(FREE) Tán gái đại tông sư

zngochuyz1

New member
Tham gia
1/7/12
Bài viết
3
Post (FREE) Tán gái đại tông sư
chỉ fix lại từ convert thôi nên ko có thu phí :|
Tán Gái Đại Tông Sư

Thể Loại : Đô thị

Tác Giả : hung hăng càn quấy nông dân --嚣张农民

Link : http://book.zongheng.com/book/215510.html
Một thiết bị giám sát và điều khiển do người ngoài hành tinh đặt địa cầu hơn 46 ức năm (ức= trăm triệu). Ngoại trừ có thể giám sát và điều khiển tất cả người, vật, thẩm tra tư liệu còn có thđem bất luận cao nhân cả cuộc đời màn hình giám sát ghép vào đếm trên người bộ não để cho người đó đạt được kinh nghiệm như Hạng Vũ võ công, Hoa Đà y thuật, Vương Chi Hi thư pháp,v..v..
 

zngochuyz1

New member
Tham gia
1/7/12
Bài viết
3
Chương 1: thành lập thế giới mỹ nhân bảng
Một chiếc dài gần nghìn dặm rộng chừng năm trăm dặm, chu thể bởi vì đại chiến trải rộng gồ ghề liền bản sắc cũng phân biện không rõ vũ trụ chiến hạm như là U Linh ra hiện trên địa cầu không.

[FONT=&quot]Trong phòng chỉ huy r[/FONT][FONT=&quot]ộng lớn và xa hoa vang lên [/FONT][FONT=&quot]không tình cảm chút nào điện tử hợp thành thanh âm: "[/FONT][FONT=&quot]Báo cáo Nick hạm trưởng, phát hiện một cái mới thành kiểu hành tinh, hiện lên bất quy tắc hình, dài nhất bán kính ước 6378 km, khoảng cách Hằng Tinh mặt trời ước 1.5 ức km. Chiếu sáng cùng độ ấm thích hợp, sinh ra mà lại tiến hóa ra sinh vật có trí khôn khả năng tính đạt 99.99%."[/FONT]


Thân mặc quân phục trên mặt uy nghiêm tên là Nick quan chỉ huy ngồi nghiêm chỉnh tại dùng không biết tên tài liệu chế tác xanh biếc sắc trên ghế chỉ huy, ánh mắt sáng quắc mà xem nhìn màn ảnh bên trên địa cầu hình ảnh, nói: "Rất tốt, rắc khắp nơi nguyên thủy tánh mạng thừa số, an trí một cái giám sát và điều khiển nghi, ghi chép cái này hành tinh từ nay về sau biến thiên, cùng với hết thảy sinh vật theo sinh đến chết tư liệu cùng thu hình lại, bảo tồn văn minh tinh hoa, thời khắc mấu chốt dẫn đạo văn minh tiến trình..."

[FONT=&quot]
[/FONT]

Thời gian cấp tốc đi phía trước đẩy vào bốn mươi sáu ức năm, đã đến hôm nay năm 2012.
Bị an trí trên địa cầu không, một mực trung thực chấp hành ghi chép nhiệm vụ cái kia đài giám sát và điều khiển nghi đột nhiên theo địa cầu đồng bộ quỹ đạo bên trên thoát ly, cấp tốc rơi xuống dưới đến, một tiếng ầm vang nện ở Xuân thành đệ nhất trung học phía sau núi đình nghỉ mát trước bàn đá xanh bên trên.

Phiến đá nứt vỡ!
Một khối như đao phong giống như lợi hại đá vụn phiến vẩy ra ra, xẹt qua ngủ ở trong đình nghỉ mát đá trắng trên lan can, cấp ba bất lương đệ tử Trương Đông mu bàn tay, tạo thành một đạo ba thốn đến lớn lên miệng vết thương, đem Trương Đông trong trái ôm phải ấp trong xuân mộng bừng tỉnh, che đổ máu miệng vết thương, tức giận mà quát hỏi: "Là ai ám toán ta? Cút ra đây cho ta!"
Bốn phía một mảnh tĩnh lặng, không có bất kỳ bóng người, duy có vô số bóng cây tại trong đêm tối như là quỷ ảnh tại rung chuyển, trong không khí tràn ngập một cổ khí tức quỷ dị.
Trương Đông trong nội tâm phát lạnh, lại không dám ở chỗ tiếp, bước nhỏ hướng phòng học phương hướng chạy tới, nhưng chỉ vẻn vẹn chạy đi ba bước, đã bị vắt ngang tại mà giám sát và điều khiển nghi vấp ngã xuống đất, hùng hùng hổ hổ bò dậy, tựu lấy xa xa mông lung ngọn đèn xem xét, phát hiện trượt chân hắn chính là một cái kỳ quái đồ chơi, lòng bài tay lớn nhỏ, tro không trượt thu, không chút nào thu hút.
Hắn nổi trận lôi đình, một cước đá tới.

"Vèo ~ "[FONT=&quot][/FONT]

Giám sát và điều khiển nghi thụ lực bay lên, nện ở hoa và cây cảnh tùng, hù dọa mấy con chim nhỏ, tại trong bóng tối uỵch.
Có lẽ là bị đá trúng chốt mở, giám sát và điều khiển nghi sau khi rơi xuống dất vậy mà phát ra trong suốt hào quang, xua tán đi Hắc Ám, đem phụ cận hoa cỏ chiếu lên một mảnh thấu bích.
Trương Đông vẻ mặt kinh ngạc, đi qua nhặt lên, trên tay huyết không thể tránh né nhuộm đến giám sát và điều khiển hình dáng mặt, bị hắn hấp thu đi vào, thanh thúy êm tai thanh âm từ đó truyền ra: "Huyết dịch phân tích trong... Gien xác nhận trong... Khóa lại thành công!"

"Vèo ~ "

Giám sát và điều khiển nghi mạnh mà hóa thành một đạo bạch sắc hào quang, như thiểm điện theo Trương Đông trong lỗ mũi chui đi vào, đi đến hắn trong đầu một cái thần bí khu vực, bắt đầu cùng Trương Đông tiến hành thần bí trao đổi.Trương Đông lập tức đã minh bạch giám sát và điều khiển nghi công dụng, mà bởi vì giám sát và điều khiển nghi cùng hắn khóa lại rồi, hắn có thể thẩm tra giám sát và điều khiển nghi bảo tồn hết thảy tư liệu.Bất luận cái gì trong lịch sử chân thật tồn tại qua người hoặc là vật cùng với phát sinh qua sự kiện, vô số bảo tàng, vô số cổ mộ, vô số lịch sử che giấu, đều tại thẩm tra chi lệ, thậm chí hiện tại hết thảy còn sống sinh vật cũng còn tại giám sát và điều khiển nghi giám sát và điều khiển ở bên trong, hắn có thể tùy thời thẩm tra, cũng có thể xem màn hình giám sát, mặc kệ đối tượng là ở trong phòng vẫn là bên ngoài, càng bất kể là tại ban ngày vẫn là đêm tối.Thẩm tra phi thường thuận tiện, chỉ cần tại trong lòng nói ra muốn thẩm tra đồ vật hoặc là nhân vật đơn giản tư liệu, hoặc là dùng con mắt xem xét người nào đó vật gì đó là được rồi.Ta không phải đang nằm mơ a?" Trương Đông trong đôi mắt toát ra nóng rực hào quang, uốn éo bắp đùi của mình thoáng một phát, đau đến nhảy dựng lên, cảm giác không phải nằm mơ bộ dạng, mới tò mò tại trong lòng nói: "Thẩm tra Trương Đông..."
Một cái thật lớn "Màn hình ảo" xuất hiện tại Trương Đông trong óc, thượng diện hiện ra Trương Đông tư liệu.

【 tính danh 】: Trương Đông

【 tính đừng 】: nam

【 quê quán 】: hoa quốc

【 sinh tồn thời đại 】: 1992~

【 chức nghiệp 】: đệ tử

【 vũ lực giá trị 】: một điểm

【 năng khiếu 】: không
【 hiện tại tâm tình khắc hoạ 】: nhất phi trùng thiên không phải là mộng, ong mật bay vào trong bụi hoa.

【 màn hình giám sát 】: đang giám sát...
Dưới màn hình nửa bộ thực tại chiếu phim điện ảnh, một cái bé trai nhỏ dưa dưa rơi xuống đất, khóc lớn lên, người nam này anh thật đúng là Trương Đông, về sau chính là hắn chậm rãi phát triển kinh nghiệm, cuối cùng là được hắn vui mừng vô hạn ngây ra như phỗng ngốc hình dáng.

Trương Đông kinh hỉ vô hạn, lấy ra trong túi áo một chi bút lông, nói: "Thẩm tra cái này đồ chơi."

Rất nhanh, thẩm tra kết quả biểu hiện tại trên màn hình.

【 vật tên 】: bút lông.

【 tồn tại niên đại 】: 2010~

【 công dụng 】: viết

【 giá trị 】: 1 nguyên

【 màn hình giám sát 】: đang giám sát...
"Hết thảy nhân vật, không, hẳn là hết thảy sinh vật tư liệu đều tại thẩm tra liệt kê, hơn nữa hết thảy vật phẩm toàn bộ có thể phân biệt đi ra. Chính mình há không phải là toàn bộ biết thượng đế? Phân biệt đồ cổ, đào móc dưới mặt đất bảo tàng, trở lại như cũ lịch sử, ăn cắp nước khác cơ mật hoặc là buôn bán cơ mật, tiết lộ mê án, vạch trần tham quan, thầy tướng số, cua gái đẹp... Những...này cũng có thể dùng giám sát và điều khiển nghi làm được, chính mình còn có thể không hỗn được phong sinh thủy khởi sao? Còn muốn lo lắng thành tích kém thi không đậu đại học không có tiền đồ tốt sao?" Trương Đông cười ha hả, chỉ cảm thấy sinh hoạt tràn đầy hi vọng, tánh mạng trước nay chưa có tươi đẹp, xưa kia rì đủ loại không được ý đều muốn cách mình đi xa.
"Ngươi suy nghĩ đây hết thảy cũng không phải giám sát và điều khiển nghi chủ yếu công dụng." Giám sát và điều khiển nghi dùng không tình cảm chút nào điện tử hợp thành thanh âm nói, "Giám sát và điều khiển nghi chủ yếu công dụng là cho ngươi trở nên cường đại, tiếp theo dẫn đạo cùng cải biến văn minh phương hướng."


"Để cho ta trở nên cường đại? Như thế nào làm?" Trong nội tâm vui mừng Trương Đông tự động không để ý đến giám sát và điều khiển nghi cuối cùng câu kia 'Dẫn đạo cùng cải biến văn minh phương hướng' lời mà nói..., hắn chỉ là một cái cấp ba bất lương đệ tử, còn không có có loại này vĩ nhân ý thức, nhưng trở nên mạnh mẽ là bất luận kẻ nào đều không muốn cự tuyệt đấy, Trương Đông cũng không ngoại lệ.
"Vô cùng đơn giản, giám sát và điều khiển nghi bảo tồn hết thảy nhân loại cả đời màn hình giám sát, ngươi có thể đem những người này phân thành các loại thuộc loại, chế thành các loại bảng đơn, ví dụ như nhà số học, ngôn ngữ học gia, nhà vật lý học, chính trị gia, võ lâm cao thủ, âm nhạc học giả, hội họa, thư pháp, phong trào thể dục thể thao... Sau đó đem trong bọn họ người nổi bật nhân sinh cuộc sống giám sát và điều khiển kinh nghiệm cấy ghép đến trí nhớ của ngươi tế bào ở bên trong, dùng đặc thù phương thức cho ngươi dùng ngắn ngủn lúc rì kinh nghiệm cuộc đời của bọn hắn, bởi như vậy, ngươi tựu các loại:đợi cho nên bọn họ trọng sinh, hiểu được bọn hắn hết thảy kỹ năng. Cường đại lên chỉ rì đáng đợi. Bất quá, một tháng chỉ có thể cấy ghép một lần, nếu không sẽ có thần kinh thác loạn khả năng." Giám sát và điều khiển nghi đáp.
Trương Đông bị giám sát và điều khiển nghi cái này năng lực sợ ngây người, hô hấp dồn dập, trái tim kinh hoàng, lẩm bẩm nói: "Ta đây muốn có được Hạng Vũ vũ lực!"

"Không có vấn đề."

"Ta muốn có được Vương Hi Chi thư pháp kỹ năng!"

"Đương nhiên có thể."

"Ta phải hiểu được Đường Bá Hổ hội họa kỹ nghệ."

"Đơn giản."

"Ta phải hiểu được thần y Hoa Đà y thuật."

"Chút lòng thành."

"Ta, ta phải hiểu được đầu tư cổ phiếu đệ nhất cao thủ đầu tư cổ phiếu kỹ năng."

"Rất dễ dàng.""Ta, ta, con mẹ nó, cái này mộng như thế nào còn không có tỉnh?" Trương Đông trên mặt cười ngây ngô đột nhiên biến mất, chuyện tốt chuyện tốt quá nhiều, thật đúng là tâm tưởng sự thành, lại để cho hắn có không chân thực cảm giác.
"Ngươi không phải nằm mơ, mà là đã nhận được giám sát và điều khiển nghi, về sau phải nhanh một chút trở nên cường đại, tiếp theo dẫn đạo cùng cải biến văn minh tiến hóa phương hướng..." Giám sát và điều khiển nghi bắt đầu lải nhải mà cho Trương Đông quán thâu nghĩa vụ cùng trách nhiệm.

Nhưng Trương Đông là tiến tai trái, ra tai phải, thậm chí còn cho là mình là đang nằm mơ, trên mặt trồi lên cười tà, nói: "Thành lập một cái mỹ nhân bảng, đem trước mắt trên địa cầu đẹp nhất 100 tên hay người theo vừa đến 100 cho ta xếp đặt mà bắt đầu..., cung cấp ta quan sát thưởng thức."

"Thỉnh cho ra tuyển mỹ tiêu chuẩn." Giám sát và điều khiển nghi hỏi.

"18 đến 25 tuổi, thân cao một mét sáu năm đến 1m75, còn lại mà tựu lấy chúng ta hoa người trong nước thẩm mỹ tiêu chuẩn vi căn cứ." Trương Đông nói.

Một giây không đến thời gian, 100 cái thế giới các nơi mỹ nhân hình ảnh liền tại màn hình bên trái từ trên xuống dưới xếp đặt đi ra.

Xếp hàng thứ nhất mỹ nhân tên là Thượng Quan Yến, mười tám tuổi, thân cao một mét bảy một, thể trọng một trăm mười cân, hiện tại vị trí địa phương là hoa quốc Tây Kinh.

Nàng dáng người cao to thướt tha, dung nhan khuynh quốc khuynh thành, tuyết cơ vô cùng mịn màng, một cái nhăn mày một nụ cười ai cũng rung động lòng người, trùng hợp chính là, lúc này nàng chính đang tắm, lượn lờ hơi nước bốc lên, bao trùm một cái toàn thân không một tia khuyết điểm nhỏ nhặt nổi bật thân thể mềm mại...

Còn lại mỹ nhân hoặc xinh đẹp, hoặc phong sáo, hoặc thanh thuần, hoặc xinh đẹp, mỗi người tuyệt thế Vô Song, mỗi người có thể vẽ ra nam nhân hồn phách.

Trương Đông mặt đỏ tới mang tai, máu mũi cuồng phun, tại trong lòng kinh hô: "Ah, cái này mộng làm được rất có trình độ, vậy mà mơ tới 100 cái bất đồng bộ dáng tuyệt thế mỹ nhân, nếu như đây không phải mộng nên có thật tốt?"

Si mê hướng về rất lâu, hắn thì thào nói: "Ngàn vạn không muốn tỉnh lại, ngàn vạn không muốn. Hiện tại ta đang ở trong mộng đã nhận được giám sát và điều khiển nghi, tựa hồ cường đại giàu có bắt đầu rất dễ dàng, mà lại nhìn xem cái khác phú hào là như thế nào qua rì tử đấy."

Hắn lần nữa hạ lệnh: "Kiến tạo một cái phú hào bảng, đem trước mắt trên địa cầu tài phú tối đa 100 người cho ta đồng bộ cho thấy đến."

Vì vậy một cái phú hào bảng đã thành lập nên, từ trên xuống dưới mà xếp đặt lấy, ở vào mỹ nhân bảng phía bên phải.
Xếp hàng thứ nhất chính là một cái tên là Haug nước Mỹ người, tài phú là hai vạn ức đôla, căn bản không phải mọi người biết rõ Gates.

Mà Gates cũng còn ở vào phú hào trên bảng, nổi tiếng đệ ngũ.

Hoa quốc hữu ba người nổi tiếng hắn lên, tài phú đều vượt qua ba trăm tỷ đôla.

Những...này phú hào nguyên một đám diện mạo bất phàm, theo thực chất bên trong lộ ra một cổ tự tin, xuất nhập tiền hô hậu ủng, xe xịn rực rỡ muôn màu, khu nhà cấp cao nhiều không kể xiết, đồ ăn tinh đẹp tuyệt luân, sinh hoạt cá nhân muôn màu muôn vẻ, minh tinh điện ảnh, sao ca nhạc, người mẫu, hoa hậu giảng đường...

Trương Đông hâm mộ được con mắt đều lục rồi, ám đạo:thầm nghĩ nếu là đang nằm mơ, khó được như vậy rất thật, ta đây cố ý dẫn đạo xuống, có lẽ có thể cho mộng đẹp càng thêm mỹ diệu.

Hắn bắt đầu nhắc tới: "Ta là đại phú hào, ta là đại phú hào, kiều thê mỹ thiếp, xe xịn khu nhà cấp cao..."

Mặc cho Trương Đông như thế nào ám chỉ dẫn đạo, hắn cũng không có biến thành đại phú hào, ngược lại trong đầu vang lên giám sát và điều khiển nghi cái kia cũ kỹ giọng nói điện tử: "Trương Đông, muốn trở thành đại phú hào cần chính ngươi cố gắng, giám sát và điều khiển nghi chỉ có thể ở một bên phụ trợ, thỉnh mau chóng hành động a. Lần nữa nhắc nhở, ngươi không phải nằm mơ, tuyệt đối không phải nằm mơ, mà là chân thật sự tình..."

"Phát đạt, ta thật sự phát đạt, dùng một bước lên trời để hình dung cũng không đủ! !" Cảm giác hoàn toàn chính xác không phải nằm mơ Trương Đông trên mặt dần dần tách ra cuồng hỉ, trong đôi mắt nóng rực kích sắc đi ra, tựa hồ có thể dung kim hóa thiết...


[FONT=&quot] [/FONT]
 
Top