khác người, vào lúc này lại ra tay chèn ép, chung quy không phải là chuyện tốt lành gì huống hồ chèn ép một người tinh hải bế tắc, có cái gì đáng khoe khoang sao?
  ... ...
  Ngồi ở trên tửu lâu dựa vào song vị trí, Giang Sở trước người bày đặt nhưng chỉ là thanh thủy.
  Ngồi trên tửu lâu dựa vào song cửa sổ,Giang Sở chỉ kêu thức ăn chỉ thanh tao. Trong tay tiểu Đao trước sau trầm ổn như một, không nổi một tia sóng lớn, sợi trúc gọt khắp bàn, khắc trúc nhưng càng ngày càng rõ ràng lên, mơ hồ có kiếm ý tản ra .
  Mười ngày đã qua. Kẻ đi đi tinh bi trắc nghiệm nối liền không dứt, nhưng mà người chân chính có tư cách thu được lệnh bài, cũng bất quá vẻn vẹn không tới hai trăm người. Đương nhiên, không tới hai trăm người này, bọn chúng đều là bên trong chín quận Kinh Tương,là những thanh niên tài năng xuất chúng nhất .
  Có người nói, có người tại tinh bi trắc xuất ra thất tinh thành tích khủng bố, thậm chí đã kinh động thành chủ Kinh Châu Lâm Hiểu Đông.
  Ngược lại là Giang Sở cái này từng trắc ra cửu tinh, trái lại bị quên lãng. Giống như suy nghĩ Ngụy gia, Ngụy Nguyên thu được ngũ tinh, tên sau khi truyền ra , Trương gia nhất thời thu liễm, ngược lại là Ngụy Nguyên mấy ngày nay, khắp nơi bôn ba, để Ngụy gia từ từ có xu thế gót chân đứng vững Kinh Châu .
  Đương nhiên, những điều này cùng Giang Sở không quan hệ .
  - "Còn kém một đao."
  Lông mày hơi bốc lên, Giang Sở để đao xuống, hơi trầm ngâm chốc lát, chậm rãi đem khắc trúc thu hồi trong người đứng lên.
  Mặt trời chiều về tây, trời đã tối dần. So với trước đó, bây giờ trước Tinh Điện môn (cửa) , nhưng trái lại quạnh hiu hơn nhiều, tinh chi truyền thừa mở ra, chỉ có người nắm giữ lệnh bài, mới có tư cách đến đây, những người không có liên quan đều bị ngăn lại.
  - "Ồ, đó là... Giang Sở?" Xa xa nhìn thấy Giang Sở chậm rãi đi tới, đoàn người nhất thời lần thứ hai náo động.
  - "Chà chà, lại có thể là sự thật a, hắn dĩ nhiên thật sự còn dám tới?"
  - "Quả thực là tự rước lấy nhục, tinh hải bế tắc (sụp đổ, tắc nghẽn) cũng vọng muốn tu luyện tinh lực? Hắn làm sao không nằm mộng chính mình trở thành đệ nhất thiên hạ cường giả?"
  Châm chọc, cười gằn, xem thường, xem thường... . Khi này chút hiệu quả ngược chồng chất đến thời điểm đồng thời, rất ít người có thể chịu đựng hạ nhục, thay một người khác, chỉ sợ xấu hổ lập tức xoay người rời đi , nhưng mà đối với Giang Sở mà nói, những thứ này gió thổi qua mặt mà thôi, thậm chí dù tư cách để hắn một chút nhíu mày đều không có.
  - "Yên lặng!"
  Âm thanh nặng nề như sấm sét bình địa, vang lên đồng thời, trong nháy mắt đem thanh âm mọi người đều ép xuống, giống như là thiên uy vậy.
  Thân ảnh Hải Lan xuất hiện lần nữa ở tại trước mặt mọi người, không còn cái loại ôn hòa trước đó nữa, nơi ánh mắt đi qua, như lưỡi đao quét qua, cho dù là Lâm Bân người kiệt ngạo như vậy, cũng đồng dạng trong cấm khẩu (im miệng), cung kính hành lễ.
  Cũng không để ý tới mọi người, Hải Lan đầu ngón tay điểm nhẹ, xuyên qua thềm đá Tinh Điện nhất thời nhiễm phải một tầng ánh sao nhàn nhạt. Thềm đá tổng cộng chín bậc, tại dưới ánh sao bao phủ, lại có vẻ cực kỳ thần bí,tựa hồ đi qua tinh không thâm thúy làm cho người ta cảm giác chùn bước.
  - "Đây là tinh vân bậc thang, cũng là tinh chi truyền thừa cửa thứ nhất." Chỉ vào tinh vân bậc thang, Hải Lan nhàn nhạt mở miệng nói:
  - "Bước lên tinh vân bậc thang thì sẽ phải chịu tinh lực xung kích, bọn ngươi phải làm hết sức, lấy ba canh giờ làm hạn định, người leo lên bậc thang trong số các ngươi thành tích nửa dưới đều bị đào thải (tức là một nửa số người thành tích dưới cùng bị đào thái)."
  Rào!
  Hải Lan này vừa nói, đoàn người lần thứ hai rối loạn lên, dù đã sớm biết tinh chi truyền thừa không dễ dàng như vậy, thế nhưng lúc này mới cửa thứ nhất, chính là tỉ lệ một nửa đào thải, cái này thực quá tàn khốc đi?
  - "Hiện tại... Bắt đầu!"
  Hoàn toàn không có ý giải thích, Hải Lan chỉ là lạnh lùng tuyên bố bắt đầu, lẳng lặng đứng ở trước Tinh Điện, phảng phất tất cả những thứ này đều với hắn không có bất cứ quan hệ gì.
  Ba canh giờ nghe rất lâu, thế nhưng, ngay tại lúc này, lại nào có người dám mảy may lãng phí thời gian, bất luận trong lòng có bao nhiêu bất mãn, trước tiên đều phải liều mạng mà leo lên .
  Ầm!
  Một bước bước lên tinh vân bậc thang, liền đột nhiên có ngập trời ánh sao trút xuống, chỉ một cái hô hấp,những kẻ leo lên tinh vân bậc thang trước tiên sắc mặt trắng bệch, trên trán lấm tấm mồ hôi lớn nhỏ.
  Thường ngày ngưng tụ tinh lực vạn phần gian nan, nhưng mà giờ khắc này, tinh lực nhưng quả thực dường như lấy mãi không hết, dùng mãi không cạn giống như sóng biển ào ào xô vào mặt, hơi bất cẩn một chút thì có thể đánh người ta bay ra ngoài.
  Trong phút chốc, đã có người bị đánh bay đi, mặt mày xám xịt lần thứ hai hướng về tinh vân bậc thang mà đi.
  Bên hông buộc trúc kiếm, ánh mắt Giang Sở quan sát trên người chúng nhân một lần, lúc này mới một bước bước lên tinh vân bậc thang.
  - "Răng rắc!"
  Một cái hô hấp lúc này, Giang Sở liền cảm giác được, cả cốt đầu chính mình phảng phất đều giống như bị đè (chấn) nát vậy, đau đớn kịch liệt gần như làm cho hắn phải hôn mê, cảm giác kia giống như là một người không biết bơi rơi vào bên trong sóng lớn , mỗi thời mỗi khắc đều phải chịu đựng sóng biển xung kích.
  Giang Sở thậm chí có thể nghe được đầu cốt bị tinh lực đè ép phát sinh vang lên giòn giã, cảm nhận được huyết dịch thống khổ giống như bị nghịch chuyển.
  Mười tức ( hô hấp)!
  Vẻn vẹn mười tức thời gian, Giang Sở liền bị tinh tực chấn bay ra, khóe miệng tràn ra một vệt máu nhàn nhạt, chỉ là ánh mắt lại càng ngày càng sáng ngời lên.

  Chỉ có mười tức thời gian nhưng cũng đủ cho Giang Sở rõ ràng ảo diệu những bậc thang tinh vân này.
  Chẳng những đây là cơ hội trợ giúp cho những người ngưng tụ tinh lực mà còn dưới xung kích tinh lực còn rèn luyện tinh thần, chỉ cần nhận biết đầy đủ tinh lực liền có thể lấy tốc độ nhanh nhất ngưng tụ tinh lực tăng lên thực lực.
  Lúc trước trắc nghiệm tinh bi, đối với năng lực nhận biết tinh lực ý nghĩa chính là ở chỗ này.
  Người tinh lực hấp thu càng mạnh, tại bên trên tinh vân bậc thang, lại càng có thể dễ dàng hấp thu tinh lực, nhanh chóng ngưng tụ tinh lực, nếu như không có đoán sai, tinh vân bậc thang này mỗi một nấc thang áp lực chịu đựng tinh lực chí ít sẽ tăng trưởng gấp đôi.
  Nếu là ở tình huống bình thường, lấy Giang Sở cửu tinh tinh lực nhận biết, đệ nhất nấc thang căn bản sẽ không có chút nào áp lực, nhưng đáng tiếc, Giang Sở tinh hải lại bị bế tắc.
  Không có tinh hải,thì không cách nào hấp thu tinh lực, như vậy thì chỉ có thể bị động chịu đựng tinh lực xung kích, không chiếm được chút chỗ tốt nào, mạnh mẽ bước tinh vân bậc thang, đối với Giang Sở mà nói, quả thực liền là một loại dằn vặt, hơn nữa bất luận hắn có bao nhiêu nỗ lực, cũng mang không đến chút chỗ tốt nào.
  Phảng phất vì xác minh suy đoán trong lòng hắn, thoáng chốc đã có hơn mười người ung dung leo lên cấp thứ hai, mà trong đám người này có Lâm Bân cùng Ngụy Nguyên.
  Ngũ tinh nhận biết, đã so với những người khác mạnh hơn nhiều lắm.
  Mà đứng trước mấy người này đã có một thiếu niên áo lam đứng trên bậc thang thứ ba, sắc mặt không đổi tựa hồ không có bất cứ cảm giác không khỏe nào.
  Không nghi ngờ chút nào thiếu niên này chính là tâm điểm mọi người. Thoáng nhìn lướt qua, Giang Sở không quan tâm chuyện này, đối với Giang Sở mà nói, người khác bất luận bước lên cái bậc thang thứ mấy đối với hắn không có bất cứ quan hệ nào, bây giờ hắn muốn tiếp tục đi, nhất định phải nghĩ biện pháp đem tinh hải bế tắc đả thông.
  Trầm mặc chốc lát, Giang Sở một tay đặt tại trúc kiếm bên trên, lần thứ hai bước lên tinh vân bậc thang.
  Thất bại? Từ lúc vừa mới bắt đầu, hắn liền rõ ràng, tinh hải bế tắc, muốn tham gia tinh chi truyền thừa là gian nan cỡ nào, nếu chỉ điểm ấy áp lực đều không thể chịu đựng được thì căn bản cũng không cần tới đây.
  Sáng tạo kỳ tích, bản thân cần nỗ lực trả giá người thường gấp mười gấp trăm lần, chịu đựng gấp mười gấp trăm lần thống khổ so với người thường, mới có thể thành công, bằng không kỳ tích chẳng phải là cũng quá không đáng giá à?
  Lau đi vết máu nơi khóe miệng, Giang Sở ánh mắt càng ngày càng kiên định, thông qua mỗi một động tác nho nhỏ thử nghiệm giảm thiểu xung kích áp lực tinh lực, làm cho thân thể nhanh cho thích ứng loại xung kích này.
  Xa xa, ánh mắt Hải Lan rơi xuống trên người Giang Sở, dừng lại chốc lát, nhưng rốt cục vẫn là toát ra một tiếng thở dài nhàn nhạt .
  Giang Sở giờ khắc này muốn chịu đựng áp lực cùng thống khổ, hắn so đấu bất luận người nào đều rõ ràng, cũng chính bởi vì rõ ràng, cũng càng ngày càng cảm thấy đáng tiếc vì Giang Sở.
  - "Tạo vật trêu người a."

  Như vậy nghị lực, như vậy tâm chí, vẫn có tinh lực nhận biết ưu tú như vậy, nếu không phải tinh hải bế tắc, Hải Lan hoàn toàn có thể kết luận, ngày sau Giang Sở chắc chắn ung dung bước vào Ngưng Tinh Cảnh, thậm chí là đột phá Ngưng Tinh Cảnh, trở thành cường giả chân chính.
  Đáng tiếc, bế tắc tinh hải nhưng hầu như đã hủy diệt tất cả hi vọng. Trời xanh cho hắn ưu đãi nhiều như vậy, nhưng hết lần này tới lần khác đồng thời đưa tuyệt vọng cho hắn.
  Hải Lan có thể lý giải loại tâm tình không cam lòng Giang Sở kia, thế nhưng cũng không có cách nào giúp hắn, chỉ có thể tự mình đi trên chính con đường của mình.
  Có thể tưởng tượng, đã trải qua ngăn trở lần này, đối với thiếu niên chấp nhất trước mặt này đã chịu đựng cỡ nào đả kích tàn khốc, Hải Lan thậm chí không đành lòng suy nghĩ, nhưng đáng tiếc bây giờ, cho dù là hắn nghĩ thương hại có thể làm được gì đây?
  Khẽ lắc đầu, Hải Lan ánh mắt lần thứ hai rơi xuống trên người thiếu niên áo lam kia .
  Cấp năm!
  Ngắn ngắn không đến thời gian mười phút, thiếu niên áo lam cũng đã bước lên tầng thềm đá thứ năm, thân hình bên trongánh sao bắt đầu mơ hồ, cũng đem phía sau mọi người triệt để bỏ xa, côi cút độc lập!
  Thiếu niên kiêu ngạo kia trên mặt vẫn mang theo vài phần non nớt, cái kiêu ngạo kia đã ăn sâu vào tận xương tủy, cho dù tại tinh vân bậc thang hắn cũng không dừng lại nửa bước.
  Bởi vì, hắn họ Long, bởi vì hắn từ nhỏ nên kiêu ngạo!

  Long Ngạo!
  Không có đạo lý kiêu ngạo, hết thảy điều này tựa hồ là lý lẽ bình thường.
  Hắn không cần ngươi lý giải sự kiêu ngạo của hắn, ngươi chỉ cần nhìn thấy là tốt rồi, bởi vì chỉ cần hắn tồn tại, thì nhất định sẽ là tồn tại chói mắt nhất .
  PS: phiếu thực sự ít đi điểm ! Nhìn thấy các huynh đệ, đập điểm phiếu đề cử đến đây đi! Mặt khác, bái tạ chư vị khen thưởng, đầu đánh giá phiếu các huynh đệ, đa tạ mọi người.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:13:28

 16. Đã có 14 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 17. #9
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn
  Chương 9: kiếm ý toái tinh hải!
  Giang Sở thân thể run rẩy không ngừng, trong vài hơi thở, da dẻ đã bắt đầu thấm huyết, phảng phất cả người lúc nào cũng có thể nổ tung.
  Bất luận thân thể làm sao run rẩy, Giang Sở cái kia một đôi tay nhưng trước sau vững vàng, càng làm nhân khó có thể tin chính là, giờ khắc này, Giang Sở dĩ nhiên từ trên người lấy ra khắc trúc cùng tiểu Đao, không coi ai ra gì bắt đầu điêu trúc.
  Giang Sở ngồi đó như ngồi trước rừng trúc bất kể nơi đầy ánh sao này. Mặc kệ người xung quanh cũng không thể khiến giang sở lưu mắt, phảng phất toàn bộ thiên địa chỉ còn sót lại tiểu Đao cùng trúc khắc sắp xong kia.
  Tay Giang Sở rất trầm ổn cũng rất chậm chạp, mặc dù da dẻ trên người đã đầu nứt ra cũng không thèm chớp mắt một cái. Khiến cho người ta thậm chí hoài nghi rằng có phải là hắn đã triệt để mất cảm giác đau rồi không?
  Bước lên bậc ba, Ngụy Nguyên có thể cảm nhận được tinh lực trong cơ thể mình lấy tốc độ tăng trưởng một cách khủng bố, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, quay đầu vừa vặn nhìn thấy tình cảnh Giang Sở.
  Trong lúc này trong lòng Ngụy Nguyên không tự chủ được run lên một cái. Nàng không thể nào hiểu được tại sao đến lúc này, Giang Sở vẫn có tâm tư điêu trúc, hoặc là nói điêu trúc đối với hắn mà nói, đến tột cùng có cái ý nghĩa đặc thù gì?
  Vấn đề này như lúc trước trong xe ngựa chạy trốn Sở quận nàng cũng đã hỏi qua một lần, nhưng đáng tiếc Giang Sở vẫn chưa trả lời, nhưng giờ phút này nàng muốn hỏi nhưng lại không có cơ hội.
  Cứ việc biết rõ, tinh hải đổ tắc, bất luận Giang Sở nỗ lực làm sao, cũng sẽ không có bất cứ kết quả gì, thế nhưng Ngụy Nguyên nhưng dù sao có một loại cảm giác nói không ra lời. Lúc Giang Sở chăm chú khắc trúc làm cho người ta có một loại cảm giác rất thần bí không thể xác định
  Đồng dạng người chú ý tới Giang Sở cũng đồng dạng không phải số ít, bất quá sau khi nhìn liếc qua một chút, cũng không để ý, thậm chí cười nhạo cũng không nổi. Theo thời gian trôi qua, sau nửa canh giờ, ở lại trên bậc thứ nhất, cũng chỉ có một người Giang Sở.
  Có thể đứng ở chỗ này, thấp nhất cũng có tam tinh tinh lực nhận biết, sau khi một thời gian thích ứng, tầng thứ nhất bậc thang thì cũng ngăn không được bọn họ.
  Vào lúc này, Long Ngạo thế nhưng nhưng đã bước lên cấp thứ bảy.
  - "Quả nhiên, cùng tinh lực nhận biết là đối ứng với nhau sao?" Khẽ lắc đầu, Long Ngạo trong mắt loé ra vẻ xem thường: "Đối với ta mà nói, đơn thuần tinh lực nhận biết cũng không thể đại biểu cho tất cả!"
  Một tay dùng sức một trảo, lòng bàn tay Long Ngạo đột nhiên xuất hiện một cái vòng xoáy nhỏ bé, nhất thời khủng bố thôn hấp (thôn phệ, hấp thu) lực lượng đột nhiên bạo phát, chu vi tinh lực gần như là lấy tốc độ nhanh gấp mười lần hướng về người Long Ngạo, lúc này cánh tay Long Ngạo liền đều bị ánh sao bao phủ, hầu như trở thành trong suốt. Ánh sao lóng lánh, tản mát ra một loại cảm giác mạnh mẽ làm người ta mê say .
  -"Thanh Long tí!"(trảo rồng)
  Ánh mắt rơi xuống trên người Long Ngạo, Hải Lan từ trong miệng chậm rãi thốt ra ba chữ kia, không tự chủ lắc lắc đầu, nhưng đúng là vẫn còn nở nụ cười khổ.
  Những người khác đều không rõ ràng, thế nhưng làm Tinh Điện chấp sự, đối với Long gia hắn phi thường hiểu rõ. Có thể làm đến một bước này, giờ khắc này trong cơ thể Long Ngạo tích lũy tinh lực sợ là đã đủ để xung kích Ngưng Tinh Cảnh, áp chế như vậy, tiến một bước cô đọng tinh lực, chắc chắn tích góp đến một mức độ đáng sợ. Một khi bước vào Ngưng Tinh Cảnh, thậm chí đủ để ung dung thuấn sát cường giả Ngưng Tinh tầm thường .
  Đương nhiên, chân chính quyết định địa vị hắn cũng không phải là cái này, mà là... .
  "Ầm!"
  Gần như là đồng thời, một cỗ kiếm ý sắc bén phóng lên trời, trong một sát na, bên trên tầng thứ nhất tinh lực đột nhiên cuốn trào ra, trên không trung tạo thành một mảng nhỏ khu vực trống không .
  - "Đó là?"
  Đột nhiên biến cố này nhất thời đem ánh mắt của mọi người đều hấp dẫn lại đây, thậm chí liền ngay cả Long Ngạo thi triển thanh long tí cũng không ngoại lệ.
  Trung tâm ánh mắt tiểu Đao trong tay Giang Sở, rốt cục khắc xuống một đao cuối cùng. Khắc trúc trông rất sống động, nhẹ nhàng lau đi vết máu nơi khóe miệng Giang Sở lần thứ nhất ngẩng đầu lên, trên mặt hiện lên mỉm cười nhàn nhạt.
  - "Toái!"
  Thanh y dĩ nhiên bị máu tươi thấm hồng, chỉ có một đôi bàn tay trắng nõn là vẫn còn như lúc ban đầu.
  Cầm kiếm mỉm cười, nhẹ nhàng từ trong miệng thốt ra một chữ, trong lúc này lấy Giang Sở làm trung tâm, khủng bố kiếm ý cuồn cuộn dâng lên, tạo thành một cơn bão vô hình, khuấy động ánh sao.
  - "Tinh hải... Nát?"
  Đứng ở trên tầng thứ bảy, ánh mắt Long Ngạo hơi ngưng lại, trong đầu đột nhiên hiện lên một ý niệm khó tin.
  “Bịch” một tiếng, Hải Lan bỗng nhiên nhảy lên, gắt gao nhìn thẳng vị trí Giang Sở, trên mặt nhìn thì như bình tĩnh nhưng trong lòng đã sớm nổi lên sóng to gió lớn.
  Lấy thực lực của hắn, tự nhiên rất minh bạch, một chữ “toái” trong miệng kia của Giang Sở, lúc đó trên người Giang Sở tinh hải bế tắc dĩ nhiên trong nháy mắt sụp đổ rồi, vẻn vẹn là một cái hô hấp, Hải Lan có thể rõ ràng cảm ứng được, trên người Giang Sở xuất hiện nhàn nhạt sóng tinh lực chấn động, tuy rằng yếu ớt thế nhưng đây là tiêu chí từ giờ khắc này Giang Sở dĩ nhiên có thể ngưng tụ tinh lực.
  Đó là chấn động cỡ nào a!
  Chỉ có cảnh cường Toái Tinh giả ra tay, mới có thể đả thông tinh hải, dĩ nhiên bị một thiếu niên như vậy dựa vào sức mạnh của bản thân, mạnh mẽ phá nát, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chuyện như vậy ai có thể tin tưởng, ai dám tin tưởng?
  Bỗng nhiên, trong đầu Hải Lan bỗng nhiên hồi tưởng lại lời khuyên trước đó, hắn báo cho Giang Sở không thể nào tu luyện tinh lực vừa lúc gặp ánh mắt bình tĩnh Giang Sở.
  Lẽ nào, từ vừa mới bắt đầu, hắn liền đã có ý nghĩ đả thông bế tắc tinh hải , đồng thời chắc chắc nhất định có thể làm được như vậy ?
  "Phốc!"
  Lần thứ hai phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt Giang Sở vẫn không có nửa phần biến hóa, theo kiếm tay hơi giơ lên, kiếm ý thu liễm, nhưng mà sóng xung kích tinh lực bàng bạc giữa trời trút xuống lần thứ hai xong, tinh lực bàng bạc lại không cách nào tạo thành nửa điểm thương tổn đối với Giang Sở đều bị thôn phệ vào.
  Cũng chỉ có hơn thời gian mười tức (hô hấp- để tức hay hơn), tinh lực yếu ớt trên người Giang Sở ngày càng rõ ràng lên, khí tức thậm chí không chút nào chênh lệch với những người phía trước.
  Cửu tinh nhận biết!
  Khi bế tắc tinh hải bị khơi thông cửu tinh nhận biết kinh khủng kia của Giang Sở liền triệt để hiện ra, tiềm lực khủng bố , đủ để khiến bất luận người nào biến sắc.
  Một bước!
  Từ bước lên tinh vân bậc thang khởi đầu, Giang Sở rốt cục bước ra bước thứ nhất, một bước là một nấc thang!
  Mỗi bước tiến xung kích tinh lực đột nhiên tăng gấp đôi, nếu như là lúc bắt đầu, Giang Sở bước lên kết quả duy nhất chính là bị tinh lực chấn bay ra ngoài, thậm chí là thân thể trực tiếp mở tung, chỉ là bây giờ hắn đang lững thững như đang đứng trên sân vắng loại cảm giác này, cũng chỉ có thể so với Long Ngạo trước đó .
  Hai bước!
  Hầu như không hề dừng lại một chút nào, Giang Sở liền đạp xuống bước thứ hai.
  - "Kiếm ý toái tinh hải!" Nghẹn họng nuốt mấy chữ này, Long Ngạo hơi nhíu mày, trong mắt loé ra một tia tinh mang, lần thứ nhất xuất hiện vẻ chăm chú, thoáng suy tư một thoáng, không biết nghĩ tới điều gì, Long Ngạo nguyên vốn đã chân bước lên bước nửa, nhưng đột nhiên thu lại.
  So cùng với Long Ngạo, những người khác lại càng cảm thấy không chịu nổi. Từ một cái tiểu tử tinh hải bế tắc, đột nhiên biến thành thiên tài yêu nghiệt cấp độ bực này, tất cả những thứ này chuyển biến thực sự quá nhanh đi à, khiến người ta hoàn toàn không có nửa điểm chuẩn bị tâm lý đả kích.
  Kỳ tích!
  Trước đó, không có ai tin tưởng sẽ có kỳ tích xuất hiện, mà giờ khắc này, dường như trời xanh trêu người, kỳ tích dĩ nhiên lại xuất hiện ở trước mặt mỗi người, những trào phúng châm biếm trước đó, lúc này như từng phát bạt tai đánh vào lòng người.
  Nếu như Giang Sở là một gia hỏa thù dai, như vậy giờ khắc này, hết thảy kẻ cười nhạo đều có thể đáp trả , nhưng đáng tiếc Giang Sở cũng không thù dai hoặc là nói những người này cũng không hề có tư cách để Giang Sở ghi hận.
  Đương nhiên, Lâm Bân lại không cho là như vậy...
  Nghĩ đến trước đó mình sỉ nhục đối với Giang Sở, Lâm Bân nghĩ đến mà trong lòng thì không khỏi phát lạnh, người như vậy một khi trưởng thành đối với hắn mà nói tuyệt đối không phải chuyện tốt đẹp gì. Bây giờ hắn nhưng chỉ có thể nhìn mà thôi. Tâm tình vui vẻ lúc bước lên bậc thang thứ thoáng cái hầu như bị sụp đổ. Chỉ một thoáng Giang Sở đã bước ra bước thứ ba.
  - "Giang Sở..." Do dự một chút, Ngụy Nguyên rốt cục mở miệng bất chấp mở miệng lúc này cũng không phải là lúc thích hợp.
  - "Đại tiểu thư." Giang Sở vẻ mặt cũng không có một chút biến hoá nào, tựa hồ cũng hoàn toàn không nhớ rõ hành vi Ngụy Nguyêntrước đó bị phán định tinh hải đổ tắc.
  Giang Sở âm thanh rất nhẹ, ánh mắt cũng vẫn như cũ ôn hòa, nhưng lại thiên là loại này ôn hòa, để Ngụy Nguyên có một loại cảm giác không biết làm sao, căn bản không biết nên làm sao nói tiếp.
  Cười khổ một cái, Ngụy Nguyên lui ra một bước, nguyên vốn chuẩn bị nhưng cố gắng nuốt trở lại họng.
  Tay vẫn đặt trên trúc kiếm như cũ, Giang Sở trên mặt mang theo mỉm cười nhàn nhạt, một bước mà qua, bất kể là Lâm Bân hay là Ngụy Nguyên, cũng không thể khiến hắn dừng bước lại, thậm chí không thể để cho hắn dừng lại chốc lát.
  Cũng không có quá nhiều người nói chuyện, nhưng mà Giang Sở từ bên người đi qua trong thoáng đó, Ngụy Nguyên rất minh bạch, mình cùng Giang Sở trước đó điểm tình cảm kia tại lúc một bước này cũng đã kết thúc... Hoặc là nói, từ ngày đó lúc chính mình nhìn Giang Sở rời khỏi từ trong đám người đó cũng đã kết thúc.
  Ảo não? Hối hận?
  Chắc hẳn là có, nhưng Ngụy Nguyên bây giờ không có những cảm xúc này chỉ đơn thuần là một loại mất mát khó nói lên lời.
  Giang Sở đi rất chậm, mỗi một bước ở trong đều có khoảng thời rất lâu , mỗi một bước bước ra, tinh lực trên người đều nồng nặc mấy phần, thân thể Giang Sở giống như là một khối bọt biển to lớn, điên cuồng thôn hấp không ngừng xung kích tinh lực.
  Từ cấp thứ nhất đến cấp thứ bảy, Giang Sở tổng cộng đạp lục bước, mà lục bước này thời gian đúng một canh giờ.
  - "Còn có nửa canh giờ."

  Giang Sở bước lên cấp thứ bảy đồng thời, Long Ngạo cuối cùng mở miệng, thanh âm lạnh như băng bên trong lộ ra vẻ kiêu ngạo nhàn nhạt, mặc dù Giang Sở đã biểu hiện ra tiềm lực cùng thực lực đáng sợ như vậy, cũng không để Long Ngạo kiêu ngạo yếu bớt nửa phần.
  - "Ngươi đang đợi ta?" Trầm mặc chốc lát, Giang Sở nhẹ giọng mở miệng.
  - "Ngươi là một một đối thủ không tệ, ta cho ngươi một cơ hội hơn thua với ta." Lẳng lặng nhìn Giang Sở, Long Ngạo nhàn nhạt mở miệng: "Cơ hội công bằng."
  Lấy thất tinh nhận biết, đánh bại đối thủ cửu tinh nhận biết, điều này không phải là một sự việc đáng kiêu ngạo, không phải sao?
  Long Ngạo rất kiêu ngạo, kiêu ngạo không có bất kỳ lý do.
  Vì lẽ đó, hắn cho rằng đương nhiên, có tư cách làm đối thủ của hắn, Giang Sở cũng nên vì thế mà vui vẻ, đồng thời tình nguyện tiếp thu khiêu chiến như vậy .

  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:13:40

 18. Đã có 13 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 19. #10
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Kiếm Tinh - 剑星
  Tác giả: Phiêu Linh Huyễn

  Dịch giả : huyphamvan - Metruyen.com
  Thể Loại : Đông Phương Huyền Huyễn
  Chương 10: vậy thì như thế nào đây?
  Vinh quang.
  Mọi người đại để đều cho rằng, có thể được Long Ngạo vừa ý, phát ra khiêu chiến như vậy bản thân đúng là một loại vinh quang, đặc biệt là một khắc trước, Giang Sở vẫn là tiểu nhân vật vô danh, càng phải quý trọng cơ hội như vậy, thậm chí mừng rỡ như điên mới đúng.

  Giang Sở gật đầu, sau đó giống như không có chuyện gì xảy ra khoanh chân ngồi ở trên bậc thang.
  Cử động như vậy nhưng là nhất thời làm cho Long Ngạo nhíu mày, lần thứ hai nhắc nhở: "Còn có nửa canh giờ."
  - "Ta biết." Đơn giản trả lời, Giang Sở không có nửa điểm muốn ý tứ đứng dậy, trong lúc hô hấp vầng sáng tinh lực lập loè màu lam nhạt phun ra nuốt vào, cấp tốc ngưng tụ nhập thể.
  - "Ngươi không có nghe hiểu ta nói sao?" Sắc mặt trầm xuống, Long Ngạo lạnh lùng nói: "Ta tại nơi này, đợi ngươi một canh giờ."
  - "Ngươi là đang khiêu chiến ta sao?"
  - "Không phải khiêu chiến, là cho ngươi một cái cơ hội thua với ta ." Long Ngạo không kiên nhẫn phản bác, khiêu chiến ư đó là người yếu hướng về cường giả mà khởi xướng, Long Ngạo cũng không cho rằng Giang Sở có tư cách này để hắn khởi xướng khiêu chiến, trong chuyện này khác nhau nhất định phải phân ra rõ ràng.
  - "Ồ." Giang Sở chăm chú gật đầu: "Cảm tạ, nhưng ta không cần cơ hội này."
  Lời vừa dứt, Giang Sở liền lần thứ hai cúi đầu, không hề để ý.
  "..."
  Đối với khả năng Giang Sở trả lời, có người làm ra những loại suy đoán không giống nhau, thế nhưng không nghĩ tới, Giang Sở sẽ dùng phương thức từ chối hời hợt đơn giản như vậy làm cho người giận sôi, cũng hết lần này tới lần khác tối có thể làm cho người ta tức chết. Giống như, một quyền đánh ra tựa ngàn tấn cho rằng trúng thì đối thủ biến mất, một quyền này hoàn toàn rơi vào khoảng không, uất ức muốn thổ huyết.
  - "Lấy kiếm ý toái (đả thông bế tắc) tinh hải, lại là cửu tinh tinh lực nhận biết, ta vốn tưởng rằng, ngươi là một nhân vật, nhưng không nghĩ bại hoại như thế, thực tại khiến người ta thất vọng." Hừ lạnh một tiếng, Long Ngạo ngẩng lên đầu, xem thường luận: "Người như ngươi, không xứng làm đối thủ của ta."
  Long Ngạo cũng không hề thấp giọng, vì thế nhừng lời này mỗi một chữ đều rõ ràng truyền vào trong tai người ở đây, mà không nghi ngờ chút nào sẽ hình thành một cỗ áp lực đè xuống trên người Giang Sở hoặc là cũng không bài trừ, bản thân là một loại phương thức Long Ngạo muốn bức bách Giang Sở .
  - "Vậy thì như thế nào đây?"
  Dang tay ra, Giang Sở nhìn Long Ngạo, hết sức chăm chú hỏi ngược lại.
  Từ bề ngoài xem, Giang Sở tựa hồ không có phần kiêu ngạo như Long Ngạo kia thế nhưng chân chính thời điểm khi hắn cùng Long Ngạo gặp nhau, ngươi mới sẽ phát hiện, kỳ thực hắn so đấu Long Ngạo càng kiêu ngạo hơn bội phần.
  Hắn cũng không hề muốn mượn ai danh tiếng thượng vị, cũng không lấy ai trở thành đối thủ mà đắc ý, người ngoài trào phúng hoặc hèn mọn, với hắn lại có quan hệ gì? Lúc Tinh hải đổ tắc người ngoài xem thường hắn không thèm để ý bây giờ: "chúng tinh ủng nguyệt" giống như trở thành một trong tồn tại chói mắt nhất bên trong những người ở đây, hắn cũng sẽ không đắc ý vênh váo, còn Long Ngạo nhìn hắn ra sao? có phải hay không coi hắn là làm đối thủ? vậy thì càng sẽ không để ý! (^_^ - wa kiêu rồi).

  Mỗi một việc Long Ngạo rất kiêu ngạo tại chỗ này đợi một canh giờ vì muốn cùng hắn phân ra cái thắng bại, thế nhưng... Vậy thì như thế nào đây? Những hành động hay lời nói kia như vậy thì như thế nào đây? Giang Sở chỉ là đơn giản ngồi ở chỗ đó, đơn giản ngưng tụ tinh lực, đơn giản tu kiếm. Hai tay trắng nõn Giang Sở đơn giản vẫn sạch sẽ đẹp đẽ.
  Ngón tay khẽ run một thoáng, Long Ngạo trong lòng rốt cục lần đầu sinh ra cảm giác bị thất bại, khi một cái kiêu ngạo nhân gặp phải một cái gia hỏa so với hắn càng kiêu ngạo, chịu đựng đả kích không thể nghi ngờ là gấp bội!
  Mọi người đều cho rằng Long Ngạo sẽ nổi giận, nhưng bọn họ cũng giống như câu trả lời của Giang Sở cũng không dự đoán được phản ứng của Long Ngạo như vậy.
  - "Ngươi rất thú vị, chúng ta sớm muộn sẽ có một ngày giao thủ." Lẳng lặng nhìn Giang Sở, Long Ngạo chăm chú nói: "Ta ở phía trên chờ ngươi."
  Dứt tiếng, Long Ngạo không còn chút lưu luyến nào, một bước bước lên bậc thứ tám, trên cánh tay phải Thanh Long hư ảnh phát sinh gầm lên giận dữ, mạnh mẽ đem đầy trời tinh lực xé mở một con đường nhỏ, cắn nuốt tinh lực nhanh chóng thôn phệ vào trong cánh tay phải.
  Trên lí luận, thất tinh nhận biết, thì chỉ có thể bước lên cấp thứ bảy, thế nhưng cũng không phải là nhất định. Bây giờ, Long Ngạo chính là tại thình lình lấy phương thức như thế nói cho mọi người, hắn có thể đánh vỡ quy tắc, chỉ có thất tinh nhận biết cũng tuyệt đối sẽ không kém so với cái gia hỏa Giang Sở cửu tinh nhận biết này, thậm chí là càng mạnh hơn.
  Đương nhiên, đối với Giang Sở mà nói, những điều này bây giờ đều không trọng yếu. Trọng yếu chính là làm hết sức mượn cơ hội này ngưng tụ tinh lực.
  Bước lên cấp thứ bảy, Giang Sở đã có thể rõ ràng cảm nhận được, bắt đầu từ nơi này, tinh lực xung kích trút hoàn toàn khác trước, không chỉ là một loại năng lượng tăng gấp đôi mà còn làm cho người ta chân chính lột xác.
  Kiếm ý toái tinh hải, một đường điên cuồng thôn phệ tinh lực, nhìn như tăng lên cực nhanh, thế nhưng, nhưng nhất định căn cơ bất ổn, nếu như tiếp tục đi xuống, hay là dựa vào ý chí cường hãn cùng cửu tinh năng lực nhận biết, Giang Sở cũng có thể đăng đỉnh. Thế nhưng điều này cũng không phải là kết quả Giang Sở muốn.
  Giang Sở xem rất rõ ràng, cái gọi là tinh vân bậc thang thí luyện, đối với bản thân chính là một lần cơ hội rèn luyện tinh lực tuyệt vời, chỉ có đem hết toàn lực mượn cơ hội này tăng lên thực lực mới là trọng yếu nhất, còn cùng những người khác làm cái gì danh dự chi tranh, căn bản là hành động theo cảm tính, ngoại trừ đạt được một cái hư danh ở ngoài, hoàn toàn không có chỗ tốt gì.
  Giang Sở mục đích tính rất rõ ràng, vì lẽ đó bất luận bên cạnh người ta có xem hắn làm sao, hắn vẫn vẫn khoanh chân ngồi ở nơi này như cũ, không ngừng chuyển hóa tinh lực, rèn luyện củng cố cảnh giới.
  Đương nhiên, đối với những người khác không rõ ràng, Hải Lan đối với Giang Sở nhưng là càng ngày càng tán thưởng . Biết tiến thối, biết được mất, mặc dù đối mặt Long Ngạo, cũng không mất đi bình tĩnh, sáng suốt làm ra lựa chọn tối thỏa đáng, thiếu niên như vậy quả thực chính là viên ngọc thô chưa mài dũa tuyệt nhất, hơi thêm điêu khắc liền có thể trở thành lương chất mỹ ngọc.

  Thời gian nửa canh giờ quá rất nhanh, Long Ngạo thuận lợi đăng đỉnh, mà Lâm Bân cùng Ngụy Nguyên cũng đều không hề bất ngờ dừng ở cấp thứ năm trên, Ngụy Nguyên hướng về cấp thứ sáu bước ra một cước, nhưng trước sau không cách nào giẫm đi tới được.
  Ngược lại là Giang Sở, vẫn ngồi ở cấp thứ bảy trên, mãi đến tận... Lúc cách kết thúc chỉ còn lại một phút đồng hồ cuối cùng.
  Khi Giang Sở đứng lên trong lúc này, tinh lực ngưng tụ cùng kiếm ý phức tạp tập trung, một tay cầm kiếm trong ánh mắt lộ ra một tia tinh mang óng ánh, khiến cho người ta không dám nhìn gần.
  Không nghi ngờ chút nào, khi Giang Sở từ trên bậc thang đứng dậy, hắn liền lập tức lần thứ hai trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người .
  Hai bước!
  Giống trước đó, Giang Sở mỗi lần đạp một bước đặt lên một nấc thang.
  Từ cấp thứ bảy đến cấp thứ chín đăng đỉnh, Giang Sở cũng vẻn vẹn chỉ là bước ra hai bước mà thôi, hơn nữa lúc bước hai bước này thậm chí không có một chút nào đình chỉ, từ đứng dậy đến đăng đỉnh, vẻn vẹn bất quá là vài tức thời gian mà thôi.
  Chấn động!
  Đơn giản hai bước, đối với những người khác mà nói nhưng không thể nghi ngờ là một sự tình chấn động thế nào, phải biết mặc dù chỉ là cấp hai thế nhưng trong chuyện này không thể nghi ngờ là khác biệt một trời một vực, muốn bình yên chịu đựng cái loại áp lực tinh lực xung kích tăng vọt này, nhất định phải có thời gian để giảm xóc thích ứng. Mặc dù người kiêu ngạo như Long Ngạo, đi xong cuối cùng hai bậc này cũng phải dùng gần nửa canh giờ, dù cho như vậy cũng đủ để khiến người ta kinh thán .
  Mà bây giờ, Giang Sở vẻn vẹn chỉ dùng vài tức. Tích lũy lâu dài sử dụng một lần! Cho tới giờ khắc này, mới có người phản ứng lại, ngồi xếp bằng ở trên bậc thứ bảy, cũng không phải là thực lực Giang Sở chỉ có thể dừng lại ở bậc thứ bảy, mà là thông qua phương thức như thế đến tích góp sức mạnh để hoàn thành hai bước cuối cùng này trong nháy mắt mà thôi.
  Tuy rằng, Giang Sở vẫn chưa đáp Ứng Long ngạo tỷ thí, thế nhưng hai bước cuối cùng này bước ra, nhưng không thể nghi ngờ là một phương thức khác đưa ra đáp án. Đổi thành Long Ngạo, hắn có thể bên trong một thời gian ngắn ngủi đăng đỉnh sao?
  Trong lúc nhất thời, đoàn người nhìn về phía Giang Sở ánh mắt càng ngày càng phức tạp, tận mắt nhìn như vậy một một thiên tài quật khởi, đối với bọn hắn mà nói, hay là cũng không thể không nói là một loại bi ai.
  Nhìn Giang Sở, Long Ngạo tay đột nhiên nắm chặt, trong mắt lần thứ hai hiện ra chiến ý không thể ức chế.
  - "Thử thách cửa thứ nhất ... Kết thúc!"
  Cũng không để ý tâm tình mọi người phức tạp, âm thanh Hải Lan đúng hạn vang lên, một giây không kém.
  Vừa dứt tiếng ánh sao (có thể lần sau dịch tinh quang hay tinh mang nhỉ) đều trời đều tiêu tán, thềm đá trở lại dáng vẻ phổ thông, lại không còn cảm giác thần bí mộng ảo nhưng mà mọi người tại trên vẫn như có vẻ thềm đá vẫn chói mắt như trước.
  - "Người thông qua nhanh chóng nhập điện, những người còn lại, tản đi."
  Hờ hững phất tay, một nữa người đứng ở vị trí cuối cùng trên thềm đá một lần nữa trở về phía dưới như tuyên cáo kết quả thử thách.
  Không nghi ngờ chút nào, Giang Sở trở thành thớt hắc mã tân tinh chói mắt nhất lần này, thậm chí có vượt trên Long Ngạo.
  Nếu như nói, vừa bắt đầu, mọi người đối với Giang Sở có thể phá toái tinh hải, hàm ngư vươn mình còn có chút căm ghét, như vậy bây giờ những người này đã giảm đi. Người đạt trình độ khoảng cách nhất định cho dù ngươi muốn ghen ghét cũng phải có thực lực (ý nói người trình độ cách qua xa nhau, chỉ có ngưỡng mộ thôi).
  Đương nhiên, trong này cũng không bao gồm Lâm Bân, tuy rằng vẫn chưa mở miệng, thế nhưng hắn cũng trầm mặt đã đủ hiển hiện sự tức giận, hắn thậm chí có chút ảo não, chính mình trước đó tại sao mặc kệ không giết chết Giang Sở giải quyết cái mối họa này, thế cho nên đem chính mình lâm vào bên trong loại cục diện bị động này.
  Không biết nghĩ tới điều gì, ánh mắt Lâm Bân, lần thứ hai nhìn về phía những tên gia hỏa không hể bắt mắt chút nào. Đương nhiên, nếu Ngụy Nguyên cũng chú ý tới sẽ phát hiện, Lâm Bân nhìn về phía đám người kia thật chính là người Trương gia.
  Nhìn thoáng qua Giang Sở, Long Ngạo im lặng không lên tiếng xoay người trước tiên bước chân vào bên trong Tinh Điện.
  So với cùng những người khác, hắn phi thường rõ ràng, lần này tỷ thí tại trên tinh vân bậc thang, hắn đúng là vẫn còn thua một bậc.
  Dù là toàn lực bạo phát ra, hắn cũng có thể trong khoảng thời gian ngắn cấp tốc đăng đỉnh, thế nhưng là tuyệt không làm được như Giang Sở hời hợt như vậy, đâu phải việc có thiên phú cùng rất nhiều thủ đoạn để đền bù, thế nhưng thất tinh tinh lực nhận biết cùng cửu tinh trong đó dù sao vẫn là có khoảng cách. Việc này Ngạo Long rõ ràng vô hình chung mình thật đã thất bại một lần. Bất quá, cái này cũng không thể coi là cái gì.

  Chân chính có thể xác định thực lực cùng tiềm lực, có thể cũng không nhất định là tinh lực nhận biết, mặc dù tại tinh vân bậc thang tỷ thí trên thua một lần, cũng không ảnh hưởng toàn cục. Đón lấy tinh chi truyền thừa, quan trọng mới thật sự là quyết định tất cả .
  - "Tiếp theo, ngươi sẽ không còn có cơ hội."
  Hai tay nắm chặt, Long Ngạo trong mắt vẫn như cũ tràn đầy kiêu ngạo, trước sau như một.
  Lần sửa cuối bởi MeTruyen.com; 10/12/2012 lúc 10:13:53

 20. Đã có 13 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


Trang 1/16 12311 ... CuốiCuối

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh