Xin ý kiến Vip về việc dừng Đại Thánh Truyện!

MeTruyen.com

Dịch Giả
Tham gia
14/12/10
Bài viết
75,469
Post Xin ý kiến Vip về việc dừng Đại Thánh Truyện!
Các vip yêu quý,
Mình đại diện cho nhóm dịch Huyền Nguyệt hôm nay xin ý kiến các vip về truyện DTT.
Tình hình là dạo này dịch giả đang rất khó khăn về kinh tế, mà chúng mình bắt đầu truyện cũng mong có 1 lượng đọc kha khá và lượng ủng hộ nhiều, nhưng tình hình lại trái ngược với những gì nhóm mong đợi. :-S Trong khi đó truyện thì còn đang ra, cũng rất dài, nếu cứ thế này không biết liệu còn ai trụ nổi không nữa.
Nên mình thay mặt nhóm xin ý kiến của mọi người là có nên dừng truyện lại không?

Nhân tiện nhóm có một bộ huyền ảo mới, truyện khá hay, xin giới thiệu đôi nét về truyện cho các vip xem: Tuyệt Thế Vũ Thần:
“Cửu Tiêu đại lục, tông môn mọc lên san sát như rừng, võ đạo vi tôn, kẻ yếu tầm thường, bị người khi nhục, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông. Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động tắc thì thiên kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn. Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp trời cao, phá thiên địa, ngạo trời xanh!”
Lời dịch giả khi đã duyệt gần hết truyện:
“Lại là thể loại huyền huyễn, dường như đã có rất nhiều truyện nổi tiếng thuộc thể loại này rồi. Huyền huyễn có lẽ là sự kết hợp giữa kiếm hiệp cùng tiên hiệp, Tuyệt Thế Vũ Thần là một bộ thuộc thể loại như vậy, nó có kiếm hiệp kiếm tu hay những loại Vũ Hồn huyền ảo đầy màu sắc. Lâm Phong, nhân vật chính, hắn có một đời tuổi trẻ ngông cuồng và những năm tháng thanh niên đầy nhiệt huyết. Hắn có những bóng hồng xinh đẹp và cuộc tình giữa người và yêu, hắn có thể buông bỏ tất cả, hắn chấp nhận nhập ma để có thể làm tất cả. Nhưng….
Mời mọi người hãy ghé xem Tuyệt Thế Vũ Thần để có thể dõi theo bước chân của Lâm Phong hay chính là ‘chúng ra’ mỗi khi mộng tưởng nhé.”
:D nếu Vip cảm thấy truyện này không hợp gu, mong các vip sẽ cho nhóm gợi ý về truyện. xin cảm ơn rất nhiều.
 
Sửa lần cuối:

laotru

VIP
Tham gia
15/8/11
Bài viết
799
Công nhận dịch 1 chương truyện không hề dể đôi khi time để dịch 1 chương có khi 1h cũng có thể mất luôn cả ngày...Cuộc sống không phải chỉ có đam mê là đủ.Dịch giả cũng cần kinh phí để theo đủi đam mê và phục vụ những con nghiện.Thật lòng mấy vip khác thì ko biết chứ riêng mình không thích thể loại tiên hiệp cổ điển này...Nếu đc thì nhóm dừng bộ ĐTT xem sao.Mình thấy bộ mới có vẻ hấp dẫn đấy nếu được dịch xem sao =))
 

MeTruyen.com

Dịch Giả
Tham gia
14/12/10
Bài viết
75,469
Nếu trong 2 ngày mà không ai ý kiến gì thì em xin phép được dừng truyện Đại Thánh Truyện ạ.
Cảm ơn mọi người!
 
Top