[Huyền Huyễn] - Trấn Thiên Ma Thần T/g Trường Kiếm Thương Khung

Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: [Huyền Huyễn] - Trấn Thiên Ma Thần T/g Trường Kiếm Thương Khung

 1. #1
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36

  Post [Huyền Huyễn] - Trấn Thiên Ma Thần T/g Trường Kiếm Thương Khung

  Trấn Thiên Ma Thần
  Tác giả : Trường Kiếm Thương Khung
  Nguồn dịch : Đại Thần chém gió - www.metruyen.com
  Biên Tập : www.metruyen.com
  [B]Nguồn : qidian.com[B]
  Ba hồn khuyết một, làm cho tu luyện bị nghẹt Lý Phong nhận hết trào phúng, nhưng mà tại cùng đường bên dưới đạt được một tia Thiên Hồn sau, từ đây, vận mệnh của hắn quỹ tích xảy ra chất thay đổi. Lên như diều gặp gió, chiến đấu thiên hạ, xá ta lấy […]

 2. #2
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  "Tộc trưởng, Lý Phong đã mười lăm tuổi rồi, cho tới bây giờ thực lực của hắn hay vẫn là Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, ta Lý gia chính là Thần Võ đại lục Thiên Vũ Thành tứ đại gia tộc một trong, Tộc trưởng người thừa kế, thực lực há có thể như thế phế vật? Dùng thực lực của hắn cùng tư chất, tương lai sao có thể thủ được ta Lý gia gia nghiệp? Ta xem, không bằng phế đi hắn, đổi lại người thừa kế!"

  "Đúng vậy a Tộc trưởng, gia tộc đại sự, há có thể trò đùa? Huống chi gia tộc người thừa kế quan hệ đến gia tộc tương lai thịnh vượng, chúng ta phải thận trọng cân nhắc!"

  "Đúng vậy, dùng Lý Phong thực lực hôm nay, ta Lý gia tùy tiện một cái cùng tuổi của hắn không sai biệt lắm bạn cùng lứa tuổi, đều so với hắn cường, ta cũng đồng ý huỷ bỏ hắn người thừa kế tư cách!"

  ••••••

  Dưới mắt, Thần Võ đại lục Thiên Vũ Thành tứ đại gia tộc một trong Lý gia tộc trong nội đường, trên cơ bản sở hữu tất cả ngoại tộc Tộc trưởng tất cả đều tụ tập ở này, lúc này bọn hắn nguyên một đám tất cả đều ngôn ngữ sục sôi, cùng chung mối thù, lòng đầy căm phẫn, vì chính là bức Tộc trưởng Lý Hàn huỷ bỏ Lý Phong người thừa kế tư cách.

  Lý Phong, Tộc trưởng Lý Hàn con độc nhất, dùng thân phận của hắn, Thiên Vũ Thành tứ đại gia tộc Lý gia Tộc trưởng người thừa kế, tương lai Tộc trưởng, có thể nói là đường làm quan rộng mở, phong quang vô hạn, bất quá lại để cho hắn thậm chí cả toàn bộ Lý gia đều hổ thẹn chính là, cho tới bây giờ, thực lực của hắn như cũ dừng lại tại Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, suốt năm năm thời gian, mặc kệ Lý Phong như thế nào khắc khổ tu luyện, thực lực của hắn không có chút nào tiến bộ, phải biết rằng, như hắn lớn như vậy bạn cùng lứa tuổi, dù cho nếu không tế cũng đạt tới Luyện Hồn chi cảnh thực lực, có chút tư chất tốt, thậm chí đều đạt đến ngự không chi cảnh.

  Lý Hàn cũng không phải không có ở trên người của hắn tìm nguyên nhân, nhưng dù là hắn thỉnh lần Thiên Vũ Đại Lục thần y đến thay hắn chữa bệnh, có thể không ai có thể ở trên người của hắn tìm ra bệnh căn, cùng người bình thường so, hắn căn bản chính là bình thường, nhưng mà thủy chung đều không thể đột phá Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, cái này giống như là một đạo rãnh trời cái hào rộng, vắt ngang tại trước người của hắn.

  Đại điện chính phía trên, một cái sắc mặt trầm ổn trung niên nhân thủy chung đều là gợn sóng không sợ hãi nghe phía dưới mọi người nghị luận, sắc mặt thong dong, chỉ có điều thần sắc thoáng lộ ra có chút ngưng trọng, bỗng dưng, đợi đến tất cả mọi người phát biểu ý kiến của mình, tất cả đều ngưng mắt nhìn theo dõi hắn nhìn xem thời điểm, chỉ thấy hắn cái này mới chậm rãi đứng lập, đứng chắp tay, đang nhìn quang lạnh nhạt đảo qua mọi người liếc về sau, không hề bận tâm cất cao giọng nói:

  "Tựu ý của các ngươi, hôm nay là không phải ta không phế đi Lý Phong Tộc trưởng người thừa kế vị trí, các ngươi tựu không thuận theo không buông tha rồi hả?"

  "Tộc trưởng, ta biết rõ Lý Phong là con độc nhất của ngươi, bất quá hiện tại quan hệ đến toàn cả gia tộc tương lai, không phải làm việc thiên tư thời điểm, chúng ta đều phải theo đại cục cân nhắc xuất phát, hết thảy đều muốn vi gia tộc suy nghĩ." Lý Hàn vừa dứt lời, lập tức có một cái lưng hùm vai gấu trung niên nhân đứng dậy, thẳng thắn nói, ti không che dấu chút nào ý của mình.

  "Dựa theo Lý gia quy củ, chỉ cần là huỷ bỏ Tộc trưởng người thừa kế, người thừa kế phải khu trục Lý gia, nếu không, Tộc trưởng phải thay người, xem các ngươi nguyên một đám hôm nay khí thế hung hung trạng thái, là đoán chừng muốn ta Lý Hàn xuống đài rồi hả?" Lạnh lùng cười cười, Lý Hàn hai mắt gắt gao chằm chằm vào cái kia nói chuyện trung niên nhân nhìn xem, hai đầu lông mày, vậy mà tràn ngập một tia lăng liệt sát khí.

  Ai cũng biết, Lý Phong là hắn con độc nhất, ban đầu ở sinh Lý Phong thời điểm, vợ của hắn tranh luận sản mà chết, cho nên đối với chính mình cái này con độc nhất, Lý Hàn đem so với tánh mạng của mình còn trọng yếu, cho nên muốn phế trừ hắn người thừa kế thân phận, hơn nữa còn muốn đem hắn khu trục Lý gia, tại hắn xem ra, cái này căn bản là chuyện không thể nào.

  Đương nhiên, điểm này, đến bức bách Lý Hàn huỷ bỏ Lý Phong Tộc trưởng người thừa kế tư cách mấy người cũng là tinh tường, bọn hắn suy nghĩ muốn làm, bất quá là gián tiếp bức bách Lý Hàn xuống đài mà thôi, cho nên lúc này mới ngấm ngầm hại người, anh chị em cùng cha khác mẹ chấn hổ.

  "Tộc trưởng, nếu như ngươi không muốn đem Lý Phong khu trừ Lý gia, ngươi dỡ xuống Tộc trưởng vị trí, đây là không thể tốt hơn rồi, đương nhiên, ta đây cũng là vi đại cục suy nghĩ!" Nói xong, lại một cái cường tráng trung niên Đại Hán đứng dậy, rất rõ ràng biểu lộ thái độ của mình, hơn nữa cái kia đang nhìn hướng Lý Hàn hai mắt, không có bất kỳ một tia sợ hãi.

  "Lăn, Lý Vũ, chính ngươi vuốt lương tâm nói, ngươi đây là vi gia tộc đại cục suy nghĩ sao? Ta xem các ngươi đã sớm ngấp nghé Tộc trưởng vị trí, lúc này đây các ngươi một bức ta đại ca, đơn giản là muốn cho Lý Long ngồi trên Tộc trưởng vị trí, đừng cho là ta không biết, hừ, ta cho ngươi biết, điều đó không có khả năng, Lý Long, lão tử hiện tại nói cho ngươi biết, chỉ cần ta Lý Lâm đang ở nhà tộc một ngày, ngươi cũng đừng nghĩ lên làm Lý gia Tộc trưởng!" Nói chuyện chính là Lý Hàn thân đệ đệ Lý Lâm, lúc này hắn tại cảm nhận được Lý gia những điều này ngoại tộc Tộc trưởng tất cả đều hùng hổ bức bách đại ca của mình xuống đài thời điểm, hắn không khỏi nộ khí trùng thiên, trực tiếp theo trên chỗ ngồi đứng lập nhìn hằm hằm Lý Vũ nhìn xem, sát khí lăng nhưng.

  Đối diện, cái kia ngồi ở trên mặt ghế không nói một lời Lý Long đang nghe Lý Lâm như thế gào thét đến thời điểm, chỉ thấy trên mặt của hắn không thể nắm lấy toát ra một tia khiến lòng run sợ sát ý, bất quá hắn vẫn là cường nhịn xuống, im lặng không nói, chỉ có điều cái kia Âm Sát ánh mắt, khiến cho mọi người tất cả đều kiêng kị không thôi.

  "Lý Long, ngươi là ta Lý gia ngoại tộc trong cường đại nhất chi nhánh, nói nói ngươi ý nghĩ trong lòng a!" Bỗng dưng, Lý Hàn đem ánh mắt dừng lại tại Lý Long trên người, đi thẳng vào vấn đề nói, kỳ thật trong lòng của hắn vô cùng rõ ràng, hôm nay trận này tranh luận, tất cả đều là hắn chọn, cho nên lúc này cũng tựu trắng ra hỏi thăm ý kiến của hắn.

  "Khục khục •••••• "

  Chính thức đang nghe Lý Hàn hỏi ý kiến hỏi mình thời điểm, chỉ thấy Lý Long thân thể giật giật, lập tức liền đứng thẳng, vui mừng không sợ, hai mắt tựu như vậy ngưng mắt nhìn chằm chằm vào Lý Hàn nhìn xem, vẻ mặt thong dong nói:

  "Tộc trưởng, đã ngươi để cho ta nói, ta đây tựu nói nói ta ý nghĩ trong lòng, con của ngươi Lý Phong xác thực là cái phế vật, mười lăm tuổi mới Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, hắn không có tư cách làm ta Lý gia người thừa kế, phải khu trục gia tộc, chúng ta Lý gia không được phép như vậy phế vật!"

  Dừng một chút, Lý Long lại nói:

  "Ta Lý gia khai tộc lập nghiệp hơn trăm năm, sở dĩ có thể ở Thiên Vũ Thành dừng chân, dựa vào đúng là thực lực cường đại, môn tự vấn lòng, Lý Phong hắn có như vậy tiềm chất bằng vào thực lực cường đại đến kế thừa ta Lý gia gia nghiệp sao? Hắn không có! Mạnh được yếu thua, cường giả vi tôn, Tộc trưởng, ta không hi vọng chứng kiến chúng ta Lý gia tại mấy năm về sau, đi về hướng xuống dốc chi cảnh, ta muốn, ngươi có lẽ hiểu ý của ta! Cho nên ý kiến của ta là, phải huỷ bỏ Lý Phong Tộc trưởng người thừa kế tư cách, sau đó đưa hắn khu trục gia tộc!"

  Thần sắc rùng mình, đang nghe Lý Long như thế lòng đầy căm phẫn nói đến thời điểm, Lý Hàn vẻ mặt Âm Sát, hắn há có thể không biết cái này Lý Long trong lòng bàn tính, bất quá đối với hắn nói con của mình là phế vật, hơn nữa nói thẳng muốn đem hắn huỷ bỏ thời điểm, Lý Hàn nhưng lại thập phần phẫn nộ, thế cho nên hai đầu lông mày tràn ngập đầm đặc sát khí nói:

  "Lý Phong là ta Lý Hàn con độc nhất, cũng là mệnh căn của ta, nếu như nếu ai tìm kiếm nghĩ cách đưa hắn bức ra Lý gia, ta Lý Hàn hôm nay sẽ đem lời nói đặt xuống ở chỗ này rồi, ta tuyệt đối lại để cho hắn chết không có chỗ chôn!" Nói đến đây, chỉ thấy gần đây ôn nho nhĩ nhã Lý Hàn sắc mặt phát lạnh, đồng thời một cổ cường đại cương khí theo trên người của hắn phát ra, dùng tịch quyển thiên hạ trạng thái mang tất cả toàn bộ tộc đường, cái kia không thể địch nổi sát khí, khiến cho tộc trong nội đường độ ấm đều ngạnh sanh sanh giáng xuống cực độ.

  Với tư cách Tộc trưởng, Lý Hàn thực lực cường hãn vô cùng, cho dù phóng nhãn toàn cả gia tộc, chỉ sợ ngoại trừ những cái kia quanh năm bế quan trưởng lão bên ngoài, đã không ai có thể tới bằng được rồi. Long có Nghịch Lân, sờ chi hẳn phải chết, đối với Lý Hàn mà nói, hắn Nghịch Lân tựu là Lý Phong, nếu ai muốn con của hắn bất lợi, cái kia chính là cùng hắn đối nghịch.

  "Tộc trưởng, ngươi làm như vậy quá ích kỷ, hoàn toàn đưa gia tộc không để ý, ngươi lại để cho Lý Phong tự ngươi nói nói, hắn có phải hay không phế vật, cái khác ta không nói, hắn có năng lực luyện đến Luyện Hồn chi cảnh sao? Một cái liền Luyện Hồn chi cảnh đều không đạt được người, còn có tư cách gì làm ta Lý gia Tộc trưởng người thừa kế?" Bỗng dưng, tại Lý Hàn khí thế trên người dần dần tiêu lui xuống thời điểm, Lý Vũ thanh âm lần nữa tiếng nổ, chỉ có điều lúc này đây, hắn đem đầu mâu chỉ hướng này đứng tại Lý Hàn bên người một mực không nói gì Lý Phong, rất hiển nhiên, hắn đây là muốn Lý Phong đổ lên danh tiếng đỉnh sóng phía trên.

  Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người đem ánh mắt ngưng tụ tại Lý Phong trên người, tựa hồ muốn xem xem, hắn đến tột cùng như thế nào nên thừa đây hết thảy.

  Vẻ mặt bình tĩnh, tại cảm nhận được tất cả mọi người đem cái kia cực nóng ánh mắt ngưng tụ tại trên người mình thời điểm, sớm đã có chút ít không cam lòng Lý Phong cũng là khí vũ hiên ngang đi ra, gợn sóng không sợ hãi, tại ánh mắt sắc bén đảo qua tất cả mọi người liếc về sau, chỉ thấy Lý Phong một bộ bình tĩnh bộ dạng nhìn hằm hằm Lý Vũ nói:

  "Đúng vậy, ta thừa nhận ta Lý Phong là cái phế vật, năm năm thời gian, một mực đều dừng lại tại Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, có lẽ cả đời này ta đều khó có khả năng đột phá đạt tới Luyện Hồn chi cảnh, bất quá, các ngươi đối với ta bức bách, đơn giản tựu là muốn cho cha ta theo Tộc trưởng trên ghế ngồi lui ra đến, ta há có thể lại để cho các ngươi như nguyện? Ba ngày sau là ta Lý gia năm năm một lần trong tộc đại hội, tại trên đại hội, ta Lý Phong đem với tư cách Tộc trưởng người thừa kế, tiếp nhận Lý gia bất luận cái gì bạn cùng lứa tuổi khiêu chiến, nếu như ta thua, không cần các ngươi nói, ta tự nguyện ly khai Lý gia, quyết không nuốt lời! Chẳng qua nếu như ta nếu may mắn thắng, ta hi vọng các ngươi nguyên một đám tốt nhất đều ít xuất hiện điểm, không cần có tâm tư khác, nếu không, cuối cùng có một ngày, ta sẽ nhượng cho các ngươi trả giá huyết một cái giá lớn!"

  Mọi người vốn đều là ôm trêu tức tâm tính đến đối đãi Lý Phong, dù sao trong mắt bọn họ, Lý Phong chính là một cái không bị người chào đón phế vật, nhưng mà đang nghe hắn nói ra mạnh như thế ngạnh đích thoại ngữ lúc, kể cả Lý Long ở bên trong tất cả mọi người, tất cả đều là kinh ngạc không thôi, tựa hồ không nghĩ tới, hắn vậy mà có thể nói ra như thế chấn nhiếp nhân tâm đích thoại ngữ.

  Bất quá gần kề chỉ là một lát thời gian qua đi, cái kia kịp phản ứng Lý Hàn sắc mặt biến hóa, vẻ mặt lo lắng đi vào Lý Phong trước người, hai tay vịn bờ vai của hắn nói:

  "Phong nhi, ngươi đây là điên rồi sao? Ngươi, ngươi bây giờ bất quá mới Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh, như thế nào tiếp nhận khiêu chiến của bọn hắn?"

  "Long du nước cạn bị tôm đùa giỡn, hổ rơi Bình Dương bị khuyển lấn, cha, ta không điên! Đã nhiều năm như vậy, ta một mực đều chưa cho ngươi tranh giành khẩu khí, lần này, bất kể như thế nào, ta cũng sẽ không cho ngươi thất vọng đấy!" Thép răng cắn chặt, quay mắt về phía phụ thân nghi hoặc, Lý Phong sắc mặt kiên quyết nói, trong hai mắt có một tia bất khuất thần sắc.

  "Tốt! Lý Phong, có thể nói ra những lời này, bao nhiêu chứng minh ngươi có chút ta Lý gia người huyết khí, ba ngày sau đó, ngươi gặp được khiêu chiến, nếu như ngươi nếu cái nam nhân, đến lúc đó hi vọng ngươi không muốn trốn tránh!" Dưới mắt, vậy có chút ít không che dấu được hưng phấn Lý Long rốt cục lần nữa lên tiếng, chỉ có điều cái kia đang nhìn hướng Lý Phong trong mắt, tràn đầy nghiền ngẫm thần sắc, như là của mình gian kế sắp thực hiện được, không chỉ có là hắn, còn lại mọi người nguyên một đám tất cả đều tại gật đầu đồng ý, trên mặt lộ ra thần sắc trào phúng.

  "Kim lân há lại vật trong ao, nhất ngộ phong vân liền hóa rồng! Ba ngày sau đó, ta sẽ cho các ngươi những người này một cái thoả mãn đáp án đấy!" Sắc mặt phát lạnh, Lý Phong ti không che dấu chút nào trên người mình lăng liệt sát khí nói.

 3. #3
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  Độc lập trong đình viện, một thiếu niên lấy trên thân, hai tay ngưng tụ thành chộp, chân đạp Thất Tinh Bát Quái xu thế, thân như như thiểm điện thi triển lấy lăng lệ ác liệt chiêu thức, từng chiêu từng thức phù hợp tự nhiên, hoàn mỹ vô khuyết.

  Đình viện một bên, một người trung niên Đại Hán thì là đứng chắp tay, tựu như vậy lẳng lặng ngưng mắt nhìn nhìn xem thiếu niên này, trên mặt lộ ra vui mừng dáng tươi cười, tựa hồ theo thiếu niên trước mắt này trên người, thấy được bóng dáng của mình.

  Ước chừng gần một nén nhang thời gian qua đi, đợi đến thiếu niên kia đem sở hữu tất cả chiêu thức tất cả đều luyện tựu một lần về sau, lúc này mới đầu đầy Đại Hãn đình chỉ xuống, bất quá lơ đãng thoáng nhìn tại chú ý tới cái này trung niên Đại Hán lúc, thiếu niên thoáng có chút kinh hỉ chạy ra đón chào, tràn đầy hưng phấn nói:

  "Cha, ngươi đến đây lúc nào?" Thiếu niên trước mắt này không phải người khác, đúng là ban ngày cái kia bị chúng người coi là phế vật Lý Phong, lúc này hắn ôm cuối cùng một tia may mắn đến tu luyện, ý đồ có kỳ tích phát sinh, bất quá thật đáng tiếc, từ trên mặt hắn thần sắc có thể chứng kiến hết thảy.

  "Ha ha, trong lúc rảnh rỗi, tại trong đình viện tản tản bộ, chứng kiến ngươi ở nơi này tu luyện, cho nên tựu nhìn nhìn, như thế nào đây? Có hay không đột phá cảm giác!" Thò tay nhẹ nhàng lau lau rồi hạ Lý Phong mồ hôi trên trán châu, Lý Hàn vẻ mặt cưng chiều nhìn xem hắn nói.

  "Cha, cho ngươi thất vọng rồi ••• ta, ta còn không có có đột phá cảm giác •••" vẻ mặt đắng chát, đang nghe Lý Hàn như thế hỏi thăm thời điểm, Lý Phong tràn đầy áy náy nói.

  "Không có chuyện gì đâu Phong nhi, cái này không trách ngươi, hết thảy đều rồi cũng sẽ tốt thôi!" Sắc mặt nhẹ nhõm, Lý Hàn trấn định tự nhiên nói, như là đây hết thảy đều tại dự liệu của hắn bên trong .

  "Cha, buổi sáng ta một mình quyết định ba ngày sau tại trong tộc trên đại hội tiếp nhận Lý gia bất luận cái gì bạn cùng lứa tuổi khiêu chiến, trước khi không có thương lượng với ngươi, ta cho ngươi khó xử rồi." Biết rõ buổi sáng chính mình cái kia lỗ mãng quyết định khiến cho phụ thân của mình rất khó chịu nổi, lúc này tại đây không có người ngoài, một mình mặt đối với cha mình thời điểm, Lý Phong tràn đầy xin lỗi nói.

  "Ha ha, Phong nhi, buổi sáng ngươi thật ra khiến ta đối với ngươi thay đổi cách nhìn, ta không có ngờ tới ngươi vậy mà có thể nói ra như vậy lời nói, Kim Lăng há lại vật trong ao, nhất ngộ phong vân biến hóa Long, đây là cỡ nào hào khí đích thoại ngữ, Phong nhi, yên tâm đi, hết thảy hội tốt, cha tin tưởng ngươi chính là bị nguy Giao Long, một ngày nào đó, ngươi hội bỗng nhiên nổi tiếng đấy!" Thò tay nhẹ nhàng vỗ vỗ Lý Phong bả vai, Lý Hàn vẻ mặt vui mừng chằm chằm vào Lý Phong nhìn xem nói, như là vì chính mình có như vậy môt đứa con trai mà cảm thấy kiêu ngạo.

  "Thế nhưng mà cha, chúng ta không thể không đối mặt sự thật, ta hiện tại như cũ chỉ có Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh thực lực, ba ngày sau đó, vạn nhất ta nếu bị thua, ta, ta ••••••" đang nghe cha mình đích thoại ngữ lúc, Lăng Phong hiểu ý cười cười, bất quá dù là như thế, hắn vẫn là không thể không vi ba ngày sau lo lắng.

  "Im ngay!"

  Nhưng mà không đợi hắn nói cho hết lời, Lý Hàn trực tiếp đã cắt đứt Lý Phong ngôn ngữ, chỉ thấy hai tay của hắn vịn bờ vai của hắn tràn đầy chân thành nói:

  "Phong nhi, không đến cuối cùng một khắc, vĩnh viễn không muốn đối với chính mình thất vọng, lộ là mình đi tới, hiện tại ngươi gặp được khốn cảnh, tựu tương đương với đối với ngươi một khảo nghiệm, người khác đem ngươi xem là phế vật, đơn giản cũng là bởi vì ngươi dừng lại tại Thuế Phàm chi cảnh có năm năm thời gian, nhưng là Phong nhi, ngươi vĩnh viễn cũng không thể cho là mình là phế vật, nếu như mà ngay cả chính ngươi đều đem mình coi như là phế vật, như vậy ngươi cả đời này thật sự tựu phế đi! Ngươi thủy chung đều không nên quên rồi, ngươi là một người nam nhân! Không có gì lấy cớ có thể ngăn cản ngươi trở thành cường giả!"

  Như là như là thể hồ quán đính, chính thức đang nghe cha mình nói như thế đến thời điểm, trong lúc nhất thời, Lý Phong chỉ cảm giác mình hào tình vạn trượng, cái kia vô tận hưng phấn, khiến cho cảm giác mình sau một khắc là một cái tuyệt đỉnh cao thủ .

  Cơ trí trong hai tròng mắt tinh quang bắn ra bốn phía, tại tinh tế suy tư Lý Hàn lời nói này về sau, chỉ thấy Lý Phong vẻ mặt cảm kích nhìn hắn nói:

  "Cha, ta hiểu được ý của ngươi, cám ơn ngươi trước sau như một đối với ta tín nhiệm!"

  Cười nhạt một tiếng, đang nhìn đến Lý Phong trên mặt lộ ra hiểu ý dáng tươi cười thời điểm, Lý Hàn cũng là cảm thấy hết sức vui mừng, tại nhẹ nhàng vỗ vỗ bả vai hắn về sau, chỉ thấy Lý Hàn ngôn ngữ bình tĩnh nói:

  "Phong nhi, không muốn muốn quá nhiều, hết thảy đều có ta, sớm chút nghỉ ngơi đi, hết thảy đều rồi cũng sẽ tốt thôi!"

  Nói xong, Lý Hàn liền hơi đen ảnh phí thời gian rời đi đình viện, chỉ để lại Lý Phong một người ngu ngơ đứng ở chỗ này, suy nghĩ ngàn vạn.

  "Ai, nếu như ta hiện tại nếu có thể đột phá đạt tới Luyện Hồn chi cảnh nên có thật tốt!" Đợi đến Lý Hàn sau khi rời khỏi, Lý Phong chán nản nằm trên mặt đất, nhìn qua đầy trời đầy sao, tràn đầy cảm thán nói.

  Bất quá đúng lúc này, trong hư không, có một khỏa sáng chói lưu tinh vậy mà thẳng đứng mà xuống, trực tiếp hướng Lý Phong chỗ nằm địa phương nện đi qua, hơn nữa cái loại nầy núi thở biển gầm chói tai thanh âm, thập phần lăng liệt, lại để cho Lý Phong cả người kinh ngạc không thôi.

  "Ân? Chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ là lưu tinh sao?"

  Thoáng có chút kinh nghi, bất quá tại ý thức được cái kia lưu tinh là hướng chính mình nện đi qua thời điểm, một cái lảo đảo, Lý Phong cả người một nhảy dựng lên, tràn đầy kinh hãi nổi giận mắng:

  ", dù cho ta dù thế nào không may, cũng không mang theo như vậy đùa a, cứ như vậy nằm cũng muốn bị nện chết?"

  Kinh hãi lạnh mình, Lý Phong không dám có chút chủ quan, bởi vì hắn ý thức được, cái kia lưu tinh là hướng chính mình nện tới, cho nên lúc này hắn như thiểm điện đung đưa thân thể của mình, ý đồ tránh né cái kia không ngừng tới gần lưu tinh.

  Bất quá đúng lúc này, điện hỏa Lôi Quang tầm đó, cái kia lưu tinh như là trực tiếp đột phá thời gian cùng không gian gông xiềng, vậy mà không thể tưởng tượng đập trúng Lý Phong đại não, khiến cho hắn trong nháy mắt này căn bản cũng không có chút nào né tránh thời gian, giờ khắc này, Lý Phong chỉ cảm giác đầu của mình thượng truyền đến một hồi tê tâm liệt phế đau đớn, cái loại nầy không cách nào nói rõ cảm giác, khiến cho hắn cảm thấy thân thể của mình hình như là ngạnh sanh sanh xé rách thành mảnh vỡ .

  "Ah ah •••••• "

  Chỉ tới kịp phát ra một tiếng rất nhỏ nặng nề tiếng kêu thảm thiết, lập tức, Lý Phong cả người tựu như vậy lần nữa chóng mặt khuyết ngã xuống đất, bất tỉnh nhân sự, bất quá lại để cho người cảm thấy có chút nghi hoặc chính là, cái kia như lưu tinh thiên thạch tuy nhiên đập trúng đầu của hắn, bất quá cũng không máu tươi tràn ra, không chỉ có như thế, mà ngay cả cái kia lưu tinh thiên thạch cũng là không hề tung tích, hết thảy đều giống như cho tới bây giờ đều không có phát sinh qua .

  Trong hư không, đang ở đó thiên thạch nện xuống đến bất quá một lát thời điểm, hai bóng người xuất quỷ nhập thần xuất hiện, xì xào bàn tán một lát, lập tức liền lần nữa quỷ biến mất tại nguyên chỗ, như là cùng cái kia vô tận đêm tối dung nhập nhất thể .

  "Ừ •••••• "

  Trên mặt đất, tại ước chừng đã qua gần một nén nhang thời gian qua đi, Lý Phong lúc này mới lắc lư du tỉnh táo lại, tại mở to mắt một sát na kia, Lý Phong lập tức vô ý thức hướng bốn phía nhìn sang, khá tốt, vẫn còn trong đình viện, cái này lại để cho hắn thật sâu thở ra một hơi, ít nhất chính mình còn không có làm cái kia coi tiền như rác, bị cái kia thiên thạch cho đập chết.

  "Ồ? Cái kia thiên thạch rồi hả? Vừa rồi ta chỉ là cảm giác đầu óc của mình một hồi liệt đau, cái kia thiên thạch có lẽ đập trúng ta, như thế nào hiện tại ta không có bị thương, cũng không thấy được cái kia thiên thạch tung tích?" Vẻ mặt rất hiếu kỳ, suy nghĩ đến cái kia đập trúng chính mình thiên thạch lúc, Lý Phong lập tức ánh mắt bốn và, ý đồ tìm được cái kia thiên thạch, bất quá thật đáng tiếc, cái này to như vậy trong đình viện, cũng không có hắn muốn đồ vật.

  Lại cẩn thận kiểm tra thân thể của mình một phen, Lý Phong cũng là không có phát hiện chút nào vết thương, cảnh này khiến hắn không khỏi tự nhủ:

  "Chẳng lẽ đây hết thảy đều là mộng sao? Thật sự là thật là quỷ dị? Rõ ràng vừa mới tựu phát sinh qua."

  "Ha ha, tiểu tử, ngươi là ở tìm ta sao?" Đột nhiên, ngay tại Lý Phong thanh âm vừa mới hạ xuống xong, một cái tràn đầy thô cuồng thanh âm tại đầu óc của hắn trong tiếng nổ, đinh tai nhức óc, không chỉ có như thế, cái thanh âm này mang cho Lý Phong uy hiếp cùng rung động, như là như là theo Viễn Cổ trong hồng hoang truyền tới, thậm chí có vô tận uy nghiêm, lại để cho lòng hắn rung động không thôi.

  "Ngươi là ai? Ngươi ở địa phương nào?" Chần chờ một lát, đang nghe cái thanh âm này tại chính mình trong đầu tiếng nổ lúc thức dậy, Lý Phong lập tức một bộ cảnh giác bộ dạng hướng bốn phía nhìn sang, hơn nữa đã làm xong tùy thời ra tay chuẩn bị, bất quá thật đáng tiếc, hắn cũng không có thấy cái gì.

  "Tiểu tử, nếu như ngươi nếu không muốn làm cho những người khác cũng biết ngươi nhặt được bảo bối, ngươi cũng đừng lớn tiếng như vậy ồn ào, dùng thần niệm cùng ta trao đổi, ta ngay tại đầu óc của ngươi trong." Gặp Lý Phong dắt cuống họng rống to lúc, cái kia thương u thanh âm thoáng lộ ra có chút bất mãn, thẳng thắn nói.

  "Thần niệm? Ngươi tại đầu óc của ta trong?"

  Thân thể không thể tự ức run lên, gần kề chỉ là cái này trong nháy mắt lập tức, Lý Phong biết được sự tình, đã vượt qua hắn có khả năng tiếp nhận phạm vi, tại tiếp liền lui về phía sau hai bước về sau, Lý Phong kiệt lực ổn định thân thể của mình, sau đó thử dùng thần niệm cùng cái kia cái gọi là tại chính mình trong đại não thanh âm câu thông nói:

  "Ngươi, ngươi đến tột cùng là ai? Ngươi tại sao phải tại đầu óc của ta trong?"

  "Ha ha, tiểu tử, ta nói tất cả, ta là ngươi muốn bảo bối, giữa chúng ta, có thể nói là không chê vào đâu được góc bù:bổ sung, từ nay về sau, thiên hạ to lớn, mặc ngươi lưu lạc!" Cởi mở cười cười, cái kia thương u thanh âm tràn đầy bễ nghễ nói.

  "Ta muốn bảo bối? Ta hiện tại muốn ngươi đi ra ngoài! Bánh từ trên trời rớt xuống, ngươi cho ta là người ngu?" Vẻ mặt quật cường, Lý Phong thập phần kiên quyết nói, hắn có thể không tin cái này bánh từ trên trời rớt xuống chuyện tốt, bất quá dù là như thế, nói chuyện lên đến, hắn vẫn là lộ ra thập phần không có lực lượng, nếu như nếu đem cái kia thanh âm già nua cho chọc giận, Lý Phong sợ hãi hắn làm ra cái gì xúc động phẫn nộ sự tình, như vậy, chính mình tựu cái được không bù đắp đủ cái mất.

  "Như thế nào? Hẳn là ngươi không muốn biết ngươi vì cái gì một mực đều dừng lại tại Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh không hề tiến thêm? Chẳng lẽ ngươi không muốn tại ba ngày sau đó nhất phi trùng thiên, cho cha ngươi tranh giành khẩu khí, lại để cho hết thảy mọi người đối với ngươi đều lau mắt mà nhìn sao?" Trong lời nói thoáng một chút nghi hoặc, cái kia thanh âm già nua như là biết rõ Lý Phong hết thảy, có chút nghiền ngẫm hỏi ngược lại.

  Sắc mặt cuồng biến, chính thức đang nghe cái thanh âm này nói như thế đến thời điểm, Lý Phong chỉ cảm giác mình như là cởi quần áo ra cho người chứng kiến hết thảy, bất quá dù là như thế, thân thể của hắn lại là run nhè nhẹ, bởi vì lúc này cái này lạ lẫm thanh âm theo như lời hết thảy, đúng là mình muốn, nói rõ run rẩy, chỉ thấy Lý Phong không dám tin nói:

  "Ngươi đến tột cùng là ai? Ngươi vì cái gì biết có quan của ta hết thảy?"

 4. #4
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  truyện dịch tiếp

 5. #5
  Avatar của doiphieubat15
  doiphieubat15 đang ẩn Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Đến từ
  4314134
  Bài gửi
  36
  "Những này đều không trọng yếu, tiểu tử, ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi có muốn biết hay không vì cái gì năm năm thời gian, mặc kệ ngươi như thế nào khắc khổ tu luyện, nhưng vẫn đều dừng lại tại Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh?" Ngôn ngữ lộ ra thập phần thong dong, cái kia lạ lẫm thanh âm tràn đầy cao ngạo nói.

  "Không biết, cha ta tìm rất nhiều danh y cho ta xem qua, bất quá không ai có thể theo trên người của ta tìm mắc lỗi! Như thế nào? Hẳn là ngươi biết?" Kinh (trải qua) cái này lạ lẫm thanh âm vừa hỏi như thế, Lý Phong như là kịp phản ứng, chỉ thấy hắn thần sắc rùng mình, vẻ mặt nghẹn hồng hỏi ý kiến hỏi, lộ ra thập phần kích động.

  "Nói nhảm, ta nếu không biết, sẽ nói như vậy sao? Người có ba hồn bảy vía, tam hồn theo thứ tự là Thiên Hồn, Địa Hồn cùng Mệnh Hồn, mà tiểu tử ngươi chỗ chênh lệch, tựu là thiếu đi một tia Thiên Hồn!" Ngữ ra kinh người, xa lạ kia thanh âm một câu nói ra Lý Phong bệnh căn chỗ.

  "Cái gì? Ta thiếu đi một tia Thiên Hồn!" Sắc mặt cuồng biến, đã nhiều năm như vậy, lần đầu tiên nghe được có người có thể tinh chuẩn nói ra tại sao mình không thể đạt tới Luyện Hồn chi cảnh nguyên nhân, cảnh này khiến Lý Phong cực kỳ kích động, thế cho nên trong hai mắt đều chứa đựng một tia nước mắt, bất kể thế nào nói, đây đều là một tia hi vọng, một tia lại để cho tất cả mọi người đối với chính mình đều lau mắt mà nhìn hi vọng.

  "Đúng vậy, người tam hồn chính giữa, Mệnh Hồn là người căn bản, mà Thiên Địa hai hồn, thì là rời rạc Thiên Địa bên ngoài, Thiên Địa mệnh tam hồn cũng không thường gặp nhau thủ, trong đó Thiên Hồn vi dương, Địa Hồn vi âm, tiểu tử, cái gọi là Luyện Hồn chi cảnh, bất quá là muốn luyện tạo Thiên Địa hai hồn mà thôi, khiến cho chúng đã có thể phụ thuộc cùng thân thể mà hiển hóa Vạn Tượng, cũng có thể thoát ly thân thể mà tự do tồn tại, cho nên người Thiên Hồn cùng Địa Hồn cũng xưng là thân ngoại hóa thân, ngươi trời sinh Thiên Hồn nhỏ yếu, điều này sẽ đưa đến ông trời của ngươi hồn căn bản là không thể cùng Địa Hồn dung hợp luyện tạo, cho nên ngươi muốn đột phá đạt tới Luyện Hồn chi cảnh, cũng là vọng tưởng!" Nói trúng tim đen, lúc này, Lý Phong trong đầu cái kia lạ lẫm thanh âm nói đạo lý rõ ràng, khiến cho hắn không thể không tin tưởng.

  "Thiên Hồn ••• nguyên lai là như vậy, không nghĩ tới ta một mực không thể đột phá đạt tới Luyện Hồn chi cảnh, dĩ nhiên là nguyên nhân này!"

  Vẻ mặt si lăng, dưới mắt, đang nghe cái thanh âm này nói ra mình không thể đạt tới Luyện Hồn chi cảnh mấu chốt về sau, Lý Phong vội vàng lại nói:

  "Ngươi đến tột cùng là ai? Vì cái gì biết rõ ta một mực dừng lại tại Cửu Trọng Thuế Phàm chi cảnh? Còn có quan hệ với ba ngày sau đó tỷ thí?"

  "Ha ha, tiểu tử, chẳng lẽ ngươi đã quên vừa rồi ta đã nói với ngươi câu nói kia, chúng ta là không chê vào đâu được tổ hợp, ta chính là một tia Thiên Hồn, bây giờ đang ở đầu óc của ngươi chính giữa!" Đi thẳng vào vấn đề, xa lạ kia thanh âm ti không che dấu chút nào nói.

  "Cái gì? Ngươi, ngươi là một tia Thiên Hồn, bây giờ đang ở đầu óc của ta trong? Làm sao có thể? Cái này, điều này sao có thể?" Cái này lạ lẫm thanh âm theo như lời hết thảy hoàn toàn phá vỡ Lý Phong nhận thức, khiến cho hắn không tin phát sinh ở hết thảy trước mắt.

  "Không có gì không có khả năng, nếu không, ta làm sao biết có quan hệ ngươi hết thảy? Tốt rồi tiểu tử, ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi có nghĩ là muốn thay cha ngươi tranh giành khẩu khí, đột phá Thuế Phàm chi cảnh? Có nghĩ là muốn tại ba ngày sau đó, lại để cho trong gia tộc hết thảy mọi người đối với ngươi lau mắt mà nhìn, bỗng nhiên nổi tiếng?" Ngôn ngữ cởi mở, lạ lẫm thanh âm không có chút nào kéo dài nói.

  "Ta nằm mộng cũng muốn đột phá Thuế Phàm chi cảnh, thế nhưng mà ••• như là như lời ngươi nói, ta Thiên Hồn nhỏ yếu, căn bản tựu không khả năng cùng Địa Hồn dung hợp ••• hẳn là, tiền bối, hẳn là ngươi nguyện ý giúp ta?" Nói xong lời cuối cùng, Lý Phong đột nhiên nghĩ đến, chính mình chỗ khiếm khuyết Thiên Hồn, chính có thể dùng chính mình trong đại não cái kia đột ngột mà đến Thiên Hồn đền bù, kể từ đó, chính mình đột phá đạt tới Thuế Phàm chi cảnh, cũng tựu nước chảy thành sông rồi.

  "Ha ha, tiểu tử ngươi hiện tại mới kịp phản ứng? Đúng vậy, Lý Phong, từ hôm nay về sau, ta muốn cho nhân sinh của ngươi mở ra mới đích một tờ, không có người có thể sẽ gọi ngươi phế vật, cũng không có ai có tư cách này bảo ngươi phế vật!" Ngôn ngữ phấn khởi, xa lạ kia thanh âm sục sôi nói.

  "Thật tốt quá! Ta Lý Phong rốt cục có thể ưỡn ngực làm người rồi!" Vẻ mặt phấn chấn, lúc này, Lý Phong không cách nào diễn tả bằng ngôn từ trong lòng mình cái kia bành trướng cảm tình, hắn nằm mơ đều chờ đợi ngày này, nhưng lại không có ngờ tới, ngày hôm nay, vậy mà đến nhanh như vậy, cũng tới được như vậy kịp thời.

  Bất quá một lát thời gian qua đi, Lý Phong trên mặt vốn là kích động thần sắc liền yên lặng xuống, thoáng có chút ngưng trọng nói:

  "Tiền bối, ngươi đến tột cùng là người nào? Còn có, ngươi như vậy trợ giúp ta, đến tột cùng có ý đồ gì? Ta muốn, ngươi tổng sẽ không thật là vui với giúp người, không hề đòi hỏi a?"

  "Hắc hắc, tiểu tử, ngươi rốt cục hỏi điểm quan trọng lên, nói đến ngươi cũng đừng không tin, ta gần kề chỉ là một tia Thiên Hồn, tại người bình thường trong não, căn bản là không cách nào dừng lại, chỉ có ngươi như vậy Thiên Hồn trời sinh gầy yếu người trong não, ta mới có thể gởi lại, sẽ không xuất hiện bài xích tình huống, đương nhiên, ta cái này cái gọi là gởi lại, sẽ không đối với ngươi tạo thành cái gì nguy hại, tới trái lại chính là, sự hiện hữu của ta, hội đền bù ngươi vốn có thiếu thốn, cho ngươi khôi phục bình thường. Về phần ngươi cái gọi là cố gắng nha, cũng không phải là không có, nếu có một ngày thực lực của ngươi đạt tới nhất định được trình độ, ta hi vọng ngươi có thể giúp ta giết một người, chỉ đơn giản như vậy!" Đang nói đến giết một người thời điểm, xa lạ kia trong thanh âm tràn ngập khiến lòng run sợ hàn khí, lại để cho Lý Phong nghe được trong lỗ tai, có loại không rét mà run cảm giác.

  "Tốt, nếu có một ngày ta Lý Phong thật sự có thực lực này, ta sẽ giúp ngươi làm, bất quá ta có nguyên tắc của ta, ta sẽ không lạm sát kẻ vô tội, còn có, tiền bối, ngươi còn không có có nói cho ta biết, ngươi đến tột cùng là người nào!" Vẻ mặt trầm tĩnh, tuy nhiên bất thình lình kinh hỉ cải biến hết thảy tất cả, bất quá lúc này Lý Phong như cũ biểu hiện được gợn sóng không sợ hãi, những năm này, hắn đã bị trào phúng thật sự là nhiều lắm, cho nên cùng bạn cùng lứa tuổi so, hắn có hiếm thấy trầm ổn.

  "Ngươi biết biết rõ ta là Ma Tôn là được rồi, còn lại hết thảy, thời cơ đã đến, ta sẽ nói cho ngươi biết đấy!" Lời ít mà ý nhiều, rất hiển nhiên, đến tại thân phận của mình, cái kia tự xưng là Ma Tôn cao thủ không vui nói ra.

  Dừng một chút, Ma Tôn như là làm xảy ra điều gì quyết định ngôn ngữ thâm trầm nói:

  "Lý Phong, hiện tại trước mắt của ngươi có một Thần Khí, tên là Huyết Đỉnh, đem ngươi nó nhỏ máu nhận chủ, về sau ta sẽ dẫn ngươi đi một cái chỗ thần kỳ!"

  "Thần Khí Huyết Đỉnh?" Thần sắc rùng mình, đang nghe Ma Tôn nói như thế đến thời điểm, Lý Phong lộ ra thập phần rất hiếu kỳ, không đợi hắn nói chuyện, quả nhiên, chỉ thấy một cái lớn nhỏ cỡ nắm tay, toàn thân huyết hồng Huyết Đỉnh lơ lửng tại trước mắt của hắn, không nơi nương tựa không có bằng chứng, thập phần quỷ dị.

  "Nhỏ máu nhận chủ a, cái này là của ta chí bảo, đi theo ta cả đời, trước khi nếu như không là vì nó, ta cái này một tia Thiên Hồn, cũng không thể sống đến bây giờ, bất quá đáng tiếc chính là, hiện tại ta đã không có năng lực sử dụng nó." Gặp Lý Phong có chỗ chần chờ, Ma Tôn ngôn ngữ thê lương nói, như là có chút không bỏ .

  Chính thức đang nghe Ma Tôn nói như thế đến thời điểm, Lý Phong cũng là không hề ngôn ngữ, thập phần dứt khoát cắn nát ngón giữa tay phải, tích một giọt máu huyết tại Huyết Đỉnh phía trên, dưới mắt, ngay tại Lý Phong máu huyết chạm đến đến cái kia Huyết Đỉnh trong chốc lát, chỉ thấy một đạo huyết sắc hào quang như là như là mới sinh mặt trời mới mọc, vậy mà bao phủ toàn bộ đình viện, khiến cho cái này trong đình viện, huyết khí doanh nhưng, như là đã xảy ra huyết quang tai ương .

  Bất quá gần kề chỉ là trong nháy mắt lập tức, cái kia huyết sắc hào quang liền hóa thành hư vô, mà Lý Phong cũng là đem cái kia Huyết Đỉnh nắm trong tay, vẻ mặt kinh hỉ, lúc này, hắn cảm thấy, chính mình cùng cái này Huyết Đỉnh tầm đó, thậm chí có loại huyết mạch tương liên cảm giác, loại cảm giác này giống như là, cái này Huyết Đỉnh nguyên vốn là thân thể của mình một bộ phận.

  "Vù vù, thật kỳ dị cảm giác, Ma Tôn tiền bối, cái này Huyết Đỉnh là một cái phòng ngự chí bảo?" Khép hờ hai mắt, tại thoáng cảm thụ cái này Huyết Đỉnh một phen về sau, Lý Phong thần thái sáng láng nói, vẻ mặt kích động.

  "Đúng vậy, Lý Phong, hiện tại ngươi đã có được Huyết Đỉnh, từ nay về sau, ít nhất tại đây Thần Võ đại lục, ngươi tựu tương đương với đã có Bất Tử Chi Thân, không có người chính thức có thể đem ngươi giết chết! Không chỉ có như thế, ngươi có lẽ cũng cảm thấy, cái này huyết trong đỉnh, còn có khác một phen không gian, tại gặp được nguy hiểm thời điểm, ngươi có thể dùng thần niệm khống chế thân thể của mình, tiến vào đến cái này Huyết Đỉnh trong không gian!" Gặp Lý Phong hỏi thăm về, Ma Tôn rất tinh tường nói, đồng thời cũng vì chính mình đã từng có được cái này Huyết Đỉnh cảm thấy kiêu ngạo.

  "Cái gì? Bất Tử Chi Thân ••• Ma Tôn, ý của ngươi là nói, chỉ cần có cái này Huyết Đỉnh phòng ngự lấy, tại đây Thần Võ đại lục, tựu không ai có thể giết chết ta?" Không dám tin, đang nghe Ma Tôn nói như thế đến thời điểm, Lý Phong kinh hãi tới cực điểm, nếu quả thật là như vậy, cái này Huyết Đỉnh tựu quá nghịch thiên.

  "Mọi thứ không có tuyệt đối, cái này Huyết Đỉnh phòng ngự cường đại, từ loại nào trình độ đi lên giảng, cũng là do thực lực của ngươi đến quyết định, ta có thể bảo chứng ngươi chính là, chỉ cần có Huyết Đỉnh phòng ngự lấy thân thể của ngươi, ít nhất thực lực mạnh hơn ngươi hai cái đại cảnh giới cao thủ, thì không cách nào xúc phạm tới ngươi đấy!"

  "Vù vù, dù cho như vậy, cái này Huyết Đỉnh cũng quá nghịch thiên!" Sắc mặt động dung, giờ phút này, Lý Phong không cách nào để hình dung chính mình trong nội tâm kinh hãi, tại hắn xem ra, điều này thật sự là quá biến thái rồi.

  Bất quá đúng lúc này, đình viện bên ngoài, nhớ tới vội vàng tiếng bước chân, rất hiển nhiên, vừa mới cái này trong đình viện huyết sắc quang mang, đưa tới Lý gia hộ vệ cảnh giác, lúc này bọn hắn lại tới đây xem xét đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

  "Lý Phong, ngươi nhanh lên tiến vào đến Huyết Đỉnh trong không gian đi, đừng cho những người này cảm thấy được dị thường, khoảng cách ngươi Lý gia gia tộc đại hội bất quá chỉ có ba ngày thời gian, tại cái này trong thời gian ba ngày, ta muốn cho thực lực của ngươi bay vọt một cái đại cảnh giới, trực tiếp đạt tới ngự không chi cảnh!" Ngữ ra kinh người, Ma Tôn ngôn ngữ cuồng vọng nói.

  "Ta làm như thế nào dạng mới có thể tiến nhập đến Huyết Đỉnh trong không gian đây?" Vẻ mặt không biết giải quyết thế nào, mặc dù mình đã nhận được Thần Khí Huyết Đỉnh, bất quá còn cũng không đủ quen thuộc, dù cho biết rõ cái này huyết trong đỉnh có một cái cũng đủ lớn không gian, bất quá chính mình nhưng thì không cách nào tiến vào trong đó.

  "Dùng ngươi thần niệm khống chế thân thể của ngươi, có thể trực tiếp tiến vào trong đó rồi." Đi thẳng vào vấn đề, Ma Tôn thập phần nói đơn giản nói.

  Lời này vừa nói ra, Lý Phong thần niệm khẽ động, trong nháy mắt, hắn chỉ cảm giác thân thể của mình một hồi mê muội, cái loại cảm giác này, giống như bị cuốn vào đến một cái vòng xoáy trong, bất quá sau một khắc, đem làm cả người hắn khôi phục lại thời điểm, nhưng lại hắn kinh ngạc phát hiện, lúc này mình đã đưa thân vào một cái hoàn toàn lạ lẫm trong không gian, tại đây, huyết khí trùng thiên, hoàn toàn là huyết sắc hải dương, bất quá cái kia toát lên linh khí, nhưng lại lại để cho người có loại sắp hít thở không thông cảm giác.

 6. The Following User Says Thank You to doiphieubat15 For This Useful Post:


 7. #6
  Avatar của QuanTruong
  QuanTruong đang ẩn Ban Quản Trị
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Bài gửi
  3.368
  Bạn doiphieubat vui lòng dừng post tất cả các truyện dịch mới
  Nếu muốn dịch tiếp, post tiếp, bạn cần gửi ít nhất 100 chương truyện đã dịch tới email bqtmetruyen@yahoo.com để BQT kiểm tra, nếu OK mới được phép post tiếp!

  Thân

 8. The Following User Says Thank You to QuanTruong For This Useful Post:


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh