manhhungc600

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chúng tôi chuyên làm dich vu visa các nước như:
  - dich vụ visa chau au
  - dich vụ visa chau a
  - dich vụ visa phap
  - dich vụ visa nhat ban
  - dich vụ visa han quoc
  - dich vụ visa trung quoc
  - dich vụ visa anh
  - dich vụ visa my
  - dich vụ visa duc
  hi bạn, bạn có thể bố trí cho mình xin dịch trở lại được không? giờ mình dùng maii này: phamthanh5445@gmail.com. tks bạn.
  hi bạn, bạn có thể bố trí cho mình xin dịch trở lại được không? giờ mình dùng maii này: phamthanh5445@gmail.com. tks bạn.
  Gử dc Hùng vô địch.
  Sau vụ khiếu nại là nhóm trùng sinh quyết định không post nữa à.
  Vậy thì thiếu chuyên nghiệp nhỉ.
  anh manhhung ơi, e là xuyenech11 (Hà Xuyên) tiếp nhận Hồng Sắc Sĩ Đồ thay cho Angella, em chưa hiểu về truyện này lắm, a có thể vắn tắt lại cho em đc ko ạh, nếu đc em cám ơn a nhiều lắm lắm lắm lắm luôn.
  e định hỏi Angella nhưng nghe chừng bạn ấy bận quá, nên quay sang hỏi anh, vì thấy a đang sáng đèn, hihi
  Mong đc chỉ giáo ạ $-)
  hoặc a liên lạc với em qua gmail: xuyenech11@gmail.com hoặc skype cũng là xuyenech11@gmail.com luôn. then kiu anh trước nhé
  Tớ TP nào cũng ở. Miễn là VN.
  Nhưng nhiều nhất là HN-SG.
  Nếu nhóm off mà ít người tớ mời.(ko quá 30 người nhé) :)) :))
  mình mới gửi mail hỏi bạn thêm vấn đề về trưởng nhóm, vụ phân chương ấy, nghĩ bể óc nửa ngày mà không ra được đáp án >"<
  cho mình hỏi nếu lập nhóm thì có phải đăng ký tên nhóm không? Vào đâu đăng ký? đăng ký xong có phải chờ mod duyệt mới được chính thức hoạt động? Và nếu muốn đề cử thành viên lên ctv, dg thì cũng ghi trong bảng xin đăng ký tên nhóm luôn à?
  đã nhận được mail, cảm ơn, nghe bạn nói xong thấy nhẹ hẳn đi, còn đang lo trách nhiệm đầu tàu nặng nề T^T
  Mình có kéo vài người bạn vào Mê truyện, nhưng kẹt cái là họ chân ướt chân ráo, không lẽ đem con bỏ chợ coi sao được. Mod Quantruong cũng khuyên mình lập nhóm, mình thấy vậy cũng tốt, nhưng có điều mình không biết nhiệm vụ Trưởng Nhóm là gì.

  Xin hỏi bạn nói cụ thể cho mình biết được không? Một trưởng nhóm (vô trách nhiệm) cần có nghĩa vụ gì cho nhóm? Lập nhóm xong khi nào các thành viên cứng cánh rồi, mình có thể cho họ 'tốt nghiệp' không? Khi đó cái nhóm mình lập cũng đóng cửa. Vì thật tình mình chỉ làm trưởng nhóm tạm thời, đỡ đần cho bạn bè thôi, xong rồi mình vẫn là 'độc cô nữ hiệp' ^^!

  Mong hồi âm.

  p/s: định gửi tin riêng nhưng được báo là hộp thư của bạn bị đầy hả?
  Em chào anh!
  Em đang là Ctv của nhóm dịch smiles, em đang muốn tham gia dịch bộ Quan thuật cùng nhóm, nếu nhóm anh thiếu người thì anh liên lạc với em nhé, mail em là dothuthuy220492@gmail.com
  Em cảm ơn ạ!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top