[Huyền Huyễn]-Võ Phá Thập Phương T/g : Nhất Sinh Du Nhiên

Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: [Huyền Huyễn]-Võ Phá Thập Phương T/g : Nhất Sinh Du Nhiên

 1. #1
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36

  [Huyền Huyễn]-Võ Phá Thập Phương T/g : Nhất Sinh Du Nhiên

  Võ Phá thập Phương
  Tác giả : Nhất Sinh Du Nhiên
  Nguồn Dịch : Đại Thần Chém Gió - www.metruyen.com
  Biên Tập : www.metruyen.com
  Nguồn : qidian.com
  Một cái chìa khóa, một cái thiếu nữ, một hồi Phong Vân tế hội, thành tựu một đời Vô Địch Vũ Thần

  Mà lại xem một đứa cô nhi như thế nào tung hoành đại lục, phá tận thập phương

 2. Đã có 2 thành viên nói lời cảm ơn tới doiphieubat15 cho bài viết này:


 3. #2
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  Thập phương trên đại lục có bốn đại hình đế quốc: ở vào Đông Phương đích đế quốc tên gọi làm thần võ đế quốc, này quốc gia thượng võ thành phong trào, đại đa số nhân học tập đích đều là nội tức đích tu luyện thực phụ trợ một chút võ kỹ, trọng tại ở bên trong tu dưỡng; Tây Phương danh viết thần khúc đế quốc còn lại là ma pháp văn minh thập phần hưng thịnh, người trong nước đại đa số cũng lấy có thể trở thành Ma Pháp Sư vì quang vinh, cường đại đích ma pháp thậm chí có thể hủy thiên diệt địa, này cũng là nàng có thể xếp hạng tứ đại đế quốc đứng đầu đích nguyên nhân; phía nam đích tiên võ đế quốc đạo giáo thập phần hưng thịnh, người trong nước sa vào với đốt đan luyện hống thuật, vả lại nên quốc đích tu chân môn phái thập phần đích nhiều hơn, tất cả mọi người đắm chìm với theo đuổi trường sinh đích giấc mộng trong, này cũng là nàng tại tứ đại đế quốc sắp xếp vị cuối cùng đích mấu chốt nơi, tuy rằng như thế nhưng không ai dám xem tiên võ đế quốc, đều nhân này quốc gia đích người tu chân phần đông; phương bắc đích Đấu Thần đế quốc, người trong nước đích thân thể tố chất cực kỳ ưu việt, hắn cánh cửa tu tập đơn giản đích võ kỹ, hơn nữa tu tập đấu khí, cũng có cường giả có thể thu phục rồng bay vì mình sử dụng, trở thành long kỵ sĩ.

  Đây là thập phương đại lục đích đại thể vận mệnh, tuy rằng mỗi quốc gia đích chủ tu phương hướng bất đồng, nhưng tứ quốc gia đích quân chủ cũng thập phần cổ vũ quốc dân đi đừng quốc học tập, học thành về nước lúc sau đều đã trực tiếp bị sắc phong vì quý tộc, này cũng là tất cả bình dân thiếu niên nhóm trở nên nổi bật đích duy nhất đường tắt. Đúng là ứng với loại này yêu cầu trên đại lục lớn nhất đích học viện thập phương học viện tại tứ quốc chỗ giao giới đúng thời cơ mà sinh, học viện cùng chia làm Đông Phương võ kỹ bộ, tu chân bộ, ma pháp bộ cùng với đấu sĩ bộ giáo thụ mấy cái này khát vọng trở thành cường giả hoặc là quý tộc đích người trẻ tuổi. Tuy rằng đây chỉ là cái học viện nhưng mà lại bị cho rằng là trên đại lục đích thứ năm cỗ thế lực, cho dù tứ đại đế quốc đích quân chủ không nghĩ thừa nhận cũng không có khả năng, bởi vì từ thập phương học viện đi tới đích đệ tử bất luận là ở nào quốc gia không phải một phương quyền quý chính là thịnh cực nhất thời đích cường giả, hơn nữa học viện đích lão sư cũng có thể nói là cường giả trong đích cường giả, mặc kệ đương quyền nhân sĩ thừa nhận cùng phủ định đây đều là một cỗ không thể khinh thường đích lực lượng, cũng may thập phương học viện cũng không dã tâm hơn nữa chế hành tứ đại đế quốc đại lục mới có thể đủ không có bạo phát đại quy mô đích chiến tranh, này cũng là thập phương học viện tại dân chúng trong lòng càng ngày càng có uy vọng đích nguyên nhân. Hàng năm nghĩ muốn tiến học viện đích nhân có rất nhiều nhưng thập phương học viện thu đích nhân chỉ có chiếm rất nhỏ một bộ phận, chỉ vì bọn họ tuân thủ học viện người sáng lập chế định đích trúng tuyển nguyên tắc: phi thiên tư thông minh người không đáng trúng tuyển, phi căn cốt kỳ giai người không đáng trúng tuyển, phi tâm tính thuần lương người không đáng trúng tuyển, phi nghị lực kiên định người không đáng trúng tuyển, tuổi 18 tuổi đã ngoài người không đáng trúng tuyển. Đang là bởi vì này gần như hà khắc đích điều lệnh cản trở vô số người đích cước bộ.

  Tại thập phương đại lục tối nam quả nhiên Thập Vạn Đại Sơn trong là tất cả ma thú đích thiên đường, từ nhỏ yếu nhất đích toan dảm phi điểu loại đã có cao đẳng trí tuệ đích long loại cũng ngủ đông tại đây phiến núi lớn trong. Mỗi Chủng Ma thú đích trên người cũng mang theo thuộc về mình căn nguyên lực lượng đích ma tinh, phẩm giai càng cao như vậy lực lượng cũng càng tràn đầy, là Ma Pháp Sư cùng người tu chân đích yêu nhất, vì vậy mỗi thời mỗi khắc đều có Dong binh vì lớn đích tiền thù lao mà ra nhập Thập Vạn Đại Sơn trong, đương nhiên ngoại trừ Đấu Thần đế quốc đích cao cấp Đấu Giả là không có Dong binh sẽ đi trêu chọc thực lực mạnh mẽ đích long loại đích, cho dù là cường đại đích Đấu Giả cũng chỉ có thể thử đi thu phục rồng bay. Rồng bay có mạnh mẽ đích thân thể cùng mạnh mẽ đích ma pháp lực lượng, cho dù là ở Thập Vạn Đại Sơn này ma thú thiên đường cũng thuộc về đỉnh lực lượng đích tồn tại. Còn như ma thú trong đích vương giả Thần Long tắc không ai đủ đảm đi trêu chọc, cũng không có nhân gặp qua chúng nó. Thần Long bất đồng với rồng bay, chúng nó có lưu tuyến giống nhau đích thân thể, không giống rồng bay quanh co kia mập mạp giống như Tích Dịch quanh co đích thân thể, chúng nó không có cánh lại có thể ngao du với trên chín tầng trời, xuất nhập đều có mây mù làm bạn, nghe nói chúng nó thậm chí có thể hóa đối nhân xử thế hình chạy với trần thế trong lúc đó, thần võ đế quốc từ xưa tương truyền bọn họ tu tập đích công pháp cùng võ kỹ sẽ nguyên với Thần Long.

  Tại đại lục Tây Phương đích hoang mạc trong sinh hoạt Thú Nhân, bọn họ thân thể mạnh mẽ, không tu luyện đấu khí nội công, không tu luyện ma pháp Đạo thuật, lại dựa vào cường kiện đích khí lực cùng cứng cỏi đích tính cách tại nhân loại là việc chính đạo đích xã hội trong có nhỏ nhoi. Bọn họ chiến lực mạnh mẽ, toàn dân đều binh, chủ chiến chủng tộc thân cao đều tại 3 thước tả hữu, là một chi không thể coi thường đích lực lượng.

  Tại Đông Phương đích không tịch trong rừng rậm sinh hoạt cao ngạo đích Tinh Linh Tộc, bọn họ là trời sinh đích rừng rậm Ma Pháp Sư, không có bất luận cái gì một cái cường giả có thể tại trong rừng rậm cùng bọn họ chống lại, bọn họ trời sinh cao ngạo, theo đuổi duy mỹ. Tinh Linh tuổi thọ ước chừng tại 300 tuổi tả hữu, bất luận nam nữ đều có không thuộc về nhân gian đích tuấn mỹ. Vì vậy đại đa số đích nhân loại đích nô lệ tập đoàn hội thường xuyên xuất nhập với không tịch rừng rậm, bắt được Lạc Đan đích Tinh Linh buôn bán đến một chút nhân loại đích quý tộc bên trong lấy này đến đổi lấy kếch xù đích tiền thù lao, vì vậy Tinh Linh thập phần cừu thị nhân loại.

  Phương bắc đầm lầy lúc sau đích đồi núi trên sinh hoạt Ải Nhân bộ tộc, bọn họ đích thân cao không kịp người trưởng thành loại đích phần eo, cũng lực lớn vô cùng, cho dù lấy lực lượng tăng trưởng đích Thú Nhân Đô không dám nói thẳng mình tại lực lượng trên có thể áp đảo Ải Nhân, Ải Nhân chẳng những là trời sinh đích chiến sĩ lại trời sinh đích đúc sư. Bọn họ đúc đích vũ khí cùng áo giáp chẳng những tạo hình duy mỹ hơn nữa thập phần đích thực dụng, tại nhân loại quốc gia thiên kim khó đổi. Bọn họ đích tuổi thọ tại 200 tuổi tả hữu, thập phần hảo tửu, tính cách cực độ cố chấp cùng táo bạo, cho nên Ải Nhân bộ tộc ở trên đại lục ngoại trừ Tinh Linh cùng Thú Nhân có thể nói là không có bằng hữu đích tồn tại.

  Tại đông Phương Đại Hải có một tòa cô huyền hải ngoại đích đảo quốc, đảo quốc trên có một chủng tộc, nên người trong nước tính cách bạo ngược, cực độ thị sát tàn nhẫn, thường xuyên hội cái thuyền vượt biển xâm lược vùng duyên hải khu, bọn họ quay lại như gió, thập phần giảo hoạt. Nhưng mà đối với này quốc nội đích phong tục tập quán nhưng không ai bao nhiêu biết, chỉ biết là bọn họ tự xưng là đại thần đích hậu nhân, lệnh thần võ đế quốc thập phần đau đầu.

  Tứ đại đế quốc sáu thế lực lớn, từng cái địa vực đều có bất đồng tầm thường đích chuyện xưa, tứ đại đế quốc tuy nói bài danh có tiền có sau, nhưng mà không ai dám nói ai có thể đủ áp ai một bậc. Trừ phi nào một quốc gia đích cường giả trong có thể có một vị Thần cấp cường giả được xuất bản, như vậy bất luận là nào quốc gia cũng sẽ không có cái kia dũng khí đi khiêu chiến cường giả đích tôn nghiêm. Cho nên phàm là nào quốc gia xuất hiện một cái có tài hoa đích người trẻ tuổi như vậy này quốc gia đều đã tận hết sức lực đích đi bồi dưỡng, đi mượn hơi,sức, để này có thể hoàn thành vì Thần cấp đích tồn tại.

  150 năm trước, tứ đại đế quốc tại giằng co gần ngàn năm đích thời gian sau rốt cục bạo phát một hồi đại chiến, tứ đại đế quốc cùng đầu nhập binh lực 4000 dư vạn người, chiến trường thổi quét cả đại lục, tất cả đích chủng tộc cùng cường giả đều không thể đủ tại ngồi yên không lý đến, sôi nổi đầu nhập chiến đấu. Cũng không biết là thiên ý vẫn là trùng hợp tại chiến tranh tiến vào kết thục đích thời điểm tứ đại đế quốc đích Thần cấp cường giả không ngờ trước sau không kém một ngày đích sinh ra, thần võ đế quốc là võ Thần thương minh ( thần võ đế quốc giai cấp phân chia: võ sĩ -- võ tướng -- võ Vương -- võ hoàng -- võ đế -- võ Thần ); thần khúc đế quốc pháp thần Belle ( thần khúc đế quốc giai cấp phân chia: Ma Pháp Học Đồ -- Ma Pháp Sư -- đại Ma Pháp Sư -- Ma Đạo Sĩ -- Ma Đạo Sư -- pháp thần ); tiên võ đế quốc Đại La Kim Tiên Lưu Vân đạo nhân ( tiên võ đế quốc giai cấp phân chia: đạo đồng -- đạo sĩ -- bán tiên thể -- Tán tiên -- lục địa phi tiên -- Đại La Kim Tiên ); Đấu Thần đế quốc đích Đấu Thần giai long kỵ sĩ mạc la ( Đấu Thần đế quốc giai cấp phân chia: Đấu Giả -- kỵ sĩ -- Thanh Đồng Kỵ Sĩ -- Bạch Ngân Kỵ Sĩ -- Hoàng Kim Kỵ Sĩ -- Đấu Thần ). Bốn người đích xuất thế cũng sử tứ đại đế quốc đình chỉ vô hưu vô chỉ đích chinh phạt, bốn người ước hẹn trên biển một trận chiến đến quyết định tứ đại đế quốc đích tồn vong, bốn người tại trên biển đại chiến mười ngày, thắng bại như thế nào không người biết hiểu, chỉ biết là bốn người sau khi trở về không hề không đề cập tới tình hình chiến đấu như thế nào, chính là phân phó tứ quốc quốc vương không cần tái chinh chiến không ngớt , tương lai đích 300 năm sau sẽ có một hồi thế kỷ chi chiến, tứ quốc đích ân oán sẽ tại trận chiến ấy lúc sau có điều chấm dứt, tứ quốc quốc vương tuy nói không hài lòng nhưng mà vẫn là tại bốn vị cường giả đích uy nghiêm như trên ý một kiện sự này tình thực phát ra huyết khế chi thệ, lời thề tùy huyết mạch mà truyền lưu.

  Rồi sau đó bốn người dắt tay nhau biến mất, chẳng biết tung tích. Tại kia một cuộc chiến tranh bạo phát sau đích một năm thập phương học viện thành lập , này đã không thể cân nhắc đích nhân lực cùng tài lực chấn kinh rồi cả đại lục, người nhậm chức đầu tiên viện trưởng cơ hồ bại tẫn trừ tứ đại Thần cấp cường giả ở ngoài đích đại lục cường giả, thậm chí có người hoài nghi ngay lúc đó hắn cũng là một cái Thần cấp cường giả, chỉ có điều hắn bản thân đối với này không có bất luận cái gì đáp lại. Thập phương học viện thành lập chính là tại như thế cường thế tình hình hạ thành lực, tuy rằng lúc ấy có người rất có phê bình kín đáo, nhưng tại viện trưởng công bố thu đệ tử đích điều kiện lúc sau, mọi người lại một lần nữa chấn kinh rồi, chỉ cần thỏa mãn mấy cái này điều kiện, giống nhau trúng tuyển, bất luận chủng tộc, chẳng phân biệt được thân phận, bất luận bối cảnh, học phí toàn bộ miễn, phí ăn uống toàn bộ miễn. Này tại một chút gia cảnh bần hàn đích bình dân trong quả thực là giáo lý Phúc Âm bình thường. Vì thế này tại trong quý tộc mịt mờ mạc sâu đích học viện lại tại bình dân trong có cực cao đích danh vọng. Cũng may học viện không có bất luận cái gì dã tâm, theo thời gian đích chuyển dời, các quốc gia cao tầng đối với học viện đích thái độ từ kiêng kị đến toàn lực mượn hơi,sức. Chỉ cần là người đương quyền cũng sẽ minh bạch, một khi nắm giữ thập phương học viện, cũng tựu ý nghĩa nắm giữ một cái cường giả đích nôi, đối với tương lai đích chỗ tốt quả thực không thể đo lường.

  300 năm đích thời gian giây lát lướt qua, khoảng cách tứ đại cường giả theo như lời đích thế kỷ chi chiến còn có sáu bảy năm muốn tới rồi, tứ đại quốc gia đều là toàn lực chuẩn bị chiến tranh, lấy này đến lúc đó có cái chấm dứt, 3 đại chủng tộc còn lại là một bên thờ ơ lạnh nhạt, một bên toàn lực đề phòng, ai cũng không biết hay không sẽ xuất hiện 300 năm trước đích tình hình, chiến hỏa hội phủ định đốt tẫn đại lục.

  Tại đây 300 trong năm các quốc gia tại bình thường đích binh lực dự trữ ngoại càng thêm chú trọng cường giả đích dự trữ, mỗi một năm thập phương học viện đích tốt nghiệp điển lễ quốc gia cao tầng đều đã tiến đến xem lễ, để phát hiện có tư chất trở thành cường giả đích nhân tiến hành mượn hơi,sức. Tại thập phương học viện tốt nghiệp điều kiện là ít nhất tới 3 cấp tiêu chuẩn ký: võ Vương, bán tiên thể, đại Ma Pháp Sư, Thanh Đồng Kỵ Sĩ, tuy nói không phải cao nhất cường giả nhưng cũng là thuộc về cường giả đích hàng ngũ . Huống chi bọn họ còn trẻ tuổi, hoàn toàn có cơ hội đi đánh sâu vào Thần cấp lĩnh vực. 300 năm qua đại lục không còn có một cái Thần cấp cường giả đích xuất hiện , này không thể không nói là đều quốc gia đích một loại bi ai.

 4. #3
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  Võ Thần đế quốc gì nguyên quận quận thành hướng nam 170 trong địa có tòa tên là núi xanh thẳm sơn đích địa phương, trên núi có một người tên là chòm sao Thương Long cánh cửa đích môn phái, mặc dù đang,ở cao thủ trong mắt chính là cái bất nhập cánh cửa đích môn phái, nhưng mà tại đây thâm sơn cùng cốc đích gì nguyên quận nhưng cũng là chừng nổi tiếng. Hôm nay vừa vặn là chòm sao Thương Long cánh cửa thu đệ tử đích ngày, tuy rằng là cái bất nhập chảy đích môn phái nhưng cũng là muốn sống đích, ở nông thôn địa phương không có gì nhân sẽ đi mời cái gì hộ viện cùng vệ sĩ đích, bất đắc dĩ đành phải dựa vào thu mấy môn nhân đến có lời lấy hằng ngày chi phí , dù sao tại đây loại hẻo lánh đích địa phương là không có nhân có thể đi đích trên thập phương học viện cái loại này chuyên nghiệp đích học phủ đích. Chòm sao Thương Long chân núi đích quan đạo bên cạnh có một nhà khách điếm, hàng năm lúc này đều là tối gấp đích thời điểm, dù sao muốn cho mình đích hài tử có thể tiến vào "Đại danh đỉnh đỉnh" đích chòm sao Thương Long phái cũng là cần trước tiên xếp hàng đích.

  Thái dương đã mọc lên, Diệp Ngâm Phong từ trên giường đứng lên mặc quần áo, thân một cái đại lại thắt lưng, trên vai đắp khăn mặt đi đến bên giếng cấp lên một đại thùng nước cai đầu dài thân đi vào, làm như nương nước giếng hơi lạnh hàn ý đuổi đi buồn ngủ bình thường."Rầm lạp" một thanh âm vang lên Diệp Ngâm Phong từ thùng trong ngẩng đầu lên, ánh mặt trời chiếu vào còn mang theo thủy châu đích trên mặt, chỉ thấy hắn sắc mặt ửng đỏ, mắt rất sáng rất trong suốt, giống như thế gian tất cả đích không vui cùng xấu xa cũng không từng lây dính đến hắn bình thường, lưỡng đạo lông mi còn mang theo thủy châu theo mi cốt chậm rãi chảy xuống, cái miệng nhỏ nhắn mân đích rất gấp, vốn là một cái thanh tú đích thiếu niên, lại bởi vì này kéo buộc đích khuôn mặt hiện ra kia người thiếu niên đích độc hữu chính là một phần lanh lẹ cùng chấp nhất.

  12 tuổi đích Diệp Ngâm Phong, đã có những khác bạn cùng lứa tuổi sở không có đích kia một phần thành thục, này cùng hắn đích gặp được đa đa thiểu thiểu có chút quan hệ. Hắn đích tổ phụ vốn là người đọc sách, vốn là ở hương phường trong lúc đó làm một cái giáo viên, thu vào pha phong, sau lại cưới ngâm phong đích tổ mẫu, hai người ân ái dị thường, không quá lâu tựu đản hạ ngâm phong đích phụ thân lá tìm, lá tìm thuở nhỏ khổ đọc thi thư thực khắp nơi quan phủ trong mưu một cái sư gia phụ tá đích chức vị, kế đó cha mẹ mời hai lão hưởng hưởng thanh phúc, tại hắn 24 tuổi đích thời điểm gặp được Diệp Ngâm Phong đích mẫu thân, hai người rất nhanh rơi vào bể tình hơn nữa lập gia đình, không lâu tựu sanh ra ngâm phong, vốn là tốt lắm đích người một nhà vốn nên hạnh phúc mỹ mãn đích tam đại đồng đường lại bị một hồi đột nhập này đến ôn dịch sở phá hư, bởi vì lá tìm đang ở quan gia đích tiện lợi, tại ôn dịch vừa mới bạo phát đích thời điểm trộm đích đem cha mẹ cùng con trai đưa ra thành. Kết quả hắn lại tại kia tràng ôn dịch trong bất hạnh nhiễm bệnh qua đời, hắn đích thê tử tư phu thành tật sau đó không lâu cũng tán thủ nhân thế, truy phu với ngầm.

  Lá lão nhân lão đến tang tử, trong lòng cực kỳ bi thương, từ giáo viên đích công tác, mang theo thê tử cùng tôn tử đi xa tha hương dục rời đi cái kia thương tâm địa, bọn họ chạy hơn phân nửa cái đế quốc, rốt cục tại ngâm phong 8 tuổi năm ấy định cư tại gì nguyên quận đích núi xanh thẳm dưới chân núi, thực tìm hơn phân nửa tích tụ đặt mua khách điếm này, hai vị lão nhân cũng không dự định dựa vào gia khách điếm dưỡng lão hoặc là như thế nào, bọn họ chỉ có điều nghĩ muốn cho tôn tử lưu một cái an thân đích địa phương, không nghĩ mời hắn tái chung quanh bôn ba . Cũng may chòm sao Thương Long phái đích nhân xem bọn hắn tuổi lớn không dễ dàng vẫn là rất chiếu cố bọn họ sinh ý đích, nếu vượt qua hàng năm chòm sao Thương Long phái chiêu đồ đích đại ngày thu hoạch vẫn là pha phong đích.

  Tiểu ngâm phong ngày thường trong chính là tại khách điếm đương chạy đường đích, tới nơi này đích khách nhân đều là qua lại đích người đi đường, hơn nữa ngâm phong hiểu việc đáng yêu nhân lại chịu khó, ngã xuống cũng không có nhân tìm hắn phiền toái, có đôi khi gặp được hay nói đích khách nhân còn có thể ôm hắn nói một chút trên đường đích hiểu biết cùng một chút thú vị chuyện. 12 tuổi vốn là là một cái sùng bái anh hùng đích tuổi, thủ một cái môn phái mỗi ngày thấy những người đó ở nơi đây rèn luyện quyền cước tu tập nội công, hơn nữa những khách nhân thường xuyên nói đích chuyện xưa trong đều có chút bản lĩnh cao cường đích hiệp sĩ, tự nhiên mà vậy đích sinh ra muốn đi học tập võ kỹ đích ý tưởng. Đáng tiếc hắn đích tổ phụ là cái địa nói đạo đích người đọc sách, tuyệt đối không cho phép ngâm phong đi học này trong mắt hắn coi là Dã Man Nhân đích võ kỹ. Ngâm phong cũng là cực kỳ hiểu việc, từ tổ phụ nghiêm từ cảnh cáo lúc sau hắn cũng tựu không hề không đề cập tới tập luyện võ kỹ sự tình , tuy rằng mỗi đương nghe được có người hành hiệp trượng nghĩa đích thời điểm trong mắt còn có thể toát ra cực độ hướng tới đích ánh mắt.

  Chim hót theo ồn ào náo động truyền vào ngâm phong đích trong tai."Lại đã hàng năm tối náo nhiệt đích thời điểm, không biết năm nay có thể hay không có hảo ngoạn đích sự tình phát sinh?" Diệp Ngâm Phong thì thào tự nói.

  "Ngâm phong a! Đã dậy chưa? Những khách nhân cũng đến đây!"

  "A! Nãi nãi ta đến đây." Diệp Ngâm Phong lung tung đích dùng khăn mặt lau một thanh mặt vội vàng đích chạy hướng về phía phía trước đích đại đường.

  Bởi vì hôm nay nhiều người Diệp gia không thể không làm cho bình thường đặt ở hậu viện đích bàn ghế lấy ra nữa xảy ra cửa, cũng may hiện tại chính là đầu hạ thời tiết không phải rất nhiệt, mọi người hận không thể làm cho lễ mừng năm mới mới có thể mặc quần áo cũng bộ ở tại trên người để tránh bị người xem nhẹ, tất cả đích đại nhân cũng không nhìn trên bàn đích nước trà điểm tâm đối với mình đích hài tử hoặc bơm hơi hoặc giáo dục, này có lẽ chính là cái gọi là lâm trận mới mài gươm đi sao! Đối với loại này cảnh tượng Diệp Ngâm Phong đã rất quen thuộc , dù sao đã nhìn có vài năm . Diệp Ngâm Phong thuần thục địa thiêm nước trà bưng điểm tâm, xuyên toa vu đám người bên trong, ngẫu nhiên gặp được hiểu biết đích nhân còn có thể tạo nên vài câu việc nhà, nhu thuận tuấn tú đích khuôn mặt cho mấy cái này vốn là trong lòng lo âu đích đại nhân mang đến một tia thư hoãn.

  Ngày đem chính ngọ, chòm sao Thương Long phái đích nhân cũng nhanh xuống núi trạch lấy đệ tử, mọi người đang khẩn trương trong còn có một tia khát vọng, Đại Nhân Môn là khát vọng mình đích hài tử học thành văn võ nghệ hàng cùng đế vương gia, yêu đích mong đợi; mà bọn nhỏ còn lại là đơn thuần rất đúng đến chưa nhiều vẻ nhiều hơn màu đích cuộc sống đích khát vọng. Lúc này đắc khách điếm tĩnh đích lập tức hô hấp cũng không thể nghe thấy , đúng là này cực tĩnh bên trong lại nghe thấy một thiếu niên đích tiếng hét phẫn nộ cùng này cực tĩnh có vẻ như vậy không hợp nhau "Ngươi cái lão già kia, mắt mù không thành, lộng thấp thiếu gia đích quần áo ngươi bồi được rất tốt sao?" Mọi người theo tiếng nhìn lại chỉ thấy một cái hoa phục thiếu niên vạt áo chỗ bị nước trà ướt nhẹp, đối diện một cái đầu bạc lão bà chửi ầm lên, nhìn ngược lại vị kia lão nhân tắc có vẻ khúm núm, không dám làm tiếng. Đương Diệp Ngâm Phong chứng kiến cái kia thẳng đến thở dài càng không ngừng lão nhân trực giác đích nổi giận đùng đùng, vài bước vọt tới phụ cận, làm cho lão nhân sam đến một bên, đi đến cái kia thiếu niên trước mặt kiềm nén lửa giận đạo: "Này vị thiếu gia, tiểu đích thay ta nãi nãi cho ngài bồi cái không phải, nàng lão người ta nhân lão hoa mắt thực không phải cố ý dơ ngài đích quần áo đích."

  "Yêu! Đi rồi cái lão cẩu, lại đây cái con chó nhỏ, nhân lão hoa mắt? Kia nàng như thế nào không chết đi a? Nói cho ngươi, thiếu gia đích quần áo dơ , ta không quan tâm, dù sao cha ta là này mười dặm tám thôn tối có tiền đích, nhưng mà thiếu gia ta chính là nuốt không dưới khẩu khí này."

  "Kia xin hỏi thiếu gia như thế nào mới có thể nuốt xuống khẩu khí này?" Diệp Ngâm Phong cảm thấy mình mắt thử dục nứt ra.

  "Rất đơn giản, chỉ cần cái kia lão già kia cho thiếu gia ta quỳ xuống khái ba cái vang đầu, ta tựu đương không có chuyện tình phát sinh."

  "Này vị thiếu gia, ngươi không biết là ngươi quá phận sao? Cho dù nội tử có cái gì không đúng ngươi cũng không nên như thế vũ nhục với nàng." Một cái già nua đích thanh âm từ trong đám người truyền đi ra. Một cái lão nhân chậm rãi tiêu sái đến kia thiếu gia đích trước mặt đứng ở Diệp Ngâm Phong đích bên cạnh, đúng là Diệp Ngâm Phong đích tổ phụ.

  "Lão già kia, đừng cho mặt không biết xấu hổ, ngươi đã nhóm là vợ chồng, vậy ngươi tựu cho thiếu gia khái mấy vang đầu bồi tội đi sao! Ha ha ha!"

  "Chẳng biết này vị thiếu gia ta muốn là thay ta nãi nãi nhận lỗi chẳng biết có thể chứ?"

  "Ngươi? Có thể, chẳng qua ngươi muốn từ ta đích khố hạ đi quá khứ a! Ha ha ha ha!" Cái kia thiếu gia cười đích càng phát ra đích càn rỡ .

  "Hảo, ta cho ngươi chịu nhận lỗi."

  "Ngâm phong, không thể! Đại trượng phu nhưng sát không thể nhục! Ta cùng với này tiểu nhân liều mạng." Diệp Ngâm Phong ôm đồm ở gia gia đích cánh tay đạo: "Gia gia, chuyện này ngài tựu giao cho ta đi sao!" Lá lão nhân nhìn tôn tử kia chấp nhất đích ánh mắt một hồi đạo: "Hảo, ta tin tưởng rằng ngươi hội xử lý tốt đích." Diệp Ngâm Phong đi đến kia thiếu gia phụ cận thấy hắn đại ngựa kim đao đích ngồi ở chỗ kia hai chân vi phân cười tủm tỉm đích nhìn mình tựu cảm thấy khí không đánh một chỗ đến. Hắn vài bước lẻn đến trước mặt không đợi nhân phản ứng đi tới, bay lên một cước hung hăng đích đoán đến kia thiếu gia đích bụng dưới phía trên, chợt nghe nhất trận giết heo cũng dường như tru lên tiếng từ miệng hắn trong hô lên: "Con chó nhỏ thằng nhãi con, ngươi dám đánh ta? Ngươi có biết ta là ai sao?"

  "Ngươi yêu ai ai, đụng chính là ngươi, ta là chạy đường ta sợ ai?"

  Kia thiếu gia ở nhà đinh đích nâng hạ đứng lên trong mắt lóe ra oán độc quang mang hô: "Hảo, tốt lắm, người tới a! Làm cho này phá khách điếm cho ta hủy đi, đánh chết con chó nhỏ này, xảy ra chuyện ta đỉnh ." Bọn gia đinh nghe được mệnh lệnh tựu muốn tiến lên.

  "Chậm đã, không muốn động thủ!" Một cái thiếu nữ đích thanh âm từ cửa truyền đến.

 5. #4
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  Chúng gia đinh nhìn lại, chỉ thấy một cái thiếu nữ sắp xếp chúng mà ra, mười ba tứ tuổi đích hình dáng vàng nhạt sắc đích váy dài, một đầu tóc dài bó buộc thành đích mái tóc tà đáp bên vai trái bàng chỗ, rất là hào phóng, nhất tề đích Lưu hải chặn trán, mặt trái xoan, mắt to, dài lông mi, khéo léo đích cái mũi, mỏng manh đích môi, nơi chốn lộ ra mỹ nhân phôi đích ý tứ. Trên mặt lược hiển tiều tụy, hai hàng lông mày nhíu lại, đuôi lông mày thái dương lược nhiễm phong trần, liếc mắt để cho nhân nhìn ra là chạy đường xa vừa mới đến đây trong đích hình dáng. Kia thiếu gia vốn có chút tức giận đợi xoay người vừa thấy là như thế này một cái mỹ nhân, cái gì lửa giận cũng vứt đến trảo oa quốc đi, vội vàng duỗi tay ngăn lại gia đinh, trang mô tác dạng đích suốt y quan, đi đến thiếu nữ trước mặt ra vẻ đạo mạo đích mở miệng nói: "Vị này tiên nữ muội muội có gì phải làm sao? Không vừa điền văn, chẳng biết có cái gì ... không có thể trợ giúp tiên nữ muội muội đích? Có cái gì phiền toái cứ việc mở miệng, tại đây một mẫu ba phần địa gia phụ vẫn là nói đích trên lời nói đích." Nói xong vẻ mặt chờ mong đích nhìn hắn đích tiên nữ muội muội.

  "Điền công tử khách khí , ta chỉ là cảm thấy công tử làm người hay là muốn thu liễm một chút, lấy việc lưu một đường ngày sau hảo gặp lại. Vị này lão người ta thực không phải cố ý lộng ô công tử đích quần áo, còn mời công tử giơ cao đánh khẽ." Cái kia nữ tử nhàn nhạt đích đáp lại điền văn.

  "Một khi đã là muội muội vì cái kia lão già kia biện hộ cho, ta đây tựu thả bọn họ một con ngựa, chẳng qua này con chó nhỏ dám đối với bản thiếu gia động thủ ta không biết như vậy từ bỏ ý đồ đích."

  "Đa tạ công tử, một khi đã công tử có này thiện tâm làm gì đối với này chạy chậm đường đích đau khổ cùng bức đâu? Vừa thấy công tử đích tướng mạo chỉ biết là đại phú đại đắt tiền người ta, làm gì cùng loại này hạ nhân bực bội đâu? Không biết công tử có không mua tiểu muội một cái mặt mũi tiểu muội ở trong này đa tạ ." Nói xong đối với điền văn mỉm cười, này cười giống như đào lý đầy xuân, chỉnh gian đại đường dương quang cũng vì đó ảm đạm. Điền văn thấy thiếu nữ đối với mình cười, tức khắc thân thể cảm thấy nhẹ lướt đích, còn kém nước miếng chảy ra. Sự tình gì còn không phải gấp không ngừng đích gật đầu: "Không có vấn đề không có vấn đề, một khi đã là tiên nữ muội muội phân phó đích không vừa tự nhiên làm theo, tính tiểu tử này mạng lớn, ta tạm tha hắn một mạng. Không biết tiên nữ muội muội phương danh?"

  "Vậy đa tạ công tử , tiểu muội Tiêu linh vân."

  "Thì ra là Tiêu gia muội muội a! Không biết muội muội có hay không hứng thú đến ngu huynh gia uống chén trà đâu?"

  "Đa tạ huynh đài ý tốt, tiểu muội chỗ này bọn người, không có phương tiện rời đi, ít hôm nữa sau có cơ hội nhất định đăng môn bái phỏng!"

  "Một khi đã như vậy, kia ngu huynh tựu cáo từ , tĩnh hậu muội muội đích đã đến, ngu huynh gia ở gì nguyên quận, muội muội đến lúc đó chỉ cần hỏi thăm một lần điền thị trà trang có thể . Chúng ta đi." Dứt lời mang theo một đám gia đinh đi ra khách điếm bước ngựa mà đi.

  Đợi cho Điền gia trẻ hư mang theo một đám nhân chờ rời đi khách điếm lại khôi phục thì ra đích hình dáng, chính là không giống lúc trước như vậy tĩnh mịch, mọi người không ngừng đích dùng mắt quét về phía Tiêu linh vân thực bạn nhất trận khe khẽ đích nói nhỏ, đơn giản là đoán lai lịch của nàng mà thôi. Dù sao tại đây loại hẻo lánh đích địa phương như vậy khí chất uyển chuyển hàm xúc tướng mạo xinh đẹp đích nữ tử vẫn là không nhiều lắm thấy đích. Tiêu linh vân giống như không nhìn này ánh mắt giống nhau đi đến lá lão nhân vợ chồng trước mặt đạo: "Lão người ta, ngài bị sợ hãi, không biết chỗ này còn có phòng trống sao? Ta nghĩ ở trọ!"

  "Có, có, có, ngâm phong a! Mau dẫn vị cô nương này về phía sau viện, tìm một phòng ánh mặt trời sung túc, sạch sẽ đích phòng." Diệp Ngâm Phong đáp lên tiếng đối với Tiêu linh vân đạo: "Cô nương, bên trong mời, tiểu đích cho ngài dẫn đường." Dứt lời dẫn đầu về phía sau viện đi đến. Tiêu linh vân đối với Diệp gia lão phu phụ hơi gật đầu gót Diệp Ngâm Phong đi rồi quá khứ.

  "Cô nương, đây là tiểu điếm tốt nhất khách phòng, nếu cô nương còn có cái gì phân phó đích lời nói xin mời phân phó tiểu nhân."

  "Vị này tiểu ca, ngươi khách khí , chẳng biết ngươi năm nay có bao nhiêu đại niên kỷ?"

  "Quay về cô lời của mẹ, tiểu đích năm nay 12 tuổi, nếu cô nương không có gì phân phó đích lời nói, tiểu đích trước hết cáo từ ."

  "A! 12 tuổi, so với ta tiểu, kia ta gọi ngươi Tiểu Diệp , Tiểu Diệp a! Ta tựa hồ không có đắc tội quá ngươi hơn nữa vừa mới còn giúp ngươi giải vây, cho dù không cảm tạ ta, ngươi cũng không cần lạnh như vậy Băng Băng đích đi sao?"

  "Cô nương nói đùa, tiểu đích là cái gì thân phận, chính là cái thân phận đê tiện đích chạy đường mà thôi, cô nương không có chuyện tình đích lời nói tiểu đích tựu cáo từ , phía trước còn có chuyện đâu." Nói xong xoay người bước đi. Tiêu linh vân nhìn kia nho nhỏ đích bóng dáng biến mất tại phía sau rèm xì một tiếng bật cười: "Tử sĩ diện đích gia hỏa, còn tuổi nhỏ cũng rất năng mang thù đích đâu!" Lời nói này Diệp Ngâm Phong đương nhiên là không biết nghe thấy đích, lúc này hắn đang đại đường trong nhìn này chờ đích gia trưởng cả một đám giống đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm giống nhau làm cho mình đích hài tử cố gắng đích đổ lên chòm sao Thương Long phái thu đồ đệ đại biểu đích trước mặt, cả một đám khen đắc coi như mình đích hài tử trên đời Vô Song bình thường. Nói thành thật lời nói, Diệp Ngâm Phong rất hâm mộ dạng như vậy, hắn cũng rất hy vọng mình là chỗ này đích một thành viên, đáng tiếc sự thật cùng lý tưởng luôn kém đích rất xa. Diệp Ngâm Phong cũng chỉ có thể là lực bất tòng tâm . Thẳng đến vất vả đến chạng vạng thời gian chiêu đồ đích sự tăng vọt mới quá khứ, được chọn đích cố nhiên là lòng tràn đầy vui mừng, không có được chọn đích cũng chỉ có thể bất đắc dĩ rời đi.

  Tới rồi buổi chiều, Diệp gia già trẻ đem cái bàn thu thập tốt lắm cố ý mời Tiêu linh vân đến ăn cơm chiều lấy biểu cảm tạ, Tiêu linh vân tất nhiên là vui vẻ đi trước, một bữa cơm có thể nói là ăn đích khách và chủ tẫn hoan, ngoại trừ Diệp Ngâm Phong ở ngoài. Diệp Ngâm Phong thấy thế nào như thế nào cảm thấy nàng Tiêu đại tiểu thư bất hảo, một bữa cơm cũng là không mặn không nhạt đích ứng phó vài câu trở về phòng ngủ. Diệp gia hai lão cũng nhìn này Tiêu đại tiểu thư càng ngày càng thích, không chỉ có khí chất cao quý, cách nói năng văn nhã, tựu lập tức tính cách cũng là uyển chuyển hàm xúc ôn nhu.

  Tiêu linh vân này một ở chính là bán tháng, bán tháng tới nay cùng Diệp gia ở chung đích thập phần hòa hợp, tựu lập tức thì ra đối với nàng hơi có khúc mắc đích Diệp Ngâm Phong cũng đã tiếp nhận rồi sự tồn tại của nàng. Cũng khó trách, đối mặt một cái chưa ngữ trước cười, ôn nhu như nước đích nữ tử chính là có thiên đại đích khúc mắc cũng bất hảo phát tác, huống chi Diệp Ngâm Phong chính là thiếu niên tâm tính, thật vất vả gặp được một cái cùng mình tuổi xấp xỉ đích nhân, tất nhiên là rất nhanh tựu giải ngoại trừ ngăn cách.

  Một ngày này bên ngoài hạ nổi lên vũ, vả lại có càng rơi xuống càng lớn đích xu thế, khách điếm ngoại trừ một cái thường ở đích khách nhân Tiêu linh vân ở ngoài tựu không còn có khách nhân . Diệp Ngâm Phong khó được không có chuyện tình, ngồi ở bên cửa sổ cùng Tiêu linh vân câu được câu không đích nói chuyện để phái này nhàm chán đích thời gian. Chỉ nghe đắc vó ngựa từng trận, từ xa xa truyền đến, đi đến cạnh cửa hướng xa xa nhìn lại, xuyên thấu qua thật mạnh đích màn mưa thấy phương xa có tứ năm cưỡi mạo hiểm mưa thẳng đến khách điếm mà đến, Diệp Ngâm Phong đang tò mò là chuyện gì mời những người này mạo vũ xuất hành hoàn toàn không có chú ý tới Tiêu linh vân đích sắc mặt một mảnh trắng bệch, trong mắt toát ra hừng hực đích cừu hận chi hỏa, này tại tao nhã đích Tiêu đại tiểu thư trên người là bất khả tư nghị sự tình. Tiêu linh vân run rẩy thanh âm nói: "Tiểu Diệp, ta có một số việc phải về trong phòng một lần." Nói xong xoay người bước đi, hoàn toàn không để ý Diệp Ngâm Phong nghi hoặc đích ánh mắt. Đang Diệp Ngâm Phong kỳ quái Tiêu linh vân cực khác thường lui tới hành động đích thời điểm, kia mấy nài ngựa đã đi vào khách điếm. Diệp Ngâm Phong ngẩng đầu vừa thấy, này vài người thân hình bưu hãn, ánh mắt lạnh lùng, Diệp Ngâm Phong cảm thấy mình đang bị vài chỉ có dã thú nhìn chằm chằm mà không phải người, mồ hôi lạnh theo phía sau lưng chảy về dưới. Lắp bắp đích hỏi: "Vài... Vài vị... Khách quan, các ngươi... Các ngươi là muốn đánh... Nghỉ trọ vẫn là ở trọ đâu?" Trong đó một người lắc đầu phát trên đích thủy châu từ trong lòng xuất ra một bộ tranh cuốn hỏi: "Tiểu huynh đệ, không phải sợ, ngươi có hay không thấy này bức họa trong đích người đâu?" Nói xong đem tranh cuốn triển khai, Diệp Ngâm Phong ngẩng đầu vừa thấy tức khắc ngây dại, chỉ thấy bức tranh trong nữ tử mặt mày như hoa phiêu phiêu dục tiên, không phải Tiêu linh vân vẫn là cái kia. Diệp Ngâm Phong nhìn này vài người băng lãnh đích ánh mắt lắc lắc đầu đạo: "Không có gặp qua." Đầu lĩnh đích người nọ cau mày nói: "Tiểu huynh đệ, nói dối cũng không phải là chuyện tốt, đã có người nói tại ngươi chỗ này gặp qua người này. Ngươi không nên ép chúng ta a!" Diệp Ngâm Phong lúc này chỉ có có một cái ý niệm trong đầu phải bảo vệ Tiêu linh vân, kiên quyết đích lắc đầu nói: "Không có gặp qua."

  "Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, 2 hào, 3 hào, tịch thu cho ta." Dứt lời còn có hai người trong đám người kia mà ra hướng về hậu viện phóng đi, Diệp Ngâm Phong thân thể một hoành che ở bọn họ trước mặt hô: "Các ngươi còn có hay không vương pháp ?" Chỉ thấy 2 hào hừ đích một tiếng, Diệp Ngâm Phong chỉ cảm thấy trước mắt bạch quang chợt lóe, tả mặt đau xót, đã bị người càng quá khứ, Diệp Ngâm Phong lúc này mới cảm thấy hai má đau đớn, một cỗ ấm áp đích chất lỏng thuận nghiêm mặt bàng chảy về dưới, lấy tay một chút cúi đầu vừa thấy đúng là đầy tay đỏ tươi, hắn rốt cuộc bị nhân phá cùng. Kia hai người muốn vọt tới cửa viện lúc Diệp gia hai lão vội vàng gấp gấp đích vọt ra, thấy Diệp Ngâm Phong thần tình máu tươi yêu thương không thôi, nhất thời lão lệ tung hoành, lá lão nhân khóc hô: "Các ngươi làm cái gì vậy, các ngươi mắt không thể kỷ, sẽ không sợ bị trời phạt sao?" Kia 2 hào lạnh lùng nói: "Pháp luật và kỷ luật? Lão tử chính là pháp. Lão già kia, cút ngay cho ta." Chân vừa nhấc, đem lão nhân đá bay đi ra ngoài. Lá lão thái thấy tôn tử thần tình máu tươi, trượng phu ngã trở mặt trên mặt đất, là tốt rồi giống như điên rồi bình thường đập này 2 hào, 2 hào hai mắt hàn quang chợt lóe, bạch quang lại hiện, chỉ thấy lá lão thái đầu lâu bay ra, phơi thây đương trường. Lá lão nhân từ trên mặt đất đứng lên thấy mình thê tử thân thủ dị chỗ, sao lên băng ghế tựu hướng hung thủ phóng đi, 2 hào lập tức nhìn cũng chưa nhìn phản thủ một đao tựu làm cho lá lão nhân lập tức ghế cùng nhau chém thành hai nửa. Diệp Ngâm Phong nhìn thấy mình đích tổ phụ tổ mẫu cũng chết oan chết uổng, hai mắt đỏ bừng, giống lang tru bình thường hô: "Ta hận ngươi, Tiêu linh vân!" Cúi đầu hướng về đầu lĩnh người phóng đi.

 6. #5
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  hài hết động lực pót típ rồi

 7. #6
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  Đầu lĩnh người nọ thấy Diệp Ngâm Phong phát cuồng bình thường hướng mình đánh tới, giọng lạnh lùng nói: "Không biết sống chết." Dứt lời huy chưởng hướng hắn chụp đi, Diệp Ngâm Phong chỉ cảm thấy mình coi như lâm vào hồ sâu bình thường sự khó thở bước đi duy gian, hắn mặc dù không biết đây là có chuyện gì, lại biết mình sẽ chết , lập tức muốn cùng gia gia nãi nãi, ba ba mụ mụ gặp lại . Một cái 12 tuổi đích thiếu niên, lần đầu tiên gặp phải tử vong cũng không có trong tưởng tượng như vậy sợ hãi, giống như hết thảy đều phải giải thoát giống nhau, hắn tựa hồ rất chờ mong giống nhau. Ở Diệp Ngâm Phong nhắm mắt chờ chết đích thời điểm, một cái mềm mại đích thanh âm kêu lên: "Dừng tay!" Kia đầu lĩnh đích nam tử chỉ cảm thấy bốn phía nhất trận dao động, mình đích chưởng lực tựa như trâu đất xuống biển bình thường chậm rãi đích biến mất không thấy. Diệp Ngâm Phong mở to mắt tựu thấy Tiêu linh vân đứng ở đại đường cùng hậu viện trong lúc đó đích kia Đạo Môn bên cạnh, cầm trong tay một cây nho nhỏ đích cái vồ, cái vồ đích một đầu được khảm một viên màu bạc đích bảo thạch, tại hôn ám đích trong phòng lòe lòe đích sáng lên, thần tình bi thương địa nhìn Diệp Ngâm Phong. Làm một chỗ nói đạo đích nông dân Diệp Ngâm Phong tự nhiên sẽ không biết Tiêu linh vân kia đắc kia căn cái vồ chính là Ma Pháp Sư đích vũ khí ma pháp trượng. Đúng là Tiêu linh vân đích xuất hiện sử đại đường trong này giết người phạm dừng lại mình đích động tác, cũng làm cho Diệp Ngâm Phong từ quỷ môn quan cho kéo lại. Cái kia đầu lĩnh nhân thấy Tiêu linh vân sau khi xuất hiện nhãn tình sáng lên: "Tiểu nữ oa, ngươi cuối cùng đi ra , giao ra kia làm cho chìa khóa ta có thể thả ngươi cùng tiểu tử này rời đi."

  "Nằm mơ, cho dù là ta chết ta cũng sẽ không làm cho chìa khóa giao cho các ngươi đích." Tiêu linh vân lãnh Băng Băng đích trả lời . Cái kia 2 hào quát lên một tiếng lớn: "Vậy ngươi phải đi chết đi." Thân tùy tiếng tới, trong tay kia làm cho còn nhiễm máu tươi đích Cương Đao nhân thể bổ về dưới, làm cho Tiêu linh vân chặn ngang chém thành hai nửa, trong dự đoán đích máu tươi không có xuất hiện, chỉ thấy Tiêu linh vân chậm rãi đích trở thành nhạt, cho đến biến mất. Diệp Ngâm Phong nhìn đích mắt cũng thẳng , lớn như vậy chưa từng kiến thức quá chuyện như vậy phát sinh. Kia đầu lĩnh nhân vỗ tay cười nói: "Không nghĩ tới Tiêu tiểu thư vẫn là một vị khó gặp đích Không Gian hệ Ma Pháp Sư, này thủ thuấn gian di động cùng kính tượng thuật thật sự là phối hợp đích rất ăn ý, chính là ta thấy thế nào Tiêu tiểu thư cũng không giống như là một vị đại Ma Pháp Sư a! Không biết hợp lại đem hết toàn lực dùng hoàn này hai cái ma pháp sau Tiêu tiểu thư còn có bao nhiêu ma lực? Cũng không biết càng giai mạnh mẽ sử dụng ma pháp tạo thành đích phản phệ cho Tiêu tiểu thư mang đến nào thương tổn đâu?" Tiêu linh vân chân thân đột nhiên xuất hiện tại Diệp Ngâm Phong đích phía sau nghe xong mấy câu nói đó một ngụm máu tươi phun ở tại Diệp Ngâm Phong đích phía sau lưng trên, suýt nữa té lăn trên đất.

  "Tiêu tiểu thư thật đúng là đa tình a! Mình cũng sắp chết còn không vong tiểu tình lang a!" Kia đầu lĩnh nhân mở miệng trêu đùa. Sau khi nói xong tựu hướng về Tiêu lá hai người tới gần. Tiêu linh vân thở hổn hển đối với Diệp Ngâm Phong nói: "Tiểu Diệp, ngươi chạy mau a! Ta ủng hộ không được bao lâu ." Diệp Ngâm Phong đờ đẫn đích quay đầu lại nhìn nghiêm mặt sắc trắng bệch vẻ mặt lo âu đích Tiêu linh vân đạo: "Tiêu linh vân, ta hận ngươi, ngươi biết rõ mình bị người đuổi giết vì cái gì còn muốn tại nhà ta lưu lại? Ngươi rõ ràng nhìn ra những người này là tới tìm ngươi đích, vì cái gì không ngăn cản ông nội của ta nãi nãi đi ra? Rõ ràng chỉ cần ngươi giao ra chìa khóa bọn họ cũng không biết sát ông nội của ta nãi nãi, ngươi vì cái gì không cho bọn hắn? Chẳng lẽ một thanh chìa khóa còn không có nhân đích tính mạng trọng yếu sao? Chẳng lẽ ông nội của ta nãi nãi đối với ngươi bất hảo sao?"

  "Tiểu Diệp, không phải ngươi nghĩ muốn đích như vậy, cái chuôi này chìa khóa ta không thể giao đích, bọn họ nếu chiếm được cái chuôi này chìa khóa như vậy cả đại lục sẽ chết rất nhiều người đích."

  "Thiên hạ cùng ta có quan hệ gì đâu? Ta chỉ biết là bởi vì ngươi ta đã không có gia gia nãi nãi, bởi vì ngươi ta biến thành một cái triệt hoàn toàn đáy đích cô nhi." Diệp Ngâm Phong rơi lệ đầy mặt khàn cả giọng đích hô. Tiêu linh vân cũng đã là đầy mặt nước mắt, khóc không thành tiếng. Kia đầu lĩnh nhân hắc hắc cười nói: "Tiểu tình nhân nói xong đi sao? Ta sẽ đưa các ngươi đoạn đường, cho các ngươi làm một đôi đồng mệnh uyên ương." Quạt hương bồ giống nhau đích bàn tay hướng về Diệp Ngâm Phong đích đỉnh đầu vỗ đi xuống. Tiêu linh vân kinh hô một tiếng, nom không hơn những khác, vội vàng làm cho một búng máu phun ở tại trên pháp trượng kia khỏa bảo thạch mặt trên, chỉ thấy máu của nàng giống như bị bảo thạch hút khô dạng, một tia máu tươi đều không có lưu lại, ngay sau đó bảo thạch bắn ra một tầng hoa mỹ hào quang đem Tiêu lá hai người bao phủ ở bên trong. Này hết thảy chính là trong chớp mắt hoàn thành đích, đương đầu lĩnh nhân chụp tại kia tầng quầng sáng trên sau hắn cảm giác mình đích chưởng lực bị kia tầng quầng sáng hấp thu hầu như không còn. Hắn gắt gao đích nhìn chằm chằm kia tầng quầng sáng lầu bầu nói: "Không gian lá chắn? ! Không thể tưởng được này tiểu nha đầu cả người là bảo, này không gian chi thạch trong không ngờ còn phong ấn một cái phòng ngự ma pháp, ta xem ngươi năng kiên trì bao lâu." Nói xong tiện tay tìm cái ghế an vị ở tại không gian lá chắn rất đúng mặt, mắt nháy mắt không nháy mắt đích nhìn chằm chằm kia tầng quầng sáng. Những khác mấy người thấy lão đại của mình cũng cầm kia tầng quầng sáng không có cách nào tự nhiên sẽ không đi tự thảo mất mặt, rất ăn ý đích đem kia quầng sáng vây quanh ở trung gian.

  Không gian lá chắn trong vòng. Tiêu linh vân sắc mặt càng thêm đích tái nhợt, tà tựa vào trên bàn, đối với Diệp Ngâm Phong vẫy vẫy rảnh tay: "Tiểu Diệp ngươi đi tới, ngươi trên mặt chảy thiệt nhiều huyết, ta giúp ngươi trên điểm dược đi sao!"

  "Đa tạ Tiêu đại tiểu thư hảo ý, ta và ngươi tựa hồ không phải rất thuộc. Thừa nhận không dậy nổi của ngươi ân tình." Diệp Ngâm Phong lãnh Băng Băng đích trả lời. Tiêu linh vân nghe thấy lạnh lùng như thế đích trả lời nước mắt tại trong mắt đánh chuyển, rất ôn nhu đích nói: "Ta biết ngươi hận ta, nhưng ta cũng không có cách nào, vì cái chuôi này chìa khóa ta đích thân nhân bị bọn họ giết sạch rồi, ta đích ân sư vì cho ta chế tạo cơ hội đào tẩu cũng chết ở tại bọn họ trên tay. Nhưng mà cái chuôi này chìa khóa sự tình quan cả đại lục đích vận mệnh, ta không thể cho bọn hắn." Nói tới đây nàng hít sâu một hơi nói tiếp: "Tiểu Diệp, ngươi biết không? Ở trong này đích bán tháng là ta vui vẻ nhất đích thời gian, tuy rằng ngày rất bình thản không có nhiều như vậy đích rộng lớn mạnh mẽ, nhưng ta chính là thích cuộc sống như thế. Không cần lo lắng phía sau đích truy binh, không cần trốn trốn tránh tránh, đây là một phó cỡ nào trọng đích trọng trách a! Lại muốn đặt ở ta đích trên người, ta mới chỉ có 14 tuổi. Chỗ này thật tốt a! Mỗi ngày bình thản thực khoái hoạt , buồn đích thời điểm còn có thể ăn hiếp ăn hiếp ngươi." Nói chỗ này Tiêu linh vân đích kia tái nhợt đích trên mặt không khỏi lộ ra một tia ngọt ngào đích mỉm cười. Diệp Ngâm Phong nghe Tiêu linh vân lần này tự ngôn tự nói cũng không nén nổi vì đó động dung: thì ra này có tiên nữ khuôn mặt đích thiếu nữ yêu cầu dĩ nhiên là như thế đơn giản. Lúc này bên tai lại vang lên thanh âm của nàng: "Tiểu Diệp thời gian không có bao nhiêu , ta sẽ đi ra ngoài làm cho bọn họ dẫn dắt rời đi, này không gian lá chắn còn có thể tái kiên trì một đoạn thời gian, nếu ngươi cố ý muốn tìm ta báo thù đích lời nói, như vậy ngươi phải đi thập phương học viện tìm ta đi sao! Ta sẽ chờ của ngươi. Nếu ta may mắn bất tử đích lời nói." Diệp Ngâm Phong nghe đến đó đột nhiên cả kinh, vội vàng xoay người đang thấy Tiêu linh vân bán ra không gian lá chắn, hắn đột nhiên cảm thấy này có hoa giống nhau dung nhan đích thiếu nữ đích bóng dáng là như vậy đích cô độc cùng cô đơn, hắn nghĩ muốn gọi: "Ta không hận ngươi , ngươi mau trở lại a!" Nhưng nước mắt đã bao phủ lời nói, những lời này chỉ có thể một lần biến đích tại mình trong lòng vang lên.

  Tiêu linh vân đi ra quầng sáng đích trong nháy mắt đã bị mấy đạo có lạnh lẻo sát khí đích đôi mắt theo dõi, lúc này đích nàng đã khôi phục kia cao quý thanh lịch đích hình dáng, nàng đảo qua trước mắt đích những người này cuối cùng làm cho ánh mắt định ở tại kia đầu lĩnh nhân thân trên đạo: "Ta và các ngươi đi, các ngươi buông tha Tiểu Diệp." Kia đầu lĩnh nhân nhìn chằm chằm này chỉ có 14 tuổi đích thiếu nữ nửa ngày chậm rãi đích gật đầu. Tiêu linh vân bắt tay trên đích pháp trượng tiện tay tựu để tại trên mặt đất lấy kỳ mình không có năng lực phản kháng. Làm xong này hết thảy sau nàng quay đầu lại nhìn thoáng qua cái kia còn tại lóe ra đích quầng sáng, khi trước đi ra khách điếm. Đầu lĩnh nhân hòa mấy tên thủ hạ theo sát sau đó, tới rồi ngoài cửa kia đầu lĩnh nhân đối với trong đó đích hai người đạo: "Hai người các ngươi hợp cưỡi một con ngựa, cho Tiêu tiểu thư lưu một." Sau khi nói xong những người này đều tự xoay người lên ngựa chờ Tiêu linh vân, Tiêu linh vân nhìn này vài người nhoẻn miệng cười nói: "Ngu ngốc nhóm tạm biệt ." Nói xong tựu cầm trong tay không biết từ đâu tới đây đích một cái quyển trục tê thành hai nửa, nhất trận ma pháp dao động lúc sau Tiêu linh vân tiêu thất. Cái kia đầu lĩnh đích vừa thấy quát to một tiếng: "Không xong, này nha đầu chết tiệt kia còn có vô định hướng truyền tống quyển trục, cư nhiên vẫn là gây ra thức đích." Gọi hoàn từ trong lòng xuất ra một cái la bàn, nhìn một hồi đạo: "Tại nam diện, truy, 5 hào, ngươi lưu lại chờ không gian lá chắn sau khi biến mất giết cái kia tiểu tử lại đến truy chúng ta." Dứt lời quay lại đầu ngựa hướng về phía nam bay nhanh mà đi.

  Diệp Ngâm Phong tự Tiêu linh vân đi rồi lúc sau là tốt rồi giống như đã không có hồn phách giống nhau đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, tựu lập tức quầng sáng biến mất hắn cũng không biết, thẳng đạo bụng dưới nhất trận lớn đau mới đưa hắn bừng tỉnh. Hắn ngẩng đầu nhìn đi, trời đã tối rồi, khách điếm không trống rỗng đích, một cái người vạm vỡ đứng ở mình trước mặt, bộ mặt dữ tợn đích hướng mình gần sát, đúng là cái kia lưu lại đích 5 hào. Diệp Ngâm Phong khàn khàn giọng hát hô: "Các ngươi làm cho linh vân thế nào , nàng ở nơi nào?" 5 hào vừa đi một bên rút ra Trường Đao cười nói: "Tiểu tử vẫn là nom hảo chính ngươi đi sao! Đại gia cái này đưa ngươi đi cùng ngươi kia ma quỷ gia gia gặp mặt." Nói xong Trường Đao cử quá đỉnh muốn đánh xuống. Lúc này phòng lương trên một cái dáng vẻ lưu manh đích thanh âm vang lên: "Ăn hiếp tiểu hài tử tính cái gì bổn sự, đại gia chính là không quen nhìn." Theo thanh âm một thanh trường kiếm từ trên trời giáng xuống đánh vào Trường Đao phía trên, "Đương" đích một tiếng xuyên qua Trường Đao, mang theo Trường Đao tìm một cái đường cong bay trở về phòng lương. 5 hào về phía sau rút lui một bước kinh hô: "Người tu chân? !" Cái kia thanh âm tự phòng lương trên truyền đến: "Một cái nhị giai đích Võ giả đối với ta không có một chút uy hiếp, lập tức cút đi cho ta." 5 hào nán lại thẳng đứng một lát cắn răng đạo: "Xin hỏi tôn tính đại danh, chuyện này ta mặt trên sẽ có người tìm đến các hạ rồi đoạn đích." Phòng lương trên cái kia thanh âm giận dữ hét: "Ta ngày, ngươi mẹ nó còn dám uy hiếp ta, nếu ngươi có Thần giai đích tu vi lão tử còn có thể sợ. Tựu ngươi? Chết đi!" Kia thanh trường kiếm lại một lần đích từ trên trời giáng xuống, một kiếm phong hầu. Cái kia thanh âm u u đích truyền đến: "Mịe nó, lão tử ghét nhất bị người khác uy hiếp ta ." Diệp Ngâm Phong nhìn người này làm việc cổ quái, hỉ nộ vô thường, quả nhiên là quái lạ tới rồi cực điểm, nhưng dù sao cũng là cứu mình một mạng, vì thế thập phần cung kính địa đối với phòng lương được rồi thi lễ đạo: "Cám ơn ngươi, quái lạ đại thúc!"

 8. #7
  Avatar của manhhungc600
  manhhungc600 đang ẩn Trưởng Nhóm Dịch
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gửi
  2.038
  Chào bạn.
  Coi mãi ko thấy có chỗ góp ý nên đành vào đây. Nếu thấy mất thẩm mỹ, sau khi xem xong bạn có thể xóa cmt của mình.
  Mình có coi qua mấy truyện bạn đăng trên 4rum. Nhưng mình thấy bạn ko hề dịch mà gần như là copy convert và post lên, 4rum mình là truyện DỊCH có thu phí, cho nên copy convert và pót lên như vậy là ko được đâu. Xem ra dịch truyện cũng ko quá dễ dàng bạn nhỉ? Nếu yêu thích thì nên tìm hiểu trước xem truyện dịch là thế nào hoặc xin vào rèn luyện ở một nhóm nào đó một thời gian đã bạn nhé.
  Chúc bạn vui.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh