[FREE 300c] Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc- Đông phương huyền huyễn

Trang 11/321 ĐầuĐầu ... 9101112132161111 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 101 tới 110 của 3210

Chủ đề: [FREE 300c] Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc- Đông phương huyền huyễn

 1. #101
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 100: Tà khí đầy người..
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  [CHARGE=0]


  Giữa lúc Nộ Lãng quyết định chủ ý, Dương Khai đột nhiên ngừng tấn công, nhíu mày như có điều suy nghĩ.

  Ngay sau đó, một âm thanh vang động truyền ra, trong đêm đen bạo phát ra một đám quang mang đỏ rực, khiến cho Nộ Lãng thần hồn kinh hãi.

  Bình tĩnh nhìn lại, không ngờ giờ phút này thân thể Dương Khai lại bùng lên hỏa quang hừng hực.

  Đây không phải là ngọn lửa thật sự, mà là nguyên khí trong cơ thể dày đặc đến một mức độ nhất định mà phát ra ngoài. Nguyên khí cực nóng hừng hực bao quanh hắn, trong lúc nhất thời sóng nhiệt đập vào mặt, âm khí bên trong sơn cốc như chạm phải khắc tinh, không thể tiếp tục tụ tập xung quanh nữa.

  Mặt Dương Khai bị hào quang nguyên khí soi chiếu trở nên âm tình bất định, thân trên trần tụi, cơ bắp tinh luyện căng cứng, nhìn qua đúng là vô cùng phóng đãng, tung hoành ngang dọc.

  Máu thịt trên song quyền của hắn lẫn lộn, phần bụng có một vết kiếm thương dài đến nửa xích, máu tươi vẫn đang chảy ra, máu thịt lẫn lộn, khủng bố đến cực điểm, hai mắt đỏ ngầu, một cỗ khí tức điên cuồng và khát máu như khốn thú bao phủ toàn thân.

  Tà Khí Lẫm Nhiên!

  Nộ Lãng thần sắc kinh hãi, vội vàng lùi về sau mấy bước, hét lên thất thanh:
  - Phong ma?

  Y còn tưởng rằng trong lúc chiến đấu Dương Khai không khống chế nổi nguyên khí trong cơ thể, khiến cho nguyên khí bạo phát ra mà cắn nuốt thần trí.

  Nhưng, loại việc như này không phải chỉ xuất hiện khi đạt được Khí Động cảnh sao? Hắn chỉ là một võ giả Khai Nguyên cảnh nhãi nhép, sao có thể xuất hiện loại tình huống này?

  - Phong ma?
  Dương Khai quay đầu nhìn y, ánh mắt tuy đáng sợ nhưng nét mặt lại vô cùng bình tĩnh, căn bản không có thần thái gì nên có sau khi nhập ma, khinh miệt nói:
  - Thiển cận!

  Khi nói chuyện, nguyên khí thiêu đốt cả người thu lại, ánh lửa đầy trời cũng biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại một tầng Chân Dương nguyên khí hừng hực bao lấy hai nắm tay.

  Nhìn qua giống như hai nắm tay đó đang cầm hai ngọn lửa, ngọn lửa theo gió không ngừng dao động, lại cháy mãi không thôi.

  - Ngươi còn thần trí?
  Nộ Lãng kinh nghi bất định nhìn Dương Khai, muốn từ trong mắt hắn tìm ra một chút nhân tính, nhưng gã đã thất vọng. Từ trong tròng mắt đỏ ngầu kia, y không nhìn thấy bất cứ thần sắc nào của nhân tính, duy chỉ còn chiến ý điên cuồng và hơi thở chết chóc.

  Không phải chứ, đây rõ ràng là trạng thái phong ma, cặp mắt của hắn đã không còn nhân tính, vì sao hắn còn có thể suy nghĩ?

  - Ngươi nói ta có hay không!
  Dương Khai tiến lên phía trước một bước, một bước này khiến khoảng cách giữa hắn và Nộ Lãng gần tới cực hạn. Nộ Lãng quá sợ hãi, không thể ngờ là tốc độ hiện giờ của Dương Khai lại nhanh như vậy.

  Vội vàng lui về phía sau, đồng thời quét ra một trảo, định ngăn chặn bước chân của Dương Khai.

  Hữu quyền đang bốc cháy của Dương Khai xuất ra đón lấy bàn tay kia. Trong tiếng lệ phong gào thét, nện vào năm ngón tay Nộ Lãng.

  Rắc rắc….
  Một tiếng giòn vang truyền ra, theo đó là tiếng kêu thảm thiết kinh hoàng của Nộ Lãng, thân thể gã như cánh diều bay lên cao. Sau khi rơi xuống, từ năm ngón tay mới truyền đến sự đau đớn đến tận tâm can, đưa mắt nhìn xuống, năm ngón tay của mình đã bị co quắp, không thể duỗi ra.

  Tất cả đều bị gãy!

  Không chỉ như thế, một cỗ nguyên khí bá đạo hung mãnh xâm nhập vào trong cơ thể, một đường đốt cháy kinh mạch và máu thịt của mình.

  Nộ Lãng không dám chậm trễ, khẩn trương vươn tay còn lại ra, hung mãnh điểm lên cánh tay, ngăn chặn sự xâm nhập nguyên khí của đối phương.

  Gã vừa làm xong động tác này, tia sáng hiện lên trước mắt, ngẩng đầu nhìn lên, không ngờ Dương Khai đã đến bên cạnh mình, hỏa quang trên hai quyền đầu kia lại càng sáng rực.

  Nộ Lãng đâu còn dám ham chiến? Cho tới lúc này y mới biết được, bản thân vừa mới tấn thăng Khí Động cảnh nhất tầng, không ngờ lại đánh không lại một võ giả Khai Nguyên cảnh như Dương Khai.

  Đã dùng hết sức lực toàn thân, hai chân Nộ Lãng xê dịch, triển khai thân pháp lui về phía sau, đồng thời miệng hét dài, tiếng gió xen lẫn tiếng hoang mang, kinh hãi truyền ra thật xa.

  Hỏa quang ẩn chứa dưới chân Dương Khai hiện ra, tốc độ đột nhiên tăng lên tới mức bản thân hắn cũng cảm thấy kinh ngạc, đuổi theo phía sau Nộ Lãng như chiếc bóng, một quyền lại một quyền hung mãnh áp xuống.

  Binh binh binh….

  Nộ Lãng liên tục ăn mấy quyền, căn bản không có khả năng phản kháng, cả người bị nện cho đầu váng mắt hoa, ý thức mơ hồ.

  Chạy được năm mươi bước, Nộ Lãng rốt cục hiểu được bản thân căn bản không thể thoát khỏi sự truy kích của Dương Khai, trong lúc nhất thời, tâm huyết niên thiếu bị kích phát, thần sắc dữ tợn gào rú:
  - Dương Khai, ngươi chớ khinh người quá đáng! Ưng Kích Trường Không, đi chết cho ta!

  Đây là trảo công mạnh nhất của Nộ Lãng, nguyên khí toàn thân đều rót vào song thủ, hai tay bắt chéo che trước người, lập tức nhắm ngay ngực Dương Khai, mạnh mẽ phản thủ xé ra hai bên.

  Dương Khai hiện giờ cũng không dám khinh thường toàn lực bạo phát của võ giả Khí Động cảnh. Cảm nhận được trên hai cánh tay kia chứa đựng một lực sát thương cực lớn. Dương Khai thần sắc ngưng trọng.

  Lần này nếu bị y bắt trúng, phần ngực Dương Khai phỏng chừng sẽ trực tiếp bị xé ra.

  Trong phút chốc, Dương Khai theo bản năng nghiêng người, khí thế của quyền đầu hừng hực hỏa quang vẫn không giảm, áp xuống mặt Nộ Lãng.

  Hai người đều đang liều mạng, đây nhất định là kích cuối cùng, kích tìm đường sống trong cái chết. Không phải ngươi chết thì là ta mất mạng!

  Binh!

  Quyền đầu của Dương Khai nện vào mặt Nộ Lãng, ngũ quan được xem là tinh trí lập tức vặn vẹo. Dưới một cỗ đại lực, cả người Nộ Lãng bị đẩy đi, bay về phía sau, ở giữa không trung còn lật vài vòng rồi mới rơi bịch xuống mặt đất.

  Xoạt!

  Song trảo của Nộ Lãng cũng quét trúng ngực Dương Khai theo dự đoán, nhưng không có cảnh tượng Dương Khai bị vỡ ngực vỡ bụng như trong tưởng tượng của y. Trên lồng ngực hắn chỉ để lại mười vết máu, năm vết nông, năm vết sâu.

  Ở thời điểm mấu chốt, cú nghiêng người của Dương Khai rất có tác dụng. Vừa rồi xương ngón tay của Nộ Lãng cũng bị cắt đứt. Ưng Kích Trường Không thi triển ra, lực đạo của hai cánh tay chắc chắn không giống nhau, bên nhẹ bên nặng. Dương Khai nghiêng người chính là nắm chắc sự khác biệt nặng nhẹ này, khiến hai tay y không thể đồng thời dùng sức, có nghĩa là phá chiêu này của y.

  Cách thức ứng đối như vậy hoàn toàn là kết quả của phúc chí tâm linh, cũng là phản ứng theo bản năng. Trong chiến đấu Dương Khai căn bản không có suy xét quá nhiều, nhưng không thể không nói, phương thức phá giải như vậy thật là hay đến đỉnh điểm.

  Cảnh tượng đột nhiên yên tĩnh trở lại, cuộc chiến đấu liều chết đến đây đã phân thắng bại. Dương Khai thở phì phò, tà khí vẫn đầy người, Nộ Lãng giống như chó chết nằm trên mặt đất. Trên mặt máu thịt lẫn lộn, oán độc vạn phần nhìn chằm chằm Dương Khai đang từng bước đi tới.

  - Thành quỷ ta cũng sẽ không bỏ qua người!
  Nộ Lãng vừa nuốt một ngụm máu tươi trong miệng vừa hung dữ nói.

  Dương Khai quan sát y, nâng một chân lên dẫm mạnh xuống.

  - Ha ha… người của Huyết Chiến Bang nghe được tin của ta truyền đi…. sẽ đến giết ngươi….
  Nộ Lãng còn chưa nói hết câu, đã bị Dương Khai dẫm nát cổ, chết thẳng cẳng.

  Năm tên Phong Vũ Lâu đều bị diệt gọn!

  Lẳng lặng đứng nguyên tại chỗ, cảm nhận được nhiệt huyết sục sôi và chiến ý trào dâng trong cơ thể, Dương Khai lạnh lùng trầm tư một lát, trong đầu hiện ra một ý niệm điên cuồng.


  [/CHARGE]

  .

  Năm tên Phong Vũ Lâu đều bị diệt gọn!

  Lẳng lặng đứng nguyên tại chỗ, cảm nhận được nhiệt huyết sục sôi và chiến ý trào dâng trong cơ thể, Dương Khai lạnh lùng trầm tư một lát, trong đầu hiện ra một ý niệm điên cuồng.
  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 03/06/2015 lúc 14:29:46

 2. Đã có 9 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 3. #102
  Avatar của trang_peany
  trang_peany đang ẩn Cộng Tác Viên
  Tham gia ngày
  Oct 2012
  Bài gửi
  340
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 101: Trắng trợn khiêu khích.
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây


  .
  Bởi vì Mộng Vô Nhai đã nhìn ra đồ đệ của mình khá quan tâm đến Dương Khai, đây không phải là tình yêu nam nữ mà là một loại trân trọng. Nhưng dấu hiệu này không tốt, Mộng Vô Nhai phải bóp chết nó từ trong trứng nước.

  Những năm gần đây, đồ đệ này khéo léo nghe lời, Mộng Vô Nhai coi như bảo bối ngậm trong miệng sợ tan, nắm trong tay sợ nát, làm cho tâm tư của nàng quá mức đơn thuần, không hiểu lòng người hiểm ác.

  Mộng Vô Nhai lo lắng, nếu chẳng may Dương Khai không có ý tốt, dụ dỗ đồ đệ của mình thì làm sao bây giờ? Đây lại lúc còn trẻ, tình yêu hết sức ngây thơ, một khi đồ đệ động tình thì mọi chuyện càng khó giải quyết.

  Cho nên Mộng Vô Nhaigian xảo , mặt dày như mặt mo, trong lòng tuy hổ thẹn nhưng ngoài miệng lại quở trách Dương Khai không đúng, nói hắn sao lại háo sắc như thế, sao lại táng tận lương tâm như thế, chuyện gì xấu đều đặt trên đầu Dương Khai, dốc sức bêu xấu hắn.

  Cuối cùng, Mộng Vô Nhai dặn dò Hạ Ngưng Thường với vẻ mặt nghiêm túc:
  - Đồ nhi à, đối với loại người này cho dù có quý mến cũng không được gần gũi, phải tránh xa!  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:34:36
  Nhóm dịch Hoa Hướng Dương

 4. Đã có 9 thành viên nói lời cảm ơn tới trang_peany cho bài viết này:


 5. #103
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 102: Thất sách của Mộng Vô Nhai
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Gã Nguyên Lãng bị trúng kế trước đó tím cả mặt, vừa phóng ra sát chiêu vừa gào rú:
  - Tiểu thử thối ngươi thật lắm lời, đợi lão tử bắt được ngươi xem ngươi còn ra vẻ được không.


  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:34:55
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 6. Đã có 8 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 7. #104
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 103: Trận chiến chớp nhoáng
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Bốn cao thủ Huyết Chiến Bang đồng loạt ra tay đối phó Dương Khai, nhưng chỉ trong chớp nhoàng đã bị hắn giết mất một tên, còn hắnthì chỉ bị trúng một nhát kiếm, một cước và một chưởng thôi, tuy bị trọng thương, nhưng cũng đã trốn biệt đâu mất.


  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:35:13
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 8. Đã có 8 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 9. #105
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 104: Suy đoán của Nguyên Lãng
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Tình hình hiện tại, thay vì nói giết Dương Khai báo thù cho Thái sư huynh, chi bằng nói đi tìm Địa cấp bí bảo trong tay hắn, ai giết được hắn trước, bí bảo sẽ thuộc về người đó, sao có thể cùng hành động được?

  Nghĩ đến đây, hơi thở của Ngô sư đệ chợt nóng hừng hực.


  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:35:37
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 10. Đã có 8 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 11. #106
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 105: Huyền cơ trong đan dược
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Dương Khai không hiểu nội tình bên trong, nhưng tình hình bây giờ thuận lợi hơn hắn dự kiến rồi, làm gì có chuyện bỏ qua cơ hội trước mắt chứ?  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:35:56
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 12. Đã có 7 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 13. #107
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 106: Đánh bại từng tên
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Người này chính là tên Diệp sư đệ. Hắn truy tìm Dương Khai không ra, nào ngờ lại phát hiện Cửu Âm Ngưng Nguyên Lộ tại đây. Với kiến thức của hắn dĩ nhiên không biết sự thần diệu của vật này, cũng không biết cái trò này là một bảo bối.

  Lặng lẽ quan sát một hồi lâu, đến giờ cuối cùng cũng không kìm nổi động thủ rồi.


  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:36:20
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 14. Đã có 6 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 15. #108
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 107: Tập kích
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây
  Còn hơn một canh giờ nữa trời mới sáng! Tốc độ phải nhanh hơn, nhưng trước đó, Dương Khai phải quay lại hỏi Hạ Ngưng Thường làm cách nào để thu phục Cửu Âm Ngưng Nguyên Lộ.  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:36:38
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 16. Đã có 6 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 17. #109
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 108: Hạ Ngưng Thường bị án ngữ
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Hạ Ngưng Thường đúng là có ngây thơ, nhưng cũng không dễ bị đánh lừa, nàng lập tức quở mắng: -
  - Mơ tưởng hão huyền!  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:36:55
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 18. Đã có 7 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


 19. #110
  Avatar của MeTruyen.com
  MeTruyen.com đang ẩn Dịch Giả
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  62.685
  Vũ Luyện Điên Phong
  Tác giả: Mạc Mặc
  Chương 109: Ngươi đúng thật là ngu ngốc
  Nguồn dịch: Nhóm dịch Hoa Hướng Dương - www.metruyen.com
  Biên tập: www.metruyen.com

  Nguồn truyện: kenwen.com  Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
  Xin lỗi, bạn không đủ điểm để đọc bài viết này. Vui lòng nạp điểm theo hướng dẫn tại đây  Phụp...
  Nguyên Lãng chỉ cảm thấy sống lưng mình tê rần, mơ hồ có vật nhọn nào đó chọc qua, nhìn xuống, chỉ thấy một mũi kiếm đang đâm xuyên qua tim hắn.


  Các bác đọc xong nhớ nhấn nút thanks, là một cách đánh dấu chương đã đọc!
  Vũ Luyện Điên Phong - tg: Mạc Mặc - (Đông phương huyền huyễn)
  Vũ Luyện Điên Phong - Xin mời Khách góp ý, luận bàn, chém gió!
  Lần sửa cuối bởi bagiatam; 15/06/2015 lúc 21:37:16
  - Khi chuyển tiền, bạn nên ghi chú nick cần set điểm ngay trong lệnh chuyển tiền để tiện cho BQT kiểm tra, đối chiếu.
  - Sau khi nạp tiền tham gia nhóm VIP, các bạn vui lòng vào Topic này và ghi rõ


  Nick tại MeTruyen.com cần nạp điểm
  Số Tài khoản hoặc tên Người gửi (đối với Ngân hàng Việt Nam) và Email chuyển đến (đối với PayPal, Moneybookers)
  Thời gian gửi
  Số tiền gửi
  Ngân hàng

 20. Đã có 7 thành viên nói lời cảm ơn tới MeTruyen.com cho bài viết này:


Trang 11/321 ĐầuĐầu ... 9101112132161111 ... CuốiCuối

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Khung Upload nhanh