xuyenech11

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín chất lượng tại TP Vinh Nghệ An là một trong số các câu hỏi được đặt ra bởi các bệnh nhân đang mắc phải chứng bệnh xã hội quan tâm nhất. Bên cạnh đó, Chi phí chữa mụn rộp sinh dục ở TP Vinh Nghệ An là bao nhiêu cũng là vấn đề nan giải, khó nói được các bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn tìm kiếm nhiều nhất. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Lê Lợi - 1 trong những Địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín ở TP Vinh tỉnh Nghệ An thì chi phí chữa mụn rộp sinh dục còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng như phương pháp - liệu trình điều trị.701782375
  Chào em! A cũng chỉ mới dịch Hồng Sắc Sĩ Đồ được vài chương, mục đích cũng là để đổi gió cho đỡ chán thôi, vì công việc của a khá bận, nên khó thu xếp time được. Cho nên a cũng ko biết nhiều về truyện này, nhưng thể loại của nó vừa là quan trường, vừa là Tu chân thì phải.

  E chuyển sang quản lý nhóm thay cho Ân à? Cứ dịch một vài chương là em nắm được hướng của truyện ngay thôi. Chủ yếu là phải phân công cho dịch giả dịch và biên tập, đảm bảo tiến độ post hàng ngày. Công việc này tưởng đơn giản nhưng cũng ko đơn giản, chúc em thành công nhé.
  c liên lạc với t qua email: thang7xanh@gmail.com nhé. k sao gửi tn trả lời c được. :(
  thế thôi, mình điểm đọc còn chả đủ, lại là sv, lấy đâu tiền ra mà đòi thuê
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top